So sánh trẻ hóa da bằng công nghệ Ultherapy với Thermage

Hiện nay tôi thấy nổi lên một số công nghệ nâng cơ, trẻ hóa da mặt và cơ thể đang khá hot và được quảng cáo rầm rộ. Liệu giữa công nghệ Ultherapy và Thermage thì phương pháp nào tốt hơn trong việc làm căng và trẻ hóa da ?

36 Bác sĩ đã trả lời

Ultherapy tốt hơn Thermage trong việc trẻ hóa da mặt, nâng cơ

Theo kinh nghiệm của tôi, những bệnh nhân được các thẩm mỹ viện và Spa chào bán dịch vụ Thermage với quảng cáo là căng da mặt không phẫu thuật, kết quả cuối cùng nhận được luôn thất vọng. Một điểm tôi đồng ý là công nghệ Thermage có thể đạt được kết quả làm săn chắc da, nhưng rất khó để dự đoán liệu kết quả sẽ đủ đáng kể để tạo ra kết quả tốt. Sự hiểu biết của tôi về Ultherapy là nó cung cấp năng lượng tập trung của sóng siêu âm.
Muốn căng da thì phải tác động đến lớp cơ SMAS nằm bên dưới da, điều mà Thermage không có khả năng. Mặc dù Ultherapy chắc chắn không thể mang lại kết quả giống như phẫu thuật căng da mặt, nhưng kết quả ban đầu đạt được dường như vượt trội so với Thermage.
Việc sử dụng Ulthera trong tay của một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt được đào tạo tốt, phẫu thuật viên tạo hình thẩm mỹ, hoặc bác sĩ da liễu là hoàn toàn chấp nhận được (trên thực tế, hãng Ulthera hiện không bán máy cho bất kỳ bác sĩ không thuộc nhóm này tôi hy vọng họ tiếp tục duy trì chính sách này để bảo vệ các bác sĩ thẩm mỹ có bằng cấp chuyên môn) ; Ulthera không tạo ra kết quả hoàn hảo như phẫu thuật căng da mặt, nhưng là một thay thế hợp lý nếu bệnh nhân không muốn mổ xẻ và phù hợp để điều trị

Lựa chọn công nghệ trẻ hóa da Ultherapy hay Thermage ?

Cách tốt nhất để xác định đó là dựa trên kinh nghiệm thực tế của các bệnh nhân đã từng trải qua điều trị bằng hai công nghệ làm săn chắc da này. Trên các diễn đàn thẩm mỹ lớn nhất sẽ cung cấp thông tin đó. 92% bệnh nhân Ultherapy cảm thấy rằng phương pháp này có giá trị so với 40% đối với Thermage. Đó là thông tin đó thuyết phục, và tất nhiên chúng tôi thêm Ultherapy vào thẩm mỹ viện của mình.
Ultherapy không mang lại hiệu quả tương đương so với phẫu thuật căng da mặt ( facelift) nhưng có những lợi ích đáng kể bao gồm: không phải nghỉ ngơi sau điều trị, không để lại sẹo hoặc vết thâm tím, không đau và kết quả là tự nhiên. Chúng tôi cảm thấy rằng chúng tôi cần một phương án thay thế cho việc làm căng da bằng phẫu thuật bởi vì ngày càng có nhiều bệnh nhân không có đủ thời gian cần thiết để hồi phục sau mổ hoặc không muốn gặp phải các biến chứng để lại do sai sót sau mổ xẻ.

So sánh nâng cơ trẻ hóa da bằng công nghệ Ultherapy so với Thermage

Tôi đã thực hiện rất nhiều các phương pháp và công nghệ thẩm mỹ ở thẩm mỹ viện của mình, tôi là một trong những bác sĩ đầu tiên ở nước này sử dụng công nghệ Thermage và đã thực hiện nó từ năm 2002. Tôi đã thực hiện Ulthera cũng từ khi nó mới xuất hiện trên thị trường. Dựa trên kinh nghiệm của tôi trong 10 năm qua, tôi tin rằng Ultherapy có vẻ hiệu quả hơn cho việc làm căng, săn chắc da mặt và cổ. Các máy ultherapy hiện nay chưa có các đầu bắn điều trị vùng mí mắt hiệu quả, mặc dù công ty đang cố gắng làm việc đó. Vì thế, công nghệ Thermage vẫn là sự lựa chọn trẻ hóa cho làn da vùng mí mắt nếu bạn không muốn mổ xẻ. Đối với các vùng trên cơ thể, công nghệ Thermage được ưu tiên hơn. Tuy nhiên, hiện nay tôi đang tiến hành các nghiên cứu để đánh giá tính an toàn và hiệu quả của Ultherapy trên da trên mặt. Hiện nay chúng tôi đã gần như kết thúc với một nghiên cứu để đánh giá hiệu quả của Ulthera trong điều trị da lỏng lẻo trên khuỷu tay. Hãy theo dõi kết quả của nghiên cứu này của chúng tôi trong thời gian tới.

So sánh công nghệ trẻ hóa da mặt Ultherapy với công nghệ Thermage

Ngày nào tôi cũng nhận được câu hỏi này. Thermage được FDA phê duyệt trước cách đây 10 năm và đã trải qua một số thay đổi phần mềm và phần cứng, lần mới nhất là cách đây 3 năm với công nghệ phát xung tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái. Thermage là một thiết bị ấn tượng đối với số lượng khoảng 1/3 bệnh nhân và bác sĩ thấy được kết quả đáng kể. Chúng tôi có cả hai thiết bị này và để bệnh nhân tự quyết định vì Thermage không làm tổn thương, còn với Ultherapy chúng ta phải gây tê vùng điều trị.

So sánh công nghệ Ultherapy với Thermage trong thẩm mỹ trẻ hóa da, căng da mặt

Tôi đã áp dụng Thermage trong các ca điều trị của mình cách đây 5 năm và tôi không thấy bất cứ kết quả đáng kể nào với nó. Tôi đã sử dụng Ultherapy 1,5 năm trước và đang nhận thấy kết quả. Tuy công nghệ Ultherapy không được dự đoán mang lại kết quả như một ca phẫu thuật căng da mặt nhưng hầu hết bệnh nhân đều rất hài lòng. Bạn có thể xác minh điều này qua 80% tỷ lệ đánh giá ở trên các diễn đàn thẩm mỹ lớn. Năng lượng sóng siêu âm hội tụ trong công nghệ ultherapy là một bước tiến tuyệt vời trong quy trình trẻ hóa mặt và toàn thân. Tôi cũng có thiết bị Liposonix là thiết bị sóng siêu âm hội tụ nhằm loại bỏ mô mỡ thừa.

Nên sử dụng Ultherapy để làm săn chắc, trẻ hóa và nâng cơ

Ultherapy hoặc Ulthera sử dụng năng lượng sóng siêu âm hội tụ để phát nhiệt vào các tổ chức sâu dưới da gây kích sích sản xuất collagen và cuối cùng sẽ làm săn chắc, nâng cơ. Trong khi đó Thermage sử dụng công nghệ tần số vô tuyến đơn cực để phát nhiệt vào các tổ chức dưới da. Ultherapy được chú ý nhiều trong vài năm qua như một công nghệ tiên tiến nhất trong việc nâng cơ và làm săn chắc da và là thiết bị duy nhất được phê duyệt bởi FDA cho cả hai mục tiêu nâng và làm săn chắc.
Bạn có thể tìm thấy các yếu tố liên quan đến 2 thiết bị này và có thể đánh giá chúng ở phần đánh giá này trên các diễn đàn thẩm mỹ để xem các bệnh nhân khác đánh giá như nào. Tính đến nay mục đánh giá đã cho thấy 75% tỷ lệ đánh giá tích cực về Ultherapy và chỉ có 38% đánh giá tích cực cho Thermage. Tôi cũng cung cấp công nghệ Ultherapy trong hoạt động điều trị của mình.

Sử dụng công nghệ Ultherapy để trẻ hóa khuôn mặt

Sự khác biệt giữa công nghệ Ultherapy và Thermage: Ultherapy có thể nhắm mục tiêu nhiều vị trí sâu trong da và gây ra các tổn thương siêu nhỏ. Những độ sâu này có thể dao động từ 1,5mm đến 4,5 mm. Bằng cách có thể tập trung/hội tụ vào nhiều lớp, ultherapy sẽ kích thích tạo ra các sợi collagen mới ngay sau một liệu trình điều trị từ lớp nền tảng của da đến lớp da trên cùng. Ngoài ra, với Ultherapy chúng tôi có thể tùy chỉnh từng quy trình điều trị dựa trên nhu cầu cá nhân của từng bệnh nhân. Còn công nghệ Thermage không đạt được độ xâm nhập sâu như Ultherapy. Ngoài ra, thường cần thực hiện một loạt các quy trình điều trị Thermage mới bắt đầu đạt được các kết quả mong muốn.

So sánh công nghệ trẻ hóa da giữa Ultherapy và Thermage

Ultherapy đã được sử dụng khá rộng rãi để làm săn chắc da, nâng cơ trong vài năm trước. Nó đã được FDA phê duyệt để thắt chặt, làm săn vùng da mặt, cổ và vai. Vùng vai là vị trí gần đây nhất được FDA phê duyệt sau những nghiên cứu cho thấy tính an toàn và hiệu quả cao.
Ultherapy tạo ra các dòng sóng siêu âm phân đoạn chính xác, nó vào da để đạt được hiệu quả của thông qua việc thâm nhập vào các lớp sâu dưới da trong khi không hề làm tổn hại lớp da bên trên để giúp trẻ hóa và cuối cùng sẽ làm săn chắc da. Nhiều người đã thấy rằng đây là một phương pháp điều trị tuyệt vời, nhưng bạn nên biết rằng hầu hết các ca điều trị đều cần thời gian mới thấy được kết quả cuối cùng – thường là lên đến 3 tháng. Trong quá trình điều trị thực tế có thể bị đau và một số bác sĩ sẽ sử dụng một số loại thuốc để giảm đau, trong khi đó các phương pháp khác không được sử dụng thuốc. Cảm giác khó chịu duy nhất xảy ra khi các đường sóng siêu âm thâm nhập vào. Kết quả của chúng tôi với Ultherapy hoặc Ulthera thường được bệnh nhân nói ra rất ấn tượng trong nhiều năm qua và tỷ lệ hài lòng của bệnh nhân là rất cao.
Công nghệ Thermage sử dụng cái được biết đến là tần số vô tuyến đơn cực (RF) cũng gây tổn thương vào da thông qua các dòng tần số vô tuyến đơn cực. Việc làm săn chắc trẻ hóa da với Thermage đã cho thấy những kết quả khá tốt tại vùng bụng, mặt, cổ và các vị trí khác. Với các giao thức ban đầu đã được sử dụng cách đây nhiều năm, phương pháp điều trị này gây tổn thương và trong một số trường hợp báo cáo xảy ra các tác dụng phụ như bỏng và lõm da. Các giao thức mới đã được tạo ra và từ đó những người sử dụng Thermage đã mang lại kết quả tốt cho bệnh nhân của họ.
Ngày nay tần số vô tuyến được sử dụng rất phổ biến để làm săn chắc da. Có một số thiết bị và tất cả đều cho hiệu quả làm săn chắc rất đẹp cho những người đã thực hiện. Lời khuyên quan trọng nhất của tôi cho bạn là hãy tìm một bác sĩ hiểu biết về quy trình làm săn chắc trẻ hóa da và hiểu được những khác biệt giữa tất cả các thiết bị này. Nếu vị bác sĩ đó nói đây là phương pháp tốt nhất thì rất có thể họ chỉ cung cấp một loại phương pháp đó hoặc đó chỉ là một chiêu thức để bán hàng. Chúng tôi thích sử dụng các thiết bị khác nhau trên những vùng khác nhau của cơ thể, như thế chúng ta sẽ có cơ hội tốt nhất để đạt được thành công. Vì vậy hãy tìm ai đó có nhiều thiết bị và tìm hiểu kinh nghiệm của họ - như thế bạn sẽ là một người tiêu dùng hiểu biết hơn, có thể nhận được kết quả thích hợp với nhà cung cấp phù hợp.

Trẻ hóa da bằng Ultherapy với Thermage- cái nào tốt hơn?

Ultherapy sử dụng năng lượng sóng siêu âm còn Thermage/Refirme sử dụng tần số vô tuyến. Ưu điểm của Ultherapy là có thể chiếu năng lượng vào 2 độ sâu dưới da và một độ sâu hơn vào hệ thống cân cơ SMAS ( SMAS là lớp cân cơ mà chúng tôi thường thắt chặt lại khi phẫu thuật căng da mặt )
Vì Ultherapy cung cấp 2 cấp độ với loại năng lượng an toàn nên nó có thể cung cấp phương pháp điều trị hiệu quả, an toàn hơn. Chúng tôi cũng đã sử dụng Thermage nhưng không thấy nhiều sự thay đổi so với mức phí phải trả. Nếu bạn nhìn vào tỉ lệ hài lòng mà người dùng bình chọn trên diễn đàn thẩm mỹ thì Ultherapy tốt hơn nhiều. Chúng tôi không thể dự đoán bệnh nhân nào sẽ đáp ứng tốt nhất với điều trị, nhưng quá trình kích thích sản sinh collagen giúp tăng lượng collagen trong da lên sẽ mang lại lợi ích cho tất cả mọi bệnh nhân. Một số người không hài lòng với kết quả có thể là do họ không phải là ứng viên phù hợp, hoặc có thể họ đã được bác sĩ hứa hẹn rằng kết quả sẽ mỹ mãn giống phẫu thuật căng da mặt, nhưng thực tế thì không thể. Nhiều người có thể sẽ cần đến một số quy trình nhỏ bổ sung được thực hiện tại thẩm mỹ viện để làm tăng thêm hiệu quả cho phương pháp Ultherapy.

Làm săn chắc, căng da, nâng cơ bằng Ultherapy tốt hơn Thermage

Tôi đã điều trị cho các bệnh nhân bằng công nghệ Ultherapy và Thermage cũng như các thiết bị trẻ hóa da khác trong nhiều năm. Tôi thích công nghệ Ultherapy trong đó sử dụng năng lượng sóng siêu âm hội tụ cực nhỏ (các tia năng lượng rất nhỏ) thay vì năng lượng tần số vô tuyến của Thermage (tần số vô tuyến – một dạng năng lượng điện) để làm nóng các lớp sâu của da và tạo ra hiệu quả làm săn chắc và kích thích sản sinh collagen mới. Một trong số những lý do vì sao sử dụng Ultherapy thay vì Thermage là việc có thể nhìn thấy các lớp mục tiêu của da trên màn hình trong quá trình điều trị, điều này giúp điều chỉnh năng lượng vào đúng vị trí cần thiết. Điều này cũng tương tự như hình ảnh chúng ta thấy khi bạn đi siêu âm kiểm tra sức khỏe, bác sĩ nhìn thấy được hình ảnh từng cơ quan bên trong cơ thể của bạn hiện trên màn hình.
Trong quá trình điều trị năng lượng sóng siêu âm sẽ đi xuyên qua lớp da trên cùng mà không hề làm nóng nó vì thế mà không cần phải làm lạnh như với Thermage. Một ưu điểm khác của Ultherapy đó là quy trình này có thể được thực hiện chủ yếu trên các vị trí có da lỏng lẻo chảy xệ để thắt chặt lớp màng tổ chức ở bên dưới thay vì bề mặt da – điều thường thấy ở công nghệ Thermage.
Tuy nhiên một số bệnh nhân có da quá chảy xệ sẽ nhận được kết quả tốt hơn với phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt.

Công nghệ nào trẻ hóa, làm căng da tốt hơn – Ultherapy hay Thermage?

Các chuyên gia đồng ý rằng việc sử dụng thuật ngữ “làm săn chắc da” là sai lầm. Việc làm săn chắc da rất khó hoặc không thể đo lường được trong các nghiên cứu.
Ngoài ra, săn chắc da da có nghĩa là những vấn đề khác nhau ở những người khác nhau. Bạn có nghĩ rằng việc làm săn chắc da có nghĩa là các nếp nhăn sẽ ít hơn? Hoặc má được nâng lên nhiều hơn? Hoặc hình dáng cổ có sắc nét hơn không? Hoặc da cổ có bớt nhăn hơn không?
Tôi là người áp dụng công nghệ Ultherapy sớm và tôi coi nó như một viên ngọc độc đáo. Đó là thiết bị duy nhất được FDA công nhận để NÂNG cơ, làm căng da vùng cổ và vùng mặt. Ultherapy sử dụng sóng siêu âm để căng da, vùng má, mắt và cổ mà không cần can thiệp phẫu thuật. Ultherapy có chế độ riêng trong đó nó có thể được sử dụng để cải thiện các nếp nhăn và nếp gấp từ mức nhẹ đến vừa. Công nghệ này đặc biệt hữu ích cho việc cải thiện các nếp nhăn môi. Giống như tất cả các thiết bị không can thiệp xâm lấn, kết quả thu được từ Ultherapy không thể ấn tượng như kết quả từ ca phẫu thuật căng da mặt, nhưng Ultherapy mang lại sự cải thiện tự nhiên.
Ultherapy là một liệu pháp tuyệt vời như một phương pháp phòng ngừa, bảo trì cho những người ở độ tuổi 30, 40 khi mặt bắt đầu chảy xệ. Đối với những người ở độ tuổi 50, 60 Ultherapy là một quy trình bổ sung quan trọng cho các liệu trình tiêm Botox và filler, đặc biệt là chất filler tôi rất thích – Voluma.
Để làm mịn mượt da, tôi thích xilis Protege Elite. Công nghệ Thermage thế hệ mới này đã hai lần được trao giải thưởng “Sản phẩm làm săn chắc da tốt nhất” (lại là thuật ngữ này) bởi tạp chí New Beauty. Protege Elite sử dụng tần số vô tuyến chuyển động để làm mềm mịn các nếp nhăn từ mức nhẹ và vừa mà không hề xâm lấn, như các nếp nhăn ở quanh mắt, cổ, má và quanh miệng. Phương pháp điều trị Exilis Protege Elite rất thoải mái và cần thời gian hồi phục sau khi phẫu thuật. Việc phân bổ chuyển động tần số vô tuyến thường được xem là mang lại hiệu quả vượt trội so với phát xung tần số vô tuyến (thermage cũ) để làm mịn mượt da.

Thermage được sử dụng để trẻ hóa da cho đến khi xuất hiện Ultherapy

Ultherapy: Thiết bị này làm gì và hoạt động như nào?
Chúng tôi sử dụng Thermage như một phương pháp không phẫu thuật để trẻ hóa vùng mặt cho đến khi Ultherapy chính thức được FDA phê duyệt. Kể từ đó tôi thấy rằng kết quả từ Ultherapy rõ ràng rất vượt trội. Thermage dựa vào năng lượng tần số vô tuyến kích thích sản xuất collagen ở các mô ngay dưới bề mặt da. Điều này có nghĩa là – về kết quả làm săn chắc và nâng – chỉ đạt được ở ngay dưới bề mặt.
Ngược lại, Ultherapy sử dụng công nghệ sóng siêu âm, tạo ra năng lượng thâm nhập vào các lớp cấu trúc sâu nhất dưới da như cách các bác sĩ phẫu thuật thường làm trong các quy trình mổ. Do đó, Ultherapy sẽ kích thích sản xuất collagen ở lớp sâu hơn giúp nâng, làm săn chắc và thắt chặt từ các lớp sâu bên dưới đến từng lớp da.
Vì Thermage chỉ kích hoạt cải thiện ngay dưới bề mặt nên kết quả đạt được có thể ngay lập tức nhưng không duy trì lâu và không ấn tượng. Ngược lại, vì Ultherapy kích hoạt trẻ hóa bắt đầu từ lớp cơ nên phải mất từ 3-4 tháng mới thấy được kết quả tối ưu. Tuy nhiên những kết quả này ấn tượng hơn nhiều và kéo dài lên đến 2 năm.

So sánh công nghệ trẻ hóa, xóa nhăn Ultherapy với Thermage

Không thể so sánh các quy trình điều trị Ultherapy với Thermage. Chúng rất khác nhau. Thermage sử dụng công nghệ tần số vô tuyến. Nó đốt nóng các mô ở các độ sâu khác nhau. Việc đốt nóng mô sẽ tạo ra quá trình chỉnh sửa lại các sợi collagen và làm săn chắc da. Nó ít cho hiệu quả làm săn chắc da hơn so với công nghệ sóng siêu âm mà thiết bị công nghệ ultherapy sử dụng. Ultherapy sử dụng sóng siêu âm để phát tán nguồn nhiệt hội tụ nhỏ vào các mô sâu hơn. Nó có thể được áp dụng với độ chính xác cao vào hệ thống SMAS (lớp cân cơ giàu collagen dưới bề mặt da). Nó cũng có lợi thế nhìn được hình ảnh để xem bạn có đang chiếu vào đúng mức độ sâu không.

Công nghệ Thermage và Ultherapy trong trẻ hóa, làm săn chắc da

Sự khác biệt giữa Thermage và Ultherapy phải kể đến công nghệ được sử dụng điều trị. Thermage sử dụng tần số vô tuyến làm nóng da từ đó sinh ra hiệu quả làm săn chắc da. Ultherapy sử dụng công nghệ sóng siêu âm hội tụ chiếu nhiệt vào các mô sâu hơn mang lại độ săn chắc tự nhiên hơn mà không làm ảnh hưởng đến lớp da trên cùng. Tôi thực hiện Ultherapy tại thẩm mỹ viện của tôi và bệnh nhân đã vô cùng hài lòng với kết quả trẻ hóa nhận được. Kết quả giúp da được nâng lên và săn chắc lại và nhiều bệnh nhân cải thiện được các nếp nhăn mờ và những vấn đề liên quan đến chúng. Mất khoảng 3-6 tháng để thấy được kết quả sau khi điều trị.
Hãy nhớ rằng collagen đã được tái kích thích, sẽ bắt đầu phát triển làm đầy mô lên đủ để có thể nhận thấy. Kết quả đạt được này rất đáng để chờ đợi. Tôi giới thiệu Ultherapy cho các bệnh nhân của mình ở mọi độ tuổi và thấy rằng nó có thể được sử dụng như một phương pháp điều trị phòng ngừa tuyệt vời cho những bệnh nhân gần 30 và đầu 30. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Ultherapy hãy thoải mái gọi đến thẩm mỹ viện của chúng tôi.

So sánh công nghệ Ultherapy và Thermage trong trẻ hóa, căng da

Cả hai công nghệ này đều được sử dụng để làm trẻ hóa, căng da, tuy nhiên chúng có cơ chế hoạt động khác nhau.
Thermage sử dụng tần số vô tuyến để phát nhiệt tỏa rộng vào da và kích thích sản xuất collagen. Nhược điểm của Thermage là rất khó để kiểm soát chính xác vị trí lượng nhiệt này tác động vào, vì thế không thể dự đoán trước kết quả được.
Ultherapy sử dụng sóng siêu âm để phát nhiệt chính xác vào mô. Năng lượng này được phát đi một cách chính xác vào độ sâu được kiểm soát dưới da, thậm chí có thể tiếp cận đến hệ thống cân cơ nông vùng mặt SMAS (trong phẫu thuật căng da mặt các bác sĩ cũng thường can thiệp thắt chặt cơ SMAS). Mức nhiệt đủ cao để kích thích sản xuất collagen liên tục giúp làm săn chắc và nâng cơ. Đặc biệt Ultherapy cũng được FDA chấp thuận được sử dụng để nâng cơ căng da vùng lông mày, cổ và dưới cằm, cũng như làm mịn các nếp nhăn và nếp gấp trên ngực.
Cả hai quy trình đều mất 6 tháng mới thấy được kết quả vì cần có thời gian để sản sinh ra collagen mới. Hầu hết các bệnh nhân đều nhận thấy kết quả phù hợp và ấn tượng hơn với Ultherapy vì công nghệ này tiên tiến và chính xác hơn. Tôi đề nghị bạn tiến hành tham vấn với một nhà cung cấp giàu kinh nghiệm, có thể đánh giá toàn bộ cho bạn để xác định xem quy trình nào đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Đối với cả hai quy trình này, quan trọng là phải chọn những bệnh nhân là ứng viên phù hợp và lên kế hoạch điều trị có khả năng mang lại kết quả tốt nhất.

So sánh Ultherapy và Thermage với mục tiêu làm săn chắc trẻ hóa da

Theo kinh nghiệm của tôi, Ultherapy cho hiệu quả làm săn chắc da cao hơn nhiều, đặc biệt là vùng xương hàm và cổ. Kết quả cũng phụ thuộc vào độ tuổi của bệnh nhân và mức độ lỏng lẻo của da. Nếu bạn 30-40 tuổi có tình trạng da chảy xệ, lỏng lẻo mức độ vừa và muốn duy trì hoặc điều trị các vị trí nhỏ quanh mắt thì chỉ cần sử dụng Thermage là được. Ultherapy mạnh hơn Thermage và có thể mang lại kết quả ấn tượng hơn, đẹp hơn và có thể thay thế cho một quy trình phẫu thuật xâm lấn.

Ultherapy và Thermage- công nghệ trẻ hóa da nào tốt hơn hiện nay ?

Ultherapy hiện đã nhận được 3 quyết định phê duyệt của FDA bao gồm làm săn chắc da không can thiệp xâm lấn vùng lông mày, nâng và thắt chặt da vùng cổ và dưới cằm và mới đây là chỉnh sửa các nếp gấp, nếp nhăn ở phần ngực trên (vùng vai).
Ứng viên phù hợp nhất là những người ở độ tuổi 30,40 hoặc 50 bị tình trạng da chảy xệ lỏng lẻo ở mức độ vừa (nhưng không bị tích mỡ nhiều tại các vùng điều trị) hoặc bị các nếp nhăn ngực từ mức độ nhẹ đến vừa. Ultherapy là lựa chọn tốt cho những người không thể có thời gian để hồi phục, nhưng không dành cho những người cần phẫu thuật hoặc muốn tránh hoặc trì hoãn các lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ căng da.
Trong khi Thermage có thể mang lại lợi ích từ việc phát đi các năng lượng tần số vô tuyến làm nóng các mô, có mức độ hội tụ và độ mạnh ít hơn so với Ultherapy thì Ultherapy lại sử dụng năng lượng sóng siêu âm cường độ cao, độ hội tụ cao để phát nhiệt chính xác vào những mô ở cùng độ sâu dưới da như độ sâu mà các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ mặt tiếp cận đến trong các quy trình phẫu thuật căng da cổ và căng da mặt.

So sánh hiệu quả trẻ hóa da, căng da giữa Ultherapy với Thermage

Khi so sánh với các phương pháp điều trị làm trẻ hóa, săn chắc da khác thì hai phương pháp này đều là các giải pháp tiện lợi. Cả hai đều là trẻ hóa da không phẫu thuật và không đòi hỏi nhiều thời gian hồi phục. Thermage là thiết bị tuyệt vời cho những vị trí như mặt, cổ, cơ thể - - đây là công nghệ sử dụng tần số vô tuyến. Ultherapy sử dụng sóng siêu âm làm săn chắc, nâng cơ và thắt chặt mô bằng cách phát nhiệt vào độ sâu đã được thiết lập, giúp tăng sinh collagen sâu trong mô. Là một phương pháp điều trị không xâm lấn duy nhất được chấp thuận bởi FDA, Ultherapy sử dụng năng lượng siêu âm hội tụ để nâng cơ, căng da ở vùng cổ, cằm, trán và phần vai.
Quy trình Ultherapy kích thích sản xuất collagen bằng cách phát đi năng lượng siêu âm hội tụ ở dạng nhiệt vào lớp nền tảng của da ( lơp này thường được điều trị trong phẫu thuật thẩm mỹ truyền thống) – mà không cắt hoặc phá vỡ lớp bề mặt da.
Bỏ qua lớp bề mặt da, nhiệt được phân tán đi ở độ sâu vừa phải và nhiệt sẽ kích hoạt một phản ứng lành vết thương tự nhiên dưới da và sẽ khởi động quá trình tái sản sinh collagen tươi mới. Collagen sẽ tiếp tục phát triển lên đến 6 tháng kể từ ngày điều trị.
Mặc dù không phải là quy trình có thể hứa hẹn mang lại kết quả triệt để như phẫu thuật căng da mặt truyền thống nhưng Ultherapy là lựa chọn đáng giá khi xem xét tìm một giải pháp trẻ hóa da mặt không can thiệp phẫu thuật, không xâm lấn.

Công nghệ Ultherapy và công nghệ Thermage

Cả Ultherapy và Thermage đều sử dụng năng lượng và chiếu nhiệt để điều trị tình trạng da chùng nhão, lỏng lẻo chảy xệ từ mức độ nhẹ đến vừa. Ultherapy sử dụng sóng siêu âm là công nghệ chủ đạo và Thermage sử dụng tần số vô tuyến. Điều tuyệt vời nhất của những phương pháp điều trị trẻ hóa da này là chúng không xâm lấn và mất rất ít thời gian hồi phục. Cũng giống như phẫu thuật thẩm mỹ, bất kỳ quy trình nào sử dụng những nguồn năng lượng này kết quả thu được đều khác nhau tùy theo mỗi bệnh nhân. Quan trọng phải tìm một bác sĩ thẩm mỹ có trình độ chuyên môn, sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đối với những quy trình điều trị công nghệ cao này. Bạn luôn cần tư vấn với bác sĩ để chắc chắc liệu trình điều trị đó sẽ giúp bạn và có thể đạt được những mục tiêu thực tế. Đối với những người chỉ cần cải thiện nhẹ thì nên được đề nghị thực hiện những quy trình này. Những đối với những người cần chỉnh sửa nhiều thì phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt, căng da cổ sẽ là lựa chọn tối ưu.

So sánh tác dụng trẻ hóa da, nâng cơ mặt của Ultherapy và Thermage

Cả hai đều là những thiết bị điều trị tốt, tùy vào vấn đề của bạn. Công nghệ trẻ hóa da của Ultherapy có nhiều ưu điểm. Với cường độ hội tụ sóng siêu âm cao thiết bị này có thể tạo ra nhiệt nhiều hơn đáng kể vào các mô nằm sâu ở dưới da. Mặc dù điều đó có nghĩa là việc điều trị sẽ khó chịu hơn nhiều so với Thermage, nhưng nó cho hiệu quả nâng cơ và thắt chặt, săn chắc da. Thermage cũng cho hiệu quả làm săn chắc da với ít cảm giác khó chịu nhưng nó không nâng cơ và mô lên được. Thermage có thể được sử dụng cho vùng mí mắt vào vùng lông mi, nơi mà Ultherapy không thể. Thermage cũng có thể được sử dụng cho cơ thể, trong khi Ultherapy chỉ được chỉ định cho vùng mặt, cổ và ngực. Tuy nhiên nó cũng thường được sử dụng ngoài hướng dẫn. Tốt nhất là hãy bắt đầu với một cuộc tham vấn với bác sĩ để xác định xem liệu trình nào tốt nhất có thể giải quyết các vấn đề cá nhân của bạn.

Đánh giá mới nhất về công nghệ trẻ hóa da mặt Ultherapy

Một đánh giá gần đây tại các phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ được công bố vào tháng 07/2016 cho thấy, 60-90% các bệnh nhân có thể thấy được sự cải thiện trên khuôn mặt sau 6 tháng điều trị bằng công nghệ trẻ hóa Ultherapy. Ultherapy đã được đưa ra thị trường từ năm 2009 và từ thời điểm đó, các giao thức đã được cải thiến để tối ưu hóa kết quả và các liệu trình điều trị thoải mái hơn rất nhiều.
Thermage là thiết bị làm săn chắc da bằng tần số vô tuyến đầu tiên và kể từ khi nó được giới thiệu đã có rất nhiều các thiết bị thế hệ mới ứng dụng tần số vô tuyến trên thị trường cũng rất hiệu quả trong việc làm săn chắc da.

Lựa chọn Ultherapy hay Thermage để làm săn chắc, trẻ hóa da?

Cả công nghệ Ultherapy và Thermage đều được sử dụng để làm săn chắc da trẻ hóa da. Tuy nhiên Ultherapy được FDA cho phép dùng để nâng cơ, căng da chảy xệ. Nó điều trị ở 3 độ sâu khác nhau (4,5mm điều trị cơ nông vùng mặt để căng da mặt; 3,0mm để điều trị vùng hạ bì sâu; và khoảng cách 1,5 mm để điều trị trung bì và tốt cho việc điều trị da nhăn), sự kết hợp những độ sâu này giúp mang lại một kết quả tổng thể, các mô được nâng lên và săn chắc lại. Sự khác biệt lớn nhất của Thermage và Ultherapy là hiệu quả đối với các lớp sâu bên dưới da.

So sánh Ultherapy và Thermage – loại nào làm căng da, trẻ hóa da tốt hơn ?

Cả công nghệ Ultherapy và Thermage đều là những biện pháp điều trị săn chắc da tuyệt vời cho vùng cổ và mặt. Tôi áp dụng cả hai phương pháp điều trị này tại thẩm mỹ viện của mình. Theo kinh nghiệm của tôi Ultherapy cho kết quả nhanh hơn và dễ nhận thấy hơn. Tôi rất muốn giới thiệu Ultherapy cho những bệnh nhân từ 45 tuổi trở lên, trong khi đó Thermage có thể là sự lựa chọn tuyệt vời cho những bệnh nhân trẻ hơn ít da chùng nhão hơn. Trong cả hai trường hợp, điều quan trọng là phải chọn một bác sĩ có thể điều trị để đạt được chính xác những gì bạn cần. Tại thẩm mỹ viện của tôi, tôi thường sử dụng Thermage cho vùng mí mắt, ngoài ra Ultherapy cho vùng trán, toàn mặt, cổ sẽ giúp bệnh nhân nâng được cả mí mắt.
Đối với cơ thể, Thermage là sự lựa chọn tuyệt vời. Tôi cũng sẽ sử dụng thêm Ultherapy với Thermage để điều trị những vị trí khó nhất như các nếp nhăn trên đầu gối.

Ultherapy thay thế tốt cho Thermage để làm săn chắc và trẻ hóa da mặt

Công nghệ Ultherapy là công cụ để làm săn chắc sâu. Không giống như các thiết bị khác đã được đề cập với mục đích làm trẻ hóa da, Ulthera sử dụng sóng siêu âm để nhắm vào hệ thống cân cơ nông vùng mặt ...điều này sẽ được nhìn thấy trong quá trình bác sĩ thực hiện điều trị và hình ảnh lớp cơ sẽ được hiện lên màn hình siêu âm.
Nếu bạn bị tình trạng da lỏng lẻo chảy xệ từ mức nhẹ đến trung bình và KHÔNG phù hợp với việc phẫu thuật căng da mặt thì nên xem xét thiết bị này.
Ultherapy đã được sử dụng ở ngoài nước Mỹ khoảng vài năm và được FDA chấp thuận vào tháng 09/2009. Tôi đã sử dụng nó từ thời điểm này.

Ultherapy trẻ hóa da mặt

Tôi đã có thiết bị Ultherapy được 4 tháng và đã điều trị cho khoảng 60 bệnh nhân

 1. Tôi đã mua thiết bị Thermage trước đây và theo kinh nghiệm của mình tôi thấy Ultherapy hoạt động tốt hơn nhiều trong mục tiêu làm săn chắc, trẻ hóa da không cần phẫu thuật
 2. Ultherapy ít đau hơn Thermage
 3. Gây tê tại chỗ có thể được sử dụng với Ultherapy nhưng không thể với Thermage
 4. Tại phòng khám của tôi Ultherapy hiện chi phí rẻ hơn so với Thermage trước đây

Phương pháp làm săn chắc trẻ hóa da mặt và da cổ tốt nhất là Ultherapy

Tôi đã theo đuổi cả hai công nghệ này kể từ khi chúng ra đời, Thermage thì khoảng 10 đến 12 năm qua, và Ultherapy của Ulthera thì khoảng 2 năm qua. Dựa trên những nghiên cứu khoa học về những thiết bị này cũng như sự hài lòng từ bệnh nhân, Ultherapy của Ulthera là một phương pháp điều trị vượt trội hơn.

Ultherapy là thiết bị duy nhất được FDA phê chuẩn cho dùng để làm săn chắc và nâng cơ, căng da vùng mặt và cổ, bao gồm cả lông mày. Ultherapy cũng là công nghệ sử dụng sóng siêu âm để làm nóng cơ và da để kích thích sản xuất collagen ở cả các lớp sâu và lớp bề mặt da. Độ sâu của điều trị cũng được nhìn thấy trên màn hình để đảm bảo năng lượng đạt đến đúng mức phù hợp. Hệ thống cân cơ hoặc Hệ thống cân cơ nông vùng mặt – SMAS cũng được can thiệp để chỉnh sửa ở vùng cổ và mặt. Đây cũng là lớp cơ mà chúng tôi cũng như các bác sĩ phẫu thuật khác tiến hành thắt chặt lại khi thực hiện phẫu thuật căng da mặt.

Năng lượng Ulthera đi sâu hơn bất kỳ các thiết bị năng lượng nào khác, 4,5mm để tiếp cận hệ thống SMAS và 3,5mm để kích thích sản xuất collagen ở lớp sâu dưới da. Tỷ lệ hài lòng của bệnh nhân với Ultherapy vào khoảng 90% theo các nghiên cứu lâm sàng của chúng tôi.

Thermage là thiết bị công nghệ tần số vô tuyến làm nóng da và mô dưới da ở mức nông. Mặc dù Thermage đã được cải thiện trong những năm qua nhưng vấn đề chính là đã có một tỷ lệ rất cao (66%) các bệnh nhân không hài lòng và họ thường cảm thấy rất đau. Còn Ultherapy có thể cũng gây cảm giác khó chịu nhưng mặc dù phải chịu đau nhưng bệnh nhân vẫn đánh giá cao kết quả họ nhận được.

Ultherapy được đánh giá cao trong tạp chí Vogue tháng này, là một phương pháp điều trị trẻ hóa da không xâm lấn bằng sóng siêu âm hiệu quả và an toàn, có thể nâng và làm săn chắc da và cơ mặt mà không cần thời gian hồi phục ( không phải nghỉ ngơi sau điều trị). Theo như Catherine Piercy, tác giả bài báo của Vogue “Ultherapy làm cho dễ dàng tưởng tượng về một thế giới mà ở trong đó mí mắt bị sụp, má chảy xệ và quai hàm lỏng lẻo có thể được chỉnh sửa mà không cần một vết mổ”.

Trước đó, FDA đã phê duyệt công nghệ trẻ hóa da hiện đại không xâm lấn duy nhất này được phép dùng để nâng chân mày, và bây giờ đã phê duyệt để cho phép nâng và làm săn chắc vùng mặt, cổ và các vị trí khác trên cơ thể. Công nghệ này đã điều trị thành công các nếp nhăn dọc môi trên, nơi mà rất khó điều trị với tiêm làm đầy filler.

Công nghệ Ultherapy được thực hiện ở thẩm mỹ viện chỉ với gel siêu âm bôi lên da ( giống như khi bạn đi siêu âm kiểm tra sức khỏe). Một màn hình siêu âm sẽ cho phép các bác sĩ thấy được độ sâu của sóng siêu âm trước khi năng lượng siêu âm được nhắm vào các mô mục tiêu. Ca điều trị sẽ mất từ 45 đến 90 phút tùy vào vị trí được điều trị. Mức giá cũng tùy vào vùng được điều trị.

Mức độ khó chịu sẽ thế nào? Lại theo Cô Piercy trong tạp chí Vogue, “Nếu có bất cứ điều gì thì nhược điểm lớn nhất của Ultherapy có thể là đau, từ cảm giác nóng đến cảm giác vô cùng khó chịu”. Các bệnh nhân có thể sẽ được các bác sĩ cho sử thuốc giảm đau đường uống tiêm/ bôi kem tê tại chỗ nếu cần, nhưng phần lớn các bệnh nhân có thể chịu đựng được với một luồng khí lạnh thổi lên da.

Mặc dù bệnh nhân nhận thấy kết quả ngay sau khi điều trị, nhưng kết quả cuối cùng sẽ không thấy được qua một đêm mà phải từ từ. Có thể mất từ 2-3 tháng mới thấy được độ trẻ hóa tối ưu. Ulthera đã được sử dụng được gần 2 năm. Một số bệnh nhân điều trị cách đây một năm rưỡi đến 2 năm bây giờ trở lại để làm liệu trình lần hai. Mặc dù họ trông vẫn đẹp hơn nhiều so với bức hình chụp trước khi điều trị, nhưng hầu hết đều muốn cải thiện hơn nữa và muốn tiếp tục được trẻ hóa quay ngược thời gian.

Các bệnh nhân cho biết, ngay cả trong trường hợp họ không nhận thấy sự khác biệt lớn ở những bức hình chụp trước và sau khi điều trị nhưng các bệnh nhân vẫn cảm và nhận thấy sự săn chắc da và hoàn toàn hài lòng. Ultherapy là phương pháp lý tưởng cho những bệnh nhân từ độ tuổi 35-60. Những bệnh nhân già hơn và những người có nhiều da lỏng lẻo dư thừa sẽ đạt được hiệu quả với các phương pháp điều trị bằng laser hoặc phẫu thuật căng da mặt.

Sau hai năm nghiên cứu và thấy được những tích cực trong lợi ích lâm sàng của Ultherapy cũng như sự gây ấn tượng mạnh bởi những phát hiện và trải nghiệm của nhiều bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng trên toàn thế giới, tôi tin chắc rằng Ultherapy là thiết bị an toàn và hiệu quả, do đó đã quyết định thêm công nghệ này vào các liệu trình điều trị của chúng tôi. Cũng như tất cả các quy trình điều trị thẩm mỹ, kết quả sẽ khác nhau tùy vào kinh nghiệm, kỹ năng, và óc thẩm mỹ của bác sĩ điều trị, trợ lý bác sĩ, y tá và các nhân viên. Kết quả cũng tùy thuộc vào chẩn đoán phù hợp và sự lựa chọn của bệnh nhân. Một số tác dụng phụ có thể bao gồm: bầm tím, sưng và cảm thấy căng vài ngày sau khi điều trị..

Ultherapy của Ulthera gần đây đã được đánh giá cao bởi Tiến sĩ OZ, đội ngũ các bác sĩ cũng như nhiều đánh giá trên diễn đàn thẩm mỹ, và trên mạng cũng có nhiều thông tin về công nghệ hiện đại tuyệt vời này.

Cũng như tất cả mọi phương pháp điều trị thẩm mỹ, hãy nghiên cứu kỹ lượng và lựa chọn cẩn thận bác sĩ điều trị cho bạn. Chúc bạn chọn lựa sáng suốt.

Ultherapy tốt hơn Thermage khi điều trị trẻ hóa, làm căng da mặt

Chẳng còn nghi ngờ gì nữa, Ultherapy là thiết bị điều trị chính xác hơn và tốt hơn Thermage trong việc làm săn chắc da mặt. Tần số vô tuyến phân tán nhiều hơn và chế độ đốt đông nhiệt (thermal-coagulation) gần như không chính xác khi so sánh với công nghệ sóng siêu ẩm của Ultherapy.

Ngoài ra Ultherapy có thể tiếp cận vào các lớp sâu hơn bên dưới da mặt ( lớp cân cơ SMAS - mà các bác sĩ thường can thiệp khi thực hiện phâu thuật căng da mặt). Trong khi đó Thermage không thể làm điều này và có thể chỉ điều trị được một chút ở lớp hạ bì.

Ultherapy là một phương pháp điều trị trẻ hóa, thắt chặt da tốt hơn cho vùng da mặt.

So sánh công nghệ trẻ hóa, căng da mặt của Ulthera với Thermage

Nếu nói một cách trung thực và thẳng thắn, tôi nghĩ rằng Ultherapy làm việc hiệu quả hơn nhiều so với Thermage trong việc làm săn chắc và trẻ hóa da mặt.

Tôi cũng đã và đang sử dụng hệ thống Thermage (nâng cấp đều đặn) trong 8 năm qua và đã nhận được một số kết quả thực sự tuyệt vời, nhưng cũng có những bệnh nhân không cải thiện được nhiều. Tôi phải công nhận trước khi có Ultherapy thì Thermage đứng đầu trong việc làm săn chắc da không xâm lấn. Và công ty này cũng sở hữu Fraxel (thiết bị laser tôi cũng thích) và Liposonix (tôi vẫn chưa thử) nhưng đó là một thiết bị siêu âm giống như Ultherapy.

Ultherapy là công nghệ trẻ hóa da mới hơn nhiều. Thay vì là một thiết bị tần số vô tuyến như Thermage, Ultherapy sử dụng các bước sóng siêu âm tần số cao để làm nóng các mục tiêu đích – đặc biệt là nó thâm nhập qua da mà không làm nóng lớp bề mặt. Công nghệ tần số vô tuyến phải làm nóng bề mặt da, sau đó mới thâm nhập được xuống dưới– vì vậy nó khó có thể thâm nhập sâu.

Tuy nhiên hãy nhớ rằng, nếu những gì bạn đã được chỉ định phẫu thuật căng da mặt ( da bị chảy xệ, chùng nhão mức độ nặng) thì cho dù là Ultherapy, Thermage hay bất cứ thiết bị trẻ hóa nào khác cũng không thể mang lại kết quả tuyệt vời như phẫu thuật. Hãy chắc chắn gặp gỡ và xin tư vấn với một bác sĩ trung thực luôn được kinh trọng để có thể có được những thông tin chính xác và kế hoạch để đạt được mục tiêu của bạn.

Nên dùng Ultherapy dùng để làm săn chắc, trẻ hóa da mặt, cổ

Thẩm mỹ viện của tôi có cả Ultherapy và Thermage, cả hai đều được sử dụng nhiều trong điều trị trẻ hóa, làm săn chắc da mặt. Mặc dù chẳng có công nghệ không xâm lấn nào cho kết quả như phẫu thuật căng da mặt nhưng chúng mang lại cải thiện tinh tế, đáng chú ý mà không mất nhiều thời gian hồi phục cũng như chi phí.

Công nghệ trẻ hóa Ultherapy là sự lựa chọn của tôi cho việc làm săn chắc da vùng mặt và cổ vì tôi thấy có sự cải thiện nhất định ở những bệnh nhân đã sử dụng công nghệ này. Trong khi đó, Thermage lại là thiết bị tuyệt vời để thắt chặt, làm săn chắc da vùng bụng, đùi và mông.

So sánh Ultherapy với Thermage: Ultherapy tốt nhất để trẻ hóa da

Cả hai phương pháp làm trẻ hóa, săn chắc da này đều làm nóng các lớp da mặt, gây ra các vùng vi tổn thương dưới da do nhiệt, từ đó kích thích quá trình lành vết thương sản xuất collagen. Cả hai quy trình đều làm săn chắc da và cung cấp hiệu quả căng da mặt mà không hề can thiệp xâm lấn.

Công nghệ Thermage hoạt động với tần số vô tuyến, đã có mặt trên thị trường hơn 10 năm và được FDA phê duyệt.

Công nghệ Ultherapy sử dụng năng lượng siêu âm và là thiết bị tương đối mới trên thị trường (được FDA phê duyệt gần 2 năm trước).

Trong các ca điều trị thực tế của mình, tôi nhận thấy một vài yếu tố khiến tôi thích công nghệ mới Ultherapy hơn là Thermage.

 • Với việc sử dụng hình ảnh siêu âm của Ultherapy ( hiện trên màn hình), các bác sĩ có thể nhắm mục tiêu chính xác các lớp mô được điều trị và nhìn thấy trên màn hình chính xác những gì họ đang làm.
 • Có thể sử dụng các loại thuốc giảm đau như Lidocane, NSAID (ibuprofen) và thuốc giảm đau đường uống khác khi điều trị Ultherapy nhưng lại không thể khi áp dụng cho Thermage.
 • Ultherapy có thể thâm nhập sâu hơn gấp đôi Thermage, tiếp cận được các lớp sâu bên dưới da mà trước đó chỉ có thể được điều trị bởi một ca phẫu thuật căng da mặt.
 
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

So sánh Ultherapy với các công nghệ sóng siêu âm trẻ hóa khác

Tôi đã đến gặp hai bác sĩ, một người khuyên nên chọn công nghệ Ultherapy nhưng người còn lại khuyên nên chọn công nghệ Doublo của Hàn quốc vì công nghệ này ít gây đau hơn so với Ultherapy , không cần gây tê, nhiều chế độ điều trị hơn và chi phí thấp hơn. Vậy tôi nên chọn công nghệ nào?

 •  3 năm trước
 •  3 trả lời
 •  620 lượt xem

Công nghệ trẻ hóa Ultherapy hay Titan hiệu quả hơn?

Phương pháp nào có hiệu quả làm săn chắc da (mặt và cổ) cao hơn: Ultherapy hay Titan?

 •  3 năm trước
 •  6 trả lời
 •  517 lượt xem

Công nghệ Ultherapy có thể nâng chân mày không?

Công nghệ Ultherapy có thể nâng chân mày không?

 •  3 năm trước
 •  7 trả lời
 •  683 lượt xem

Nên chọn Ultherapy hay tái tạo bề mặt da bằng laser?

Tôi hiện nay 54 tuổi nhưng trông vẫn khá trẻ vì chăm sóc da tốt. Tôi đang cân nhắc phương pháp Ultherapy và tái tạo bề mặt da bằng laser cho toàn mặt, quai hàm, cổ và ngực. Tôi nên chọn phương pháp nào?

 •  3 năm trước
 •  7 trả lời
 •  566 lượt xem

Nên tiêm filler hay điều trị bằng Ultherapy?

 • Nên tiêm filler hay điều trị bằng Ultherapy?

Tôi muốn tìm một phương pháp để mặt trông tự nhiên, không bị phù và chi phí hợp lý. Tôi nên chọn liệu pháp Ultherapy hay tiêm filler Radiesse/Juvederm?

 •  3 năm trước
 •  7 trả lời
 •  1036 lượt xem

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây