Chúng tôi trên mạng xã hội

  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập191
 • Thành viên online3
 • Máy chủ tìm kiếm26
 • Khách viếng thăm162
 • Hôm nay35,006
 • Tháng hiện tại1,304,514
 • Tổng lượt truy cập18,013,885

Điều trị Ultherapy trẻ hóa da giá bao nhiêu?

Tôi thấy trên các diễn đàn thẩm mỹ, các bác sĩ khen công nghệ trẻ hóa da bằng Ultherapy điều trị mang lại hiệu quả tốt. Tôi cũng muốn làm săn chắc da mặt bằng phương pháp này. Xin cho hỏi chi phí điều trị ultherapy là bao nhiêu, liệu giá có đắt bằng phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt không ?
16 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Chi phí các liệu trình điều trị trẻ hóa da bằng Ultherapy

Chi phí là yếu tố quan trọng cần xem xét cũng như việc chọn một bác sĩ để thực hiện liệu trình điều trị trẻ hóa da bằng Ultherapy. Quan trọng nhất là phải tìm được một người nào đó chuyên về quy trình này. Chắc chắn phải kiểm tra các thông tin về bằng cấp của bác sĩ và hỏi xem họ đã sử dụng Ultherapy tại thẩm mỹ viện của họ bao lâu rồi. Tôi luôn gặp gỡ với bệnh nhân để chắc chắn rằng họ là ứng viên phù hợp với Ultherapy trước khi họ bắt đầu điều trị và chắc chắn đó phải là ca điều trị phù hợp nhất với những mong muốn của họ. Có những người không được coi là ứng viên phù hợp với Ultherapy vì vậy quan trọng phải chắc chắn rằng bác sĩ thẩm mỹ phải là người có kinh nghiệm và đạo đức để bệnh nhân nhận được những ý kiến trung thực và công bằng. Tại thẩm mỹ viện của tôi, mức giá tùy thuộc vào vị trí trên khuôn mặt mà bệnh nhân muốn điều trị. Trung bình chi phí Ultherapy làm săn chắc, căng da tại thẩm mỹ viện của tôi có giá khoảng 3500 USD tùy vào vị trí thực sự mà bệnh nhân muốn can thiệp đến. Chúng tôi có thể điều trị vùng mặt trên, mặt dưới, vùng cổ và nếu bệnh nhân muốn có thể điều trị đặc biệt các vị trí quanh mắt và miệng. Tôi tùy chỉnh kế hoạch điều trị để bệnh nhân của mình có thể đạt được kết quả tốt nhất có thể.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Bảng giá Ultherapy trẻ hóa da

Bảng giá Ultherapy điều trị trẻ hóa xóa nhăn của thẩm mỹ viện chúng tôi được liệt kê dưới đây:
Vùng lông mày 550USD
Vùng mặt trên 1250 USD,
Vùng mặt dưới 2500 USD
Cả khuôn mặt 3250 USD
Cả vùng cổ 2000 USD
Vùng mặt dưới và cả cổ 3750 USD
Cả khuôn mặt và cả cổ 4500 USD
Vùng ngực (vai- ngực trên) 1500 USD
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Điều trị Ultherapy làm săn chắc da mặt giá bao nhiêu

Điều trị làm săn chắc da mặt bằng Ultherapy có giá bao nhiêu phụ thuộc vào vị trí địa lý cũng như mức độ điều trị khuôn mặt của bệnh nhân. Hầu hết các cán bộ y tế, bác sĩ đều sử dụng hướng dẫn được thông báo bởi công ty cung cấp công nghệ này để xem cần sử dụng bao nhiêu năng lượng; tuy nhiên chúng tôi sẽ thường xuyên điều trị với nhiều năng lượng hơn và nhiều vị trí điều trị hơn để kết quả đạt được trên mức trung bình. Hầu hết các trung tâm thẩm mỹ sử dụng ultherapy đều chia khuôn mặt thành 3 vùng và tính phí riêng từng phần đó. Chúng tôi thấy rằng liệu trình điều trị tốt nhất là cả khuôn mặt, chứ không chỉ là vùng mặt dưới.
Chúng tôi có liệu trình điều trị toàn khuôn mặt mở rộng được giảm giá xuống còn dưới 3000USD. Chúng tôi cũng thấy rằng sự kết hợp tốt nhất là kích thích sản xuất các sợi collagen mới bằng ultherapy và cải thiện thể tích khối khuôn mặt bằng tiêm thêm filler Sculptra vào quá trình điều trị, cũng như cần phải cải thiện độ đàn hồi và kết cấu khuôn mặt bằng công nghệ tái tạo bề mặt Fraxel LASER. Chúng tôi gọi cách tiếp cận này là trẻ hóa toàn diện khuôn mặt không can thiệp phẫu thuật – SCULPTherapy. Kết quả đạt được tốt hơn so với các liệu trình riêng biệt bằng những thiết bị này.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Chi phí điều trị Ultherapy trên mỗi vị trí

Tôi đã có thiết bị này tại thẩm mỹ viện của mình được hơn 2 năm và đã thực hiện được hơn 350 trường hợp. Chúng tôi có giảm giá đôi chút và có cung cấp một số liệu trình đặc biệt. Tại thẩm mỹ viện chúng tôi tính phí khoảng 3.300USD cho liệu trình điều trị cả khuôn mặt bao gồm trán, vùng mặt còn lại và vùng cổ. Không giống như nhiều thẩm mỹ viện khác, chúng tôi điều trị vùng cổ dưới đến vùng xương đòn. Chúng tôi nhận thấy chúng cho hiệu quả rất tốt. Tôi cũng gây tê tại chỗ và hầu hết các bệnh nhân đều đánh giá cao điều này vì nó làm cho ca điều trị dễ chịu, thoải mái hơn nhiều, và chúng tôi có thể tối ưu hóa số lượng dòng năng lượng phát tra đối với mỗi bệnh nhân. Chúng tôi cũng tùy chỉnh thay đổi kế hoạch điều trị đối với mỗi bệnh nhân. Đối với các ca điều trị ở vùng mặt dưới và cổ tôi tính phí 2500USD, riêng vùng trán giá vào khoảng 1200USD và riêng vùng cổ giá từ 1500 đến 1800USD chỉ dựa vào số dòng năng lượng dự kiến cần phải có.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Trẻ hóa da bằng công nghệ Ultherapy giá bao nhiêu?

Tôi đồng ý rằng mức giá tùy thuộc vào bệnh nhân. Chúng tôi thường cung cấp nhiều mức giá tùy vào những gì bệnh nhân muốn điều trị và những gì họ mong muốn có được. Sau khoảng 2 năm thực hiện các liệu trình điều trị trẻ hóa da bằng Ultherapy, chúng tôi nhận thấy rằng các mức giá tại khu vực chúng tôi đang giảm mạnh và thường cung cấp các ca điều trị “giảm giá ưu đãi đặc biệt”. Trong khi mức giá là 1500USD cho liệu trình điều trị vùng mặt trên và 2500USD cho vùng mặt dưới là các mức giá trung bình ( tổng khoảng 4000 usd), các ca điều trị cả mặt thường được giảm giá ít hơn 3000USD. Các bệnh nhân thường còn thích trả mức phí thấp hơn nhưng cũng có một mức phí cao hơn đáng kể phụ thuộc vào kích cỡ mặt, số lượng các dòng năng lượng được điều trị và tình đầy đủ của ca điều trị (bao gồm những quy trình điều trị bổ sung nếu cần thiết)
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Ultherapy trẻ hóa da giá bao nhiêu ?

Mức chi phí cho Ultherapy dao động tùy thuộc vào vị trí điều trị và đôi khi phụ thuộc vào sử dụng loại “đầu dò siêu âm” nào. Nó có thể dao động từ 750 đến 4000USD.
Ví dụ, mức giá cho vùng mặt dưới và vùng cổ có thể là từ 1500 đến 2500USD. Một số phòng khám thẩm mỹ có thể thêm chi phí cho những dòng phát xung năng lượng thêm vào hoặc các vị trí lớn hơn.
Ultherapy có đầu dò cầm tay dùng một lần mà khi thực hiện phải mua mới và sau đó thay thế. Mỗi đầu dò có một số lượng nhất định phát xung sẽ phát ra các dòng năng lượng. Vì vậy luôn có những chi phí bắt buộc đối với các ca điều trị mới sử dụng Ultherapy.
Công ty (Ulthera) cũng có một số hướng dẫn về giá cả. Vì vậy hi vọng rằng mức giá đối với một bệnh nhân sẽ không khác nhau quá nhiều từ khu vực này đến khu vực khác.
Hãy nhớ rằng giống như các thiết bị làm săn chắc, trẻ hóa da khác, các kết quả thu được từ Ultherapy sẽ phụ thuộc vào trình độ của người thực hiện, độ “tích cực” của ca điều trị và số lượng phát xung được sử dụng. Tất nhiên bạn sẽ không muốn chất lượng nghèo nàn, theo đó giá cả cũng không thể quá rẻ được.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Ultherapy nâng cơ, săn chắc da thực sự có giá bao nhiêu

Tại thẩm mỹ viện của chúng tôi, bảng giá Ultherapy cho điều trị nâng cơ săn chắc da toàn bộ khuôn mặt và vùng cổ trên là 3500USD. Các khách hàng là thành viên sẽ được giảm giá 500USD. Các liệu trình điều trị từng phần trên khuôn mặt (vùng mặt trên và trán) là 1500USD, vùng mặt dưới và cổ trên là 2000USD. Các ca liệu trình điều trị lặp lại sẽ được giảm giá.
Để so sánh, Ultherapy rẻ hơn phẫu thuật căng da mặt hoặc các quy trình phẫu thuật khác 50-80%. Điều trị bằng Ultherapy cần rất ít thời gian hồi phục, điều này có lợi cho những người không thể mất thời gian cho một quá trình hồi phục dài hơn. Luôn luôn sẽ là khôn ngoan khi gặp gỡ, tham vấn với các bác sĩ thẩm mỹ để xác định xem quy trình cần thực hiện có đạt được kết quả như bạn mong muốn không. Tại nhiều thẩm mỹ viện như của chúng tôi, việc tham vấn về Ultherapy là miễn phí và được tư vấn cặn kẽ. Đôi khi bạn sẽ cần thực hiện thêm các quy trình thẩm mỹ bổ sung như tiêm filler hoặc Botox để đạt được kết quả mỹ mãn và hoàn hảo hơn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Chi phí điều trị trẻ hóa da mặt bằng Ultherapy

Đừng trả quá cao nếu bạn quan tâm đến nó. Có một điều khá rõ ràng là có một số tiêu chuẩn về mức giá trong ngành công nghiệp thẩm mỹ này, 3500 USD cho cả khuôn mặt, 1500 USD cho vùng mặt trên và 2500 USD cho vùng mặt dưới. Tôi chắc chắc sẽ không trả nhiều hơn những con số trên. Chúng tôi cung cấp công nghệ Ultherapy trong những ca điều trị trẻ hóa da mặt của mình và mặt bằng chung giá của chúng tôi là mức giá cạnh tranh. Ngoài ra chúng tôi cũng thường chạy các chương trình giảm giá. Giá cả phản ảnh nhu cầu, hiệu quả và một số yếu tố vật chất như chi phí cho trang thiết bị, nhân công và các thiết bị phụ. Mặc dù thế, đây không phải là một ca phẫu thuật căng da mặt và nếu bạn đang tìm kiếm một quy trình phẫu thuật căng da mặt cho mình thì bạn sẽ phải thất vọng khi so sánh về hiệu quả. Phẫu thuật căng da mặt sẽ đạt kết quả tối ưu hơn nhiều, tuy nhiên nhược điểm của nó là thời gian hồi phục lâu hơn.
Có rất nhiều người nói về việc quy trình này mang đến hiệu quả “ như” “ thay thế” quy trình phẫu thuật nhưng đó chỉ là quảng cáo thổi phồng. Công nghệ này chưa có khả năng nâng và xắp xếp lại các lớp cơ, da như phẫu thuật. Nếu bạn bị da chảy xệ, lão hóa nặng, chắc chắn bạn sẽ cần đến phẫu thuật để đạt được sự cải thiện đáng kể. Công nghệ Ultherapy áp dụng cho lão hóa, chùng nhão chảy xệ mức độ nhẹ đến vừa, và đối với những bệnh nhân không muốn phải mổ xẻ. Vì chúng tôi cũng thực hiện các quy trình phẫu thuật nên tôi sẽ không tính phí quy trình này gần với mức giá của một quy trình phẫu thuật. Tôi tin rằng chúng ta sẽ thấy được mức giá của quy trình này luôn ổn định vì những mong đợi phù hợp với thực tế đạt được sau khi điều trị. Hãy tìm hiểu xem bác sĩ của bạn đàm phán với những khách hàng không hài lòng như thế nào. Nếu bạn cần một quy trình thứ hai và sẽ hưởng lợi từ quy trình này thì không nên phải trả cùng với mức phí của quy trình đầu tiên, và nếu bạn thực hiện một quy trình phẫu thuật thì nên thực hiện một thỏa thuận tài chính trước ( vì phẫu thuật khá đắt ).
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Bảng giá điều trị săn chắc da mặt bằng Ultherapy

Bảng giá điều trị săn chắc da mặt bằng Ultherapy tại thẩm mỹ viện của chúng tôi tùy thuộc vào vị trí được điều trị
- Vùng mặt trên/ vùng trán có mức giá 1500 USD
- Vùng mặt dưới và phần cổ trên có mức giá từ 2250 đến 2500 USD
- Cả khuôn mặt tính phí 3500 USD
Ca điều trị của bạn sẽ được tuỳ chỉnh có thể thay đổi để phù hợp với nhu cầu cá nhân. Như bạn đã biết kết quả đạt được từ Ultherapy không thấy ngay lập tức nhưng sẽ không mất thời gian hồi phục ( bạn không phải nghỉ ngơi sau điều trị). Sự hài lòng của bệnh nhân về kết quả đạt được từ Ultherapy khá tốt, phụ nữ và nam giới sẽ có được khuôn mặt và vùng cổ trẻ trung hơn. Chúc bạn may mắn với ca điều trị Ultherapy
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Chi phí điều trị Ultherapy nâng cơ, săn chắc da mặt

Ultherapy là công nghệ điều trị trẻ hóa da được phê duyệt bởi FDA để kích thích sản sinh ra collagen mới và nâng, làm săn chắc da lỏng lẻo trên mặt, cổ, và hiện có thể điều trị cho vùng vai – ngực trên. Mức chi phí sẽ khác nhau tùy vào vị trí được điều trị, số dòng năng lượng phát ra và kinh nghiệm của bác sĩ điều trị. Các vị trí nhỏ hơn như lông mày hoặc vùng quanh miệng có thể có mức giá thấp vào khoảng 500 USD nhưng cả mặt, cổ và vùng vai – ngực trên có thể có chi phí trên 4000 USD.
Quan trọng là phải tìm ra một bác sĩ giàu kinh nghiệm, tùy chỉnh một kế hoạch điều trị để đáp ứng được các mục tiêu của bạn. Ultherapy là một quy tình điều trị thẩm mỹ có khả năng tùy biến cao và thật khó có thể so thánh “quả táo nọ với quả táo kia” (quy trình này với quy trình kia) khi chỉ dựa trên giá cả. Chúng tôi áp dụng tư vấn miễn phí về Ultherapy tại thẩm mỹ viện vì vậy bệnh nhân sẽ hiểu rõ ràng đầy đủ về quy trình này cũng như các mức chi phí liên quan.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Ultherapy trẻ hóa da giá bao nhiêu và sự đau đớn có đáng so với kết quả nhận được không?

Có đáng để điều trị bằng Ultherapy không? Về giá cả? về sự đau đớn khi điều trị?
Liệu có đảm bảo đạt được kết quả tốt không?
Có bất kỳ thao tác nào tự động không?
Cũng giống như trong phẫu thuật thẩm mỹ, dù là máy móc công nghệ thì nó cũng phụ thuộc nhiều vào kỹ thuật của bác sĩ và phải được điều trị riêng cho từng bệnh nhân.
Các bệnh nhân không nên tập trung vào giá cả nhiều mà nên xem ai là sẽ là “kiến trúc sư” trong quy trình thực hiện cho họ.
Công nghệ Ultherapy đã tạo ra một xu hướng mới mẻ để trẻ hóa, căng da vùng mặt cổ và dưới vai. Nó không thay thế được phẫu thuật, nhưng giá cả thấp hơn và cũng đạt được sự hài lòng từ đa số bệnh nhân. Cảm giác đau khi điều trị là dấu hiệu của việc phát đi đủ năng lượng một cách thành công để cho hiệu quả thay đổi lâm sàng. Bạn cũng sẽ không mất thời gian nghỉ ngơi hồi phục vì năng lượng được truyền đi nằm ở dưới da và do đó sẽ hoạt động từ trong ra ngoài.
Ultherapy có thể được sử dụng một cách độc lập như một thiết bị trị liệu cho cả vùng mặt và vùng thân – bao gồm phần vai, nách, ngực, cánh tay, bụng, đùi trong và đầu gối.
Trên mặt Ultherapy nó có thể được sử dụng song song với tiêm các chất làm đầy ( tiêm filler hoặc tiêm mỡ tự thân). Tất nhiên khi bạn được sử dụng kết hợp các quy trình thẩm mỹ thì mức giá cũng sẽ tăng lên.
Trên cơ thể nó có thể được sử dụng trước khi phẫu thuật để tạo điều kiện thuận lợi cho việc phẫu thuật hoặc làm tối ưu hóa kết quả phẫu thuật hoặc có thể được sử dụng sau khi phẫu thuật để hoạt động song song với kết quả phẫu thuật.
Là một người áp dụng công nghệ này sớm, hiện đã được 5 năm tôi đã thiết lập được mối quan hệ gần gũi với các nhà khoa học ở công ty này (Ulthera) và đã được cấp giấy chứng nhận Công nhận những tiến bộ lâm sàng của mình và các ấn phẩm (sử dụng Ultherapy để loại bỏ sillicon ra khỏi vùng mặt và môi cũng như làm co mũi lại sau khi phẫu thuật).
Tôi cũng đã biết được những ai là bệnh nhân phù hợp và những ai sẽ không thoát được cảm giác thất vọng và lo lắng.
Mức giá tỷ lệ thuận với kích cỡ vùng được điều trị, với Ultherapy, mỗi lần thiết bị này “phát” ra một dòng năng lượng là công ty sẽ được thanh toán trả phí.
Các vùng trên khuôn mặt riêng biệt có mức phí khác nhau dao động từ 500 USD đến 1000 USD. Cả khuôn mặt sẽ vào khoảng 4000 USD. Các phần trên cơ thể dao động từ 1000 đến 6000 USD.
Tôi sẽ cung cấp thực hiện thử nghiệm một vị trí trên cơ thể cho bệnh nhân để xem cơ thể họ hoạt động thế nào ở mức giá rẻ nhất, liệu trình đầy đủ sau đó sẽ được xem xét và sẽ phải trả tổng mức phí.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Chi phí điều trị bằng Ultherapy để làm săn chắc da, nâng cơ

Chi phí điều trị bằng Ultherapy sẽ phụ thuộc vào kích cỡ vị trí được điều trị và địa điểm sinh sống của bạn. Năm 2016, tại thành phố đô thị NewYork một liệu trình điều trị bằng Ultherapy có thể dao động từ 1500 USD ở vùng trán đến 4500 USD ở vùng mặt. Hãy thảo luận về các vị trí da chảy xệ chùng nhão của bạn với bác sĩ để lên kế hoạch điều trị. Hãy nhớ rằng Ultherapy hầu hết được sử dụng nhiều nhất ở vùng cổ, mặt và ngực nhưng cũng được sử dụng thành công ở các vị trí khác như mông và đầu gối. Các vị trí lớn hơn sẽ cần nhiều “dòng” năng lượng sóng siêu âm hội tụ hơn để bao phủ vị trí đó. Vùng da dày hơn có thể được điều trị với nhiềuđầu dò siêu âm để nhắm vào các độ sâu khác nhau trên cùng một vị trí và lặp đi lặp lại cùng một số dòng năng lượng để cho kết quả thắt chặt tổng thể tốt hơn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Giải thích về mức giá điều trị căng da mặt bằng Ultherapy

Sự thành công của công nghệ Ultherapy tùy thuộc vào việc cung cấp mức năng lượng đúng, chính xác vào da. Vì vậy nhiều năng lượng được cung cấp có nghĩa là nhiều chi phí đối với bác sĩ (đó là cách mà Ultherapy tính phí với bác sĩ). Vì vậy nói chung nếu bạn được báo giá thấp hơn bình thường thì có lẽ bạn sẽ được cung cấp ít năng lượng và có thể sẽ đạt kết quả không cao. Mức năng lược có thể được tính bằng các “dòng” vì vậy hãy hỏi xem bạn đang được báo giá cho bao nhiêu dòng năng lượng.
Kinh nghiệm cũng là yếu tố rất quan trọng đối với Ultherapy vì kết quả phải mất một thời gian dài mới có được, nên bệnh nhân sẽ lâu biết được.
Mức giá khác nhau dao động từ 1500 USD đến 5000USD khi điều trị ở thẩm mỹ viện của tôi, và tất nhiên bạn nên nhớ nó chủ yếu phụ thuộc vào kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện và mức năng lượng truyền vào da.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Chi phí điều trị trẻ hóa da mặt bằng Ultherapy

Chi phí điều trị bằng Ultherapy dao động tùy theo vùng cổ và vùng mặt.
Vùng mặt trên bao gồm lông mày, mi mắt trên, các vết chân chim và mi dưới thường dao động khoảng 1500 USD.
Vùng mặt dưới khoảng từ 2500 USD đến 2800 USD và cả mặt và cổ khoảng từ 3500 đến 3800 USD. Có nhiều mức giá khác nhau tùy theo nhu cầu cụ thể của bệnh nhân cũng như kích cỡ vùng điều trị.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Ultherapy trẻ hóa da có mức giá khác nhau tùy theo từng địa điểm và bác sĩ

Ultherapy có giá khác nhau rất nhiều từ thẩm mỹ viện này đến thẩm mỹ viện khác và từ thành phố này đến thành phố khác. Tại hầu hết các thành phố lớn, mức giá có thể dao động từ 2500 đến 4000 USD để điều trị vùng mặt và con số này sẽ ít hơn một chút ở các khu vực nông thôn và những thành phố nhỏ hơn. Tôi biết rằng điều này nghe có vẻ hơi lạ nhưng chúng ta vẫn biết là ở những thành phố lớn như Neww Yorrk và Los Angeles bệnh nhân sẽ phải trả nhiều hơn một chút so với những bệnh nhân phải trả ở những vùng quê. Vậy lý do là gì? Quy trình này sử dụng cái gọi là đầu dò siêu âm dùng một lần bỏ đi và những đầu dò này rất tốn chi phí của các bác sĩ. Như đối với Ultherapy thì thiết bị này tốn chi phí cao. Do đó bạn cần phải xem xét tất cả những điều mà hầu hết chúng ta đều không để ý xem xét – tiền thuê văn phòng nơi bạn được điều trị, mức lương của người thực hiện quy trình, thời gian thực hiện quy trình này, tất cả đều thêm vào tổng mức giá thực hiện.
Thực tế thì đối với hầu hết bác sĩ thực hiện quy trình này thì đây không phải là quy trình có mức lợi nhuận lớn và chúng tôi muốn đảm bảo rằng kết quả sẽ chứng minh cho mức phí phải trả, trong trường hợp này chúng hoàn toàn xứng đáng. Hãy nhớ rằng một số người có thể tính giá rẻ hơn nhiều – và bạn muốn đến đó cũng được thôi nhưng bạn cũng phải trả phí cho kinh nghiệm của người thực hiện và điều này là rất quan trọng. Công nghệ này gần đây đã được phê duyệt cho điều trị vùng vai – ngực trên – hầu hết các thẩm mỹ viện có Ultherapy sẽ sớm cung cấp liệu trình điều trị này, và mức giá cũng sẽ lại khác nhau từ khoảng 1500 đến 2500 USD tùy vào nơi bạn sinh sống.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Ultherapy trẻ hóa da giá bao nhiêu – xem có bảo hành không

Điều trị trẻ hóa da bằng công nghệ Ultherapy trong các ca điều trị thực tế của chúng tôi rất rõ ràng. Đối với vùng mặt trên, chúng tôi tính giá 1500 USD, vùng mặt dưới tính giá 2500 USD và toàn bộ khuôn mặt chúng tôi tính giá 3500 USD. Mức giá này có thể dễ dàng so sánh, cái khó so sánh là việc điều trị gồm có những gì. Chúng tôi bảo hành kết quả điều trị của mình, điều này có nghĩa là nếu bạn không có được kết quả như mong đợi thì chúng tôi sẽ điều trị miễn phí lại cho bạn. Tại sao chúng tôi lại làm thế ? Đó là vì các thử nghiệm lâm sàng về Ultherapy cho thấy không phải tất cả các bệnh nhân đều có được kết quả tốt sau một phiên điều trị. Hiệu quả đạt được chỉ ở mức 80 – 85%. Mặc dù đây là công nghệ làm trẻ hóa da, căng da mặt không phẫu thuật mang lại kết quả tuyệt vời nhưng nó không phải là hoàn hảo 100%. Đối với các ca điều trị của chúng tôi, điều này có nghĩa là có lẽ 1 trong 5 bệnh nhân sẽ chi tiền của họ và phải thất vọng. May mắn là, những thử nghiệm lâm sàng cũng chỉ ra rằng nếu những người không đáp ứng tốt với công nghệ được điều trị lại thì tất cả đều nhận được kết quả có lợi. Với điều này nên chúng tôi tự tin rằng, bằng cách điều trị lại cho các bệnh nhân đã từng thất vọng của mình để mọi người đều có thể nhận được kết quả tuyệt vời.
Tại sao điều này lại quan trọng? Với Ultherapy, cơ hội tốt là bạn sẽ cần thực hiện hiệu trình điều trị thứ 2 để đạt được kết quả như mình mong muốn. Khi thảo luận về quy trình này với bác sĩ của mình bạn cần hỏi xem điều gì sẽ xảy ra nếu như bạn không nhận được kết quả tốt. Một số nơi tính phí hoàn toàn cho ca điều trị thứ hai, một số nơi có giảm giá và một số nơi thì hoàn toàn miễn phí. Ca điều trị lần thứ 2 này nên được xem như một yếu tố cần xem xét về giá cả.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Cần điều trị laser bao nhiêu lần để ngăn lông mọc trở lại?

Cần bắn laser trung bình bao nhiêu lần để ngăn lông mọc trở lại?

 •  3 năm trước
 •  7 trả lời
 •  446 lượt xem

Điều trị Ultherapy sau bao lâu thì thấy kết quả?

Ôi không, gần đây tôi vừa mới thực hiện một liệu trình trẻ hóa da, nâng cơ mặt bằng công nghệ Ultherapy tại Seul. Mức chi phí là 2700 USD. Bạn có nghĩ mức giá đó xứng đáng không, hay tôi đã lãng phí tiền của mình rồi? Tôi không thấy bất kỳ thay đổi gì sau khi điều trị nhưng bác sĩ nói rằng kết quả sẽ thấy rõ trong 3-6 tháng.

 •  3 năm trước
 •  15 trả lời
 •  2036 lượt xem

Điều trị Ultherapy có đau không?

Lần trị liệu Ultherapy đầu tiên tôi rất đau và đã phải ngừng lại. Bên cạnh đó, tôi còn bị đau dọc đường quai hàm suốt 2 ngày sau đó. Lần trị liệu thứ hai của tôi sắp diễn ra và sẽ có sử dụng thuốc giảm đau. Liệu tình trạng như vậy có phải là điển hình thường gặp hay không? Xin accs bác sĩ hãy cho tôi lời khuyên.

 •  3 năm trước
 •  21 trả lời
 •  1705 lượt xem

Điều trị ultherapy có cần kiêng cử

Tôi chạy bộ hàng ngày, nếu điều trị ultherapy thì có nên ngưng tập luyện không? Và nếu phải ngưng thì ngưng bao lâu

 •  1 năm trước
 •  1 trả lời
 •  837 lượt xem

Nổi các đường hằn sau điều trị Ultherapy?

Tôi đã tiến hành điều trị bằng liệu pháp Ultherapy hai tuần trước và chuyên viên nói những đường hằn là điều bình thường và sẽ hết sau vài tuần. Điều này có đúng không?

 •  1 năm trước
 •  6 trả lời
 •  273 lượt xem
Tin liên quan
Điều trị mụn bằng kháng sinh có thể làm bệnh nhân bị viêm họng nhiều hơn

Điều trị mụn bằng kháng sinh có thể làm bệnh nhân bị viêm họng nhiều hơn

Các nhà nghiên cứu nói rằng bệnh nhân bị mụn trứng cá nên xem xét rủi ro so với lợi ích của điều trị bằng kháng sinh.

Những điều cần tránh sau khi phẫu thuật thu gọn bụng

Những điều cần tránh sau khi phẫu thuật thu gọn bụng

Sau khi giảm một lượng cân nặng đáng kể hoặc sau khi sinh con, phẫu thuật thu gọn bụng (tạo hình thành bụng) có thể giúp bạn có được thành bụng phẳng mịn.

Những điều cần tránh trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật nâng ngực

Những điều cần tránh trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực là bước đầu tiên để có thể có được khuôn ngực bạn mong muốn. Những gì bạn làm trong quá trình hậu phẫu sẽ ảnh hưởng đến kết quả tổng thể của quy trình này và có thể đóng vai trong quan trọng trong việc quy trình phẫu thuật của bạn có để lại biến chứng nào hay không.

Những điều cần biết về túi độn ngực định hình

Những điều cần biết về túi độn ngực định hình

Trong nhiều năm những phụ nữ quan tâm đến nâng ngực chỉ có hai lựa chọn là túi nước muối hoặc túi gel silicon truyền thống.

Những điều phụ nữ có ý định nâng ngực cần biết

Những điều phụ nữ có ý định nâng ngực cần biết

Hầu hết phụ nữ đến tham vấn với bác sĩ thẩm mỹ đều đã có những ý tưởng nhất định về những gì họ không muốn. Họ không muốn bộ ngực của mình trông mất cân đối với phần còn lại của cơ thể. Họ không đến để làm hài lòng bất cứ ai ngoại trừ họ.

Thành viên
Chúng tôi trên facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây