Bụng phẳng, da chảy xệ có phù hợp với Smartlipo hay không?

Tôi 56 tuổi và tôi đã tập thể dục trong hơn 20 năm. Tôi có da chảy xệ trên bụng và sườn nhưng bạn không thể nhìn thấy nó khi tôi mặc quần áo. Bụng của tôi phẳng và tôi có da lỏng lẻo. Tôi có thể đã giảm cân quá nhanh.

4 Bác sĩ đã trả lời

Ứng viên cho hút mỡ bằng laser SmartLipo

Cảm ơn câu hỏi của bạn. Hút mỡ bằng laser SmartLipo là một phương pháp tuyệt vời để giúp bạn đạt được mục tiêu giảm cân và hình dáng cơ thể; tuy nhiên, điều quan trọng là phải duy trì một chế độ tập thể dục và ăn kiêng ổn định. Bạn sẽ cần một cuộc tư vấn trực tiếp để xác định xem bạn có phải là ứng cử viên phù hợp với quy trình này hay không, tuy nhiên, từ những bức ảnh của bạn, bạn dường như là một ứng cử viên phù hợp.
Tùy thuộc mức độ thắt chặt da mà bạn mong đợi, phương pháp căng da bụng (Tummy Tuck) toàn phần có thể mang lại cho bạn nhiều lợi ích hơn nữa.
Năng lượng của laser trong SmartLipo thực hiện hai chức năng thiết yếu: (1) làm lỏng các tế bào mỡ, khiến chúng dễ dàng bị loại bỏ; và (2) làm nóng da tại khu vực được điều trị, kích hoạt phản ứng làm lành vết thương, kích thích sự phát triển của collagen, dẫn đến kết quả mịn màng hơn các hình thức hút mỡ khác. Các lợi ích khác của SmartLipo bao gồm:

 • Bác sĩ có khả năng kiểm soát tốt hơn mang lại độ chính xác tuyệt vời
 • Giảm tác dụng phụ
 • Phục hồi nhanh hơn
 • Cải thiện làn da

Tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến của một bác sĩ có chuyên môn để được tư vấn đầy đủ.

Hút mỡ bằng laser có phù hợp không?

Nếu bạn có rất nhiều da lỏng lẻo trên bụng, đặt có lẽ tốt hơn hết là bạn nên thực hiện phẫu thuật căng da bụng. Trong phương pháp này, da dư thừa được loại bỏ ở vùng bụng dưới. Dường như bạn có một vết sẹo dọc ở khu vực thấp hơn. Một lần nữa, căng da bụng sẽ là phương pháp tốt nhất để loại bỏ da thừa ở khu vực đó, làm chặt các cơ để khiến cho bụng phẳng, và sau đó làm căng da để bạn có được vùng bụng phẳng mịn. Vì bạn tập thể dục rất nhiều, một điều rất tuyệt vời, tại sao lại không có một bụng phẳng phẳng để khoe khoang về việc đó.

Ứng cửa viên cho SmartLipo?

Mặc dù khó có thể xác định rõ từ bức ảnh, nhưng dường như da của bạn bị lỏng lẻo ở vùng bụng và sườn vì sự thành công của việc tập luyện và giảm cân của bạn (xin chúc mừng). Nếu bạn giảm cân và có thể đã có con, khả năng da sẽ co lại sau khi thực hiện SmartLipo là thấp và kết quả có thể trở nên tồi tệ hơn bởi vì sự hỗ trợ làm căng từ bên dưới của mỡ đã bị loại bỏ.
Bên cạnh đó, cơ ở dưới bụng cần được đánh giá để xác định xem nó có lỏng lẻo hay không, nó có thể làm bụng bạn bị nhô ra, sổ bụng mà không thể khắc phục được bằng SmartLipo. Hãy tham khảo ý kiến của một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có nhiều kinh nghiệm để được đánh giá và lựa chọn quy trình phù hợp.

Hút mỡ bằng các kỹ thuật khác nhau

Không phải công cụ mà là kỹ thuật được sử dụng ảnh hưởng kết quả của việc hút mỡ. Bạn cần tìm một người là một chuyên gia trong lĩnh vực này và có kinh nghiệm về tạo hình thẩm mỹ hoặc hút mỡ tạo hình. Một đánh giá chính thức là cần thiết để xác định những kỹ thuật nào là tốt nhất, thông thường, tôi sử dụng 2-3 thiết bị để có thể loại bỏ nhiều mỡ nhất, làm săn chắc da, và tạo đường nét.
Bên cạnh đó, tôi thường chuyển mỡ sang các khu vực khác để có được hình dáng đẹp hơn và đường nét lâu dài hơn (cấy mỡ tự thân). Tôi đề nghị bạn hãy tư vấn với chuyên gia hút mỡ vì bạn có thể cần phải xử lý da cùng lúc và một buổi tham vấn chính thức sẽ quyết định điều gì là tốt nhất.
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Không có dẫn lưu và sưng tấy nhiều, bụng to hơn sau khi hút mỡ bằng laser Smartlipo và tạo hình thành bụng

Cách đây một tuần bác sĩ tiến hành hút mỡ công nghệ laser Smartlipo, sau đó phẫu thuật tạo hình thành bụng. Kết quả tôi có một đường rạch lớn từ hông bên này sang hông bên kia và vùng bụng của tôi thực tế bây giờ còn phình to ở giữa do sưng tấy hơn cả trước khi phẫu thuật. Bác sĩ không đặt dẫn lưu thoát dịch. Bác sĩ muốn tôi làm 3 buổi với liệu pháp siêu âm để cải thiện tình trạng sưng và tiêu dịch. Tôi không hài lòng với kết quả của mình. Tình trạng này có bình thường không? Đây có phải là tác dụng phụ từ những quy trình điều trị này không?

 •  4 năm trước
 •  8 trả lời
 •  1620 lượt xem

Hôm nay tôi đã hút mỡ bằng sóng siêu âm VASER. Vùng giữa bụng vẫn chảy máu tươi, liệu như vậy có bình thường không?

Điều này có bình thường không? Tôi đã được bác sĩ cấp băng để băng lại, nhưng tôi muốn biết chắc xem mình có bị chảy máu quá nhiều không?

 •  4 năm trước
 •  3 trả lời
 •  1037 lượt xem

Hút mỡ có làm da chảy xệ đối với bụng nhiều mỡ không?

Tôi đã sinh 5 con và bụng to, nhưng không bị chảy xệ. Da của tôi khá căng nhưng vẫn béo bụng. Tôi không muốn làm tạo hình thành bụng, chỉ riêng hút mỡ có đủ không? Liệu da tôi có bị chảy xệ sau hút mỡ không?

 •  1 năm trước
 •  3 trả lời
 •  329 lượt xem

Tôi từng mang thai, nhưng mới 22 tuổi, liệu da bụng có chảy xệ thêm nếu làm hút mỡ không?

 • Tôi từng mang thai, nhưng mới 22 tuổi, liệu da bụng có chảy xệ thêm nếu làm hút mỡ không?
 • Tôi từng mang thai, nhưng mới 22 tuổi, liệu da bụng có chảy xệ thêm nếu làm hút mỡ không?

Tôi mới đi xin tư vấn về cấy mỡ tự thân, với thủ thuật này bác sĩ sẽ hút mỡ từ bụng, hông và khu vực bên dưới ngực để cấy tăng kích thước mông. Năm nay tôi 22 tuổi, từng mang thai một lần vào ba năm trước. Tôi không muốn có da chảy xệ, nhăn nheo treo lủng lẳng trước bụng nên tôi đang lo không biết liệu đây có phải lựa chọn đúng đắn. Tôi vẫn còn trẻ nên không muốn làm tạo hình thành bụng vì nó để lại sẹo. Còn có phương pháp nào khác giúp căng da thừa nếu có sau hút mỡ không?

 •  1 năm trước
 •  4 trả lời
 •  356 lượt xem

Xin hãy đánh giá tình trạng chảy xệ của da bụng tôi. Tôi có thể làm hút mỡ mà không cần làm tạo hình thành bụng không?

 • Xin hãy đánh giá tình trạng chảy xệ của da bụng tôi. Tôi có thể làm hút mỡ mà không cần làm tạo hình thành bụng không?
 • Xin hãy đánh giá tình trạng chảy xệ của da bụng tôi. Tôi có thể làm hút mỡ mà không cần làm tạo hình thành bụng không?

Xin cảm ơn các bác sĩ trước vì trả lời câu hỏi mà đã rất nhiều người hỏi này. Lại thêm một người phụ nữ nữa hy vọng có thể chỉ làm hút mỡ và không cần chịu đau đớn của tạo hình thành bụng. Các bác sĩ có thể đánh giá mức độ da chảy xệ ở phần ngấn bụng này của tôi được không? Nó tệ đến mức nào?

 •  1 năm trước
 •  2 trả lời
 •  290 lượt xem
Tin liên quan
So sánh tạo hình thành bụng và hút mỡ: quy trình nào phù hợp với bạn?
So sánh tạo hình thành bụng và hút mỡ: quy trình nào phù hợp với bạn?

Rất nhiều người muốn sở hữu một thành bụng phẳng mịn trẻ trung, nhưng ít ai có thể hiểu được cần gì để đạt được điều đó. Điều này có thể giải thích tại sao các bài tập crunch vẫn phổ biến đến mức vậy.

Những điều cần biết về hút mỡ bụng, ụ hông, đùi, nọng cằm, cánh tay
Những điều cần biết về hút mỡ bụng, ụ hông, đùi, nọng cằm, cánh tay

Tìm hiểu chung về hút mỡ truyền thống, hút mỡ trợ lực rung, hút mỡ bằng siêu âm, hút mỡ bằng laser

Hút mỡ công nghệ laser (Smartlipo, Slimlipo)
Hút mỡ công nghệ laser (Smartlipo, Slimlipo)

Công nghệ hút mỡ hỗ trợ laser Smart Lipo

Da bị chảy xệ chùng nhão, nếp nhăn sau hút mỡ

Biến chứng da bị chùng nhão, chảy xệ, nhiều nếp nhăn sau hút mỡ. Làm sao để da không chảy xệ sau hút mỡ?

Bầm tím da sau hút mỡ có đáng lo ngại không?
Bầm tím da sau hút mỡ có đáng lo ngại không?

Bầm tím là hiện tượng rất phổ biến, thường xuất hiện trong thời gian ngắn sau hút mỡ và không có tác động gì lên kết quả cuối cùng

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây