Chúng tôi trên mạng xã hội

  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập78
 • Thành viên online1
 • Máy chủ tìm kiếm3
 • Khách viếng thăm74
 • Hôm nay17,207
 • Tháng hiện tại321,212
 • Tổng lượt truy cập8,230,628

Sau khi tiêm tan filler Voluma thì cằm có trở lại như trước đây không?

Trước đây tôi đã từng tiêm filler Voluma vào dưới mắt và cằm. Lúc đấy chỉ tiêm một lượng nhỏ thôi nhưng giờ tôi không thích nữa và định tiêm tan. Tôi có vài thắc mắc thế này: Sau khi tiêm thì cằm có trở lại như trước đây không? Thứ hai là vì tôi mới chuyển nhà và giờ ở cách khá xa chỗ tôi tiêm lần trước nên không biết liệu tiêm tan ở chỗ khác có được không? Thứ ba là làm thế nào mà bác sĩ có thể biết được cần tiêm bao nhiêu chất làm tan filler? Tôi có cần phải hỏi bác sĩ trước đây là đã tiêm bao nhiêu filler không?

Bác sĩ đã trả lời 4

Tiêm tan chất làm đầy

Có thể tiêm tan chất làm đầy bằng một loại enzyme đặc biệt và sau đó, cằm sẽ trở lại như lúc chưa tiêm. Rất khó để kiểm soát hoàn toàn quá trình làm tan này nhưng đây là phương pháp đơn giản, không đau và chỉ mất vài phút. Tốt nhất là bạn nên quay lại gặp bác sĩ đã tiêm cho bạn để tiến hành tiêm tan. Tuy nhiên, nếu không thuận tiện thì có thể đến bất cứ cơ sở thẩm mỹ nào có dịch vụ tiêm chất làm đầy để tiêm tan.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Tiêm tan filler Voluma

Cằm sẽ trở lại tình trạng như lúc ban đầu sau khi tiêm tan filler. Để làm tan một phần hoặc hoàn toàn các loại filler hyaluronic acid như Voluma thì sẽ cần dùng đến hyaluronidase. Bác sĩ sẽ dựa trên kinh nghiệm và phỏng đoán để xác định lượng hyaluronidase cần tiêm cho từng trường hợp. Nếu như không biết chính xác lượng filler đã được tiêm trước đó thì bác sĩ thường sẽ tiêm ít hơn mức cần thiết thay vì tiêm quá nhiều vì hoàn toàn có thể tiêm lần hai nếu cần thiết.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tiêm tan bằng Vitrase

Các loại chất làm đầy hyaluronic acid như Voluma có thể được làm tan bằng Vitrase – một loại enzyme có tác dụng phân hủy hyaluronic acid. Lượng chất làm đầy đã tiêm trước đó không phải là điều quá quan trọng cần bận tâm khi tiêm tan. Khi tiêm tan, bác sĩ sẽ dùng một lượng Vitrase vừa đủ. Tiêm tan filler là một quy trình đơn giản và cho kết quả gần như ngay lập tức, có rất ít tác dụng phụ. Nếu tiêm một lần mà vẫn chưa loại bỏ hết được filler thì hoàn toàn có thể tiêm thêm lần hai. Bất cứ nơi nào tiêm filler đều có thể tiêm tan nhưng bạn vẫn nên chọn những cơ sở uy tín, có chứng nhận để tránh rủi ro.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tiêm tan Voluma

Voluma được nhà sản xuất quảng cáo là có thể tồn tại lên đến 2 năm nhưng đó là những trường hợp tiêm một lượng lớn còn đa phần thì đều không được lâu như thế. Nếu lần trước bác sĩ của bạn chỉ tiêm một lượng nhỏ đến vừa thì có thể filler sẽ chỉ được 6 tháng hoặc lâu hơn một chút. Bạn nên mát-xa hàng ngày để đẩy nhanh tốc độ phân hủy của filler và chờ cho filler tự tan, đừng nên tiêm tan vì điều này có thể dẫn đến sự hình thành mô sẹo và các vấn đề khác.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây