Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

Làm đẹp với công nghệ ánh sáng PHOTO FACIAL/ IPL - Cao Huy Tân

0 out of 5 stars 0 đánh giá
IPL thường được gọi là công nghệ trẻ hóa da “photorejuvenation” và là một liệu pháp ánh sáng được sử dụng để loại bỏ những thay đổi lão hóa trên da như tình trạng tăng sắc tố, các đốm đen, đốm đồi mồi, mạch máu, các đốm da đỏ và nếp nhăn nông sâu. IPL cũng có thể triệt lông, cải thiện sẹo và trị mụn trứng cá.

Công nghệ ánh sáng xung cường độ cao (PHOTO FACIAL/ IPL) là gì?

IPL thường được gọi là công nghệ trẻ hóa da “photorejuvenation” và là một liệu pháp ánh sáng được sử dụng để loại bỏ những thay đổi lão hóa trên da như tình trạng tăng sắc tố, các đốm đen, đốm đồi mồi, mạch máu, các đốm da đỏ và nếp nhăn nông sâu. IPL cũng có thể triệt lông, cải thiện sẹo và trị mụn trứng cá. Ánh sáng xung cường độ cao là một đèn flash phát ánh sáng thấy được tương tự như đèn flash của máy ảnh. Những màu sắc khác nhau của IPL thường được sử dụng để xử lý các vấn đề da liễu khác nhau. Photofacial, Fotofacial và Photorejuvenation (trẻ hóa da/trẻ hóa da vùng mặt) đều là những thuật ngữ được sử dụng để mô tả hiệu quả của IPL trên da. Ánh sáng IPL nhẹ nhàng hơn nhiều so với một tia laser.

Cơ chế hoạt động của công nghệ IPL

Công nghệ IPL truyền đi một luồng ánh sáng nhẹ vào khuôn mặt để loại bỏ những thay đổi lão hóa trên da. Ánh sáng IPL sẽ phá vỡ hoặc loại bỏ sắc tố nâu, các mạch máu đỏ, đồng thời kích thích sản xuất collagen mới. Quá trình này được gọi là quá trình tái tạo da bằng công nghệ ánh sáng.

Tại sao người ta lại chọn thực hiện phương pháp trẻ hóa da bằng công nghệ IPL?

Mọi người thường chọn phương pháp này để làm cho làn da của họ trông trẻ trung hơn. Công nghệ này nhẹ nhàng hơn so với các phương pháp tái tạo bề mặt da bằng laser.

Lợi ích từ quy trình trẻ hóa da bằng công nghệ ánh sáng IPL?

Lợi ích đạt được từ quy trình này bao gồm làn da trông trẻ trung hơn với ít các nếp nhăn, đốm nâu và đốm đỏ hơn.

Quy trình này có hiệu quả không?

Có, trẻ hóa da bằng công nghệ IPL rất hiệu quả nếu được thực hiện đúng cách bởi một bác sĩ hoặc chuyên gia y tế được đào tạo đầy đủ về chuyên môn.

Quá trình thực hiện có đau không?

Bạn sẽ cảm thấy hơi khó chịu một chút trong khi thực hiện. Thiết bị IPL phát ra một tiếng ồn nhỏ có thể khiến bạn có cảm giác hơi sợ khi mỗi xung phát ra nhưng cũng không cần phải gây tê tại chỗ.

Trông tôi sẽ như nào sau khi thực hiện?

Làn da của bạn sẽ hơi có màu hồng sau khi điều trị nhưng tình trạng này sẽ nhanh chóng biến mất vào ngày hôm sau. Các đốm nâu, đốm đỏ và tĩnh mạch mạng nhện cũng trở nên sậm màu hơn sau khi điều trị.

Bạn bè có biết tôi đã thực hiện quy trình này không?

Không, nếu bạn không nói với bạn bè của mình thì họ sẽ không thể biết bạn đã thực hiện quy trình trẻ hóa da bằng công nghệ IPL.

Bao lâu tôi sẽ thấy được kết quả điều trị?

Phương pháp trẻ hóa da bằng công nghệ IPL sẽ được thực hiện trong một liệu trình gồm 3-4 lần điều trị. Nhìn chung bạn sẽ bắt đầu nhận thấy các đốm sắc tố, đốm đỏ biến mất, đốm nâu trở nên sáng máu hơn và tĩnh mạch mạng nhện teo đi sau 6 tuần. Vào thời điểm 6 tuần sau lần điều trị thứ 3, các đốm đồi mồi, đốm nâu, đốm đỏ, tĩnh mạch mạng nhện và tình trạng trứng cá đỏ thường đã biến mất.

Ai đủ điều kiện thực hiện quy trình này cho bạn?

Trẻ hóa da bằng công nghệ IPL phải được thực hiện bởi một y tá hay chuyên viên thẩm mỹ có đầy đủ trình độ, dưới sự giám sát của bác sĩ chuyên khoa.

Nếu bạn đang cân nhắc thực hiện quy trình này hãy lên lịch tham vấn trực tiếp với bác sĩ. Trẻ hóa da bằng công nghệ ánh sáng IPL là một kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến có thể cải thiện đáng kể vẻ ngoài làn da bạn. Ngoài ra, khi đến tham vấn, bạn cũng có thể tham khảo nhiều phương pháp điều trị, chăm sóc da chống lão hóa khác như tiêm filler, hay tái tạo bề mặt da, loại bỏ nếp nhăn bằng laser.

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook