Chúng tôi trên mạng xã hội

  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập148
 • Máy chủ tìm kiếm15
 • Khách viếng thăm133
 • Hôm nay18,527
 • Tháng hiện tại368,585
 • Tổng lượt truy cập15,723,297

Treo ngực sa trễ

 

Treo ngực sa trễ là gì

Treo sa trễ còn gọi là  nâng ngực chảy xệ là phẫu thuật treo cao bầu ngực bị chảy xệ bằng cách cắt bỏ mô thừa đồng thời đặt lại vị trí núm vú và quầng vú. Quy trình này có thể được kết hợp với thu gọn ngực, nâng ngực bằng túi độn hay nâng ngực bằng mỡ tự thân để giảm hoặc tăng kích cỡ vú.

Lời khuyên cho bạn: Ngực có thể thay đổi rất nhiều trong quá trình mang thai và cho con bú, vì vậy nếu bạn hiện đang mang thai, cho con bú hoặc có kế hoạch mang thai sớm thì đừng nâng ngực chảy xệ lúc này.

Thuật ngữ tiếng Anh: Breast lift, mastopexy, breast uplift, Boob lift.

Những ưu và nhược điểm của treo sa trễ

Ưu điểm

 • Treo sa trễ là một lựa chọn tuyệt vời cho những phụ nữ có da vú và quầng vú bị giãn rộng - một tác dụng phụ phổ biến do mang thai hoặc giảm cân.
 • Thời gian hồi phục sau treo sa trễ thường không lâu, chỉ khoảng 5 ngày và hầu hết bệnh nhân chỉ cần đến thuốc giảm đau không kê đơn.
 • Tỉ lệ biến chứng thấp hơn so với các quy trình phẫu thuật khác.

Nhược điểm

 • Treo ngực sa trễ sẽ không thay đổi kích cỡ bầu ngực mà chỉ thay đổi hình dạng. Bạn sẽ cần kết hợp với thủ thuật thu gọn ngực hoặc nâng ngực nếu muốn thay đổi kích cỡ.
 • Có vết sẹo để lại nhưng chúng sẽ mờ dần sau 1 hoặc 2 năm. Trong các trường hợp hiếm gặp, việc chữa lành kém có thể để lại những vết sẹo khá rõ nhưng thường vẫn che được dưới áo ngực hoặc đồ tắm.
 • Bất kể tăng hay giảm cân nhiều đều có thể thay đổi kích cỡ, hình dạng và độ săn chắc của bầu ngực, vì vậy bạn phải giữ cân nặng ổn định để duy trì kết quả của mình.

Quy trình treo sa trễ được thực hiện như thế nào?

Một quy trình nâng ngực chảy xệ chỉ được thiết kế để cải thiện hình dạng và vị trí của bầu ngực mà không làm giảm kích cỡ của chúng. Quy trình này thường được thực hiện để xử lý tình trạng ngực sa trễ có thể do tuổi tác, giảm cân, cho con bú hoặc mang thai.

Đầu tiên bạn sẽ đến tư vấn, lúc này bác sĩ sẽ kiểm tra, đo và chụp ảnh vú. Sau đó họ sẽ thảo luận về các tùy chọn, đưa ra một kế hoạch điều trị, xem xét các rủi ro và cho bạn biết những kết quả có thể đạt được. Hãy chắc chắn bạn hài lòng, thoải mái với cách làm của bác sĩ cũng như đảm bảo ông/bà ấy quan tâm, chú ý đến tình trạng của cá nhân bạn. Tốt nhất là tư vấn với một bác sĩ có đầy đủ trình độ chuyên môn đã được chứng nhận và giàu kinh nghiệm.

Nâng ngực chảy xệ là một quy trình phẫu thuật trong đó bạn sẽ tiền mê (lơ mơ) hoặc gây mê toàn thân (hoàn toàn tê liệt và ngủ say). Bác sĩ sẽ bắt đầu rạch mổ đường quầng vú – chiều dài có thể là một nửa quầng vú hình lưỡi liềm (crescent) hoặc là cả quầng vú hình donut. Nếu bạn chỉ bị chảy xệ nhẹ thì có thể chỉ cần 1 đường rạch duy nhất này.

Nếu bạn bị chảy xệ nặng cộng với nhiều da thừa cần cắt bỏ thì bác sĩ sẽ cần rạch một đường mổ hình cây kẹo mút lollipop: quanh quầng vú và chạy thẳng dọc xuống nếp gấp dưới vú. Và có thể cần thêm một đường nằm ngang nếp gấp dưới vú để tạo thành đường mổ hình mỏ neo (anchor). (Trong quá trình tư vấn bác sĩ phẫu thuật sẽ nói cho bạn biết sẽ cần dùng kiểu đường mổ nào, do đó bạn sẽ biết được vết sẹo để lại từ quy trình này sẽ có hình thù ra sao).

Sau khi tạo hình lại bầu ngực cùng với đặt lại vị trí và thu giảm kích cỡ quầng vú (nếu cần), bác sĩ của bạn sẽ tiến hành khâu các lớp ở sâu bên trong mô vú để giữ chắc mô, sau đó khâu lớp da bên ngoài lại bằng chỉ hoặc dùng keo/băng dính vết mổ.

Quy trình này thường mất từ 2 đến 3 tiếng đồng hồ, sau đó bạn có thể về nhà trong ngày. Hãy chắc chắn có ai đó đi cùng, vì sau khi tỉnh dậy bạn sẽ vẫn thấy chếnh choáng, lảo đảo do còn thuốc mê.

Treo sa trễ có an toàn không?

Các nguy cơ phẫu thuật nói chung bao gồm: chảy máu, nhiễm trùng và các tác dụng phụ của gây mê. Các nguy cơ liên quan đặc biệt đến treo ngực sa trễ bao gồm: làm tổn thương núm vú hoặc quầng vú nếu dòng máu bị cắt đứt, khó cho con bú trong tương lai và tê núm vú hoặc da vú. Thông thường cảm giác sẽ trở lại trong 1 tuần nhưng đối với một số người có thể sẽ bị tê vĩnh viễn. Hình dạng hoặc kích cỡ hai bên vú không đều cũng có thể xảy ra.

Vì những lý do trên nên điều quan trọng là phải chọn một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ chuyên về treo ngực sa trễ và phải tuân thủ theo đúng các hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu để chữa lành tốt.

Quá trình hồi phục sau treo ngực sa trễ

Đây là một quy trình mà bệnh nhân hoàn toàn có thể chịu đựng được. Mức độ khó chịu rất ít so với nhiều quy trình phẫu thuật khác – chỉ là cảm giác hơi khó chịu ở chỗ vết mổ. Thời gian hồi phục khác nhau ở mỗi người, nhưng bạn thường có thể trở lại với công việc văn phòng sau 5 ngày. Nếu công việc của bạn yêu cầu nâng thứ gì đó nặng hơn 5kg thì có thể sẽ phải nghỉ 1 tháng cho cơ thể lành lại.

Ngay sau phẫu thuật ngực sẽ được quấn băng gạc và mặc áo ngực phẫu thuật để hỗ trợ. Bạn cũng có thể được đặt các ống dẫn lưu nhỏ để ngăn ngừa tụ dịch. Bác sĩ sẽ đề nghị bạn mặc áo ngực hỗ trợ trong suốt 3 tuần trước khi chuyển sang áo ngực thể thao trong 3 tháng tiếp theo.

Ngực sẽ bị sưng nề và bầm tím trong vài tuần đầu tiên, và cảm thấy nặng nề, căng cứng. Sưng nề sẽ đạt đỉnh vào thời điểm 2- 3 ngày sau mổ, sau đó giảm dần. Bác sĩ có thể kê thuốc giảm đau trong vài ngày đầu tiên, có thể là thuốc giảm đau gây nghiện, sau đó chuyển sang dùng các thuốc giảm đau nhẹ hơn.

Bác sĩ cũng nên cung cấp cho bạn các hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu về cách thay băng và vệ sinh vết mổ để ngăn ngừa nhiễm trùng. Họ cũng cho bạn biết khi nào có thể rút dẫn lưu hoặc cắt chỉ. Cho đến lúc đó hãy nằm ngửa hoặc nằm nghiêng để ngủ, tránh nâng vật nặng và làm theo các lời khuyên của bác sĩ về thời điểm có thể trở lại các thói quen sinh hoạt bình thường, bao gồm cả quan hệ tình dục. Vấn đề chính mà nhiều bệnh nhân hay mắc phải đó là, họ thường làm việc, hoạt động quá nhiều từ quá sớm vì họ cảm thấy thực sự khỏe mạnh, nhưng điều này thực sự không tốt vì cơ thể bạn vẫn đang tiếp tục chữa lành.

Khi nào sẽ thấy kết quả?

Bệnh nhân sẽ thấy cải thiện ngay lập tức sau phẫu thuật và ở thời điểm 3 đến 4 tháng bạn sẽ thấy được 75% kết quả cuối cùng, 25% còn lại có thể sẽ mất cả năm mới thấy được. Ngoài ra cũng phải mất ít nhất 1 năm các vết sẹo mới mờ đi.

Kết quả kéo dài bao lâu?

Giải đáp câu hỏi này nhiều bác sĩ thường đưa ra 2 câu trả lời. Thứ nhất là: “kết quả sẽ kéo dài vĩnh viễn”. Vì những thay đổi đạt được từ ca phẫu thuật là vĩnh viễn. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể dừng thời gian và bộ ngực của bạn sẽ vẫn tiếp tục lão hóa theo tốc độ tự nhiên bình thường.

Các yếu tố như phơi nắng, hút thuốc, di truyền, loại da, tình trạng bệnh lý, độ dày của da và kích cỡ vú có thể ảnh hưởng đến tốc độ lão hóa. Nhưng nói chung mọi người sẽ không phải chỉnh sửa lại trong ít nhất 8 đến 10 năm sau khi nâng ngực chảy xệ và thường còn lâu hơn thế nhiều.

Treo ngực sa trễ giá bao nhiêu?

Mức phí trung bình một ca treo sa trễ có thể rất khác nhau tùy vào độ phức tạp của ca phẫu thuật; hình thức gây mê, địa điểm bệnh viện và kinh nghiệm của bác sĩ phẫu thuật. Vì nâng ngực chảy xệ được coi là một quy trình thẩm mỹ nên hầu như không bao giờ được bảo hiểm hỗ trợ chi trả, tuy nhiên bác sĩ có thể cung cấp cho bạn các tùy chọn thanh toán phù hợp.

Mặc dù mức phí rẻ rất hẫp dẫn nhưng xét cho cùng mọi thứ lại rẻ hơn rất nhiều nếu chọn một bác sĩ phẫu thuật có trình độ được chứng nhận và giàu kinh nghiệm, người sẽ thực hiện chuẩn xác quy trình của bạn ngay từ lần đầu tiên và tiết kiệm cho bạn chi phí chỉnh sửa cũng như khoảng thời gian hồi phục không cần thiết về sau.

Các phương pháp thay thế treo ngực sa trễ

Hiện tại các bác sĩ nói rằng không có phương pháp khả thi nào có thể thay thế cho phẫu thuật nâng ngực chảy xệ.

Nếu ngoài chảy xệ, ngực còn bị lép thì hãy xem xét thực hiện nâng ngực chảy xệ kết hợp đặt túi độn hoặc cấy mỡ tự thân.

Dòng thời gian chuyên mục

Treo ngực sa trễ - thẩm mỹ Hồng ngọc ca 1

 18 giờ trước    Hình ảnh Treo ngực sa trễ
Khách hàng nữ đến khám với lý do ngực bị chảy xệ, quầng vú giãn rộngQuy trình phẫu thuật: treo ngực sa trễ đường mổ sẹo hình donut quanh quầng vú. Kết quả: Hết chảy xệ, bầu ngực tròn, quầng...
Treo ngực sa trễ - thẩm mỹ Hồng ngọc ca 1

Treo sa trễ kết hợp đặt túi Motiva size 245 cc, nữ 47 tuổi - Dr Sơn ca 3

 1 ngày trước    Hình ảnh Treo ngực sa trễ
Khách hàng nữ đến khám với trình trạng ngực chảy xệ. Khách hàng mong muốn bầu ngực tròn, nhô đẹp hơn và quầng vú/núm vú ở vị trí cao hơn.Quy trình phẫu thuật Đặt túi Motiva Nanochip Ergonomix size 245...
Treo sa trễ kết hợp đặt túi Motiva size 245 cc, nữ 47 tuổi - Dr Sơn ca 3

Treo sa trễ kết hợp đặt túi Sientar 350 cc, nữ 39 tuổi - ca 30

 2 ngày trước    Hình ảnh Treo ngực sa trễ
Bệnh nhân nữ 30 tuổi đến khám vì bộ ngực nhỏ và bị chảy xệ. Qua thăm khám bác sĩ nhận định nâng ngực bằng túi độn kết hợp treo sa trễ đường mổ sẹo dọc hình kẹo mút giúp mang lại kết quả tối...
Treo sa trễ kết hợp đặt túi Sientar 350 cc, nữ 39 tuổi - ca 30

Treo sa trễ đường quầng kết hợp đặt túi Mentor size 325 cc - nữ huấn luận viên gym 30 tuổi- ca 29

 2 ngày trước    Hình ảnh Treo ngực sa trễ
Khách hàng nữ 30 tuổi là huấn luyện viên gym, đến phòng khám vì bộ ngực xấu xí của mình. Sau khi sinh con, ngực cô ấy teo xẹp lép, và cô ấy rất mất tự tin về điều này. Thân hình cô ấy có tỉ lệ mỡ...
Treo sa trễ đường quầng kết hợp đặt túi Mentor size 325 cc - nữ huấn luận viên gym 30 tuổi- ca 29

Treo sa trễ kết hợp đặt túi Sientra size 455 - 415 cc, nữ 30 tuổi ngực lệch nặng - ca 28

 2 ngày trước    Hình ảnh Treo ngực sa trễ
Bệnh nhân nữ 30 tuổi đến khám vì lý do ngực nhỏ, chảy xệ và mất cân đối nặng. Quy trình phẫu thuật: Đặt túi gel Sientra dáng tròn, vỏ trơn size 455 cc bên trái và 415 cc bên phải...
Treo sa trễ kết hợp đặt túi Sientra size 455 - 415 cc, nữ 30 tuổi ngực lệch nặng - ca 28

Treo ngực sa trễ đường quầng kết hợp đặt túi Mentor size 325 cc, nữ 37 tuổi - ca 27

 2 ngày trước    Hình ảnh Treo ngực sa trễ
Bệnh nhân nữ 37 tuổi đến khám với lý do ngực teo xẹp sau sinh. Cô ấy muốn ngực tròn hơn, nhô đẹp hơn nhưng vẫn phải tự nhiên.Bác sĩ nhận định nâng ngực bằng túi gel đặt dưới cơ, kết hợp với treo sa...
Treo ngực sa trễ đường quầng kết hợp đặt túi Mentor size 325 cc, nữ 37 tuổi - ca 27

Combo treo sa trễ kết hợp đặt túi Mentor size 225 cc & tạo hình thành bụng, nữ 34 tuổi - ca 26

 2 ngày trước    Hình ảnh Treo ngực sa trễ
Khách hàng nữ 34 tuổi đến khám với mong muốn phẫu thuật combo ngực bụng. Cô ấy muốn có bầu ngực tròn, nhô đẹp, bụng phẳng và nét hông đẹp.Quy trình phẫu thuật Đặt túi gel Mentor size 225 cc, dáng...
Combo treo sa trễ kết hợp đặt túi Mentor size 225 cc & tạo hình thành bụng, nữ 34 tuổi - ca 26

Combo treo sa trễ đường quầng kết hợp đặt túi Mentor size 325 cc & tạo hình bụng, hút mỡ ụ hông, nữ 30 tuổi - ca 25

 2 ngày trước    Hình ảnh Treo ngực sa trễ
Bệnh nhân nữ 35 tuổi đến khám vì muốn chỉnh sửa những thay đổi body sau sinh. Ngực cô ấy bị teo xẹp tuyến và chảy xệ, bụng nhô & nhiều da thừa do sinh nở nhiều lần. Bệnh nhân có vết sẹo cũ vùng...
Combo treo sa trễ đường quầng kết hợp đặt túi Mentor size 325 cc & tạo hình bụng, hút mỡ ụ hông, nữ 30 tuổi - ca 25

Treo sa trễ kết hợp thay túi độn, nữ 35 tuổi vú chảy xệ, quầng vú giãn rộng - ca 24

 2 ngày trước    Hình ảnh Treo ngực sa trễ
Khách hàng nữ 35 tuổi đến phòng khám với lý do ngực nặng và dáng xấu. Trước kia cô ấy đã từng nâng ngực, đặt túi nước muối trên cơ.Ngay sau cuộc phẫu thuật đó, cô ấy thấy ngực quá lớn và gây hạn chế...
Treo sa trễ kết hợp thay túi độn, nữ 35 tuổi vú chảy xệ, quầng vú giãn rộng - ca 24

Treo ngực sa trễ kết hợp đặt túi Mentor size 255 cc, nữ 36 tuổi - ca 23

 3 ngày trước    Hình ảnh Treo ngực sa trễ
Khách hàng nữ 36 tuổi đến khám với mong muốn được nâng ngực bằng túi độn kết hợp treo sa trễ. Cô ấy bị teo tuyến vú và chảy xệ sau sinh, và muốn khôi phục lại bầu vú căng tròn, nhô cao.Quy trình phẫu...
Treo ngực sa trễ kết hợp đặt túi Mentor size 255 cc, nữ 36 tuổi - ca 23

Treo ngực sa trễ kết hợp đặt túi Mentor size 375 -225 cc ở bệnh nhân nữ 25 tuổi ngực chảy xệ và lêch nặng - ca 22

 3 ngày trước    Hình ảnh Treo ngực sa trễ
Bệnh nhân nữ 25 tuổi đến khám vì lý do ngực chảy xệ và mất cân đối 2 bên. Ngực bên phải to hơn ngực bên trái, cách xa nhau và dáng ngực mỗi bên khác nhau. Cô ấy rất mặc cảm về bộ ngực của...
Treo ngực sa trễ kết hợp đặt túi Mentor size 375 -225 cc ở bệnh nhân nữ 25 tuổi ngực chảy xệ và lêch nặng - ca 22

Combo treo sa trễ kết hợp đặt túi Mentor size 350- 200 cc & tạo hình bụng, nữ 45 tuổi - ca 21

 3 ngày trước    Hình ảnh Treo ngực sa trễ
Bệnh nhân nữ 45 tuổi đến khám vì không hạnh phúc với thân hình sau sinh. Ngực cô ấy bị chảy xệ, bên to bên nhỏ, bụng nhô có da thừa, mỡ thừa. Nhiều mỡ ụ hông.Cô ấy muốn ngực tròn và nhô đẹp, bụng...
Combo treo sa trễ kết hợp đặt túi Mentor size 350- 200 cc & tạo hình bụng, nữ 45 tuổi - ca 21

Combo treo sa trễ kết hợp đặt túi Mentor & tạo hình thành bụng, nữ 34 tuổi - ca 20

 3 ngày trước    Hình ảnh Treo ngực sa trễ
Bệnh nhân nữ 34 tuổi đến khám với lý do ngực bị xẹp, chảy xệ và da bụng chùng nhão sau sinh. Cô ấy muốn ngực tròn, độ nhô tốt hơn, bụng phẳng hơn.Bác sĩ nhận định cần nâng ngực bằng túi độn kết hợp...
Combo treo sa trễ kết hợp đặt túi Mentor & tạo hình thành bụng, nữ 34 tuổi - ca 20

Treo sa trễ đường quầng kết hợp đặt túi nước muối Mentor, nữ 33 tuổi - ca 19

 3 ngày trước    Hình ảnh Treo ngực sa trễ
Bệnh nhân nữ đến khám vì bộ ngực teo xẹp tuyến sau sinh. Cô ấy muốn bộ ngực to hơn, độ nhô đẹp hơn, quầng vú và núm vú cao hơn.Bác sĩ nhận định đặt túi độn dưới cơ kết hợp với treo sa trễ đường quầng...
Treo sa trễ đường quầng kết hợp đặt túi nước muối Mentor, nữ 33 tuổi - ca 19

Combo treo sa trễ kết hợp đặt túi độn & tạo hình thành bụng, nữ 32 tuổi - ca 17

 3 ngày trước    Hình ảnh Treo ngực sa trễ
Bệnh nhân nữ 32 tuổi đến phòng khám với lý do ngực hơi nhỏ và bị chảy xệ. Da bụng cô ấy chùng nhão nhiều nếp nhăn hậu quả để lại sau sinh con, ngoài ra có nhiều mỡ thừa ụ hông và đùi trong.Quy trình...
Combo treo sa trễ kết hợp đặt túi độn & tạo hình thành bụng, nữ 32 tuổi - ca 17

Treo ngực sa trễ kết hợp đặt túi Mentor size 275 -300 cc, nữ 36 tuổi - ca 16

 3 ngày trước    Hình ảnh Treo ngực sa trễ
Bệnh nhân đến khám với mong muốn phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn kết hợp treo sa trễ. Cô ấy bị teo tuyến vú sau sinh và ngực 2 bên chảy xệ. Cô ấy muốn bộ ngực tròn đầy sức sống hơn.Bác sĩ nhận định...
Treo ngực sa trễ kết hợp đặt túi Mentor size 275 -300 cc, nữ 36 tuổi - ca 16

Treo ngực sa trễ kết hợp đặt túi Sientra 350 cc, nữ 35 tuổi - ca 15

 3 ngày trước    Hình ảnh Treo ngực sa trễ
Bệnh nhân nữ 35 tuổi đến khám vì bộ ngực hơi nhỏ và chảy xệ. Cô ấy cũng không thích dáng núm vú chúc xuống dưới. Quy trình phẫu thuật Đặt túi gel Sientra 350 cc, vỏ nhám, độ nhô trung...
Treo ngực sa trễ kết hợp đặt túi Sientra 350 cc, nữ 35 tuổi - ca 15

Treo ngực sa trễ đường quầng kết hợp đặt túi Mentor size 375 cc, nữ 29 tuổi - ca 14

 3 ngày trước    Hình ảnh Treo ngực sa trễ
Khách hàng nữ 29 tuổi đến khám với mong muốn thay đổi diện mạo bộ ngực của mình. Cô ấy không hài lòng với bộ ngực bị teo xẹp tuyến sau sinh và chảy xệ. (Lưu ý cô ấy có vết sẹo mổ ở giữa bụng do tại...
Treo ngực sa trễ đường quầng kết hợp đặt túi Mentor size 375 cc, nữ 29 tuổi - ca 14

Treo sa trễ đường quầng kết hợp đặt túi Mentor size 450 cc, nữ 28 tuổi - ca 13

 3 ngày trước    Hình ảnh Treo ngực sa trễ
Khách hàng nữ 28 tuổi đến khám với mong muốn nâng ngực bằng túi độn kêt hợp treo sa trễ. Ngực cô ấy bị teo tuyến sau sinh, cực trên bị xẹp, cô ấy muốn có bộ ngực to tự nhiên và độ nhô đẹp, thu nhỏ...
Treo sa trễ đường quầng kết hợp đặt túi Mentor size 450 cc, nữ 28 tuổi - ca 13

Combo treo sa trễ kết hợp đặt túi độn & tạo hình thành bụng mini, nữ 59 tuổi - ca 12

 3 ngày trước    Hình ảnh Treo ngực sa trễ
Khách hàng nữ 59 tuổi đến khám với mong muốn thay đổi vóc dáng. Thực trạng: ngực chảy xệ, núm vú chúc xuống dưới, bụng nhô về phía trước mức độ nhẹ. Bác sĩ nhận định trường hợp này phù hợp với...
Combo treo sa trễ kết hợp đặt túi độn & tạo hình thành bụng mini, nữ 59 tuổi - ca 12

Treo sa trễ và thay túi độn ở bệnh nhân nữ 44 tuổi ngực bị chảy xệ sau nâng ngực - ca 11

 4 ngày trước    Hình ảnh Treo ngực sa trễ
Bệnh nhân nữ 44 tuổi đến khám với lý do ngực bị chảy xệ, dáng ngực xấu. Trước đây cô ấy đặt túi nước muối ở phòng khám khác, đặt túi 375 cc bơm đầy lên 475 cc. Hiện tại ngực bị chảy xệ, núm vú chúc...
Treo sa trễ và thay túi độn ở bệnh nhân nữ 44 tuổi ngực bị chảy xệ sau nâng ngực - ca 11

Treo ngực sa trễ kết hợp đặt túi Mentor size 350 cc - 325 cc, nữ 47 tuổi - ca 10

 4 ngày trước    Hình ảnh Treo ngực sa trễ
Khách hàng nữ 47 tuổi đến khám vì muốn thay đổi bộ ngực của mình. Cô ấy không hài lòng về bộ ngực teo xẹp và chảy xệ, và các vấn đề này ngày càng nặng hơn theo thời gian.Sau khi thăm khám, bác sĩ...
Treo ngực sa trễ kết hợp đặt túi Mentor size 350 cc - 325 cc, nữ 47 tuổi - ca 10

Treo ngực sa trễ kết hợp đặt túi Sientra 435 cc, nữ 42 tuổi - ca 9

 4 ngày trước    Hình ảnh Treo ngực sa trễ
Bệnh nhân nữ đến khám vì không hài lòng về kích cỡ và dáng vú của mình. Cô ấy muốn ngực to hơn, tròn hơn, nhưng phải tự nhiên.Bác sĩ nhận định kết hợp đặt túi gel Sientra dưới cơ với treo ngực sa trễ...
Treo ngực sa trễ kết hợp đặt túi Sientra 435 cc, nữ 42 tuổi - ca 9

Treo ngực sa trễ kết hợp thay thế túi độn, nữ 24 tuổi - ca 8

 4 ngày trước    Hình ảnh Treo ngực sa trễ
Bệnh nhân nữ 24 tuổi đến khám vì không hài lòng với bộ ngực trông không tự nhiên và quầng vú to giãn rộng. Trước đây bệnh nhân đã từng nâng ngực bằng túi nước muối ở chỗ khác và bây giờ muốn chỉnh sửa...
Treo ngực sa trễ kết hợp thay thế túi độn, nữ 24 tuổi - ca 8

Treo ngực sa trễ kết hợp đặt túi Sientra size 380 cc, nữ 32 tuổi - ca 7

 4 ngày trước    Hình ảnh Treo ngực sa trễ
Bệnh nhân nữ 32 tuổi đến khám với lý do không hài lòng về bộ ngực nhỏ, chảy xệ và dáng nhọn. Cô ấy cũng có cuộn mỡ trước nách.Bác sĩ nhận định đặt túi độn kết hợp treo sa trễ đường quầng vú và hút mỡ...
Treo ngực sa trễ kết hợp đặt túi Sientra size 380 cc, nữ 32 tuổi - ca 7

Treo ngực sa trễ kết hợp đặt túi gel đường quầng vú, nữ 34 tuổi - ca 6

 4 ngày trước    Hình ảnh Treo ngực sa trễ
Khách hàng nữ 34 tuổi đến khám với mong muốn ngực to hơn. Cô ấy cũng nhận thấy ngực bị chảy xệ nhẹ.Bác sĩ nhận định đặt túi độn ngực 2 bên kết hợp treo sa trễ đường quầng vú sẽ mang đến kết quả...
Treo ngực sa trễ kết hợp đặt túi gel đường quầng vú, nữ 34 tuổi - ca 6

Treo ngực sa trễ kết hợp đặt túi Mentor ở bệnh nhân teo tuyến và chảy xệ nặng, nữ 30 tuổi - ca 5

 4 ngày trước    Hình ảnh Treo ngực sa trễ
Bệnh nhân nữ 30 tuổi đến phòng khám với mong muốn cải thiện kích cỡ và hình dáng ngực. Cô ấy bị teo xẹp tuyến vú sau sinh và mặc cảm về bộ ngực của mình. Cô ấy không muốn bộ ngực quá to, mà chỉ muốn...
Treo ngực sa trễ kết hợp đặt túi Mentor ở bệnh nhân teo tuyến và chảy xệ nặng, nữ 30 tuổi - ca 5

Treo ngực sa trễ kết hợp đặt túi Natrelle size 345 - 405 cc, nữ 38 tuổi - ca 4

 4 ngày trước    Hình ảnh Treo ngực sa trễ
Khách hàng nữ 38 tuổi đến khám với lý do không hài lòng về bộ ngực chảy xệ và bên to bên nhỏ. Ngoài ra cô ấy cũng phàn nàn về da bụng chùng nhão và nhiều mỡ thừa vùng thắt lưng hông. Bác sĩ nhận định...
Treo ngực sa trễ kết hợp đặt túi Natrelle size 345 - 405 cc, nữ 38 tuổi - ca 4

Treo sa trễ kết hợp đặt túi Sientra 350 cc, nữ 39 tuổi - ca 3

 4 ngày trước    Hình ảnh Treo ngực sa trễ
Bệnh nhân nữ 39 tuổi đến phòng khám với lý do ngực bị teo xẹp tuyến vú 2 bên, chảy xệ nặng và nhiều vết rạn.Bác sĩ nhận định đặt túi độn ngực 2 bên kết hợp với treo sa trễ đường mổ dọc sẽ mang...
Treo sa trễ kết hợp đặt túi Sientra 350 cc, nữ 39 tuổi - ca 3

Treo ngực sa trễ kết hợp đặt túi Mentor 300 cc, nữ 27 tuổi - ca 2

 4 ngày trước    Hình ảnh Treo ngực sa trễ
Khách hàng nữ 27 tuổi muốn được đặt túi độn ngực kết hợp treo sa trễ. Cô ấy không thích dáng ngực chảy xệ và quầng vú bị giãn rộng. Cô ấy muốn bầu ngực tròn và sức sống hơn.Phẫu thuật: Đặt túi gel...
Treo ngực sa trễ kết hợp đặt túi Mentor 300 cc, nữ 27 tuổi - ca 2

Treo ngực sa trễ ngực trái kết hợp đặt túi Mentor size 375 -350 cc, nữ 41 tuổi - ca 1

 4 ngày trước    Hình ảnh Treo ngực sa trễ
Khách hàng nữ 41 tuổi đến khám với lý do ngực bên to bên nhỏ và xẹp. Đặc biệt ngực bên trái chảy xệ nhiều hơn ngực bên phải, và dáng ngực hoàn toàn bị "lạc lõng" so với thân hình cân đối của cô ấy.Để...
Treo ngực sa trễ ngực trái kết hợp đặt túi Mentor size 375 -350 cc, nữ 41 tuổi - ca 1

Với trường hợp ngực phì đại và sa trễ độ IV Kangnam sẽ giải quyết như thế nào

 2 tuần trước    Video Treo ngực sa trễ
🎬🎬🎬 [Trực tiếp] Tái khám cho khách hàng treo ngực sa trễ sau 10 ngày🚫 Vòng 1 CHẢY XỆ sau sinh - Mất tự tin, kém cuốn hút??
➤ 90 phút TREO VÒNG 1 SA TRỄ tại Kangnam, cấp độ nào cũng căng...
Với trường hợp ngực phì đại và sa trễ độ IV Kangnam sẽ giải quyết như thế nào

Hỏi đáp

Thành viên
Chúng tôi trên facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây