Chúng tôi trên mạng xã hội

  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập169
 • Máy chủ tìm kiếm17
 • Khách viếng thăm152
 • Hôm nay26,631
 • Tháng hiện tại935,800
 • Tổng lượt truy cập18,965,645

Treo ngực sa trễ

 

Treo ngực sa trễ là gì

Treo sa trễ còn gọi là  nâng ngực chảy xệ là phẫu thuật treo cao bầu ngực bị chảy xệ bằng cách cắt bỏ mô thừa đồng thời đặt lại vị trí núm vú và quầng vú. Quy trình này có thể được kết hợp với thu gọn ngực, nâng ngực bằng túi độn hay nâng ngực bằng mỡ tự thân để giảm hoặc tăng kích cỡ vú.

Lời khuyên cho bạn: Ngực có thể thay đổi rất nhiều trong quá trình mang thai và cho con bú, vì vậy nếu bạn hiện đang mang thai, cho con bú hoặc có kế hoạch mang thai sớm thì đừng nâng ngực chảy xệ lúc này.

Thuật ngữ tiếng Anh: Breast lift, mastopexy, breast uplift, Boob lift.

Những ưu và nhược điểm của treo sa trễ

Ưu điểm

 • Treo sa trễ là một lựa chọn tuyệt vời cho những phụ nữ có da vú và quầng vú bị giãn rộng - một tác dụng phụ phổ biến do mang thai hoặc giảm cân.
 • Thời gian hồi phục sau treo sa trễ thường không lâu, chỉ khoảng 5 ngày và hầu hết bệnh nhân chỉ cần đến thuốc giảm đau không kê đơn.
 • Tỉ lệ biến chứng thấp hơn so với các quy trình phẫu thuật khác.

Nhược điểm

 • Treo ngực sa trễ sẽ không thay đổi kích cỡ bầu ngực mà chỉ thay đổi hình dạng. Bạn sẽ cần kết hợp với thủ thuật thu gọn ngực hoặc nâng ngực nếu muốn thay đổi kích cỡ.
 • Có vết sẹo để lại nhưng chúng sẽ mờ dần sau 1 hoặc 2 năm. Trong các trường hợp hiếm gặp, việc chữa lành kém có thể để lại những vết sẹo khá rõ nhưng thường vẫn che được dưới áo ngực hoặc đồ tắm.
 • Bất kể tăng hay giảm cân nhiều đều có thể thay đổi kích cỡ, hình dạng và độ săn chắc của bầu ngực, vì vậy bạn phải giữ cân nặng ổn định để duy trì kết quả của mình.

Quy trình treo sa trễ được thực hiện như thế nào?

Một quy trình nâng ngực chảy xệ chỉ được thiết kế để cải thiện hình dạng và vị trí của bầu ngực mà không làm giảm kích cỡ của chúng. Quy trình này thường được thực hiện để xử lý tình trạng ngực sa trễ có thể do tuổi tác, giảm cân, cho con bú hoặc mang thai.

Đầu tiên bạn sẽ đến tư vấn, lúc này bác sĩ sẽ kiểm tra, đo và chụp ảnh vú. Sau đó họ sẽ thảo luận về các tùy chọn, đưa ra một kế hoạch điều trị, xem xét các rủi ro và cho bạn biết những kết quả có thể đạt được. Hãy chắc chắn bạn hài lòng, thoải mái với cách làm của bác sĩ cũng như đảm bảo ông/bà ấy quan tâm, chú ý đến tình trạng của cá nhân bạn. Tốt nhất là tư vấn với một bác sĩ có đầy đủ trình độ chuyên môn đã được chứng nhận và giàu kinh nghiệm.

Nâng ngực chảy xệ là một quy trình phẫu thuật trong đó bạn sẽ tiền mê (lơ mơ) hoặc gây mê toàn thân (hoàn toàn tê liệt và ngủ say). Bác sĩ sẽ bắt đầu rạch mổ đường quầng vú – chiều dài có thể là một nửa quầng vú hình lưỡi liềm (crescent) hoặc là cả quầng vú hình donut. Nếu bạn chỉ bị chảy xệ nhẹ thì có thể chỉ cần 1 đường rạch duy nhất này.

Nếu bạn bị chảy xệ nặng cộng với nhiều da thừa cần cắt bỏ thì bác sĩ sẽ cần rạch một đường mổ hình cây kẹo mút lollipop: quanh quầng vú và chạy thẳng dọc xuống nếp gấp dưới vú. Và có thể cần thêm một đường nằm ngang nếp gấp dưới vú để tạo thành đường mổ hình mỏ neo (anchor). (Trong quá trình tư vấn bác sĩ phẫu thuật sẽ nói cho bạn biết sẽ cần dùng kiểu đường mổ nào, do đó bạn sẽ biết được vết sẹo để lại từ quy trình này sẽ có hình thù ra sao).

Sau khi tạo hình lại bầu ngực cùng với đặt lại vị trí và thu giảm kích cỡ quầng vú (nếu cần), bác sĩ của bạn sẽ tiến hành khâu các lớp ở sâu bên trong mô vú để giữ chắc mô, sau đó khâu lớp da bên ngoài lại bằng chỉ hoặc dùng keo/băng dính vết mổ.

Quy trình này thường mất từ 2 đến 3 tiếng đồng hồ, sau đó bạn có thể về nhà trong ngày. Hãy chắc chắn có ai đó đi cùng, vì sau khi tỉnh dậy bạn sẽ vẫn thấy chếnh choáng, lảo đảo do còn thuốc mê.

Treo sa trễ có an toàn không?

Các nguy cơ phẫu thuật nói chung bao gồm: chảy máu, nhiễm trùng và các tác dụng phụ của gây mê. Các nguy cơ liên quan đặc biệt đến treo ngực sa trễ bao gồm: làm tổn thương núm vú hoặc quầng vú nếu dòng máu bị cắt đứt, khó cho con bú trong tương lai và tê núm vú hoặc da vú. Thông thường cảm giác sẽ trở lại trong 1 tuần nhưng đối với một số người có thể sẽ bị tê vĩnh viễn. Hình dạng hoặc kích cỡ hai bên vú không đều cũng có thể xảy ra.

Vì những lý do trên nên điều quan trọng là phải chọn một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ chuyên về treo ngực sa trễ và phải tuân thủ theo đúng các hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu để chữa lành tốt.

Quá trình hồi phục sau treo ngực sa trễ

Đây là một quy trình mà bệnh nhân hoàn toàn có thể chịu đựng được. Mức độ khó chịu rất ít so với nhiều quy trình phẫu thuật khác – chỉ là cảm giác hơi khó chịu ở chỗ vết mổ. Thời gian hồi phục khác nhau ở mỗi người, nhưng bạn thường có thể trở lại với công việc văn phòng sau 5 ngày. Nếu công việc của bạn yêu cầu nâng thứ gì đó nặng hơn 5kg thì có thể sẽ phải nghỉ 1 tháng cho cơ thể lành lại.

Ngay sau phẫu thuật ngực sẽ được quấn băng gạc và mặc áo ngực phẫu thuật để hỗ trợ. Bạn cũng có thể được đặt các ống dẫn lưu nhỏ để ngăn ngừa tụ dịch. Bác sĩ sẽ đề nghị bạn mặc áo ngực hỗ trợ trong suốt 3 tuần trước khi chuyển sang áo ngực thể thao trong 3 tháng tiếp theo.

Ngực sẽ bị sưng nề và bầm tím trong vài tuần đầu tiên, và cảm thấy nặng nề, căng cứng. Sưng nề sẽ đạt đỉnh vào thời điểm 2- 3 ngày sau mổ, sau đó giảm dần. Bác sĩ có thể kê thuốc giảm đau trong vài ngày đầu tiên, có thể là thuốc giảm đau gây nghiện, sau đó chuyển sang dùng các thuốc giảm đau nhẹ hơn.

Bác sĩ cũng nên cung cấp cho bạn các hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu về cách thay băng và vệ sinh vết mổ để ngăn ngừa nhiễm trùng. Họ cũng cho bạn biết khi nào có thể rút dẫn lưu hoặc cắt chỉ. Cho đến lúc đó hãy nằm ngửa hoặc nằm nghiêng để ngủ, tránh nâng vật nặng và làm theo các lời khuyên của bác sĩ về thời điểm có thể trở lại các thói quen sinh hoạt bình thường, bao gồm cả quan hệ tình dục. Vấn đề chính mà nhiều bệnh nhân hay mắc phải đó là, họ thường làm việc, hoạt động quá nhiều từ quá sớm vì họ cảm thấy thực sự khỏe mạnh, nhưng điều này thực sự không tốt vì cơ thể bạn vẫn đang tiếp tục chữa lành.

Khi nào sẽ thấy kết quả?

Bệnh nhân sẽ thấy cải thiện ngay lập tức sau phẫu thuật và ở thời điểm 3 đến 4 tháng bạn sẽ thấy được 75% kết quả cuối cùng, 25% còn lại có thể sẽ mất cả năm mới thấy được. Ngoài ra cũng phải mất ít nhất 1 năm các vết sẹo mới mờ đi.

Kết quả kéo dài bao lâu?

Giải đáp câu hỏi này nhiều bác sĩ thường đưa ra 2 câu trả lời. Thứ nhất là: “kết quả sẽ kéo dài vĩnh viễn”. Vì những thay đổi đạt được từ ca phẫu thuật là vĩnh viễn. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể dừng thời gian và bộ ngực của bạn sẽ vẫn tiếp tục lão hóa theo tốc độ tự nhiên bình thường.

Các yếu tố như phơi nắng, hút thuốc, di truyền, loại da, tình trạng bệnh lý, độ dày của da và kích cỡ vú có thể ảnh hưởng đến tốc độ lão hóa. Nhưng nói chung mọi người sẽ không phải chỉnh sửa lại trong ít nhất 8 đến 10 năm sau khi nâng ngực chảy xệ và thường còn lâu hơn thế nhiều.

Treo ngực sa trễ giá bao nhiêu?

Mức phí trung bình một ca treo sa trễ có thể rất khác nhau tùy vào độ phức tạp của ca phẫu thuật; hình thức gây mê, địa điểm bệnh viện và kinh nghiệm của bác sĩ phẫu thuật. Vì nâng ngực chảy xệ được coi là một quy trình thẩm mỹ nên hầu như không bao giờ được bảo hiểm hỗ trợ chi trả, tuy nhiên bác sĩ có thể cung cấp cho bạn các tùy chọn thanh toán phù hợp.

Mặc dù mức phí rẻ rất hẫp dẫn nhưng xét cho cùng mọi thứ lại rẻ hơn rất nhiều nếu chọn một bác sĩ phẫu thuật có trình độ được chứng nhận và giàu kinh nghiệm, người sẽ thực hiện chuẩn xác quy trình của bạn ngay từ lần đầu tiên và tiết kiệm cho bạn chi phí chỉnh sửa cũng như khoảng thời gian hồi phục không cần thiết về sau.

Các phương pháp thay thế treo ngực sa trễ

Hiện tại các bác sĩ nói rằng không có phương pháp khả thi nào có thể thay thế cho phẫu thuật nâng ngực chảy xệ.

Nếu ngoài chảy xệ, ngực còn bị lép thì hãy xem xét thực hiện nâng ngực chảy xệ kết hợp đặt túi độn hoặc cấy mỡ tự thân.

Dòng thời gian chuyên mục

Mang nặng đẻ đau cũng không bằng mang cặp bưởi như thế này suốt bảo nhiêu năm qua em ạ!

 1 ngày trước    Video Treo ngực sa trễ
Đó là những lời chị khách hàng chia sẻ, chúng ta hãy lắng nghe Bác Sĩ cũng như chị khách chia sẻ trước cuộc phẫu thuật nhé!---------------✫✬✫-------------VIỆN THẨM MỸ DR.SƠNĐỊA CHỈ: 44B Hàng...
Mang nặng đẻ đau cũng không bằng mang cặp bưởi như thế này suốt bảo nhiêu năm qua em ạ!

TREO NGỰC SA TRỄ ĐỘ 3

 3 ngày trước    Video Treo ngực sa trễ
Ngực sa trễ sau sinh là nỗi đau đầu của không ít chị em phụ nữ, nhiều người vì mắc phải triệu chứng này mà khiến cho bản thân tự ti, ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống. Đó là lý do khiến họ tìm...
TREO NGỰC SA TRỄ ĐỘ 3

Ngực sa trễ độ 4 khiến vị khách 39 tuổi này rất mất tự tin trong sinh hoạt vợ chồng và đời sống hàng ngày.

 3 ngày trước    Video Treo ngực sa trễ
Hãy xem bác sĩ Tươi đã "cứu" V1 của chị như thế nào nhé Đừng ngần ngại comment, inbox tên + SĐT để được bác sỹ Tươi Thẩm_mỹ_Saigon_Young tư vấn hoàn toàn miễn...
Ngực sa trễ độ 4 khiến vị khách 39 tuổi này rất mất tự tin trong sinh hoạt vợ chồng và đời sống hàng ngày.

Hết sa trễ - Đón vòng ngực mới

 5 ngày trước    Video Treo ngực sa trễ
Căng căng, tròn tròn chuẩn form dáng Ưu đãi tháng phụ nữ ĐỒNG_GIÁ_40_triệu>> Comment/Inbox nhận tư vấn!
Hết sa trễ - Đón vòng ngực mới

Treo sa trễ sau bao lâu thì bị sa trễ lại?

 6 ngày trước    Video Treo ngực sa trễ
Với kĩ thuật treo sa trễ độc quyền của Tiến sĩ Tạ Xuân Sơn thì tỉ lệ sa trễ quay trở lại gần như bằng 0 Minh chứng 1 trường hợp khách hàng treo sa trễ kết hợp đặt túi quay lại tái khám sau 6...
Treo sa trễ sau bao lâu thì bị sa trễ lại?

Đón tiếp khách hàng từ Sài Gòn mới chỉ 25 tuổi nhưng lại gặp phải tình trạng sa trễ khá

 6 ngày trước    Video Treo ngực sa trễ
Danh tiếng của Phù Thuỷ Sa Trễ vang xa khiến cho khách hàng quyết định bay từ Sài Gòn ra Hà Nội để thực hiệnChúng ta hãy xem trong livestream này để xem quyết định của khách hàng có xứng đáng không...
Đón tiếp khách hàng từ Sài Gòn mới chỉ 25 tuổi nhưng lại gặp phải tình trạng sa trễ khá

Khuôn mặt của chị khách thật sự rất là xinh đẹp, chỉ tiếc rằng vòng 1 của chị khách đã bị "sa trễ mức độ 4" sau khi sinh con xong thì lại càng bị chảy sệ nhiều hơn.

 6 ngày trước    Video Treo ngực sa trễ
Rồi chị đã đi tìm hiểu rất là nhiều nơi, chị đã lựa chọn đặt niềm tin vào Tiến sĩ Tạ Xuân Sơn. Sau 3 giờ đồng hồ trôi qua chắc hẳn mọi người cũng đang háo hứng muốn chiêm ngưỡng vòng 1 của chị khách...
Khuôn mặt của chị khách thật sự rất là xinh đẹp, chỉ tiếc rằng vòng 1 của chị khách đã bị "sa trễ mức độ 4" sau khi sinh con xong thì lại càng bị chảy sệ nhiều hơn.

GẶP GỠ KHÁCH HÀNG SAU 14 NGÀY NÂNG NGỰC TREO SA TRỄ ĐƯỜNG QUẦNG TẠI HỒNG NGỌC

 6 ngày trước    Video Treo ngực sa trễ
Khách hàng (36 tuổi) V1 sa trễ độ 3. Chị đã tìm hiểu tham khảo rất nhiều nơi và lăn tăn không biết nên treo sa trễ hay treo sa trễ kết hợp với đặt túi. Chỉ khi đến với Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Ngọc,...
GẶP GỠ KHÁCH HÀNG SAU 14 NGÀY NÂNG NGỰC TREO SA TRỄ ĐƯỜNG QUẦNG TẠI HỒNG NGỌC

XỬ LÝ NGỰC SA TRỄ SAU SINH CHO EM GÁI 1 CON

 2 tuần trước    Video Treo ngực sa trễ
Ngực phì đại và xệ sau sinh lấy đi sự quyến rũ tự tin của các bà mẹ Mang đến thân hình và cặp ngực xồ xề làm chất lượng sống ảnh hưởng nặng nề và có người dẫn đến trầm cảm sau sinh Để khắc phục và xử...
XỬ LÝ NGỰC SA TRỄ SAU SINH CHO EM GÁI 1 CON

XỬ LÝ KHẮC PHỤC NGỰC PHÌ ĐẠI SA TRỄ ĐỘ 4 - QUẦNG NGỰC TO

 2 tuần trước    Video Treo ngực sa trễ
Kỹ thuật hiện đại ĐƯỜNG MỔ KẸO_MÚT hạn chế được sẹo tối đa cho khách hàng Đường mổ gọn nhẹ kết hợp kỹ thuật thu nội soi Không gây đau và sưng bầm Treo hệ thống tuyến, đưa đầu ngực lên trên Lấy lại sự...
XỬ LÝ KHẮC PHỤC NGỰC PHÌ ĐẠI SA TRỄ ĐỘ 4 - QUẦNG NGỰC TO

Sau một năm cải thiện lại vòng 1 chị thay đổi ra sao ạ?

 3 tuần trước    Video Treo ngực sa trễ
em ơi em muốn biết ra sao thì quay video lại đi chị sẽ nói cho em nghe chị hài lòng hay không hài lòng---------------✫✬✫-------------VIỆN THẨM MỸ DR.SƠNĐỊA CHỈ: 44B Hàng Bún - Ba Đình - Hà...
Sau một năm cải thiện lại vòng 1 chị thay đổi ra sao ạ?

KẾT QUẢ combo Treo NGỰC treo sa trễ độ 2 + Nâng Ngực đặt túi Motiva lệch size, sau 10 ngày

 3 tuần trước    Video Treo ngực sa trễ
- Vòng 1 cân đối, căng tròn, mềm mại.
- Cố định tuyến vú, tránh tình trạng sa trễ trong tương lai.
➡️ Mời cả nhà cùng so sánh hình ảnh trước và sau làm ở phút...
KẾT QUẢ combo Treo NGỰC treo sa trễ độ 2 + Nâng Ngực đặt túi Motiva lệch size, sau 10 ngày

Hậu phẫu Treo ngực sa trễ ngày thứ 2- Tự tin diện đầm sexy khoe đường cong quyến rũ cùng Kangnam

 3 tuần trước    Video Treo ngực sa trễ
Ngực "mướp" xấu xí chỉ 60 phút trở thành ngực căng tràn sức sống
Ngại gì không thử?
--------------------------------🏥 Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam
☎ Hotline 02473 088 885
📤 CS1: 84A Bà...
Hậu phẫu Treo ngực sa trễ ngày thứ 2- Tự tin diện đầm sexy khoe đường cong quyến rũ cùng Kangnam

U50 có làm đẹp được không?

 4 tuần trước    Video Treo ngực sa trễ
2 vị khách, mỗi người mỗi tình trạng, nhưng chung 1 mục đích là: Cải thiện V1 trở nên đẹp hơn!👉 PHÌ Đ.ẠI TIẾP NỐI SA_TRỄ
💯 Vì sao Dịch vụ treo sa tr ễ của Tiến sĩ Bác sĩ Tạ...
U50 có làm đẹp được không?

livestream để thấy được sự thay đổi sau khi treo sa trễ độ 3 thôi ạ!

 4 tuần trước    Video Treo ngực sa trễ
 Vâng sau gần 3h đồng hồ thực hiện thì giờ bác sĩ mới được cởi bộ đồ phòng mổ
🌟 Còn việc của các bạn chỉ là xem 
---------------✫✬✫-------------
✨ Trực tiếp tiến sĩ Tạ Xuân Sơn...
livestream để thấy được sự thay đổi sau khi treo sa trễ độ 3 thôi ạ!

Tái khám trùng tu vòng 1 chảy xệ của khách hàng tại Dr. Quang Đức sau 1 tháng.

 1 tháng trước    Video Treo ngực sa trễ
🌈 Nếu bạn nào hay theo dõi [Livestream] của Dr. Quang Đức, chắc hẳn còn nhớ chị khách 𝐭𝐫𝐮̀𝐧𝐠 𝐭𝐮 𝐯𝐨̀𝐧𝐠 𝟏 𝐜𝐡𝐚̉𝐲 𝐱𝐞̣̂ tái khám sau 10 ngày.
💎 Hôm nay, tròn 1 tháng chị quay trở lại tái khám...
Tái khám trùng tu vòng 1 chảy xệ của khách hàng tại Dr. Quang Đức sau 1 tháng.

Vâng sau gần 3h đồng hồ thực hiện thì giờ bác sĩ mới được cởi bộ đồ phòng mổ

 1 tháng trước    Video Treo ngực sa trễ
🌟 Còn việc của các bạn chỉ là xem livestream để thấy được sự thay đổi sau khi treo sa trễ độ 3 thôi ạ!
---------------✫✬✫-------------
✨ Trực tiếp tiến sĩ Tạ Xuân Sơn thực hiện phẫu thuật...
Vâng sau gần 3h đồng hồ thực hiện thì giờ bác sĩ mới được cởi bộ đồ phòng mổ

Tìm hiểu rất lâu và đi quãng đường rất xa lên Hà Nội tìm gặp Tiến sĩ Tạ Xuân Sơn

 1 tháng trước    Video Treo ngực sa trễ
🌟 Khách hàng với tình trạng sa trễ độ 3. Mời các bạn cùng theo dõi bác sĩ phân tích trước phẫu thuật nhé
---------------✫✬✫-------------
✨ Trực tiếp tiến sĩ Tạ Xuân Sơn thực hiện phẫu...
Tìm hiểu rất lâu và đi quãng đường rất xa lên Hà Nội tìm gặp Tiến sĩ Tạ Xuân Sơn

GIẢI PHÁP NÀO TỐT NHẤT CHO NGỰC SA TRỂ ĐỘ 4

 1 tháng trước    Video Treo ngực sa trễ
✍️ Ngực chảy sệ cấp độ 4 sau sinh là 1 tình trạng khá phổ biến hiện nay. Và câu hỏi nhiều nhất mà hòm thư Fanpage của Viện thẩm mỹ Dr Sơn nhận được là...
GIẢI PHÁP NÀO TỐT NHẤT CHO NGỰC SA TRỂ ĐỘ 4

Hỏi đáp

Thành viên
Chúng tôi trên facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây