Chúng tôi trên mạng xã hội

  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập77
 • Thành viên online1
 • Máy chủ tìm kiếm2
 • Khách viếng thăm74
 • Hôm nay24,410
 • Tháng hiện tại270,319
 • Tổng lượt truy cập8,179,735

Cằm xuất hiện vết lõm mới sau khi tiêm filler?

Tôi vừa mới đi tiêm filler Restylane vào các rãnh nhăn ở khóe miệng và hai bên cằm để làm đầy hai vết lõm bẩm sinh. Nhưng bây giờ lại xuất hiện thêm hai vết lõm mới ở hai bên vị trí tiêm filler, có nghĩa là giờ cằm tôi có đến 4 vết lõm. Các vết lõm này còn không đều nhau do một bên mặt tôi bị chảy xệ nặng hơn bên còn lại. Tôi còn nhìn thấy rõ được filler ở xung quanh vết lõm nữa. Bây giờ tôi nên tiêm thêm filler hay tiêm Botox?

Bác sĩ đã trả lời 4

Có thể làm tan filler bằng hyaluronidase

Nếu bạn cảm thấy có vấn đề sau khi tiêm Restylane thì nên quay lại gặp bác sĩ đã tiêm cho bạn. Thông thường thì Botox không được sử dụng để trị các vết lõm ở phần dưới của khuôn mặt. Nếu xuất hiện các vết lõm mới thì có khả năng là do Restylane bị vón cục hoặc tiêm quá nhiều. Trong trường hợp này thì có thể làm tan filler bằng cách tiêm hyaluronidase là vấn đề sẽ hết. Khi tiêm filler, bác sĩ sẽ cần đánh giá khuôn mặt bệnh nhân cả khi cử động, nếu chỉ đánh giá khi mặt ở trạng thái tĩnh thì cũng có thể xảy ra vấn đề này.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Cằm bị lõm sau khi tiêm filler

Rất khó để xác định vấn đề cụ thể nếu không có ảnh nhưng nguyên nhân gây nên vết lõm quanh vị trí tiêm Restylane có thể là do cằm/miệng chuyển động trong khi filler lại cố định. Cách khắc phục là tiêm hyaluronidase để làm tan filler hoặc tiêm Botox/Dysport để làm suy yếu cơ cằm. Bạn nên quay lại gặp bác sĩ đã tiêm cho bạn để được tư vấn về cách xử lý phù hợp.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tiêm Restylane để trị vết lõm vùng cằm

Đối với các nếp nhăn hoặc vết lõm xuất hiện khi mặt ở trạng thái tĩnh thì việc điều trị thường đơn giản, an toàn nhất. Trong những trường hợp này thì phương pháp tiêm filler như Restylane hay Juvederm thường rất ít khi gây ra vấn đề không mong muốn. Đối với những nếp nhăn hay vết lõm chỉ xuất hiện khi mặt cử động thì việc tiêm filler để khắc phục sẽ phức tạp hơn và có thể gây ra vấn đề ví dụ như xuất hiện các vết lõm mới. Trong những trường hợp như vậy thì tốt nhất là làm tan lượng filler đã tiêm chứ không nên tiêm thêm nữa.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Làm đầy vết lõm bằng filler

Tiêm filler là một cách tuyệt vời để làm đầy và làm mờ các nếp nhăn trên mặt. Tuy nhiên, đối với các vết lõm và sẹo lõm sâu thì cách này đôi khi lại không phải phương án thích hợp. Nguyên nhân gây ra những vấn đề này là do có các sợi liên kết da với lớp mô bên dưới và kéo da lõm xuống. Nếu như tiêm filler thì nó chỉ có thể làm đầy cho vùng xung quanh vị trí bị lõm và điều này khiến cho vết lõm càng sâu hơn. Do đó, hiện tại bạn cần tiêm tan filler và hỏi ý kiến bác sĩ về các phương pháp khác để khắc phục vấn đề. Botox không có tác dụng khắc phục các vết lõm trên mặt mà chỉ có thể làm mờ các nếp nhăn động.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây