So sánh Smartlipo trong số các công nghệ hút mỡ bằng laser, khác biệt là gì?

Công nghệ hút mỡ Smart Lipo có gì khác biệt so với các công nghệ hút mỡ bằng laser khác?

7 Bác sĩ đã trả lời

Smartlipo là một trong số những thương hiệu của hút mỡ bằng laser

Hút mỡ bằng laser là tên viết tắt của Laser Lipolysis. Laser Lipolysis hoặc tạo đường nét cơ thể bằng laser là một kỹ thuật xử lý các mô mỡ dưới da bằng cách sử dụng tia laser. Tia laser sẽ đi qua một sợi quang nhỏ rộng khoảng 1mm và đốt cháy các mô mỡ. Nó cũng có thể được sử dụng trên mặt dưới của da để làm săn chắc nó lại bằng cách kích thích hình thành và sản xuất collagen. Nguyên lý này cũng giống như laser được sử dụng trên bề mặt da.
Ngoài thị trường các bác sĩ có cung cấp một số hệ thống như Smartlipo, Coolipo, LipoTherme và các loại khác. Một số chúng chỉ sử dụng một tần số laser nhưng một số lại sử dụng 2-3 tần số laser. Một số được tuyên bố cho kết quả tốt hơn so với một số khác. Chúng tôi có một số thiết bị và cá nhân tôi không thấy có sự khác biệt lớn nào giữa chúng. Các kết quả sẽ phụ thuộc nhiều hơn vào kỹ thuật và tay nghề của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, sau đó mới phụ thuộc vào máy móc.
Xin cảnh báo, vì hiện tại có nhiều thay đổi trong chính sách bồi hoàn của các công ty bảo hiểm mà nhiều bác sĩ không được đào tạo bài bản đã mở những trung tâm chuyên thực hiện các quy trình hút mỡ và tạo đường nét cơ thể đòi hỏi phải có chuyên môn về những lĩnh vực đặc biệt này chỉ sau một khóa học ngắn ngủi vào cuối tuần.
Phải đảm bảo bác sĩ thực hiện hút mỡ tạo hình hoặc quy trình tạo đường nét cơ thể bằng laser cho bạn phải được đào tạo phù hợp và được chứng nhận về bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, chứ không phải chứng nhận về chụp X quang, bác sĩ gia đình, y học nội khoa, nhi khoa hoặc bệnh lý học nào khác.

Smartlipo là công nghệ hàng đầu về hút mỡ bằng laser

Smartlipo được sản xuất bởi Cynosure đã và đang trở thành thiết bị đi đầu trong công nghệ hút mỡ bằng laser đặc biệt với sự ra đời của thế hệ mới SmartlLipo Triplex và cuộc cách mạng của công nghệ Cellulaze để làm mịn mượt da, ngăn chặn tình trạng sần vỏ cam. Ưu điểm của công nghệ tạo hình cơ thể bằng laser bằng cách sử dụng công nghệ hút mỡ nâng mô là:

 • Ít thâm tím hơn nhờ đặc tính đông kết của laser Smartlipo
 • Cho hiệu quả phân giải mỡ và nhũ tương mỡ bằng các tia laser Smartlipo.
 • Làm săn chắc da đáng kể, vượt xa hiệu quả mang lại từ một quy trình hút mỡ căng mô truyền thống.

Smartlipo là một trong vài thương hiệu hút mỡ bằng laser

Được sản xuất bởi Cynosure, đây có thể là phương pháp đánh tan mỡ tốt nhất được biết đến. Nó cũng có thể được sử dụng để làm tăng khả năng thắt chặt da.
Để loại bỏ mỡ, smartlipo sẽ được kết hợp với quy trình hút mỡ thông thường – có thể được hỗ trợ bằng máy trợ lực rung, nước, hoặc phương pháp hút mỡ truyền thống.
Kết quả sẽ phụ thuộc nhiều vào kinh nghiệm và tay nghề của bác sĩ phẫu thuật thực hiện chứ không phải dựa vào tên của thiết bị sử dụng. Chúng tôi nghĩ rằng việc kết hợp các thiết bị có thể điều chỉnh được kết quả nhiều hơn theo mục tiêu của mỗi cá nhân.

Smartlipo là một loại hút mỡ bằng laser

Smartlipo là một loại hút mỡ bằng laser. Đây là thiết bị nổi tiếng nhất trên toàn quốc về lĩnh vực hút mỡ bằng laser. Công nghệ này được phát triển bởi tập đoàn Cynosure. Thế hệ mới nhất của công nghệ này được phát triển có tên là Smartlipo Triplex, sử dụng ba bước sóng để làm tan mỡ và làm siết chặt da. Không giống như các phương pháp hút mỡ laser khác, Smartlipo có một số tính năng an toàn mà những phương pháp khác không thể có được. Trong đó đáng kể đến là một số cải tiến bao gồm Smartsense và Thermaguide. Hai cơ chế cải tiến này sẽ đảm bảo da không bị quá nóng hoặc bị thương trong quá trình phẫu thuật.
Tuy nhiên yếu tố quan trọng nhất trong bất kỳ phương pháp hút mỡ hay phẫu thuật thẩm mỹ nào là chọn được một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có trình độ được chứng nhận và có nhiều kinh nghiệm về tất cả các phương pháp hút mỡ bằng laser và thông thương. Nhưng tiếc là, vì hút mỡ bằng laser chỉ cần gây tê tại chỗ nên có thể thực hiện tại phòng khám bác sĩ, từ đó, mở ra cánh cửa cho các bác sĩ không đủ điều kiện cung cấp quy trình này. Trong khi đó, kết quả của bạn sẽ phụ thuộc rất nhiều vào trình độ của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ

Smartlipo là một trong những công nghệ hút mỡ bằng laser

Smartlipo là một trong những phương pháp hút mỡ bằng laser. Thuật ngữ này được hiểu đồng nghĩa với công nghệ hút mỡ bằng laser cũng giống như Xerox được biết đến như những máy in, mặc dù ngoài thị trường có rất nhiều loại máy in.
Smartlipo Triplex là thế hệ mới nhất của công nghệ hút mỡ bằng laser cho phép bác sĩ phẫu thuật chọn giữ 3 năng lượng laser khác nhau để giúp phá vỡ, đánh tan và hóa lỏng mỡ trước khi nó được hút ra. Nó cũng giúp làm săn chắc và siết chặt các mô lại.
Smartlipo (được sản xuất bởi Cynosure) cũng có một số cải tiến về độ an toàn mà các nhà sản xuất thiết bị hút mỡ khác không có được như (SmartSense và ThermaGuide) giúp bảo vệ mô luôn ở mức nhiệt an toàn, không bị nóng.
Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng, hầu hết mọi người cung cấp Smartlipo đều KHÔNG PHẢI là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Có rất nhiều bác sĩ không phải là bác sĩ phẫu thuật đã phải sử dụng rất nhiều các chiêu trò quảng cáo để tự quảng bá mình nhằm đạt được mục đích kinh danh, và nhiều người trong số họ thậm chí còn không được đào tạo về phẫu thuật. Hãy đảm bảo bác sĩ bác sĩ thực hiện cho bạn là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đã được chứng nhận bởi hội đồng.

Sơ lược qua các phương pháp hút mỡ

Hút mỡ truyền thống nhìn chung là phương pháp hút mỡ căng mô tumescent – bạn sẽ được tiêm nhiều dịch lỏng vào sao đó cơ chế hóa học của cơ thể sẽ phá vỡ mô mỡ đồng thời cùng lúc hút chất béo. Phương pháp hút mỡ PureLipo và hút mỡ căng mô là những hình thức hút mỡ truyền thống.
Hứt mỡ bằng sóng siêu âm là phương pháp sử dụng sóng siêu âm để phá vỡ chất béo TRƯỚC KHI hút ra. Hút mỡ VASER là một hình thức của hút mỡ bằng sóng siêu âm.
Hút mỡ bằng laser sử dụng năng lượng laser (năng lượng nhiệt) để phá vỡ chất béo TRƯỚC KHI bạn hút nó ra. Smartlipo (được sản xuất với Cynosure) là một quy trình hút mỡ sử dụng tia laser nhiều nhất, ngoài ra còn có các máy khác - Slimlipo, Cool lipo, Smooth lipo.

Laser Lipolysis dưới các tên gọi khác

Ngày nay có rất nhiều thiết bị trên thị trường mà tất cả đều thực hiện những thao tác cơ bản giống nhau: phương pháp hút mỡ bằng laser - Smartlipo, Slimlipo, Lipotherme, CoolLipo – tất cả đều sử dụng năng lượng laser để phá hủy các tế bào mỡ và làm nóng da. Chúng được sản xuất bởi các công ty khác nhau và được quảng bá một cách khác nhau nhưng tất cả đều đạt được cùng một điều.
Điều THỰC SỰ quan trọng là NGƯỜI sẽ thực hiện quy trình cho bạn. Hãy chắc chắn tìm được một BÁC SĨ PHẪU THUẬT THẨM MỸ được CHỨNG NHẬN (không phải bác sĩ thường). Bạn sẽ muốn được thực hiện bởi một bác sĩ phẫu thuật được chứng nhận bởi hội đồng phẫu thuật thẩm mỹ Hoa Kỳ.
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

So sánh công nghệ hút mỡ siêu âm Vaser với hút mỡ laser SmartLipo

Hút mỡ Vaser có tốt hơn Smartlipo không? Ai đó có thể cho tôi biết sự khác biệt và loại nào hiệu quả nhất trong việc loại bỏ mỡ xung quanh bụng và ngực?

 •  4 năm trước
 •  10 trả lời
 •  1682 lượt xem

So sánh hút mỡ lipo thông thường và hút mỡ bằng laser SmartLipo – cái nào tốt hơn?

Tôi đã đến gặp hai bác sĩ, một người thì muốn thực hiện Smartlipo, còn một người là bác sĩ phẫu thuật và nói rằng Smartlipo không tốt như các phương pháp hút mỡ truyền thống và chỉ thực hiện hút mỡ truyền thống. Làm sao tôi biết được đâu là lựa chọn tốt nhất cho mình?

 •  4 năm trước
 •  20 trả lời
 •  1169 lượt xem

Sau khi hút mỡ bằng laser Smartlipo phải quấn băng ép, nịt bụng trong bao lâu?

Tôi đã thực hiện hút mỡ Smartlipo cách đây một tuần, mọi thứ thật tuyệt vời và đang hồi phục khá ổn, nhưng hơi khó chịu vì phải quấn băng ép. Tôi sẽ phải quấn trong bao lâu?

 •  4 năm trước
 •  13 trả lời
 •  1773 lượt xem

So sánh hút mỡ bằng laser SmartLipo so với hút mỡ truyền thống, nên thực hiện quy trình nào

Tôi đang phân vân giữa hút mỡ bằng laser Smartlipo và hút mỡ truyền thống. Tôi muốn đạt được kết quả tốt nhất và loại bỏ được nhiều mỡ. Tôi là cao 1m55 và nặng 67kg. Tôi lo lắng về việc phải gây mê khi thực hiện các quy trình này. Tôi nghe nói rằng tôi có thể loại bỏ nhiều mỡ hơn bằng phương pháp truyền thống? Bên cạnh đó, tôi muốn loại bỏ mỡ nhanh chóng. Có đúng là mỡ có thể quay trở lại nhanh chóng trên khu vực đã được điều trị?

 •  4 năm trước
 •  9 trả lời
 •  950 lượt xem

Nâng ngực chảy xệ bằng công nghệ hút mỡ điêu khắc Vaser hi def

Tôi chuyên tập luyện thể thao (cao 1m79, nặng 58kg), thích chạy bộ và nâng tạ, và muốn nâng ngực chảy xệ kết hợp đặt túi độn lên size C cup (tôi hiện đang ở size 34B). Tôi muốn giữ dáng người thể thao, tự nhiên. Liệu có nên đặt túi độn độ nhô trung bình kích cỡ khoảng 300cc hoặc các bác sĩ có đề xuất gì khác không? Ngoài ra tôi đã đọc về hút mỡ điêu khắc Smartlipo/Vaser Hi Def để nâng ngực chảy xệ, liệu tôi có phải là ứng viên phù hợp? Hay nâng ngực chảy xệ với đường rạch quanh núm vú là lựa chọn duy nhất của tôi? Cuối cùng, có cách nào để khắc phục tình trạng hai bên ngực lệch, mất cân đối của tôi không? Xin cảm ơn!

 •  4 năm trước
 •  7 trả lời
 •  985 lượt xem
Tin liên quan
Hút mỡ công nghệ laser (Smartlipo, Slimlipo)
Hút mỡ công nghệ laser (Smartlipo, Slimlipo)

Công nghệ hút mỡ hỗ trợ laser Smart Lipo

Những thay đổi của công nghệ hút mỡ theo thời gian
Những thay đổi của công nghệ hút mỡ theo thời gian

Hút mỡ hiện tại khác biệt đáng kể so với những quy trình hút mỡ trong quá khứ

Hút mỡ Vaser (công nghệ sóng siêu âm)
Hút mỡ Vaser (công nghệ sóng siêu âm)

Hút mỡ Vaser là công nghệ hút mỡ hiện đại, sử dụng năng lượng sóng siêu âm hóa lỏng mỡ sau đó hút mỡ ra.

Hướng dẫn sử dụng băng ép, đồ nịt định hình sau hút mỡ
Hướng dẫn sử dụng băng ép, đồ nịt định hình sau hút mỡ

Ngay sau khi vừa hoàn thành công đoạn hút mỡ, bệnh nhân sẽ được hỗ trợ mặc một loại băng ép, gen nịt, đồ bó nịt định hình phù hợp với từng vùng làm hút mỡ

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây