Chúng tôi trên mạng xã hội
  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập348
 • Thành viên online1
 • Máy chủ tìm kiếm60
 • Khách viếng thăm287
 • Hôm nay51,170
 • Tháng hiện tại460,738
 • Tổng lượt truy cập32,754,213

Cắt mí dưới kết hợp dịch chuyển, phân bổ lại mỡ ổ mắt có nguy cơ khiến mắt bị trũng sâu theo thời gian không?

Trong quy trình cắt mí dưới kết hợp tái định vị, phân bổ lại vị trí mỡ ổ mắt, liệu vùng mỡ được lấy ra có bị trũng sâu theo thời gian không? Ngay cả khi không cắt bỏ đi chút mỡ nào mà chỉ phân bổ lại vị trí thì liệu có nguy cơ mỡ bị lấy đi quá nhiều từ vị trí ban đầu không?
4 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Tạo hình mí dưới kết hợn dịch chuyển, phân bổ lại vị trí mỡ ổ mắt

Nếu quy trình cắt mí dưới chỉ được thực hiện với việc phân bổ lại vị trí mỡ ổ mắt, mà không cắt bỏ bất kỳ lượng mỡ nào thì sẽ không có bất kỳ nguy cơ nào gây trũng lõm mí dưới theo thời gian. Tuy nhiên có nguy cơ là các đường khâu mỏng manh giữ mỡ được tái định vị nằm đúng vị trí có thể bị tổn thương, khiến mỡ bị rút trở lại vị trí cũ, trong trường hợp này mí dưới sẽ bị sưng phồng và tình trạng thoát vị mỡ sẽ tái phát. Mí dưới trũng sâu là hậu quả của việc loại bỏ mỡ mí mắt quá tay, điều mà một số bác sĩ vẫn mắc phải. Do đó, tốt nhất bạn nên đến tư vấn với một bác sĩ phẫu thuật có đầy đủ trình độ được chứng nhận để có được kết quả trẻ hóa mí dưới tốt nhất.

Theo các chuyên gia, cắt mí dưới kết hợp sắp xếp lại vị trí mỡ ổ mắt là phương pháp hiệu quả nhất đối với hầu hết bệnh nhân

Mỗi bệnh nhân phải được đánh giá và có kế hoạch điều trị riêng. Trước đây một số người mắt trông bị trũng sâu sau vài năm cắt mí do cắt bỏ quá nhiều mỡ thừa. Tuy nhiên, ngày nay với hầu hết bệnh nhân, các bác sĩ chỉ lấy phần mỡ phồng ra ở dưới mí và dịch chuyển xuống vùng trũng sâu bên dưới gọi là rãnh nước mắt, thay vì cắt bỏ mỡ đi. Điều này giúp che đi phần trũng sâu này và tạo đường chuyển tiếp mịn màng từ mí dưới xuống má. Quy trình phẫu thuật mặc dù lâu hơn một chút, thời gian chữa lành cũng kéo dài hơn nhưng kết quả trẻ hóa mí dưới sẽ duy trì lâu hơn.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Cắt mí dưới kết hợp sắp xếp lại vị trí mỡ ổ mắt

Mỡ ổ mắt được thu lấy và dịch chuyển, sắp xếp lại vị trí là mỡ bị thoát vị, sưng phồng ra ở dưới mắt, tạo nên đường viền bất thường, không đều ở điểm nối giữa mí dưới và má. Lượng mỡ phồng này sẽ được thu lấy và dịch chuyển xuống các vùng trũng sâu, tạo vùng mí dưới phẳng mịn. Và nó vẫn tiếp tục được cung cấp máu để đảm bảo khả năng tồn tại ở vị trí mới được chuyển đến. Việc dịch chuyển, sắp xếp lại vị trí mỡ ổ mắt như này giúp cải thiện đường viền mí dưới cũng như đảo ngược các dấu hiệu lão hóa, tuy nhiên khi bạn tiếp tục già đi và giảm thể tích mô trên khuôn mặt, chắc chắn vùng mắt sẽ lại xuất hiện vẻ ngoài trũng lõm, già nua. Tuy nhiên nguyên nhân là do lão hóa và tình trạng teo, mất mô tự nhiên chứ không phải do việc dịch chuyển mỡ trong quy trình phẫu thuật trước đó.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Sắp xếp lại vị trí mỡ ổ mắt mí dưới/ xử lý bọng mỡ

Vấn đề ở đây là: ai là người được thực hiện quy trình này và quy trình này có thực sự phù hợp với họ không. Cắt mí dưới kết hợp sắp xếp, tái định vị lại vị trí mỡ ổ mắt chỉ được thực hiện hiệu quả và phù hợp với những bệnh nhân có bọng mỡ phồng ra ở mí dưới, vì chính mỡ trong túi bọng này sẽ được bác sĩ cắt bỏ bớt và dịch chuyển đến những vị trí bị trũng sâu ở mí dưới hoặc phủ lên vành xương ổ mắt, khâu vào mỡ má … Tôi đã gặp 3 kiểu bệnh nhân: những người không nhìn thấy túi mỡ mí dưới sưng phình ra, những người có túi mỡ mí dưới nhô ra và thụt vào khi nhãn cầu di chuyển xung quanh, và những người lúc nào cũng nhìn rõ túi mỡ dưới mí phình ra. Và tôi chỉ thực hiện quy trình sắp xếp lại mỡ ổ mắt cho nhóm cuối cùng này vì theo kinh nghiệm của tôi, nếu bạn thực hiện ở hai nhóm đầu tiên, mỡ sẽ quay trở lại vị trí ban đầu của nó và không nằm ở vị trí được tái định vị. Ở những bệnh nhân 2 nhóm đầu tôi thích chọn cấy ghép mỡ hoặc chất làm đầy hơn. Bất kỳ thủ thuật nào cũng có thể được thực hiện quá tay bởi một bác sĩ phẫu thuật không cẩn thận hoặc thiếu kinh nghiệm. Do đó việc lựa chọn bệnh nhân phù hợp và bác sĩ chuyên môn lúc nào cũng là yếu tố then chốt hàng đầu để đạt được kết quả thành công.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Nhập thông tin để được tư vấn & trợ giá thẩm mỹ
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Chào bác sĩ! Tôi cấy mỡ mí mắt cắt da chùn 8 tuần, tôi thấy mí mắt không đều, mí phải sưng và to hơn mí trái sau một thời gian tình trạng này hết không ạ? Nếu không tôi phải làm sao? Tôi hong muốn phẩu thuật lần 2. Và tôi có tiếp tục ăn kiêng không? Nhờ

 • Chào bác sĩ! Tôi cấy mỡ mí mắt cắt da chùn 8 tuần, tôi thấy mí mắt không đều, mí phải sưng và to hơn mí trái sau một thời gian tình trạng này hết không ạ? Nếu không tôi phải làm sao? Tôi hong muốn phẩu thuật lần 2. Và tôi có tiếp tục ăn kiêng không? Nhờ
 • Chào bác sĩ! Tôi cấy mỡ mí mắt cắt da chùn 8 tuần, tôi thấy mí mắt không đều, mí phải sưng và to hơn mí trái sau một thời gian tình trạng này hết không ạ? Nếu không tôi phải làm sao? Tôi hong muốn phẩu thuật lần 2. Và tôi có tiếp tục ăn kiêng không? Nhờ

Chào bác sĩ! Tôi cấy mỡ mí mắt cắt da chùn 8 tuần, tôi thấy mí mắt không đều, mí phải sưng và to hơn mí trái sau một thời gian tình trạng này hết không ạ? Nếu không tôi phải làm sao? Tôi hong muốn phẩu thuật lần 2. Và tôi có tiếp tục ăn kiêng không? Nhờ bác sĩ tư vấn dùm, tôi cảm ơn ạ.

 •  1 năm trước
 •  1 trả lời
 •  1064 lượt xem

Làm sao tôi phân biệt được giữa sưng nề và nhiễm trùng sau cắt mí dưới?

 • Làm sao tôi phân biệt được giữa sưng nề và nhiễm trùng sau cắt mí dưới?

Vết sưng của tôi trông gần như một vết phồng rộp lớn, không biết đó là sưng bình thường hay nhiễm trùng. Một bên mắt cũng bị sưng nặng hơn bên kia rất nhiều.

 •  4 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  98 lượt xem

Vùng dưới mắt và má trũng sâu, đã cấy mỡ, tiêm Restylane, Radiesse nhưng không hiệu quả: Liệu có phương pháp nào khác không, hay có cần cắt mí dưới không?

 • Vùng dưới mắt và má trũng sâu, đã cấy mỡ, tiêm Restylane, Radiesse nhưng không hiệu quả: Liệu có phương pháp nào khác không, hay có cần cắt mí dưới không?
 • Vùng dưới mắt và má trũng sâu, đã cấy mỡ, tiêm Restylane, Radiesse nhưng không hiệu quả: Liệu có phương pháp nào khác không, hay có cần cắt mí dưới không?

Vùng giữa má và dưới mắt của tôi bị trũng sâu, mất thể tích mô mặc dù tôi mới 30 tuổi. Tôi đã thử cấy mỡ tự thân 4 lần nhưng kết quả rất kém. Không biết có nên cấy mỡ lần nữa không vì thực sự cũng hơi nản. Tôi cũng đã thử tiêm Restylane và Radiesse nhưng thậm chí còn không thấy thể tích mô tăng lên. Liệu có các phương pháp nào khác không?

 •  4 tháng trước
 •  4 trả lời
 •  140 lượt xem

Cắt mí dưới qua đường rạch ngoài da: liệu có khiến nhãn cầu di chuyển?

Khoảng 8 tuần trước tôi đã phẫu thuật cắt mí dưới qua đường rạch ngoài da. Bác sĩ nói rằng sau khi loại bỏ một ít mỡ, ông ấy đã cắt da và cơ, sau đó kéo cơ lên. Vấn đề là liệu thủ thuật này có khiến nhãn cầu di chuyển lên trên, về phía trước hay bị xếch lên không? Nếu có thì theo thời gian có tự hết không?

 •  3 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  97 lượt xem

Biến chứng phổ biến sau cắt mí dưới kết hợp dịch chuyển, sắp xếp lại vị trí mỡ ổ mắt?

 • Biến chứng phổ biến sau cắt mí dưới kết hợp dịch chuyển, sắp xếp lại vị trí mỡ ổ mắt?

Dưới mí mắt tôi có các miếng mỡ phồng lên nhưng không phải là do lão hóa vì tôi mới 33 tuổi. Tôi đang cân nhắc phẫu thuật cắt mí dưới kết hợp phân bổ, sắp xếp lại lớp mỡ này. Quy trình này sẽ có những nguy cơ gì?

 •  3 tháng trước
 •  4 trả lời
 •  105 lượt xem
Tin liên quan
Bấm mí và 5 yếu tố quyết định đến thời gian duy trì kết quả

Bấm mí và 5 yếu tố quyết định đến thời gian duy trì kết quả

Nhờ những ưu điểm vượt trội như hạn chế xâm lấn, hồi phục nhanh, không can thiệp bóc tách mà kỹ thuật bấm mí trở thành lựa chọn ưa thích của khá nhiều chị em phụ nữ.

Mí mắt không cân sau cắt mí dưới

Mí mắt không cân sau cắt mí dưới

Hai bên mí mắt dưới không cân là một trong những tình trạng hoàn toàn có thể xảy ra sau khi phẫu thuật cắt mí dưới, nhất là ở người có tuổi với nhiều các dấu hiệu lão hóa như da lỏng lẻo, chảy xệ, bọng mỡ.

Cắt bọng mỡ mí mắt dưới

Cắt bọng mỡ mí mắt dưới

Cắt bọng mỡ mí mắt dưới có thể được thực hiện qua 2 vị trí đường rach, đường rạch qua kết mạc phía trong mí mắt và đường rạch ngoài da. Mỗi kỹ thuật đều có ưu và nhược điểm riêng cũng như phù hợp với tình trạng của từng bệnh nhân.

Quầng thâm dưới mắt: nguyên nhân và cách xử lý

Quầng thâm dưới mắt: nguyên nhân và cách xử lý

Quầng thâm là vùng da sậm màu ở dưới lông mi dưới, có thể có màu tím, xanh, nâu hay nâu sẫm tùy thuộc vào màu da từng người.

Cắt mí mắt dưới đẩy lùi bọng mắt, da thừa

Cắt mí mắt dưới đẩy lùi bọng mắt, da thừa

Thời gian luôn là kẻ thù của phái đẹp, làm thay đổi dung mạo nhan sắc của chị em phụ nữ.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây