Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập52
  • Thành viên online1
  • Khách viếng thăm51
  • Hôm nay6,767
  • Tháng hiện tại352,741
  • Tổng lượt truy cập8,262,157

Nếu đã từng phẫu thuật độn cằm thì còn có thể tiêm filler vào cằm không?

Tôi đã phẫu thuật độn cằm vài năm trước nhưng vì lúc đó chỉ dùng miếng độn nhỏ thôi nên giờ tôi thấy là cằm vẫn bị lẹm. Nếu bây giờ tiêm filler (Radiesse) thì có làm sao không? Tôi định tiêm trước để xem thử rồi sẽ chuyển sang miếng độn lớn hơn.

Bác sĩ đã trả lời 4

Tiêm chất làm đầy sau khi đã phẫu thuật độn cằm

Độn cằm bằng chất làm đầy là một phương pháp đơn giản, nhanh chóng để cải thiện hình dạng của cằm và đường nét ở phần dưới của mặt. Các loại chất làm đầy phổ biến được dùng trong phương pháp này là Juvederm Voluma và Radiesse. Bằng cách làm đầy cho vùng cằm và đường viền hàm dưới, vùng da bên dưới cằm cũng trở nên căng hơn và cải thiện được cả đường nét ở cổ. Radiesse được tạo nên từ canxi hydroxyapatite và đây là một chất làm đầy tuyệt vời cho các vị trí như má và cằm. Radiesse đem lại kết quả rất tự nhiên, kéo dài trong khoảng từ 6 đến 12 tháng.
Hoàn toàn có thể tiêm chất làm đầy khi cằm đã có miếng độn. Miếng độn cằm được đặt khá sâu dưới da còn chất làm đầy thì được tiêm ở bên trên nên sẽ không ảnh hưởng gì cả.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Tiêm Radiesse xung quanh miếng độn cằm

Bạn có thể tiêm filler sau khi đã từng phẫu thuật độn cằm và cách này sẽ giúp bạn biết được liệu miếng độn cỡ lớn hơn có phù hợp hay không. Tuy nhiên, khi tiêm thì bạn cần nói rõ cho bác sĩ là cằm đang có miếng độn và hỏi bác sĩ về việc dùng thuốc kháng sinh trước khi tiêm để tránh nhiễm trùng. Đây là rủi ro lớn nhất khi tiêm filler sau khi phẫu thuật độn cằm và đôi khi cần phải tháo bỏ miếng độn. Do đó, nên tiêm filler ở những địa chỉ uy tín có bác sĩ chuyên môn và tay nghề cao để hạn chế rủi ro này.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Độn cằm bằng filler Radiesse sau khi đã phẫu thuật độn cằm

Có thể tiêm filler Radiesse sau khi đã phẫu thuật độn cằm. Cả Radiesse và Sculptra đều là những filler rất phù hợp cho cằm và vẫn cho kết quả tốt ngay cả khi cằm đang có miếng độn. Tuy nhiên, nếu bạn định thay miếng độn cỡ lớn hơn thì filler sẽ làm cho cằm bị thay đổi hình dạng và gây khó khăn cho việc xác định kích thước chính xác của miếng độn mới. Sau khi đặt miếng độn mới, có thể mới đầu cằm sẽ có hình dạng và kích thước đúng như mong muốn nhưng sau một thời gian khi filler tan đi thì cằm sẽ bị nhỏ lại. Do đó, nên đợi cho filler tan hết rồi mới tiến hành thay miếng độn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Có thể tiêm Radiesse khi cằm đang có miếng độn

Cằm lẹm sẽ tạo sự mất cân đối cho khuôn mặt, làm cho mũi trông có vẻ to hơn, phần giữa của mặt có cảm giác nặng trong khi phần dưới lại bị ngắn, làm giảm đi sự đầy đặn của đôi môi. Phương pháp phẫu thuật độn cằm (sử dụng miếng độn) là cách tốt nhất để tăng độ nhô cho cằm, tạo sự hài hòa và cân đối cho phần dưới của mặt. Miếng độn được đưa vào qua một đường rạch nhỏ, cong bên dưới cằm và quy trình này rất an toàn, nhanh chóng, đem lại kết quả cao và ít xâm lấn hơn nhiều so với phương pháp phẫu thuật trượt cằm (phải cắt xương, đặt vít và tấm kim loại). Hoàn toàn có thể tiêm chất làm đầy Radiesse khi cằm đang có miếng độn. Đây là cách để có thể đánh giá xem cằm sẽ như thế nào sau khi chuyển sang miếng độn lớn hơn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây