Chúng tôi trên mạng xã hội
  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập700
 • Thành viên online2
 • Máy chủ tìm kiếm250
 • Khách viếng thăm448
 • Hôm nay125,334
 • Tháng hiện tại1,600,348
 • Tổng lượt truy cập30,465,389

Cắt mí

 

Hình ảnh thực tế

Cắt mí là gì?

Cắt mí là phẫu thuật giúp khắc phục chỉnh sửa các khuyết điểm của mắt. Thuật ngữ cắt mí được sử dụng phổ biến, tuy nhiên thuật ngữ y khoa chính xác là: tạo hình mí mắt.

Thẩm mỹ mắt chia ra làm 2 vị trí: mí mắt trên mí mắt dưới. Mỗi vị trí có các vấn đề và quy trình thẩm mĩ khác nhau. Khách hàng hoàn toàn có thể kết hợp chỉnh sửa các vị trí này cùng một lúc để xử lý triệt để các vấn đề trên mắt và trẻ hóa tổng thể đôi mắt.

Đối với mí mắt trên có một số kỹ thuật tạo hình mí chủ yếu sau:

 • Nhấn mí không phẫu thuật (bấm mí luồn chỉ): tạo nếp mí
 • Cắt mí trên: tạo nếp mí bằng cách cắt da chùng chảy xệ, có thể kèm theo bóc mỡ mắt
 • Phẫu thuật sụp mi: chỉnh sửa tình trạng sụp mi bẩm sinh hoặc mắc phải
 • Mở góc mắt trong: tạo hình phần khóe mắt, giúp mở rộng góc mắt, thu ngắn khoảng cách 2 mắt
 • Mở góc mắt ngoài: tạo hình kéo dài phần đuôi mắt, khắc phục mắt xếch

Đối với mí dưới có kỹ thuật:

 • Cắt mí dưới: Cắt bỏ bọng mỡ mắt, cắt bỏ da chùng nếp nhăn

Tạo hình mí mắt trên

Với mí mắt trên, có một số vấn đề mà khách hàng thường có nhu cầu thẩm mỹ bao gồm:

 • Mắt 1 mí
 • Nếp mí mờ, mí lót hoặc nhiều nếp mí
 • Sụp mí
 • Mí mắt trên da chùng chảy xệ, có bọng mỡ
 • Mắt ngắn, nhỏ, hai mắt cách xa nhau
 • Mắt xếch, mắt cụp

Để khắc phục các vấn để trên, thẩm mỹ mí mắt trên có nhiều kỹ thuật khác nhau bao gồm:

Nhấn mí không phẫu thuật

bam mi 2

Nhấn mí (còn gọi là bấm mí luồn chỉ ) là kỹ thuật tạo mắt 2 mí không cần rạch mổ, chỉ phù hợp với những người: có mắt một mí hoặc mí lót, nhưng mắt không bị bụp nặng, lớp mô mềm ở mí mắt không quá dày, không có mỡ thừa và da chùng nhão ở mí mắt trên, không cần phải cắt bỏ mỡ và da thừa. Ngoài ra bệnh nhân bấm mí cũng không được bị sụp mí nặng hoặc bị suy yếu chức năng cơ nâng mi.

Trong quy trình này, bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật luồn chỉ đặc biệt để tạo liên kết giữa da mi và cân cơ nâng mi hoặc sụn mi bên dưới, tạo nên nếp gấp mí đôi rõ nét hơn. Ưu điểm của phương pháp này là không phẫu thuật, hạn chế xâm lấn, hạn chế sưng bầm và hồi phục nhanh.

Video bấm mí (nhấn mí) tạo nếp mí

Cắt mí trên

Kỹ thuật này được gọi là phương pháp tạo mắt 2 mí có rạch mổ. Trong phẫu thuật cắt mí lại có hai phương pháp để đáp ứng phù hợp với nhu cầu cũng như tình trạng của từng người bao gồm:

 • Cắt mí toàn phần
 • Cắt mí mini

Cắt mí toàn phần (dài)

cat mi toan phan
Cắt mí với đường rạch toàn phần

Cắt mí với đường rạch toàn phần là phương pháp tạo mắt hai mí can thiệp rộng nhất, phù hợp với những người mắt một mí, mắt mí lót, mí ẩn (có nếp mí nhưng bị mỡ, da thừa che đi) nhưng mí mắt trên dày, bị bụp có nhiều mỡ và da thừa cần xử lý cắt bỏ.

Trong quy trình này bác sĩ sẽ rạch kéo dài toàn bộ nếp mí, từ góc trong mắt về phía đuôi mắt. Qua đường rạch này, bác sĩ sẽ tiếp cận túi mỡ trong và túi mỡ giữa, bóc tách, dịch chuyển và/hoặc cắt bỏ mỡ. Sau đó, tạo nếp gấp mí bằng cách tạo liên kết vững chắc giữa da mi và cân cơ nâng mi hoặc sụn mi bên dưới. Cuối cùng cắt bỏ da thừa và khâu đóng đường rạch bằng chỉ thẩm mĩ. Ưu điểm của phương pháp này là khắc phục triệt để được các vấn đề ở mí trên và nếp mí đôi giữ được lâu.

Cắt mí mini (ngắn)

mot phan
Cắt mí với đường rạch mini

Cắt mí với đường rạch mini còn gọi là phương pháp cắt mí với đường mổ ngắn hoặc cắt mí với đường mổ nhỏ, kỹ thuật này kết hợp các ưu điểm của phương pháp bấm mí với cắt mí toàn phần.

Đối tượng phù hợp là những bệnh nhân còn trẻ tuổi, có mắt một mí hoặc mắt mí lót nhưng mí mắt trên chỉ bị dày và bụp ở mức vừa phải, có lượng mỡ và da thừa cần cắt bỏ ở mức vừa .

Trong quy trình này bác sĩ sẽ chỉ rạch một đường ngắn, bằng 1/3 chiều dài mí mắt trên (khoảng 1,5cm), từ điểm phía trong thẳng với con ngươi kéo dài 1,5 cm về phía đuôi mắt. Qua đó tiến hành bóc tách mỡ thừa, cắt bỏ da thừa và tạo nếp mí đôi.

Phẫu thuật sụp mi

unnamed (1)
Trước và sau phâu thuật sụp mi

Sụp mi là tình trạng mí mắt bị sụp, xệ xuống làm ảnh hưởng đến tầm nhìn của bệnh nhân. Nguyên nhân có thể là do bẩm sinh hoặc mắc phải - là tình trạng sinh ra mới bị, vì các nhóm cơ mở mắt, mà điển hình là cơ nâng mi bị suy yếu, cân cơ nâng mi thoái hóa, giãn mỏng, tách ra hoặc không còn bám chắc được vào sụn mi do quá trình lão hóa, phẫu thuật, chấn thương, viêm mi, chắp lẹo nhiều lần, day ấn quá mức hoặc do đeo kính áp tròng lâu ngày….

Để khắc phục sụp mi, bác sĩ sẽ phẫu thuật xử lý và tác động vào nhóm cơ có nhiệm vụ nâng mi, và có thể áp dụng các kỹ thuật như: phẫu thuật cơ nâng mi, phẫu thuật cơ muller và phẫu thuật treo cơ trán.

Mở góc mắt trong

mo goc mat trong khac phuc goc mat xa nhau
Cắt mí trên kết hợp mở góc mắt trong giúp thu ngắn khoảng cách 2 mắt bị xa

Ở mắt chúng ta đa phần đều có một nếp da dọc, căng ngang khóe mắt, được gọi là nếp rẻ quạt. Và quy trình mở góc mắt trong sẽ được thực hiện với mục đích cắt đi nếp rẻ quạt này, chỉnh sửa góc bên trong của khe mi mắt để mở rộng góc mắt, tạo đôi mắt to hơn.

Phương pháp này phù hợp với những đối tượng có mắt ngắn, nhỏ; khoảng cách giữa hai góc mắt trong xa nhau; có nếp rẻ quạt và có nhú tuyến lệ (nhú màu đỏ nhô lên ở góc mắt trong) bị nếp rẻ quạt che khuất, lộ ra chưa đến 3mm.

Mở góc mắt trong có nhiều kỹ thuật được áp dụng như: kỹ thuật vạt V-Y, kỹ thuật Z-plasty hay W-plasty. Tất cả các kỹ thuật này đều hướng đến mục tiêu xử lý được các vấn đề ở vùng góc mắt trong, giảm thiểu tối đa tình trạng vết khâu căng da và để lại sẹo xấu vì đây là vị trí rất dễ để lại sẹo. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ xử lý nếp rẻ quạt và áp dụng kỹ thuật giảm căng da tối đa để cố định góc mắt trong vào vị trí mới và khâu đóng đường rạch.

Mở góc mắt ngoài

mo goc m ngoai 2

Mở góc mắt ngoài (đuôi mắt) là phương pháp phẫu thuật nhằm chỉnh sửa góc ngoài của mắt theo ý muốn. Phương pháp này sẽ giúp vừa mở rộng và vừa tạo hình lại cho vùng đuôi mắt. Sau khi thực hiện, không chỉ khe mi mắt được kéo dài về chiều ngang mà mắt cũng được làm cho sâu thêm để duy trì sự tiếp xúc giữa nhãn cầu và kết mạc mi.

Đối tượng phù hợp nhất với phương pháp này là những người có:

 • Mắt lồi
 • Mắt xếch (có thể vừa kết hợp mở góc mắt ngoài vừa hạ đuôi mắt)
 • Hai bên góc mắt ngoài lệch nhau
 • Khoảng cách từ góc mắt ngoài đến bờ ổ mắt ngoài từ 4mm trở lên
 • Có mức độ lộ củng mạc rộng (tròng trắng của mắt). Mức độ lộ củng mạc được đánh giá bằng cách kéo góc mắt ngoài về phía ngoài

Mở góc mắt ngoài là một kỹ thuật khó thực hiện, đòi hỏi bác sĩ phải khéo léo cắt bỏ một phần da thừa để góc mắt được rộng và hoàn thiện hơn. Sau đó khâu phục hồi lại sao cho đúng giải phẫu và không làm biến dạng mắt cũng như sụn viền mi. Có một số kỹ thuật thường được áp dụng như: kỹ thuật vạt đẩy Y-V, kỹ thuật Vạt chữ V hay kỹ thuật mở góc mắt ngoài kết hợp hạ/nâng đuôi mắt – phù hợp với những trường hợp mắt bị xếch hoặc cụp.

Phẫu thuật nâng chân mày

kt nang chan may1

kt nang chan may2 1

Có những trường hợp đã có nếp mí nhưng chân mày bị xệ và da mí mắt xệ xuống che khuất đi nếp mí. Ở những trường hợp này, phẫu thuật nâng chân mày sẽ là phương pháp phù hợp nhất để vừa giúp nâng chân mày về đúng vị trí vừa loại bỏ da thừa chảy xệ giúp lộ rõ nếp mí và tạo đôi mắt trẻ trung hơn.

Có nhiều kỹ thuật nâng chân mày, có thể nâng chân mày nội soi hoặc nâng chân mày qua đường đỉnh đầu để che giấu sẹo. Tuy nhiên với những trường hợp này, bác sĩ thường áp dụng kỹ thuật rạch da trực tiếp ở phía trên chân mày hoặc ở phía dưới chân mày, qua đó bóc tách nâng cung mày lên, đồng thời kéo da xệ ở mí mắt lên, cắt bỏ da thừa, rồi treo cao và cố định chân mày bằng chỉ thẩm mỹ.

Tạo hình mí mắt dưới

Với mí mắt dưới, có một số vấn đề mà khách hàng thường có nhu cầu thẩm mỹ bao gồm:

 • Bọng mắt
 • Rãnh lệ (rãnh nước mắt)
 • Da chảy xệ
 • Mí dưới trũng sâu
 • Nếp nhăn nông/sâu
 • Quầng thâm

Để khắc phục các vấn đề trên, thẩm mỹ mí mắt dưới có một số kỹ thuật khác nhau bao gồm:

Cắt mí dưới

Phẫu thuật cắt mí dưới phù hợp nhất với những trường hợp có bọng mắt, rãnh lệ hoặc da chảy xệ. Cắt mí dưới lại có hai kỹ thuật bao gồm:

 • Cắt mí dưới đường rạch bên trong kết mạc
 • Cắt mí dưới đường rạch bên ngoài da

Cắt mí dưới qua đường rạch kết mạc

unnamed 1
Cắt mí dưới qua đường rạch kết mạc

Kết mạc chính là lớp màng ở mặt trong của mí mắt, qua đường rạch ở vùng này, bác sĩ vừa có thể loại bỏ được mỡ thừa vừa có thể giấu sẹo tốt.

Lý tưởng cho những bệnh nhân: có bọng mỡ, nhưng da và mí mắt dưới vẫn khỏe mạnh, không có dấu hiệu lão hóa, không cần cắt bỏ da thừa, mà chỉ cần loại bỏ và/hoặc dịch chuyển mỡ bọng mắt và/hoặc xử lý rãnh nước mắt.

Trong phương pháp này, bác sĩ rạch một đường qua kết mạc mí mắt dưới, sau đó tiếp cận loại bỏ một phần mỡ bọng mắt và/hoặc dịch chuyển mỡ này ra những vùng trũng sâu khác như rãnh nước mắt để tạo vùng mí mắt dưới phẳng mịn với đường chuyển tiếp mịn mượt xuống má. Cuối cùng khâu đóng lại vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu.

Cắt mí dưới qua đường rạch ngoài da

cat mi duoi 3

Đối tượng phù hợp: lý tưởng cho những bệnh nhân mí mắt dưới có da thừa, nếp nhăn sâu, lỏng lẻo, cần cắt bỏ da và xử lý bọng mỡ hoặc rãnh nước mắt.

Trong quy trình này bác sĩ sẽ rạch da một đường cách viền mi dưới khoảng 1,5cm và bóc tách để cắt bỏ, hoặc phân bổ, dịch chuyển mỡ xuống vùng rãnh nước mắt nếu cần, để mắt hết bọng, hết rãnh lệ, đồng thời đảm bảo mắt không bị trũng, trợn. Sau khi đã xử lý mỡ bọng, da sẽ được kéo về phía đường rạch và cắt bỏ đi phần da thừa.

Cuối cùng khâu đóng vết rạch, giấu sát đường khâu vào chân mi để đảm bảo không lộ sẹo và đạt kết quả tự nhiên.

Tiêm filler, cấy mỡ tự thân

quang thamanh 7 nguyen nhan 2 1png
Trước và sau xử lý quầng thâm ở mí dưới bằng cách tiêm mỡ tự thân

Phương pháp này phù hợp nhất cho những trường hợp có nếp nhăn nông ở mí dưới, quầng thâm, rãnh lệ hoặc những vùng trũng sâu. Việc tiêm filler hay mỡ tự thân sẽ giúp làm đầy những vùng trũng sâu và che đi các mạch máu bị lộ để giảm hiện tượng quầng thâm.

Loại filler phổ biến nhất thường được dùng ở vị trí này là axit hyaluronic, như Juvederm, Restylane, hay Belotero… Filler sẽ cho tác dụng làm đầy ngay lập tức nhưng kết quả lại chỉ kéo dài được trong vài tháng, do đó nếu bệnh nhân muốn duy trì kết quả thì sẽ cần tiêm lặp lại.

Cấy mỡ tự thân được xem là phương pháp ưu việt hơn so với filler vì cho kết quả lâu dài và là mỡ được lấy từ chính cơ thể bệnh nhân nên sẽ không có nguy cơ bị dị ứng hay đào thải. Bác sĩ sẽ lấy mỡ từ bụng, đùi, bắp tay… để tinh lọc vào tiêm vào các vị trí cần thiết ở mí mắt dưới. Lượng mỡ sau khi ổn định sẽ tồn tại vĩnh viễn, và duy trì kết quả trong suốt nhiều năm mà không cần phải tiêm lặp lại.

Trẻ hóa da mí dưới bằng laser, lột da hóa học hoặc tẩy trắng

laser
Chiều laser xử lý quầng thâm, nếp nhăn nông và tình trạng tăng sắc tố ở mí mắt dưới

Những phương pháp này phù hợp với các trường hợp mí mắt dưới có các nếp nhăn nông hoặc bị quầng thâm do tăng sắc tố. Ngoài lột da hóa học, tẩy trắng thì các loại laser có thể sử dụng trong trường hợp này bao gồm: laser CO2 hoặc laser Erbium (laser Er:YAG).

Để tránh bị tích tụ sắc tố ở vùng da quanh mắt, sau điều trị bệnh nhân cũng nên có các biện pháp chăm sóc da để phòng tránh như bôi kem chống nắng, đeo kính râm và có thể dùng các loại mỹ phẩm (kem mắt, serum) có chứa chất làm trắng da/ sáng da.

Biến chứng

Các biến chứng có thể gặp phải sau cắt mí.

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Tâm

Tổng số điểm của bài viết là: 114 trong 23 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Để lại thông tin để được tư vấn

MÍ ĐẸP MẮT XINH - TỰ TIN THẢ THÍNH

 31 phút trước    Video Cắt mí
Mí Baby West 9D sau 15 ngày thực hiện tại VQ >> Mời cả nhà cùng chiêm ngưỡng ! Chị em nào muốn lột xác ngoạn mục như khách yêu nhà VQ không ạ? >> Đến ngay Dr Vũ Quang để Cắt mí Baby West 9D. Chỉ 30...
MÍ ĐẸP MẮT XINH - TỰ TIN THẢ THÍNH

ĐỪNG BỎ QUA VIDEO NÀY NẾU BẠN ĐANG CÓ Ý ĐỊNH CẮT MÍ HAY NHẤN MÍ

 1 giờ trước    Video Cắt mí
Nếu vẫn băn khoăn không biết nên cắt mí mắt hay nhấn mí? Liệu phương pháp nào mới phù hợp với "mí cụp, đuôi mắt hẹp, bọng mỡ mắt..." Hãy cùng theo chân MC Huỳnh Ngân trong video dưới đây để khám phá...
ĐỪNG BỎ QUA VIDEO NÀY NẾU BẠN ĐANG CÓ Ý ĐỊNH CẮT MÍ HAY NHẤN MÍ

PHỎNG VẤN KHÁCH HÀNG SAU CẮT MÍ TẠI BỆNH VIỆN

 1 giờ trước    Video Cắt mí
Nếp mí rõ nét, đều 2 bên, khách hàng rất hài lòng với kết quả sau cắt mí. Không ngần ngại chia sẻ vài cảm nhận khi đến làm đẹp cũng như sự thay đổi của bản thân.Chị em muốn tìm lại thanh xuân cho đôi...
PHỎNG VẤN KHÁCH HÀNG SAU CẮT MÍ TẠI BỆNH VIỆN

Khuyết điểm mắt một mí, mí sụp, cằm lẹm, ngắn, thiếu độ nhô giờ đây không còn là vấn đề quá khó để cải thiện.

 10 giờ trước    Video Cắt mí
Đều là tiểu phẫu an toàn, nhanh chóng, thời gian chỉ 1 giờ đồng hồ cho cả Combo dịch vụ cắt mí - cằm, bạn nữ khách hàng dưới đây đã nhanh chóng sở hữu cho mình một diện mạo vô cùng xinh đẹp và...
Khuyết điểm mắt một mí, mí sụp, cằm lẹm, ngắn, thiếu độ nhô giờ đây không còn là vấn đề quá khó để cải thiện.

CHỈ 30 PHÚT KHÁC BIỆT HOÀN TOÀN VỚI MẮT HAI MÍ TO - TRÒN - ĐỀU - ĐẸP

 10 giờ trước    Video Cắt mí
Loại bỏ khuyết điểm mắt 1 mí, mí lót, mí lệch, mí sụp, da chùng,...Xem thêm cắt mí Tạo hình nếp mí rõ nét, đều đặn, cân đối hơn Tự tin mắt 2 mí to tròn, tươi trẻ, thu hút Trực tiếp bác sĩ có chuyên...
CHỈ 30 PHÚT KHÁC BIỆT HOÀN TOÀN VỚI MẮT HAI MÍ TO - TRÒN - ĐỀU - ĐẸP

FEEDBACK cắt mí SILK PLUS

 11 giờ trước    Video Cắt mí
️ Khách hàng quá ưng ý phương pháp cắt mí Silk Plus mà ekip Dr. Minh Pham mang lại cho bạn ấy :- Hiệu chỉnh hai mí đều tuyệt đối- Đường cắt ngọt mịn" tạo khuôn mắt bồ câu khắc phục tối đa những khuyết...
FEEDBACK cắt mí SILK PLUS

MẮT ĐẸP MÍ XINH RINH NGAY ƯU ĐÃI 10%

 12 giờ trước    Video Cắt mí
Mạnh dạn đến với Phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Long - Tự tin khoe mắt đẹp chỉ sau 30 phút thực hiệnKhông đau Không sẹo Không xâm lấn Hiệu quả ổn định lâu dàiPhương pháp Cắt mí Plasma - Loại bỏ TỐI ĐA...
MẮT ĐẸP MÍ XINH RINH NGAY ƯU ĐÃI 10%

Đã làm đẹp, phải chọn công nghệ TỐT NHẤT

 13 giờ trước    Video Cắt mí
Combo Super VIP: Cắt mí - Nâng mũi Nanoform - Chỉnh xương mũi - Thu cánh mũi SALE đại lễ, làm đẹp giá cực hời:✦ Combo cắt mí Plasma trên - dưới 12.6Tr (Giá gốc 18Tr)✦ Nâng mũi sụn sườn Nanoform...
Đã làm đẹp, phải chọn công nghệ TỐT NHẤT

Đo vẽ - phân tích tỉ mỉ với bác sĩ trước TẠO KHÓE CẮT MÍ

 13 giờ trước    Video Cắt mí
Cắt mí Giúp mắt to, độ mở mắt rõ ràng Xử lý nếp mí lót nhỏ phía trong Triệt tiêu da trùng bên ngoài Cùng nghe bác sĩ tư vấn chi tiết!
Đo vẽ - phân tích tỉ mỉ với bác sĩ trước TẠO KHÓE CẮT MÍ

SỤP MÍ BẤM SINH, mắt lờ đờ Làm sao Chữa Dứt Điểm?

 13 giờ trước    Video Cắt mí
Cần Chỉnh Hình Sụp Mí chuyên sâu✦ Đánh giá tình trạng cơ nâng mi khỏe hay yếu»» Chỉ định Thu ngắn / Treo cơ nâng mi để tối ưu nhất✦ Điều chỉnh độ mở mắt phù hợp - Cải thiện tầm nhìn, thị lực✦ Tạo nếp...
SỤP MÍ BẤM SINH, mắt lờ đờ Làm sao Chữa Dứt Điểm?

LÀM MẮT - PHẢI BIẾT NHỮNG ĐIỀU NÀY

 13 giờ trước    Video Cắt mí
✦ Da chùng mí lót ► CẮT MÍ để tạo nếp✦ Hõm mắt trũng sâu ► Cần thêm CẤY MỠ✦ Muốn mắt to ► Có ngay TẠO KHÓE✦ Mắt mở không rõ ► Chọn CHỈNH HÌNH SỤP MÍVà các kỹ thuật tối ưu khác giúp mắt đẹp nhất! Tùy...
LÀM MẮT - PHẢI BIẾT NHỮNG ĐIỀU NÀY

LỘT XÁC chỉ sau 10 ngày với combo: NÂNG MŨI + CẮT MÍ

 14 giờ trước    Video Cắt mí
Mắt sụp mí, da chùng, bọng mỡ Cắt mí PlasmaMũi tẹt Nâng mũi cấu trúc 4D️ Khách hàng thay đổi TOÀN DIỆN✦ Mí sắc nét - Mũi cao thanh tú, về form hoàn hảo✦ "Biến hình" trẻ ra trông thấy Liên hệ để được...
LỘT XÁC chỉ sau 10 ngày với combo: NÂNG MŨI + CẮT MÍ

Động lực để sở hữu đôi mắt 2 mí rạng rỡ tươi trẻ là đây chứ đâu

 1 ngày trước    Video Cắt mí
>> Mời quý khách hàng cùng theo dõi kết quả sau Cắt mí tại cơ sở Dr.Hải Lê HCM để có thêm động lực nhé“Cắt mí xong cứ thấy bị mờ, hỏi ra mới biết là mờ Ê MꔓMi cong vểnh nhẹ nhàng thế này chị em có...
Động lực để sở hữu đôi mắt 2 mí rạng rỡ tươi trẻ là đây chứ đâu

KẾT QUẢ SAU CẮT MÍ THẨM MỸ  Đep xuất sắc phải không cả nhà?

 1 ngày trước    Video Cắt mí
“Để Dr.Hải Lê nói cho mà nghe “: DỊCH VỤ THẨM MỸ MẮT GIẢM SÂU ĐẾN 55% Tặng 30 suất Cắt mí Mini Deep giảm sâu: 13tr -> 6tr8 (Sau 30 suất giá 7tr8) Tặng 30 suất Cắt mí Open Deep giảm sâu: 14tr -> 7tr5...
KẾT QUẢ SAU CẮT MÍ THẨM MỸ  Đep xuất sắc phải không cả nhà?

Biển đổi 180 độ sau CẮT MÍ THẨM MỸ  Xem ngay!

 1 ngày trước    Video Cắt mí
"Cảm ơn đội ngũ bác sĩ Dr.Hải Lê đã giúp em có một đôi mắt để em tự tin hơn". Nguyễn Thị Hoài- vị khách hàng đã trở nên xinh hơn, tươi hơn với kết quả thẩm mỹ mắt. Tỏa sáng ánh nhìn với đôi mắt 2 mí...
Biển đổi 180 độ sau CẮT MÍ THẨM MỸ  Xem ngay!

7 ngày Cắt mí + mở góc mắt tại Dr.Hải Lê khách hàng nói gì? Theo dõi video để biết thêm chi tiết bạn nhé!

 1 ngày trước    Video Cắt mí
Tỏa sáng ánh nhìn với đôi mắt 2 mí đẹp lung linh. Có được nếp mí to, rõ mà không cần kích mí là mong muốn của tất cả các chị em!Đó là lí do mà khách hàng này tìm gặp bác sĩ để thực hiện thẩm mỹ. Cắt...
7 ngày Cắt mí + mở góc mắt tại Dr.Hải Lê khách hàng nói gì? Theo dõi video để biết thêm chi tiết bạn nhé!
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây