Chúng tôi trên mạng xã hội
  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập235
 • Thành viên online1
 • Máy chủ tìm kiếm26
 • Khách viếng thăm208
 • Hôm nay50,414
 • Tháng hiện tại1,428,518
 • Tổng lượt truy cập23,572,540

Cắt mí

 

Thẩm mỹ mắt chia ra làm 2 vị trí: mí mắt trên mí mắt dưới. Mỗi vị trí có các vấn đề và quy trình thẩm mĩ khác nhau. Khách hàng hoàn toàn có thể kết hợp chỉnh sửa các vị trí này cùng một lúc để xử lý triệt để các vấn đề trên mắt và trẻ hóa tổng thể đôi mắt.

Phẫu thuật tạo hình mí mắt trên

Với mí mắt trên, có một số vấn đề mà khách hàng thường có nhu cầu thẩm mỹ bao gồm:

 • Mắt 1 mí
 • Nếp mí mờ, mí lót hoặc nhiều nếp mí
 • Sụp mí
 • Mí mắt trên lão hóa, có bọng mỡ, da chảy xệ
 • Mắt ngắn, nhỏ, hai mắt cách xa nhau
 • Mắt xếch, mắt cụp

Để khắc phục các vấn để trên, thẩm mỹ mí mắt trên có nhiều kỹ thuật khác nhau bao gồm:

1. Bấm mí/nhấn mí

bam mi 2

Bấm mí/nhấn mí được gọi là phương pháp tạo mắt 2 mí không cần rạch mổ, chỉ phù hợp với những người: có mắt một mí hoặc mí lót, nhưng mắt không bị bụp nặng, lớp mô mềm ở mí mắt không quá dày, không có mỡ thừa và da chùng nhão ở mí mắt trên, không cần phải cắt bỏ mỡ và da thừa. Ngoài ra bệnh nhân bấm mí cũng không được bị sụp mí nặng hoặc bị suy yếu chức năng cơ nâng mi.

Trong quy trình này, bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật luồn chỉ đặc biệt để tạo liên kết giữa da mi và cân cơ nâng mi hoặc sụn mi bên dưới, tạo nên nếp gấp mí đôi rõ nét hơn. Ưu điểm của phương pháp này là không phẫu thuật, hạn chế xâm lấn, hạn chế sưng bầm và hồi phục nhanh.

Video bấm mí (nhấn mí) tạo nếp mí

2. Cắt mí

Kỹ thuật này được gọi là phương pháp tạo mắt 2 mí có rạch mổ. Trong phẫu thuật cắt mí lại có hai phương pháp để đáp ứng phù hợp với nhu cầu cũng như tình trạng của từng người bao gồm: Cắt mí với đường rạch một phần cắt mí với đường rạch toàn phần

Cắt mí với đường rạch toàn phần

cat mi toan phan
Cắt mí với đường rạch toàn phần

Đây là phương pháp tạo mắt hai mí can thiệp rộng nhất, phù hợp với những người mắt một mí, mắt mí lót, mí ẩn (có nếp mí nhưng bị mỡ, da thừa che đi) nhưng mí mắt trên dày, bị bụp có nhiều mỡ và da thừa cần xử lý cắt bỏ.

Trong quy trình này bác sĩ sẽ rạch kéo dài toàn bộ nếp mí, từ góc trong mắt về phía đuôi mắt. Qua đường rạch này, bác sĩ sẽ tiếp cận túi mỡ trong và túi mỡ giữa, bóc tách, dịch chuyển và/hoặc cắt bỏ mỡ. Sau đó, tạo nếp gấp mí bằng cách tạo liên kết vững chắc giữa da mi và cân cơ nâng mi hoặc sụn mi bên dưới. Cuối cùng cắt bỏ da thừa và khâu đóng đường rạch bằng chỉ thẩm mĩ. Ưu điểm của phương pháp này là khắc phục triệt để được các vấn đề ở mí trên và nếp mí đôi giữ được lâu.

Cắt mí với đường rạch một phần

mot phan
Cắt mí với đường rạch một phần

Còn gọi là phương pháp cắt mí mini, cắt mí với đường mổ ngắn hoặc cắt mí với đường mổ nhỏ, kỹ thuật này kết hợp các ưu điểm của phương pháp bấm mí với cắt mí toàn phần.

Đối tượng phù hợp là những bệnh nhân còn trẻ tuổi, có mắt một mí hoặc mắt mí lót nhưng mí mắt trên chỉ bị dày và bụp ở mức vừa phải, có lượng mỡ và da thừa cần cắt bỏ ở mức vừa .

Trong quy trình này bác sĩ sẽ chỉ rạch một đường ngắn, bằng 1/3 chiều dài mí mắt trên (khoảng 1,5cm), từ điểm phía trong thẳng với con ngươi kéo dài 1,5 cm về phía đuôi mắt. Qua đó tiến hành bóc tách mỡ thừa, cắt bỏ da thừa và tạo nếp mí đôi.

3. Phẫu thuật sụp mi

unnamed (1)
Trước và sau phâu thuật sụp mi

Sụp mi là tình trạng mí mắt bị sụp, xệ xuống làm ảnh hưởng đến tầm nhìn của bệnh nhân. Nguyên nhân có thể là do bẩm sinh hoặc mắc phải - là tình trạng sinh ra mới bị, vì các nhóm cơ mở mắt, mà điển hình là cơ nâng mi bị suy yếu, cân cơ nâng mi thoái hóa, giãn mỏng, tách ra hoặc không còn bám chắc được vào sụn mi do quá trình lão hóa, phẫu thuật, chấn thương, viêm mi, chắp lẹo nhiều lần, day ấn quá mức hoặc do đeo kính áp tròng lâu ngày….

Để khắc phục sụp mi, bác sĩ sẽ phẫu thuật xử lý và tác động vào nhóm cơ có nhiệm vụ nâng mi, và có thể áp dụng các kỹ thuật như: phẫu thuật cơ nâng mi, phẫu thuật cơ muller và phẫu thuật treo cơ trán.

4. Phẫu thuật mở góc mắt trong

mo goc mat trong khac phuc goc mat xa nhau

Ở mắt chúng ta đa phần đều có một nếp da dọc, căng ngang khóe mắt, được gọi là nếp rẻ quạt. Và quy trình mở góc mắt trong sẽ được thực hiện với mục đích cắt đi nếp rẻ quạt này, chỉnh sửa góc bên trong của khe mi mắt để mở rộng góc mắt, tạo đôi mắt to hơn.

Phương pháp này phù hợp với những đối tượng có mắt ngắn, nhỏ; khoảng cách giữa hai góc mắt trong xa nhau; có nếp rẻ quạt và có nhú tuyến lệ (nhú màu đỏ nhô lên ở góc mắt trong) bị nếp rẻ quạt che khuất, lộ ra chưa đến 3mm.

Mở góc mắt trong có nhiều kỹ thuật được áp dụng như: kỹ thuật vạt V-Y, kỹ thuật Z-plasty hay W-plasty. Tất cả các kỹ thuật này đều hướng đến mục tiêu xử lý được các vấn đề ở vùng góc mắt trong, giảm thiểu tối đa tình trạng vết khâu căng da và để lại sẹo xấu vì đây là vị trí rất dễ để lại sẹo. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ xử lý nếp rẻ quạt và áp dụng kỹ thuật giảm căng da tối đa để cố định góc mắt trong vào vị trí mới và khâu đóng đường rạch.

5. Phẫu thuật mở góc mắt ngoài

mo goc m ngoai 2

Mở góc mắt ngoài (đuôi mắt) là phương pháp phẫu thuật nhằm chỉnh sửa góc ngoài của mắt theo ý muốn. Phương pháp này sẽ giúp vừa mở rộng và vừa tạo hình lại cho vùng đuôi mắt. Sau khi thực hiện, không chỉ khe mi mắt được kéo dài về chiều ngang mà mắt cũng được làm cho sâu thêm để duy trì sự tiếp xúc giữa nhãn cầu và kết mạc mi.

Đối tượng phù hợp nhất với phương pháp này là những người có:

 • Mắt lồi
 • Mắt xếch (có thể vừa kết hợp mở góc mắt ngoài vừa hạ đuôi mắt)
 • Hai bên góc mắt ngoài lệch nhau
 • Khoảng cách từ góc mắt ngoài đến bờ ổ mắt ngoài từ 4mm trở lên
 • Túi cùng kết mạc ở đuôi mắt sâu hơn 3mm
 • Có mức độ lộ củng mạc rộng (tròng trắng của mắt). Mức độ lộ củng mạc được đánh giá bằng cách kéo góc mắt ngoài về phía ngoài

Mở góc mắt ngoài là một kỹ thuật khó thực hiện, đòi hỏi bác sĩ phải khéo léo cắt bỏ một phần da thừa để góc mắt được rộng và hoàn thiện hơn. Sau đó khâu phục hồi lại sao cho đúng giải phẫu và không làm biến dạng mắt cũng như sụn viền mi. Có một số kỹ thuật thường được áp dụng như: kỹ thuật vạt đẩy Y-V, kỹ thuật Vạt chữ V hay kỹ thuật mở góc mắt ngoài kết hợp hạ/nâng đuôi mắt – phù hợp với những trường hợp mắt bị xếch hoặc cụp.

6. Phẫu thuật nâng chân mày

kt nang chan may1

 

kt nang chan may2 1

Có những trường hợp đã có nếp mí nhưng chân mày bị xệ và da mí mắt xệ xuống che khuất đi nếp mí. Ở những trường hợp này, phẫu thuật nâng chân mày sẽ là phương pháp phù hợp nhất để vừa giúp nâng chân mày về đúng vị trí vừa loại bỏ da thừa chảy xệ giúp lộ rõ nếp mí và tạo đôi mắt trẻ trung hơn.

Có nhiều kỹ thuật nâng chân mày, có thể nâng chân mày nội soi hoặc nâng chân mày qua đường đỉnh đầu để che giấu sẹo. Tuy nhiên với những trường hợp này, bác sĩ thường áp dụng kỹ thuật rạch da trực tiếp ở phía trên chân mày hoặc ở phía dưới chân mày, qua đó bóc tách nâng cung mày lên, đồng thời kéo da xệ ở mí mắt lên, cắt bỏ da thừa, rồi treo cao và cố định chân mày bằng chỉ thẩm mỹ.

Phẫu thuật tạo hình mí mắt dưới

Với mí mắt dưới, có một số vấn đề mà khách hàng thường có nhu cầu thẩm mỹ bao gồm:

 • Bọng mắt
 • Rãnh lệ (rãnh nước mắt)
 • Da chảy xệ
 • Mí dưới trũng sâu
 • Nếp nhăn nông/sâu
 • Quầng thâm

Để khắc phục các vấn đề trên, thẩm mỹ mí mắt dưới có một số kỹ thuật khác nhau bao gồm:

1. Cắt mí dưới

Phẫu thuật cắt mí dưới phù hợp nhất với những trường hợp có bọng mắt, rãnh lệ hoặc da chảy xệ. Cắt mí dưới lại có hai kỹ thuật bao gồm:

Cắt mí dưới qua đường rạch kết mạc

unnamed 1
Cắt mí dưới qua đường rạch kết mạc

Kết mạc chính là lớp màng ở mặt trong của mí mắt, qua đường rạch ở vùng này, bác sĩ vừa có thể loại bỏ được mỡ thừa vừa có thể giấu sẹo tốt.

Lý tưởng cho những bệnh nhân: có bọng mỡ, nhưng da và mí mắt dưới vẫn khỏe mạnh, không có dấu hiệu lão hóa, không cần cắt bỏ da thừa, mà chỉ cần loại bỏ và/hoặc dịch chuyển mỡ bọng mắt và/hoặc xử lý rãnh nước mắt.

Trong phương pháp này, bác sĩ rạch một đường qua kết mạc mí mắt dưới, sau đó tiếp cận loại bỏ một phần mỡ bọng mắt và/hoặc dịch chuyển mỡ này ra những vùng trũng sâu khác như rãnh nước mắt để tạo vùng mí mắt dưới phẳng mịn với đường chuyển tiếp mịn mượt xuống má. Cuối cùng khâu đóng lại vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu.

Cắt mí dưới qua đường rạch ngoài da

cat mi duoi 3

Đối tượng phù hợp: lý tưởng cho những bệnh nhân mí mắt dưới có da thừa, nếp nhăn sâu, lỏng lẻo, cần cắt bỏ da và xử lý bọng mỡ hoặc rãnh nước mắt.

Trong quy trình này bác sĩ sẽ rạch da một đường cách viền mi dưới khoảng 1,5cm và bóc tách để cắt bỏ, hoặc phân bổ, dịch chuyển mỡ xuống vùng rãnh nước mắt nếu cần, để mắt hết bọng, hết rãnh lệ, đồng thời đảm bảo mắt không bị trũng, trợn. Sau khi đã xử lý mỡ bọng, da sẽ được kéo về phía đường rạch và cắt bỏ đi phần da thừa.

Cuối cùng khâu đóng vết rạch, giấu sát đường khâu vào chân mi để đảm bảo không lộ sẹo và đạt kết quả tự nhiên.

2. Tiêm filler, cấy mỡ tự thân

quang thamanh 7 nguyen nhan 2 1png
Trước và sau xử lý quầng thâm ở mí dưới bằng cách tiêm mỡ tự thân

Phương pháp này phù hợp nhất cho những trường hợp có nếp nhăn nông ở mí dưới, quầng thâm, rãnh lệ hoặc những vùng trũng sâu. Việc tiêm filler hay mỡ tự thân sẽ giúp làm đầy những vùng trũng sâu và che đi các mạch máu bị lộ để giảm hiện tượng quầng thâm.

Loại filler phổ biến nhất thường được dùng ở vị trí này là axit hyaluronic, như Juvederm, Restylane, hay Belotero… Filler sẽ cho tác dụng làm đầy ngay lập tức nhưng kết quả lại chỉ kéo dài được trong vài tháng, do đó nếu bệnh nhân muốn duy trì kết quả thì sẽ cần tiêm lặp lại.

Cấy mỡ tự thân được xem là phương pháp ưu việt hơn so với filler vì cho kết quả lâu dài và là mỡ được lấy từ chính cơ thể bệnh nhân nên sẽ không có nguy cơ bị dị ứng hay đào thải. Bác sĩ sẽ lấy mỡ từ bụng, đùi, bắp tay… để tinh lọc vào tiêm vào các vị trí cần thiết ở mí mắt dưới. Lượng mỡ sau khi ổn định sẽ tồn tại vĩnh viễn, và duy trì kết quả trong suốt nhiều năm mà không cần phải tiêm lặp lại.

3. Trẻ hóa da mí dưới bằng laser, lột da hóa học hoặc tẩy trắng

laser
Chiều laser xử lý quầng thâm, nếp nhăn nông và tình trạng tăng sắc tố ở mí mắt dưới

Những phương pháp này phù hợp với các trường hợp mí mắt dưới có các nếp nhăn nông hoặc bị quầng thâm do tăng sắc tố. Ngoài lột da hóa học, tẩy trắng thì các loại laser có thể sử dụng trong trường hợp này bao gồm: laser CO2 hoặc laser Erbium (laser Er:YAG).

Để tránh bị tích tụ sắc tố ở vùng da quanh mắt, sau điều trị bệnh nhân cũng nên có các biện pháp chăm sóc da để phòng tránh như bôi kem chống nắng, đeo kính râm và có thể dùng các loại mỹ phẩm (kem mắt, serum) có chứa chất làm trắng da/ sáng da.

Xem thêm: Các hình ảnh trước và sau cắt mí, nhấn mí

Để lại thông tin để được tư vấn

Dòng thời gian chuyên mục

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI KHI CẮT MÍ TẠI LA RATIO

 3 giờ trước    Video Cắt mí
Cắt mí Không chảy máu, không sẹo, đi làm ngay không nghỉ dưỡng. Đường cắt siêu mảnh, an toàn không đau, không sưng. Chỉ sinh học cao cấp tạo cơ nâng mi duy trì nếp mí dài lâu. Mắt đẹp tự nhiên ngay...
ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI KHI CẮT MÍ TẠI LA RATIO

Quy trình Cắt chỉ mí mắt từ A đên Z Nếp mí tròn đều, tự nhiên sau 5 ngày

 5 giờ trước    Video Cắt mí
>> CLICK xem ngay sự thay đổi ngỡ ngàng! Tình trạng trước: 1 mí, nhiều da dư tại bầu mắt trên Phương pháp: Cắt mí tự nhiên Natural Eyes Thiết kế nếp mì phù hợp với khuôn mặt Đường chỉ siêu mảnh, không...
Quy trình Cắt chỉ mí mắt từ A đên Z Nếp mí tròn đều, tự nhiên sau 5 ngày

Bây giờ cắt mí Tết đẹp như ý Chớp ngay thời điểm vàng cắt mí với giá cực hời chỉ từ 4.8TR

 7 giờ trước    Video Cắt mí
3 ngày hồi phục - 5 ngày nếp mí đều đẹp, tự nhiên Sử dụng chỉ Premilene siêu mảnh không để lại dấu vết thẩm mỹ Tết đã cận kề rồi >> Đặt lịch làm đẹp ngay hôm nay để kịp có được mắt 2 mí to tròn tự tin...
Bây giờ cắt mí Tết đẹp như ý Chớp ngay thời điểm vàng cắt mí với giá cực hời chỉ từ 4.8TR

Đến Thu Cúc "cải cách" nếp mí đón Tết, cô khách vui mừng với kết quả trên cả mong đợi

 7 giờ trước    Video Cắt mí
Cắt mí trên Pro Open Deep Nanocell 4.0 - "Phù thủy" biến hóa đôi mắt sụp mí của cô khách thành mắt 2 mí to tròn cân đều - Nếp mí đẹp tự nhiên ngay sau khi thực hiện >> Gương mặt trẻ trung, có điểm...
Đến Thu Cúc "cải cách" nếp mí đón Tết, cô khách vui mừng với kết quả trên cả mong đợi

SIÊU SALE ĐÓN TẾT CẮT MÍ ĐẸP XINH CHỈ TỪ 4,8TR

 7 giờ trước    Video Cắt mí
Nếp mí đẹp chuẩn sang, lên hương nhan sắc cực đỉnh chỉ sau 3 ngày >> Đăng ký SĐT ngay để chớp ưu đãi giá HOT!!-----✫---✬---✫----- ĐẸP NGAY NHƯ Ý - ĐÓN TẾT PHÚ QUÝ Duy nhất: 18-25/01/2021 Làm đẹp 166k...
SIÊU SALE ĐÓN TẾT CẮT MÍ ĐẸP XINH CHỈ TỪ 4,8TR

Được bạn bè động viên, anh KH quyết "chơi lớn" đến Thu Cúc tân trang "cửa sổ tâm hồn" đón Tết

 8 giờ trước    Video Cắt mí
Không riêng gì chị em mà DV cắt mí vô khuẩn tại Thu Cúc cũng rất được các anh tin tưởng lựa chọn Ngay sau khi thực hiện xong, anh KH đã rủ bỏ đôi mắt mệt mỏi, nặng nề vì bọng mắt dưới >> Sở hữu diện...
Được bạn bè động viên, anh KH quyết "chơi lớn" đến Thu Cúc tân trang "cửa sổ tâm hồn" đón Tết

Mí đẹp kịp đón Tết chỉ sau 3 ngày Các người đẹp đua nhau đến Thu Cúc cắt mí đón lộc đầu năm

 8 giờ trước    Video Cắt mí
Cắt mí vô khuẩn >> Mí đẹp chuẩn tỷ lệ ngay như ý - Đón Tết thêm phú quý Nhanh tay đăng ký làm đẹp ngay kẻo Tết chị em ơi - Thu Cúc đang có ưu đãi giá cực hời cho các nàng làm đẹp đầu xuân đấy...
Mí đẹp kịp đón Tết chỉ sau 3 ngày Các người đẹp đua nhau đến Thu Cúc cắt mí đón lộc đầu năm

Cắt mí đón xuân mới Săn luôn deal cực hời chỉ từ 4.8tr

 8 giờ trước    Video Cắt mí
Chỉ sau 3 ngày hồi phục có ngay nếp mí cân đều, rõ nét - 5 ngày đẹp tự nhiên như không PT Công nghệ cắt mí laser chuẩn Mỹ >> An toàn - Không đau Làm đẹp nhẹ nhàng chẳng màng giá cả >> Chị em hãy ghé...
Cắt mí đón xuân mới Săn luôn deal cực hời chỉ từ 4.8tr

Chị khách đến Thu Cúc "sắm" mắt đẹp đón Tết với Combo DV Cắt mí trên Cấy mỡ hốc mắt

 9 giờ trước    Video Cắt mí
Trước PT: Mí sụp, 1 bên bị thiếu m.ỡ ở hốc mắt >> Đôi mắt lệch nhau, thiếu sức sống Sau PT: Nếp mí to tròn, cân đều - Không sưng nề - Đẹp ngay sau khi thực hiện xong Theo dõi ngay livestream để thấy...
Chị khách đến Thu Cúc "sắm" mắt đẹp đón Tết với Combo DV Cắt mí trên Cấy mỡ hốc mắt

"CẮT MÍ PHẢI CHỌN NƠI UY TÍN. BIẾT THẾ MÌNH CHỌN XUÂN HƯƠNG TỪ ĐẦU ĐỂ ĐỠ BỊ TIỀN MẤT TẬT MANG NHƯ VẬY!"

 9 giờ trước    Video Cắt mí
Nữ khách hàng chia sẻ khi tới BVTM Xuân Hương sửa mí cắt hỏng tại đơn vị không uy tín Gửi niềm tin sai chỗ, chị khách hàng cắt mí gặp phải tình trạng:- Ảnh hưởng cơ nâng mi, cơ nâng mi yếu- Nếp mí...
"CẮT MÍ PHẢI CHỌN NƠI UY TÍN. BIẾT THẾ MÌNH CHỌN XUÂN HƯƠNG TỪ ĐẦU ĐỂ ĐỠ BỊ TIỀN MẤT TẬT MANG NHƯ VẬY!"

Tết đến người người lo lắng vì “thêm tuổi”, còn Liên đây chỉ vui hơn vì “thêm trẻ”.

 10 giờ trước    Video Cắt mí
Thường xuyên phải dẫn show trên truyền hình, Liên muốn khuôn mặt mình lúc nào cũng rạng rỡ, tự tin. Đôi mắt của Liên cũng thuộc dạng 2 mí, nhưng theo thời gian tình trạng mỡ thừa, da chùng tại vùng mí...
Tết đến người người lo lắng vì “thêm tuổi”, còn Liên đây chỉ vui hơn vì “thêm trẻ”.

GIẢI PHÁP BẤM MÍ ĐỘC QUYỀN MULTIDEEP ƯU ĐÃI 80% NAY CHỈ CÒN 2.000.000

 11 giờ trước    Video Cắt mí
Bấm mí mắt Multi Deep hay còn gọi là nhấn mí mắt Multi Deep là phương pháp bấm mí hiện đại nhất hiện nay, áp dụng kỹ thuật bấm mí công nghệ cao từ Hàn Quốc để tạo hình đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, đều...
GIẢI PHÁP BẤM MÍ ĐỘC QUYỀN MULTIDEEP ƯU ĐÃI 80% NAY CHỈ CÒN 2.000.000

30 phút hô biến sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp rạng rỡ bạn có muốn? Đến ngay Dr.Hải Lê để giúp đôi mắt của mình trẻ xinh hơn nhé!

 22 giờ trước    Video Cắt mí
TẠI SAO NÊN CHỌN CẮT MÍ TẠI DR.HẢI LÊ: Cắt mí không đau, ít sưng nề, bầm tím, bình phục nhanh. Không chỉ tạo mắt 2 mí sắc nét mà còn tạo độ cong vểnh lông mi đạt chuẩn 90 độ mang đến đôi mắt rạng...
30 phút hô biến sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp rạng rỡ bạn có muốn? Đến ngay Dr.Hải Lê để giúp đôi mắt của mình trẻ xinh hơn nhé!

Hỏi đáp

1. Nếu nâng chân mày và cắt mí cùng một lúc thì có nguy hiểm quá không?

Tôi muốn nâng chân mày và cắt mí (cả trên và dưới). Tôi thấy nhiều chỗ nói có thể thực hiện cả ba cùng một lúc nhưng không biết liệu thế có nguy hiểm quá không? Tôi thì muốn nâng chân mày trước, sau đó đến mí mắt trên và cuối cùng mới cắt mí dưới. Mặc dù như thế sẽ phải phẫu thuật ba lần, mất nhiều thời gian hơn và tốn kém hơn nhưng tôi nghĩ là hai bên mắt sẽ đồng đều nhau hơn.

2. Quá trình cắt mí trên thường mất bao lâu?

Bác sĩ nói rằng quy trình cắt mí trên sắp tới của tôi sẽ mất khoảng 1 tiếng rưỡi đến 3 tiếng và sẽ sử dụng phương pháp gây tê tại chỗ. Tại sao lại mất những 3 tiếng? Như thế có phải là quá lâu so với bình thường không? Tôi nghe nói là ca phẫu thuật này chỉ mất nhiều nhất là 1 đến 2 tiếng thôi.

3. Khi nào thì có thể trang điểm vùng mắt sau cắt mí?

Tôi vừa mới cắt mí 4 ngày trước và phải đi làm lại vào tuần sau. Tôi đã đọc thông tin trên mạng thì thấy nói là sau khi phẫu thuật thì không được trang điểm lên vùng mắt trong 2 - 3 tuần. Nhưng nếu vết mổ đã liền lại thì có thể nào trang điểm sớm hơn không?

4. Không mở được mắt 25 ngày sau khi cắt mí

Tôi vừa cắt mí 25 ngày trước và giờ mắt tôi vẫn còn sưng húp, thậm chí còn không mở nổi mắt, vết sẹo bị đau và có cảm giác rất căng. Hiện tượng này có phải là tạm thời không? Tôi cần phải làm gì?

5. Kỹ thuật tạo hình mí mắt dưới Skin Pinch là gì?

Kỹ thuật tạo hình mí mắt dưới Skin Pinch là gì? Có thể giải quyết được những vấn đề nào? Rủi ro có giống như phương pháp cắt mí dưới thông thường không? Nếu tôi bị khô mắt thì có phù hợp với kỹ thuật này không?

6. Bệnh nhân có tỉnh táo trong khi cắt mí không?

Tôi nghe nói là phương pháp cắt mí có thể được thực hiện chỉ với thuốc gây tê tại chỗ nên bệnh nhân sẽ vẫn trong trạng thái tỉnh táo. Điều này có đúng không?

Thành viên
Chúng tôi trên facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây