Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập74
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm69
  • Hôm nay1,450
  • Tháng hiện tại416,955
  • Tổng lượt truy cập8,326,371

Chất làm đầy nào tồn tại lâu nhất ở cằm?

Tôi muốn có cằm V-line và định là sẽ tiêm filler. Tôi không muốn phải tiêm lại quá thường xuyên nên muốn hỏi chất làm đầy nào tồn tại lâu nhất ở cằm?

Bác sĩ đã trả lời 4

Tiêm chất làm đầy tạo cằm V-line

Nếu muốn tìm một chất làm đầy có khả năng tồn tại lâu dài thì bạn có thể cân nhắc Bellafill. Đây là một chất làm đầy có thể tồn tại được lên đến 5 năm còn nếu muốn kết quả được lâu hơn nữa thì nên phẫu thuật độn cằm bằng miếng độn silicone. Ngoài ra còn có một lựa chọn khác nữa là sử dụng mỡ của chính cơ thể bạn để tiêm vào cằm, gọi là tiêm mỡ tự thân. Cách này sẽ cho kết quả tự nhiên và bền lâu hơn so với chất làm đầy tổng hợp.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Tạo cằm V-line

Có hai cách phổ biến để chỉnh sửa hình dạng của cằm: cách thứ nhất là tiêm chất làm đầy và cách thứ hai là phẫu thuật độn cằm. Có thể tiêm chất làm đầy để định hình cằm nhưng thường cần khoảng 2ml (2 ống) và phải tiêm lại sau mỗi 6 - 12 tháng để duy trì. Đây là phương pháp được rất nhiều người lựa chọn vì không cần phẫu thuật, không bị sẹo và không cần thời gian hồi phục. Trong những trường hợp xương hàm vuông thì bác sĩ sẽ có thể tạo hình chất làm đầy để cằm nhọn hơn. Còn nếu cằm quá nhỏ, lẹm thì chất làm đầy cũng có thể làm cho cằm to hơn và có độ nhô rõ rệt hơn. Loại chất làm đầy được dùng phổ biến nhất cho cằm là Radiesse vì nó có khả năng tạo sự hỗ trợ rất tốt còn Voluma hay Vollure lại cho kết quả mềm mại hơn. Tuy nhiên, loại chất làm đầy tồn tại lâu nhất lại là Bellafill. Nó có thể được tiêm vào bên trên xương hoặc dưới da.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Chỉnh sửa cằm

Có nhiều loại filler khác nhau được dùng để độn cằm và trong đó có không ít loại có tuổi thọ lâu dài ví dụ như Sculptra. Tuy nhiên, không giống như các loại filler hyaluronic acid, Sculptra (poly-L-lactic acid) là mộtfiller không thể làm tan được và phát huy hiệu quả làm đầy bằng cách tạo ra phản ứng hình thành sẹo bên dưới da. Tuy nhiên, cách để thay đổi hình dạng cằm vĩnh viễn vẫn là phẫu thuật đặt miếng độn cằm. Đây là một quy trình phẫu thuật đơn giản với thời gian phục hồi ngắn và gần như không hề đau đớn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Chọn filler tuổi thọ cao để độn cằm

Sculptra là một loại filler cho hiệu quả kéo dài hơn hẳn so với các loại filler khác. Nó không được làm từ hyaluronic acid và có thể tồn tại được khoảng 2 năm. Sau khi đạt đến kết quả mong muốn thì bạn sẽ chỉ cần tiêm lại mỗi năm một lần. Sculptra kích thích sự sản sinh collagen của chính cơ thể nên hiệu quả mà nó đem lại sẽ tăng dần theo thời gian chứ không đến ngay lập tức như các filler thông thường khác. Bạn sẽ bắt đầu thấy sự thay đổi trong vòng khoảng 45 - 60 ngày sau khi tiêm.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây