Chúng tôi trên mạng xã hội
  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập201
 • Thành viên online2
 • Máy chủ tìm kiếm30
 • Khách viếng thăm169
 • Hôm nay46,100
 • Tháng hiện tại1,424,204
 • Tổng lượt truy cập23,568,226

Treo ngực sa trễ

 

Treo ngực sa trễ là gì

Treo sa trễ còn gọi là  nâng ngực chảy xệ là phẫu thuật treo cao bầu ngực bị chảy xệ bằng cách cắt bỏ mô thừa đồng thời đặt lại vị trí núm vú và quầng vú lên giữa bầu ngực.

Quy trình này có thể được kết hợp với thu gọn ngực, nâng ngực bằng túi độn hay nâng ngực bằng mỡ tự thân để giảm hoặc tăng kích cỡ vú.

Lời khuyên cho bạn: Ngực có thể thay đổi rất nhiều trong quá trình mang thai và cho con bú, vì vậy nếu bạn hiện đang mang thai, cho con bú hoặc có kế hoạch mang thai sớm thì đừng nâng ngực chảy xệ lúc này.

Thuật ngữ tiếng Anh: Breast lift, mastopexy, breast uplift, Boob lift.

Ưu và nhược điểm của treo sa trễ

Ưu điểm

 • Treo sa trễ là một lựa chọn tuyệt vời cho những phụ nữ có quầng vú bị giãn rộng, da mô vú chảy xệ - một tác dụng phụ phổ biến do mang thai hoặc giảm cân.
 • Thời gian hồi phục thường không lâu, chỉ khoảng 5 ngày và hầu hết bệnh nhân chỉ cần đến thuốc giảm đau không kê đơn.
 • Tỉ lệ biến chứng thấp hơn so với các quy trình phẫu thuật khác.

Nhược điểm

 • Treo ngực sa trễ sẽ không thay đổi kích cỡ bầu ngực mà chỉ thay đổi hình dạng. Bạn sẽ cần kết hợp với thủ thuật thu gọn ngực hoặc nâng ngực nếu muốn thay đổi kích cỡ.
 • Có vết sẹo để lại nhưng chúng sẽ mờ dần sau 1 hoặc 2 năm. Trong các trường hợp hiếm gặp, việc chữa lành kém có thể để lại những vết sẹo khá rõ nhưng thường vẫn che được dưới áo ngực hoặc đồ tắm.
 • Bất kể tăng hay giảm cân nhiều đều có thể thay đổi kích cỡ, hình dạng và độ săn chắc của bầu ngực, vì vậy bạn phải giữ cân nặng ổn định để duy trì kết quả của mình.

Phân loại các cấp độ ngực chảy xệ

các cấp độ ngực chảy xệ
Hình ảnh 1:  Mô phỏng các cấp độ ngực chảy xệ

Bác sĩ sẽ tiến hành đánh giá cấp độ chảy xệ của bầu ngực để xác định kỹ thuật phù hợp nhất với bệnh nhân. Nhìn chung có 3 cấp độ chảy xệ là nhẹ, trung bình và nặng. Cách phân loại này được xác định dựa vào vị trí của núm vú so với đường chân ngực và mô vú.

 • Mức độ 1 - Ngực chảy xệ nhẹ: Núm nằm gần ngang với đường chân ngực và nằm trên cực dưới vú một khoảng đáng kể
 • Mức độ 2 - Ngực chảy xệ vừa: Núm vú nằm dưới đường chân ngực nhưng cao hơn một số mô vú (cực dưới vú)
 • Mức độ 3 - Ngực chảy xệ nặng: Núm vú nằm dưới đường chân ngực và dưới cả cực dưới vú

Ngoài những loại chảy xệ được liệt kê ở trên, còn có những tình trạng chảy xệ khác như “chảy xệ giả”, trong đó núm vú vẫn nhô cao trong khi nửa dưới của bầu vú bị chảy xuống dưới đường chân ngực. Loại “chảy xệ giả” này đặc biệt phổ biến sau khi cho con bú.

Một loại khác dễ nhầm với ngực chảy xệ là tình trạng mô vú phân bố không đồng đều khiến bầu vú có hình dạng bất thường (như ảnh trên).

treo sa tre dat tui 1
Hình ảnh 2: Ngực chảy xệ mức độ 3 - Treo sa trễ kết hợp đặt túi độn - đường mổ sẹo hình mỏ neo
treo sa tre dat tui 2
Hình ảnh 3: Ngực chảy xệ độ 2 - treo ngực sa trễ kết hợp đặt túi - đường mổ sẹo hình mỏ neo
treo sa tre dat tui don ca 34
Hình ảnh 4: Treo ngực sa trễ không đặt túi độn (nhìn thẳng)- đường mổ sẹo hình kẹo mút
treo sa tre dat tui don ca 34 2
Hình ảnh 4.1: Treo ngực sa trễ không đặt túi độn (nhìn nghiêng)
treo sa tre dat tui don ca 34 1
Hình ảnh 4.2: Treo ngực sa trễ không đặt túi độn (nhìn chếch)

Quy trình treo sa trễ được thực hiện như thế nào?

Một quy trình nâng ngực chảy xệ chỉ được thiết kế để cải thiện hình dạng và vị trí của bầu ngực mà không làm giảm kích cỡ của chúng. Quy trình này thường được thực hiện để xử lý tình trạng ngực sa trễ có thể do tuổi tác, giảm cân, cho con bú hoặc mang thai.

Đầu tiên bạn sẽ đến tư vấn, lúc này bác sĩ sẽ kiểm tra, đo và chụp ảnh vú. Sau đó họ sẽ thảo luận về các tùy chọn, đưa ra một kế hoạch điều trị, xem xét các rủi ro và cho bạn biết những kết quả có thể đạt được. Hãy chắc chắn bạn hài lòng, thoải mái với cách làm của bác sĩ cũng như đảm bảo ông/bà ấy quan tâm, chú ý đến tình trạng của cá nhân bạn. Tốt nhất là tư vấn với một bác sĩ có đầy đủ trình độ chuyên môn đã được chứng nhận và giàu kinh nghiệm.

Nâng ngực chảy xệ là một quy trình phẫu thuật trong đó bạn sẽ tiền mê (lơ mơ) hoặc gây mê toàn thân (hoàn toàn tê liệt và ngủ say). Sau đó bác sĩ tiến hành phẫu thuật, có 3 kỹ thuật rạch mổ chính:

 • Đường mổ sẹo hình vòng (donut) hoặc lưỡi liềm (crescent)
 • Đường mổ sẹo hình kẹo mút (Lollilop)
 • Đường mổ sẹo hình mỏ neo (chữ T ngược - anchor)
seo treo sa tre
Sẹo mổ của phẫu thuật treo sa trễ

Nếu ngực chỉ bị chảy xệ nhẹ thì có thể chỉ cần 1 đường rạch quanh quầng vú – chiều dài có thể là một nửa quầng vú hình lưỡi liềm (crescent) hoặc là cả quầng vú hình donut.

Nếu ngực bị chảy xệ nặng cộng với nhiều da thừa cần cắt bỏ thì bác sĩ sẽ cần rạch một đường mổ hình cây kẹo mút lollipop: quanh quầng vú và chạy thẳng dọc xuống nếp gấp dưới vú.

Đối với trường hợp ngực bị chảy xệ rất nặng, cần cắt bỏ nhiều da thì sẽ cần đến đường mổ sẹo hình mỏ neo ( chữ T ngược): Hình kẹo mút cộng thêm một đường rạch nằm ngang nếp gấp dưới vú

Trong quá trình tư vấn bác sĩ phẫu thuật sẽ nói cho bạn biết sẽ cần dùng kiểu đường mổ nào, do đó bạn sẽ biết được vết sẹo để lại từ quy trình này sẽ có hình thù ra sao.

Sau khi tạo hình lại bầu ngực cùng với đặt lại vị trí và thu giảm kích cỡ quầng vú (nếu cần), bác sĩ của bạn sẽ tiến hành khâu các lớp ở sâu bên trong mô vú để giữ chắc mô, sau đó khâu lớp da bên ngoài lại bằng chỉ hoặc dùng keo/băng dính vết mổ.

Quy trình này thường mất từ 1.5 đến 3 tiếng đồng hồ, sau đó bạn có thể về nhà trong ngày. Hãy chắc chắn có ai đó đi cùng, vì sau khi tỉnh dậy bạn sẽ vẫn thấy chếnh choáng, lảo đảo do còn thuốc mê.

Treo sa trễ có an toàn không?

Các nguy cơ phẫu thuật nói chung bao gồm: chảy máu, nhiễm trùng và các tác dụng phụ của gây mê. Các nguy cơ liên quan đặc biệt đến treo ngực sa trễ bao gồm: làm tổn thương núm vú hoặc quầng vú nếu dòng máu bị cắt đứt, khó cho con bú trong tương lai và tê núm vú hoặc da vú. Thông thường cảm giác sẽ trở lại trong 1 tuần nhưng đối với một số người có thể sẽ bị tê vĩnh viễn. Hình dạng hoặc kích cỡ hai bên vú không đều cũng có thể xảy ra.

Vì những lý do trên nên điều quan trọng là phải chọn một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ chuyên về treo ngực sa trễ và phải tuân thủ theo đúng các hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu để chữa lành tốt.

Quá trình hồi phục sau treo ngực sa trễ

Đây là một quy trình mà bệnh nhân hoàn toàn có thể chịu đựng được. Mức độ khó chịu rất ít so với nhiều quy trình phẫu thuật khác – chỉ là cảm giác hơi khó chịu ở chỗ vết mổ. Thời gian hồi phục khác nhau ở mỗi người, nhưng bạn thường có thể trở lại với công việc văn phòng sau 5 ngày. Nếu công việc của bạn yêu cầu nâng thứ gì đó nặng hơn 5kg thì có thể sẽ phải nghỉ 1 tháng cho cơ thể lành lại.

Ngay sau phẫu thuật ngực sẽ được quấn băng gạc và mặc áo ngực phẫu thuật để hỗ trợ. Bạn cũng có thể được đặt các ống dẫn lưu nhỏ để ngăn ngừa tụ dịch. Bác sĩ sẽ đề nghị bạn mặc áo ngực hỗ trợ trong suốt 3 tuần trước khi chuyển sang áo ngực thể thao trong 3 tháng tiếp theo.

Ngực sẽ bị sưng nề và bầm tím trong vài tuần đầu tiên, và cảm thấy nặng nề, căng cứng. Sưng nề sẽ đạt đỉnh vào thời điểm 2- 3 ngày sau mổ, sau đó giảm dần. Bác sĩ có thể kê thuốc giảm đau trong vài ngày đầu tiên, có thể là thuốc giảm đau gây nghiện, sau đó chuyển sang dùng các thuốc giảm đau nhẹ hơn.

Bác sĩ cũng nên cung cấp cho bạn các hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu về cách thay băng và vệ sinh vết mổ để ngăn ngừa nhiễm trùng. Họ cũng cho bạn biết khi nào có thể rút dẫn lưu hoặc cắt chỉ. Cho đến lúc đó hãy nằm ngửa hoặc nằm nghiêng để ngủ, tránh nâng vật nặng và làm theo các lời khuyên của bác sĩ về thời điểm có thể trở lại các thói quen sinh hoạt bình thường, bao gồm cả quan hệ tình dục. Vấn đề chính mà nhiều bệnh nhân hay mắc phải đó là, họ thường làm việc, hoạt động quá nhiều từ quá sớm vì họ cảm thấy thực sự khỏe mạnh, nhưng điều này thực sự không tốt vì cơ thể bạn vẫn đang tiếp tục chữa lành.

Khi nào sẽ thấy kết quả?

Bệnh nhân sẽ thấy cải thiện ngay lập tức sau phẫu thuật và ở thời điểm 3 đến 4 tháng bạn sẽ thấy được 75% kết quả cuối cùng, 25% còn lại có thể sẽ mất cả năm mới thấy được. Ngoài ra cũng phải mất ít nhất 1 năm các vết sẹo mới mờ đi.

Kết quả kéo dài bao lâu?

Giải đáp câu hỏi này nhiều bác sĩ thường đưa ra 2 câu trả lời. Thứ nhất là: “kết quả sẽ kéo dài vĩnh viễn”. Vì những thay đổi đạt được từ ca phẫu thuật là vĩnh viễn. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể dừng thời gian và bộ ngực của bạn sẽ vẫn tiếp tục lão hóa theo tốc độ tự nhiên bình thường.

Các yếu tố như phơi nắng, hút thuốc, di truyền, loại da, tình trạng bệnh lý, độ dày của da và kích cỡ vú có thể ảnh hưởng đến tốc độ lão hóa. Nhưng nói chung mọi người sẽ không phải chỉnh sửa lại trong ít nhất 8 đến 10 năm sau khi nâng ngực chảy xệ và thường còn lâu hơn thế nhiều.

Treo ngực sa trễ giá bao nhiêu?

Mức phí trung bình một ca treo sa trễ có thể rất khác nhau tùy vào độ phức tạp của ca phẫu thuật; hình thức gây mê, địa điểm bệnh viện và kinh nghiệm của bác sĩ phẫu thuật. Vì nâng ngực chảy xệ được coi là một quy trình thẩm mỹ nên hầu như không bao giờ được bảo hiểm hỗ trợ chi trả, tuy nhiên bác sĩ có thể cung cấp cho bạn các tùy chọn thanh toán phù hợp.

Mặc dù mức phí rẻ rất hẫp dẫn nhưng xét cho cùng mọi thứ lại rẻ hơn rất nhiều nếu chọn một bác sĩ phẫu thuật có chứng chỉ hành nghề và giàu kinh nghiệm, người sẽ thực hiện chuẩn xác quy trình của bạn ngay từ lần đầu tiên và tiết kiệm cho bạn chi phí chỉnh sửa cũng như khoảng thời gian hồi phục không cần thiết về sau.

Các phương pháp thay thế treo ngực sa trễ

Hiện tại các bác sĩ nói rằng không có phương pháp khả thi nào có thể thay thế cho phẫu thuật nâng ngực chảy xệ.

Nếu ngoài chảy xệ, ngực còn bị lép thì hãy xem xét thực hiện nâng ngực chảy xệ kết hợp đặt túi độn hoặc cấy mỡ tự thân.

Để lại thông tin để được tư vấn

Dòng thời gian chuyên mục

Thẩm mỹ V1 Nano Plasma vô khuẩn CN nâng V1 hiện đại nhất hiện nay

 7 giờ trước    Video Treo ngực sa trễ
Phù thủy treo sa trễ mọi cấp độ - Chỉ 5 ngày hồi phục - 7 ngày căng mềm tự nhiên >> Đẹp kịp đón Tết Còn chần chừ gì mà không đăng ký để tân trang V1 với giá tốt đón năm mới!!-----✫---✬---✫----- ĐẸP...
Thẩm mỹ V1 Nano Plasma vô khuẩn CN nâng V1 hiện đại nhất hiện nay

14h38 trực tiếp tại Dr Sơn đang đo vẽ để chỉnh sửa ngực cho khách đã làm ngực 10 năm trước tại cơ sở khác bị hỏng!

 1 tuần trước    Video Treo ngực sa trễ
Cùng đón xem bs Tạ Xuân Sơn tư vấn cho chị khách hàng nhé---------------✫✬✫-------------VIỆN THẨM MỸ DR.SƠN ĐỊA CHỈ: 44B Hàng Bún - Ba Đình - Hà Nội HOTLINE: 0901.886.399
14h38 trực tiếp tại Dr Sơn đang đo vẽ để chỉnh sửa ngực cho khách đã làm ngực 10 năm trước tại cơ sở khác bị hỏng!

TREO SA TRỄ MỌI CẤP ĐỘ GIẢI QUYẾT NỖI LO V1 SẬP XỆ CỦA CÁC MẸ BỈM SỮA SAU SINH

 1 tuần trước    Video Treo ngực sa trễ
Sau sinh, V1 của chị em thường bị sa trễ do tổ chức tuyến vu bị tác động. Để khắc phục tình trạng này, hầu hết chị em đều tìm đến giải pháp treo nguc sa trễ.Ths.BS Bùi Tuấn Anh (Bác sĩ phẫu thuật tạo...
TREO SA TRỄ MỌI CẤP ĐỘ GIẢI QUYẾT NỖI LO V1 SẬP XỆ CỦA CÁC MẸ BỈM SỮA SAU SINH

LỜI CẢM ƠN CHÂN THÀNH và NHỮNG GIỌT NƯỚC MẮT HẠNH PHÚC được khách hàng gửi tới ekip BS Tươi.

 1 tuần trước    Video Treo ngực sa trễ
Đâu chỉ có nụ cười mới là vui vẻ. Đôi khi những giọt nước mắt cũng là minh chứng cho niềm hạnh phúc tột độ, những cảm xúc sung sướng không diễn tả thành lời.Thu Phương dù còn rất trẻ nhưng đã là mẹ...
LỜI CẢM ƠN CHÂN THÀNH và NHỮNG GIỌT NƯỚC MẮT HẠNH PHÚC được khách hàng gửi tới ekip BS Tươi.

GIẢI PHÁP NÀO KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG NGỰC CHẢY XỆ SAU SINH?

 1 tuần trước    Video Treo ngực sa trễ
Thực tế phũ phàng, nhiều chị em gặp phải sau sinh là vòng 1 xuống cấp trầm trọng, không chỉ teo lép mà còn chảy xệ.️ Ngưng tự ti vì vòng 1 chảy xệ, kém sức sống vì đã có phương pháp treo sa trễ.️ Khắc...
GIẢI PHÁP NÀO KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG NGỰC CHẢY XỆ SAU SINH?

GIẢI CỨU BẦU NGUC SA TRỄ CẤP ĐỘ 3 CHO KH 37 TUỔI

 1 tuần trước    Video Treo ngực sa trễ
(37 tuổi - giáo viên mầm non) sau khi sinh 2 con vòng 1 bị xuống cấp trầm trọng: không những sa trễ độ 3 với mà quầng vu còn giãn rộng nhăn nheo.Trước khi phẫu thuật, chị vẫn còn băn khoăn không biết...
GIẢI CỨU BẦU NGUC SA TRỄ CẤP ĐỘ 3 CHO KH 37 TUỔI

Sau sinh các bà mẹ thường gặp phải tình trạng vòng 1 bị chảy xệ, mô tuyến không cân đối.

 2 tuần trước    Video Treo ngực sa trễ
Chị khách hàng đến với Viện thẩm mỹ Dr.Sơn với mong muốn lấy lại vòng 1 như thời thanh xuân Tiến sĩ Tạ Xuân Sơn đã áp dụng phương pháp treo sa trễ quanh quầng.Hãy cùng chờ đón hình ảnh của chị ấy sau...
Sau sinh các bà mẹ thường gặp phải tình trạng vòng 1 bị chảy xệ, mô tuyến không cân đối.

Mời các chị(em) theo dõi livestream đầu tiên của năm mới 2021 của THẨM MỸ TUẤN ANH nhé!

 2 tuần trước    Video Treo ngực sa trễ
Tình trạng sau sinh Bầu ngực chảy sệ kèm sa trễ, phì đại Hãy nhanh chân tới ngay Thẩm Mỹ Tuấn Anh với đội ngũ Bsi chuyên môn cao để treo sa trễ cho V1 của mình. Để lại comment ngay tại...
Mời các chị(em) theo dõi livestream đầu tiên của năm mới 2021 của THẨM MỸ TUẤN ANH nhé!

Chị em vui đón năm mới, tạm biệt nỗi ám ảnh NGỰC CHẢY XỆ

 3 tuần trước    Video Treo ngực sa trễ
KHách hàng nâng ngực chảy xệ Đặc biệt: Ngày hội tư vấn Răng Hàm Mặt - Duy nhất 9.1.2021: Giảm đến 50 % các dịch vụ Răng Hàm Mặt Giảm đến 50% dịch vụ Phẫu Thuật Hàm Hô/Móm Giảm đến 30% dịch vụ Bọc Răng...
Chị em vui đón năm mới, tạm biệt nỗi ám ảnh NGỰC CHẢY XỆ

GIẢI CỨU THÀNH CÔNG CA NGUC PHÌ ĐẠI SA TRỄ ĐỘ 4 CHO KH 60 TUỔI

 3 tuần trước    Video Treo ngực sa trễ
Tình trạng KH trước khi phẫu thuật:Sa trễ cấp độ 4Khoảng cách từ cực trên quầng vu tới hõm chạc ức là 27cmQuầng vu giãn rộng, nhăn nheoThs.BS Bùi Tuấn Anh nhận định đây là ca phẫu thuật khó với độ sa...
GIẢI CỨU THÀNH CÔNG CA NGUC PHÌ ĐẠI SA TRỄ ĐỘ 4 CHO KH 60 TUỔI

Sa trễ, chảy sệ sau khi sinh con là điều mà hầu như chị em nào cũng gặp phải.

 3 tuần trước    Video Treo ngực sa trễ
Và ngày hôm nay đây Dr.Sơn lại tiếp tục thực hiện treo sa trễ theo đường quầng cho chị khách.Xin mời mọi người cùng xem trong live stream này để thấy được sự thay đổi của chị khách trong ngày hôm nay...
Sa trễ, chảy sệ sau khi sinh con là điều mà hầu như chị em nào cũng gặp phải.

Chị em mình xem hình ảnh chị khách hàng đến với Dr.Sơn ngày hôm nay nhé!

 1 tháng trước    Video Treo ngực sa trễ
VIỆN THẨM MỸ DR.SƠNĐỊA CHỈ: 44B Hàng Bún - Ba Đình - Hà NộiHOTLINE: 0901.886.399
Chị em mình xem hình ảnh chị khách hàng đến với Dr.Sơn ngày hôm nay nhé!

TRẢ LẠI THANH XUÂN CHO TRƯỜNG HỢP NGỰC SA TRỄ CẤP ĐỘ 4 VỚI ĐƯỜNG MỔ BÓNG BAY

 1 tháng trước    Video Treo ngực sa trễ
Với tình trạng ngực bị sa trễ cấp độ 4, sau khi chị khách hàng được tư vấn, thăm khám và chụp hình bằng máy VECTRA 3D để mô phỏng vòng 1 và đưa ra các thông số, size túi ngực cần đặt chính xác nhất so...
TRẢ LẠI THANH XUÂN CHO TRƯỜNG HỢP NGỰC SA TRỄ CẤP ĐỘ 4 VỚI ĐƯỜNG MỔ BÓNG BAY

Sa trễ là tình trạng không hiếm gặp đối với chị em phụ nữ và nguyên nhân khiến v1 chị em không còn căn tròn và đẩy đà nữa:

 1 tháng trước    Video Treo ngực sa trễ
Chị em lựa chọn áo lót không phù hợp như (áo không gọng, bra ko nâng đỡ,...) Thường xuyên thả rông (không mặc áo lót) Đặc biệt sau khi sinh nở và cho con ti sữa. Đến với Thẩm mỹ Saigon Young - Bác sĩ...
Sa trễ là tình trạng không hiếm gặp đối với chị em phụ nữ và nguyên nhân khiến v1 chị em không còn căn tròn và đẩy đà nữa:

GÓC LẮNG NGHE VÀ CHIA SẺ!

 1 tháng trước    Video Treo ngực sa trễ
Chị khách hàng bị sa trễ ngực khá nặng. Tuy nhiên, vì mong muốn nâng cấp vòng 1 với mức giá rẻ, tâm lý sợ sẹo nên đã treo thu quầng thay vì treo sa trễ sẹo dọc tại một trung tâm kém uy tín.Dẫn đến kết...
GÓC LẮNG NGHE VÀ CHIA SẺ!

Xem ngay kẻo lỡ. Kết quả sau hơn 3h đồng hồ của ekip Dr.Sơn mang lại cho chị khách hàng bị phì đại ngày hôm nay!

 1 tháng trước    Video Treo ngực sa trễ
Chị khách treo sa trễ kết hợp xử lý phì đại sau sinh cho chị gái 4x đã sinh 2 con. Xin mời mọi người xem trong live stream này nhé.-------------✫✬✫-------------VIỆN THẨM MỸ DR.SƠNĐỊA CHỈ: 44B...
Xem ngay kẻo lỡ. Kết quả sau hơn 3h đồng hồ của ekip Dr.Sơn mang lại cho chị khách hàng bị phì đại ngày hôm nay!

Tiến sĩ Bác sĩ Tạ Xuân Sơn phân tích trước khi thực hiện tạo hình treo sa trễ kết hợp xử lý phì đại sau sinh cho chị gái 4x đã sinh 2 con.

 1 tháng trước    Video Treo ngực sa trễ
Cả nhà cùng lắng nghe phân tích và các bạn có tình trạng tương tự có thể liên hệ tư vấn và nhân ưu đãi sớm nhất tại: m.me/phuthuyvong1 nhé.Ngoài ra các bạn hóng kết quả thực hiện có thể tương tác...
Tiến sĩ Bác sĩ Tạ Xuân Sơn phân tích trước khi thực hiện tạo hình treo sa trễ kết hợp xử lý phì đại sau sinh cho chị gái 4x đã sinh 2 con.

Hỏi đáp

Thành viên
Chúng tôi trên facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây