Chúng tôi trên mạng xã hội
  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập186
 • Máy chủ tìm kiếm29
 • Khách viếng thăm157
 • Hôm nay12,105
 • Tháng hiện tại1,844,666
 • Tổng lượt truy cập25,952,218

Cắt mí dưới kết hợp dịch chuyển, phân bổ lại mỡ ổ mắt có nguy cơ khiến mắt bị trũng sâu theo thời gian không?

Trong quy trình cắt mí dưới kết hợp tái định vị, phân bổ lại vị trí mỡ ổ mắt, liệu vùng mỡ được lấy ra có bị trũng sâu theo thời gian không? Ngay cả khi không cắt bỏ đi chút mỡ nào mà chỉ phân bổ lại vị trí thì liệu có nguy cơ mỡ bị lấy đi quá nhiều từ vị trí ban đầu không?
4 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Tạo hình mí dưới kết hợn dịch chuyển, phân bổ lại vị trí mỡ ổ mắt

Nếu quy trình cắt mí dưới chỉ được thực hiện với việc phân bổ lại vị trí mỡ ổ mắt, mà không cắt bỏ bất kỳ lượng mỡ nào thì sẽ không có bất kỳ nguy cơ nào gây trũng lõm mí dưới theo thời gian. Tuy nhiên có nguy cơ là các đường khâu mỏng manh giữ mỡ được tái định vị nằm đúng vị trí có thể bị tổn thương, khiến mỡ bị rút trở lại vị trí cũ, trong trường hợp này mí dưới sẽ bị sưng phồng và tình trạng thoát vị mỡ sẽ tái phát. Mí dưới trũng sâu là hậu quả của việc loại bỏ mỡ mí mắt quá tay, điều mà một số bác sĩ vẫn mắc phải. Do đó, tốt nhất bạn nên đến tư vấn với một bác sĩ phẫu thuật có đầy đủ trình độ được chứng nhận để có được kết quả trẻ hóa mí dưới tốt nhất.

Theo các chuyên gia, cắt mí dưới kết hợp sắp xếp lại vị trí mỡ ổ mắt là phương pháp hiệu quả nhất đối với hầu hết bệnh nhân

Mỗi bệnh nhân phải được đánh giá và có kế hoạch điều trị riêng. Trước đây một số người mắt trông bị trũng sâu sau vài năm cắt mí do cắt bỏ quá nhiều mỡ thừa. Tuy nhiên, ngày nay với hầu hết bệnh nhân, các bác sĩ chỉ lấy phần mỡ phồng ra ở dưới mí và dịch chuyển xuống vùng trũng sâu bên dưới gọi là rãnh nước mắt, thay vì cắt bỏ mỡ đi. Điều này giúp che đi phần trũng sâu này và tạo đường chuyển tiếp mịn màng từ mí dưới xuống má. Quy trình phẫu thuật mặc dù lâu hơn một chút, thời gian chữa lành cũng kéo dài hơn nhưng kết quả trẻ hóa mí dưới sẽ duy trì lâu hơn.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Cắt mí dưới kết hợp sắp xếp lại vị trí mỡ ổ mắt

Mỡ ổ mắt được thu lấy và dịch chuyển, sắp xếp lại vị trí là mỡ bị thoát vị, sưng phồng ra ở dưới mắt, tạo nên đường viền bất thường, không đều ở điểm nối giữa mí dưới và má. Lượng mỡ phồng này sẽ được thu lấy và dịch chuyển xuống các vùng trũng sâu, tạo vùng mí dưới phẳng mịn. Và nó vẫn tiếp tục được cung cấp máu để đảm bảo khả năng tồn tại ở vị trí mới được chuyển đến. Việc dịch chuyển, sắp xếp lại vị trí mỡ ổ mắt như này giúp cải thiện đường viền mí dưới cũng như đảo ngược các dấu hiệu lão hóa, tuy nhiên khi bạn tiếp tục già đi và giảm thể tích mô trên khuôn mặt, chắc chắn vùng mắt sẽ lại xuất hiện vẻ ngoài trũng lõm, già nua. Tuy nhiên nguyên nhân là do lão hóa và tình trạng teo, mất mô tự nhiên chứ không phải do việc dịch chuyển mỡ trong quy trình phẫu thuật trước đó.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Sắp xếp lại vị trí mỡ ổ mắt mí dưới/ xử lý bọng mỡ

Vấn đề ở đây là: ai là người được thực hiện quy trình này và quy trình này có thực sự phù hợp với họ không. Cắt mí dưới kết hợp sắp xếp, tái định vị lại vị trí mỡ ổ mắt chỉ được thực hiện hiệu quả và phù hợp với những bệnh nhân có bọng mỡ phồng ra ở mí dưới, vì chính mỡ trong túi bọng này sẽ được bác sĩ cắt bỏ bớt và dịch chuyển đến những vị trí bị trũng sâu ở mí dưới hoặc phủ lên vành xương ổ mắt, khâu vào mỡ má … Tôi đã gặp 3 kiểu bệnh nhân: những người không nhìn thấy túi mỡ mí dưới sưng phình ra, những người có túi mỡ mí dưới nhô ra và thụt vào khi nhãn cầu di chuyển xung quanh, và những người lúc nào cũng nhìn rõ túi mỡ dưới mí phình ra. Và tôi chỉ thực hiện quy trình sắp xếp lại mỡ ổ mắt cho nhóm cuối cùng này vì theo kinh nghiệm của tôi, nếu bạn thực hiện ở hai nhóm đầu tiên, mỡ sẽ quay trở lại vị trí ban đầu của nó và không nằm ở vị trí được tái định vị. Ở những bệnh nhân 2 nhóm đầu tôi thích chọn cấy ghép mỡ hoặc chất làm đầy hơn. Bất kỳ thủ thuật nào cũng có thể được thực hiện quá tay bởi một bác sĩ phẫu thuật không cẩn thận hoặc thiếu kinh nghiệm. Do đó việc lựa chọn bệnh nhân phù hợp và bác sĩ chuyên môn lúc nào cũng là yếu tố then chốt hàng đầu để đạt được kết quả thành công.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Để lại thông tin để được tư vấn
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Thu gọn quầng vú và giải phóng phần vú bị co thắt lại trước sau đó đợi một thời gian mới đặt túi độn có được không?

Tôi năm nay 21 tuổi, có vú thể ống, tôi đã muốn chỉnh sửa chúng từ khi lên 14. Nhưng tôi không biết liệu có thể thu gọn quầng vú và giải phóng phần vú bị co thắt trước rồi đợi một thời gian sau đặt túi độn có được không?

 •  2 năm trước
 •  5 trả lời
 •  510 lượt xem

Những nguy cơ nào khiến túi độn hình giọt nước bị xoay hoặc dịch chuyển?

Chào bác sĩ, tôi nên chọn túi độn dáng tròn vì dù nó có xoay như thế nào cũng không sao, hay nên chọn túi hình giọt nước để dáng ngực tự nhiên hơn?

 •  1 năm trước
 •  1 trả lời
 •  299 lượt xem

Nguy cơ biến chứng và thời gian hồi phục giữa các kiểu đường mổ có khác nhau không?

Chào bác sĩ, liệu các rủi ro và thời gian hồi phục khi thực hiện các kiểu đường mổ: như đường mổ quanh quầng vú, dọc đứng, nếp gấp dưới vú, đường nách và đường rốn có khác nhau không? Tôi muốn thực hiện qua đường nách nhưng có vẻ nó không phổ biến như đường mổ quanh quầng vú và dưới vú.

 •  1 năm trước
 •  1 trả lời
 •  303 lượt xem

Tình trạng ngực dính liền sau nâng ngực có nặng hơn theo thời gian hoặc trong/sau quá trình mang thai không?

Chào bác sĩ, tôi đã nâng ngực bằng túi độn 5 năm trước và hai bên ngực hơi dính nhau một chút. Tôi sự định 1 đến 2 năm nữa sẽ sinh con nhưng không biết mang thai ảnh hưởng nhiều đến tình trạng này không? Liệu tôi có nên thay túi độn nhỏ hơn và khắc phục vấn đề này trước khi có thai không? Theo thời gian vấn đề này có trở nên nặng hơn không?

 •  1 năm trước
 •  1 trả lời
 •  589 lượt xem

Cơ thể có thể tự hấp thụ khối dịch tụ/máu tụ không? Mất thời gian bao lâu?

 • Cơ thể có thể tự hấp thụ khối dịch tụ/máu tụ không? Mất thời gian bao lâu?

Chào bác sĩ, sau buổi tái khám 1 tháng sau nâng ngực với bác sĩ, ngực tôi bị chấn thương do bác sĩ thực hiện matxa. Bây giờ nó bị sưng rất nặng. Bác sĩ bảo ông ấy không muốn hút dịch ra mà muốn tôi chờ để cơ thể tự hấp thụ. Liệu tình trạng của tôi sẽ biến chuyển như nào? (hình ảnh)

 •  1 năm trước
 •  1 trả lời
 •  260 lượt xem
Tin liên quan
Những thay đổi của công nghệ hút mỡ theo thời gian

Những thay đổi của công nghệ hút mỡ theo thời gian

Hút mỡ hiện tại khác biệt đáng kể so với những quy trình hút mỡ trong quá khứ

5 điều khiến bạn có nguy cơ bị suy giãn tĩnh mạch

5 điều khiến bạn có nguy cơ bị suy giãn tĩnh mạch

Suy giãn tĩnh mạch không chỉ đơn thuần là một vấn đề về thẩm mỹ mà còn có thể dẫn đến những vấn đề khác nếu không được can thiệp điều trị.

Giãn tĩnh mạch có nguy hiểm không?

Giãn tĩnh mạch có nguy hiểm không?

Không chỉ khó coi, giãn tĩnh mạch còn gây nguy hiểm nếu như không điều trị.

Thời tiết lạnh có làm suy giãn tĩnh mạch nặng hơn không?

Thời tiết lạnh có làm suy giãn tĩnh mạch nặng hơn không?

Vì chúng ta thường vận động ít hơn khi trời lạnh nên mùa đông có thể làm cho chứng suy giãn tĩnh mạch trở nên trầm trọng hơn.

Sử dụng phân tử hạt nano trong điều trị mụn trứng cá

Sử dụng phân tử hạt nano trong điều trị mụn trứng cá

Phân tử hạt nano là một khái niệm mới trong điều trị mụn và đang dần trở thành công cụ thu hút người mua của các hãng mỹ phẩm.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây