Nâng ngực chảy xệ bằng công nghệ hút mỡ điêu khắc Vaser hi def

Tôi chuyên tập luyện thể thao (cao 1m79, nặng 58kg), thích chạy bộ và nâng tạ, và muốn nâng ngực chảy xệ kết hợp đặt túi độn lên size C cup (tôi hiện đang ở size 34B). Tôi muốn giữ dáng người thể thao, tự nhiên. Liệu có nên đặt túi độn độ nhô trung bình kích cỡ khoảng 300cc hoặc các bác sĩ có đề xuất gì khác không? Ngoài ra tôi đã đọc về hút mỡ điêu khắc Smartlipo/Vaser Hi Def để nâng ngực chảy xệ, liệu tôi có phải là ứng viên phù hợp? Hay nâng ngực chảy xệ với đường rạch quanh núm vú là lựa chọn duy nhất của tôi? Cuối cùng, có cách nào để khắc phục tình trạng hai bên ngực lệch, mất cân đối của tôi không? Xin cảm ơn!

7 Bác sĩ đã trả lời

Có nên nâng ngực chảy xệ bằng công nghệ hút mỡ vaser?

Thể tích túi độn sẽ giúp làm đầy khuôn ngực. Do đó, nếu ngực bạn đang bị lép đi sau quá trình giảm cân, mang thai thì túi độn sẽ giúp làm căng đầy lớp vỏ da bị chùng nhão. Điều này giúp bạn có khuôn ngực tươi trẻ, đầy đặn hơn nhưng không thể giúp nâng ngực lên. Nếu ngực bạn cũng bị chảy xệ thì có thể cần một quy trình phẫu thuật nâng ngực chảy xệ (treo sa trễ).

Không có quy trình hút mỡ hoặc hút mỡ bằng laser hay Vaser hi def nào có thể “nâng ngực” cho bạn. Bất cứ ai nói với bạn điều này có thể là họ đang phóng đại. Về loại kỹ thuật nâng ngực chảy xệ, bạn cần được kiểm tra trực tiếp thì mới có thể chọn được kỹ thuật phù hợp nhất, kỹ thuật như nào sẽ phụ thuộc vào màu da, số lượng, mức độ chảy xệ, vàs size túi độn mà bạn quyết định đặt vv…

Lời khuyên của tôi là hãy chọn size túi độn vừa phải và thực hiện nâng ngực chảy xệ nếu cần. Nhiều phụ nữ có thân hình thể thao nói sẽ đặt túi độn có size lớn để tránh phải nâng ngực chảy xệ, nhưng theo đôi đây rõ ràng không phải là một ý tưởng tốt. Túi độn to sẽ không bao giờ trông tự nhiên, sẽ khiến bạn tập luyện khó khăn hơn, làm mỏng mô của bạn và đẩy nhanh quá trình chảy xệ theo thời gian. Về độ nhô túi độn, trong thực tế tôi thường thực hiện tỉ mỉ các phép đo ngực, vú đo để size túi độn cũng như độ nhô lý tưởng. Tôi thường sử dụng 3 mức độ nhô (thấp, trung bình, cao) và mỗi loại có ưu và nhược điểm riêng.

Nâng ngực đặt túi độn cho phụ nữ tập luyện thể thao

Có một số vấn đề trong câu hỏi của bạn, và tất nhiên chẳng ai có thể đưa ra lời khuyên cụ thể nếu không gặp trực tiếp bạn, nhưng dưới đây là một vài hướng dẫn chung.
Trước hết, liên quan đến phẫu thuật nâng ngực chảy xệ (treo sa trễ), liệu đây có phải là quy trình phù hợp với bạn hay không còn phụ thuộc vào mức độ chảy xệ và độ to của túi độn. Đây là một vài điều bạn cần gặp bác sĩ phẫu thuật mới biết được.
Đối với việc nâng ngực chảy xệ bằng hút mỡ (Smartlipo hay VASER), đây là điều tôi chưa từng thấy được báo cáo trong một tạp chí chất lượng hoặc trong một cuộc họp về phẫu thuật thẩm mỹ quốc gia, vì vậy cần phải có nghiên cứu mới kết luận được và tôi không tin nó sẽ là lựa chọn khả thi.
Vấn đề đặt túi độn ở phụ nữ thường tập luyện thể thao thậm chí còn phức tạp hơn, vì thường cơ thể họ sẽ có ít mỡ vì thế túi độn nếu được đặt trên cơ trông sẽ giả tạo, còn đặt dưới thì sẽ có xu hướng bị méo mó, biến dạng khi cơ co lại (gọi là biến dạng khi hoạt động). Trong những trường hợp này, áp dụng kỹ thuật phân tách cơ hoặc bóc tách cơ để đặt túi sẽ có lợi hơn. Tốt nhất bạn nên đến thăm khám trực tiếp với bác sĩ để xác định vấn đề của mình cũng như lên kế hoạch phù hợp. .

Gợi ý một quy trình cụ thể cho bạn mà không kiểm tra trực tiếp là điều không thể

Một điều rất quan trọng bạn cần hiểu rằng một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có trách nhiệm sẽ phải có hành vi trách nhiệm với cả mình và bệnh nhân. Thật vô lý khi bạn có thể nhận được các phản hồi an toàn và có tâm cho câu hỏi về quy trình tốt nhất cho mình nếu bác sĩ không hề xem xét mục tiêu cụ thể của bạn, không kiểm tra tình trạng và xem xét các lựa chọn cho bạn. Đó cũng là lý do tại sao bạn không thể được kê đơn thuốc nếu không thăm khám bác sĩ.
Theo như mô tả về dáng vú của bạn, tôi khuyên phải hết sức cẩn thận. Không biết bạn đã từng đọc hay nghe về bất kỳ thiết bị hoặc kỹ thuật hút mỡ nào có thể thay đổi được hình dáng vú hay chưa, nhưng tôi dám chắc với bạn rằng nếu có thì nó không thể được thực hiện bởi một bác sĩ có trình độ được chứng nhận. 
Những bệnh nhân khi tìm kiếm các câu trả lời cụ thể sẽ luôn tìm thấy ai đó sẵn sàng cung cấp cho họ những thứ họ muốn nếu họ chuyển cho người cung cấp dịch vụ kia một ít tiền. Nhưng đó không phải là những gì có lợi và an toàn nhất cho bạn. Bạn cần tìm một bác sĩ có tâm và có trình độ được chứng nhận, sau đó đến thăm khám và được thực hiện lần lượt các quy trình kiểm tra, đánh giá, lựa chọn.

Nâng ngực chảy xệ kết hợp đặt túi độn cùng lúc

Kiểu nâng ngực bạn cần sẽ phụ thuộc vào mức độ của núm vú, chất lượng và số lượng da vú bạn có. Trước tiên túi độn được đặt vào, thường là ở dưới cơ. Điều này sẽ khôi phục kích cỡ vú cần thiết và đôi khi làm đầy, căng một phần da đến mức bạn sẽ không cần thực hiện quy trình nâng ngực chảy xệ nữa. Hầu hết bệnh nhân đều cần nâng ngực chảy xệ, hoặc là thông qua một đường rạch tròn xung quanh núm vú hoặc là đường rạch tròn quanh núm vú rồi chạy thẳng xuống chân vú. Loại đường rạch thứ hai sẽ được sử dụng để tạo độ nâng nhiều hơn và loại bỏ nhiều da thừa hơn. Mặc dù quy trình này sẽ để lại nhiều hơn một vết sẹo, nhưng hình dáng và đường nét đạt được rất đáng giá. Không có hình ảnh của bạn nên rất khó có thể cho bạn thông tin chi tiết.
Tôi khuyên bạn nên tham vấn với một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có trình độ được chứng nhận để được đánh giá đầy đủ về các lựa chọn cho bạn. Chúc bạn mọi điều tốt đẹp.

Nâng ngực chảy xệ bằng VASER – không phải là ý kiến hay

Tôi rất ngạc nhiên nếu một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ được hội đồng chứng nhận lại cung cấp VASER cho bất kỳ quy trình nâng ngực chảy xệ nào. Tôi đã thấy quy trình này được cung cấp bởi những người không phải là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ (chỉ là bác sĩ thẩm mỹ), những người không thể thực hiện một ca nâng ngực chảy xệ thực thụ.
Lời khuyên của tôi là bạn nên tham vấn trực tiếp với một bác sĩ phẫu thuật được hội đồng chứng nhận. Trong quá trình tham vấn, bạn sẽ được bác sĩ đo cụ thể, ngoài ra mục tiêu của bạn sẽ giúp xác định kích cỡ túi ngực tốt nhất cho bạn cũng như loại quy trình phù hợp nhất.

Nâng ngực cho phụ nữ chuyên tập thể thao

Tôi hiểu bạn là người chuyên tập thể thao, nhưng điều đó có phải có nghĩa là bạn có cơ ngực lớn? Hoặc nghĩa là bạn là người chạy bền? Nếu bạn có các múi cơ to ở ngực và da khá mỏng thì sẽ có một vấn đề vì ở những người thể dục thể hình với các cơ lớn thì người ta thường muốn nâng ngực bằng cách đặt túi độn trên cơ để tránh các hoạt động ở cơ tác động lên túi độn. Để có được kết quả tốt nhất bạn cần có đủ độ dày của da và mỡ dưới da. Nếu bạn chỉ là một vận động viên nhưng không có lớp da dày và các cơ ngực quá khổ thì bạn hoàn toàn có thể nâng ngực bằng cách đặt túi độn dưới cơ với độ nhô trung bình, kích cỡ khoảng 200 đến 250 cc. Kích cỡ này sẽ làm tăng cỡ ngực bạn lên 1 cup và bạn sẽ có được kết quả đẹp. Tôi không nghĩ hút mỡ bằng laser hay sóng siêu âm VASER có bất cứ tác dụng nào trong nâng ngực.

Nâng ngực chảy xệ bằng Smartlipo là một lựa chọn không hề thông minh

Cùng như mọi người đã từng nói với bạn, thành công trong mỗi nỗ lực sẽ phụ thuộc vào việc chọn đúng công cụ để thực hiện nhiệm vụ và sử dụng nó thật tốt. Bạn muốn loại bỏ mỡ bằng cách sử dụng phương pháp hút mỡ. Nếu bạn muốn nâng ngực chảy xệ - hãy thực hiện phẫu thuật nâng ngực chảy xệ, và nếu bạn muốn tăng kích cỡ cho bộ ngực – hãy thực hiện nâng ngực bằng túi độn.
Tuyên bố rằng LÝ TƯỞNG là làm nóng mô vú của bạn với một tia laser (như Smartlipo) sẽ cung cấp tác dụng “nâng ngực chảy xệ” rõ ràng là một hành động tội phạm và phi đạo đức.
Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là một hoạt động tỉ mỉ, trong đó bác sĩ sẽ tiến hành đo các số đo cần thiết và việc nâng được thực hiện bằng cách loại bỏ một lượng da thừa nhất định ở một vị trí cụ thể trên ngực, định vị lại một lượng mô vú nhất định trong khi định hình lại mô vú khác để tạo hình nón và nâng vú lên vị trí lý tưởng trên ngực và cố gắng để đạt được độ cân đối với bên vú còn lại. Vết sẹt liên quan đến tình trạng co, săn lại khi phản ứng với nhiệt/ bỏng (như trong Smartlipo) KHÔNG PHẢI một tình trạng nâng ngực chảy xệ.
Một vấn đề khác cần cân nhắc là ảnh hưởng lâu dài đến vú và khả năng phát hiện ung thư trong tương lai. Được biết, cứ 8 người thì có 1 phụ nữ Mỹ phát triển ung vung vú. Đây là một con số KHỔNG LỒ. Ý tưởng là chúng ta sẽ để lại sẹo cho một bộ phận dễ bị ung thư bằng một thiết bị làm nóng để nhận được hiệu quả “nâng ngực chảy xệ” nhưng tạo ra mô sẹo hoặc mô bệnh lý rõ ràng là điều RẤT thiển cận.
Trong trường hợp của bạn, một quy trình phẫu thuật nâng ngực chảy xệ với việc thu gọn một bên ngực bởi bác sĩ phẫu thuật được chứng nhận chắc chắn sẽ mang lại kết quả xứng đáng.
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Hút mỡ bằng sóng siêu âm Vaser điều trị các ngấn mỡ lằn ở vùng áo ngực - liệu có khác đi được không?

 • Hút mỡ bằng sóng siêu âm Vaser điều trị các ngấn mỡ lằn ở vùng áo ngực - liệu có khác đi được không?

Tôi đã được xắp xếp hút mỡ VASER để loại bỏ các ngấn mỡ ở vùng áo ngực và vùng đùi dưới.

 •  4 năm trước
 •  4 trả lời
 •  929 lượt xem

So sánh Smartlipo trong số các công nghệ hút mỡ bằng laser, khác biệt là gì?

Công nghệ hút mỡ Smart Lipo có gì khác biệt so với các công nghệ hút mỡ bằng laser khác?

 •  4 năm trước
 •  7 trả lời
 •  1046 lượt xem

Tôi có nên hút mỡ điêu khắc bằng kỹ thuật Vaser High Def 4D cho vùng eo và hai bên sườn không?

 • Tôi có nên hút mỡ điêu khắc bằng kỹ thuật Vaser High Def 4D cho vùng eo và hai bên sườn không?
 • Tôi có nên hút mỡ điêu khắc bằng kỹ thuật Vaser High Def 4D cho vùng eo và hai bên sườn không?
 • Tôi có nên hút mỡ điêu khắc bằng kỹ thuật Vaser High Def 4D cho vùng eo và hai bên sườn không?

Tôi đã thực hiện hút mỡ VASER High Def 4D ở vùng bụng trên và bụng dưới. Tôi là một vận động viên điền kinh. Tôi tập luyện 6 ngày một tuần, đôi khi 7 ngày. Tôi đã giảm 35 kg và đang dần có vóc dáng vừa vặn, nhưng tôi luôn cảm thấy thân hình mình không được săn chắc khỏe khoắn. Tôi tin tưởng vào bác sĩ thẩm mỹ của mình, nhưng đang tự hỏi không biết có nên làm thêm vùng eo và hai bên sườn không. Tôi muốn có được kết quả tốt nhất có thể.

 •  4 năm trước
 •  4 trả lời
 •  967 lượt xem

So sánh công nghệ hút mỡ siêu âm Vaser với hút mỡ laser SmartLipo

Hút mỡ Vaser có tốt hơn Smartlipo không? Ai đó có thể cho tôi biết sự khác biệt và loại nào hiệu quả nhất trong việc loại bỏ mỡ xung quanh bụng và ngực?

 •  4 năm trước
 •  10 trả lời
 •  1682 lượt xem

18 tuổi, cao 1m76, nặng 90kg, có nên hút mỡ bằng siêu âm VASER không?

 • 18 tuổi, cao 1m76, nặng 90kg, có nên hút mỡ bằng siêu âm VASER không?

Tôi năm nay 18 tuổi, cao 1m76, nặng 90 kg, bây giờ tôi muốn giảm xuống 80 kg. Thực sự tôi mới chỉ giảm được 14 kg, và dường như tôi đã đạt đến ngưỡng chững, không thể giảm thêm được nữa trong nhiều tháng nay, điều này khiến tôi nản vô cùng và chỉ muốn bỏ cuộc. Các vị trí rắc rối nhất của tôi là hai bên đùi trong, bụng và lưng. Hút mỡ siêu âm VASER liệu có phải là lựa chọn phù hợp với tôi hay có quy trình hút mỡ nào tốt hơn không? Chi phí sẽ vào khoảng bao nhiêu?

 •  4 năm trước
 •  4 trả lời
 •  1137 lượt xem
Tin liên quan
Hút mỡ Vaser (công nghệ sóng siêu âm)
Hút mỡ Vaser (công nghệ sóng siêu âm)

Hút mỡ Vaser là công nghệ hút mỡ hiện đại, sử dụng năng lượng sóng siêu âm hóa lỏng mỡ sau đó hút mỡ ra.

Những thay đổi của công nghệ hút mỡ theo thời gian
Những thay đổi của công nghệ hút mỡ theo thời gian

Hút mỡ hiện tại khác biệt đáng kể so với những quy trình hút mỡ trong quá khứ

Hút mỡ công nghệ laser (Smartlipo, Slimlipo)
Hút mỡ công nghệ laser (Smartlipo, Slimlipo)

Công nghệ hút mỡ hỗ trợ laser Smart Lipo

Hướng dẫn sử dụng băng ép, đồ nịt định hình sau hút mỡ
Hướng dẫn sử dụng băng ép, đồ nịt định hình sau hút mỡ

Ngay sau khi vừa hoàn thành công đoạn hút mỡ, bệnh nhân sẽ được hỗ trợ mặc một loại băng ép, gen nịt, đồ bó nịt định hình phù hợp với từng vùng làm hút mỡ

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây