Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập55
  • Thành viên online1
  • Khách viếng thăm54
  • Hôm nay6,771
  • Tháng hiện tại352,745
  • Tổng lượt truy cập8,262,161

Muốn làm mặt dài hơn thì nên phẫu thuật độn cằm hay độn cằm bằng filler?

Tôi muốn làm cho mặt dài hơn một chút thì nên phẫu thuật độn cằm hay độn cằm bằng filler? Nếu tiêm filler thì có thể làm cho hai bên mặt gọn hơn không?

Bác sĩ đã trả lời 4

Độn cằm không phẫu thuật

Từ những ảnh chụp từ phía trước của bạn thì tôi thấy bạn không cần phải làm cho mặt mình dài hơn và cũng không cần phải phẫu thuật độn cằm. Tuy nhiên, khi nhìn nghiêng thì có thể thấy độ nhô của cằm chưa tương xứng với môi trên, ngoài ra bạn cũng hơi có nọng cằm. Một giải pháp để cải thiện các vấn đề này là độn cằm bằng chất làm đầy. Trước đây tôi hay sử dụng chất làm đầy Radiesse để độn cằm nhưng giờ tôi chủ yếu dùng Voluma XC vì chất làm đầy này có tuổi thọ tương đương với Radiesse nhưng lại có thêm ưu điểm là có thể tiêm tan được bằng enzyme hyaluronidase trong trường hợp không ưng ý còn với Radiesse thì điều này là không thể. Juvederm thường không phù hợp để độn cằm. Phương pháp tiêm chất làm đầy sẽ đem lại sự thay đổi ngay lập tức cho vùng cằm và không cần thời gian hồi phục. Mặt khác, nếu phẫu thuật đặt miếng độn cằm thì sẽ cần thời gian phục hồi, để lại sẹo và đôi khi nếu xảy ra thay đổi ở cấu trúc xương hoặc các thay đổi khác trên khuôn mặt thì sẽ cần phẫu thuật tháo bỏ hoặc thay miếng độn. Khi tăng độ nhô cho cằm bằng chất làm đầy thì đường viền hàm dưới cũng sẽ trở nên thẳng hơn, vùng dưới cằm sẽ được kéo về phía trước và trở nên căng mịn.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Độn cằm

Bạn có hai lựa chọn để làm cho khuôn mặt dài hơn, thứ nhất là tiêm chất làm đầy (tạm thời) hoặc phẫu thuật độn cằm (vĩnh viễn). Xét về tổng thể thì cấu trúc khuôn mặt của bạn đã hài hòa rồi nên theo tôi, bạn không cần phẫu thuật mà chỉ cần tiêm chất làm đầy thôi. Bạn có thể chọn các chất làm đầy như Voluma, Restylane, Juvederm hay Sculptra. Cách này sẽ giúp bạn biết được cằm và khuôn mặt mình sau khi thay đổi sẽ trông như thế nào trước khi tiến hành các phương pháp lâu dài hơn như phẫu thuật đặt miếng độn hay cấy mỡ tự thân. Bạn cần phải lựa chọn một bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn và kinh nghiệm tiêm chất làm đầy vì phương pháp này có thể gây ra một số biến chứng nếu như tiêm sai cách.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tỉ lệ khuôn mặt

Theo tôi thấy thì khuôn mặt của bạn đã đủ dài rồi và không cần làm dài thêm nữa. Tuy nhiên có thể cải thiện đường nét của khuôn mặt bạn khi nhìn nghiêng bằng cách độn cằm lên một chút với các loại filler như Restylane Lyft hoặc phẫu thuật đặt miếng độn. Phương pháp tiêm filler sẽ chỉ cho kết quả tạm thời còn phương pháp phẫu thuật sẽ cho kết quả vĩnh viễn. Quyền quyết định là ở bạn. Ngoài ra, bạn cũng nên cân nhắc hút mỡ ở vùng dưới cằm vì ảnh chụp cho thấy hơi có mỡ thừa ở vị trí này.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Làm cho mặt dài hơn

Khuôn mặt bạn hiện tại đã có tỉ lệ cân đối rồi và nếu còn làm cho cằm dài hơn nữa thì trông sẽ mất cân đối. Thay vào đó thì chỉ cần tăng độ nhô của cằm thêm một chút để đường nét khuôn mặt trông đẹp hơn khi nhìn nghiêng. Bên cạnh đó, bạn có thể cân nhắc tiêm filler vào bên trên xương gò má (Voluma là lựa chọn phù hợp) để tạo khuôn mặt hình trái xoan và đồng thời nâng, làm thon gọn phần dưới của mặt.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây