1

Túi độn ngực Inspira

Inspira là nhãn hiệu túi độn của Natrelle
Túi độn ngực Inspira Túi độn ngực Inspira

Hình ảnh thực tế (Click xem ảnh to)

Túi độn ngực Inspira là gì?

Túi độn ngực Inspira mang nhãn hiệu Natrelle bao gồm một bộ sưu tập các túi dáng tròn, được làm đầy bằng gel silicone và được sản xuất bởi Allergan. Có hai loại túi Inspira - một loại chứa chất gel silicone mềm mại, có độ gắn kết bình thường và loại kia chứa chất gel silicone có độ gắn kết cao. Sự khác biệt giữa hai loại này là ở độ gắn kết, khả năng liên kết chéo giữa các phân tử gel bên trong túi độn, mà thường được gọi là “độ dai”.

Loại gel gắn kết cao có độ liên kết mạnh hơn, liên kết các chuỗi silicone với nhau mang lại cảm giác rắn chắc hơn. Chất gel càng gắn kết thì càng có khả năng giữ hình dạng tốt hơn và sẽ không bị xệ xuống bởi tác động của lực hấp dẫn, bác sĩ Tâm giải thích.

Bộ túi Inspira có 3 mức độ gắn kết khác nhau: Responsive, SoftTouchCohesive. Một số bác sĩ phẫu thuật gọi chúng là dai, dai hơn và dai nhất khi nói chuyện với bệnh nhân. Túi Responsive là loại mềm nhất và có độ gắn kết thấp nhất. Túi Cohesive là loại có độ gắn kết cao nhất (khi cắt túi độn, chất gel này chắc đến mức vẫn nằm nguyên vị trí) và thường được gọi là túi gummy bear. Túi SoftTouch có mức độ gắn kết trung bình.

Ngoài việc có sẵn với nhiều mức độ gắn kết khác nhau, túi Inspira còn có nhiều kích cỡ size, độ nhô (khoảng cách túi độn nhô ra từ thành ngực) và thể tích khác nhau. Theo các bác sĩ, túi độn Inspira được bơm đầy căng hơn so với các túi gel silicone khác. Một số bác sĩ thích tỉ lệ đầy của loại túi Natrelle Inspira này, nó mang lại dáng ngực đầy đặn rất đẹp với nguy cơ gợn sóng thấp nhất. Các bác sĩ khác cũng thường xuyên ca ngợi túi Inspira, đặc biệt là loại Cohesive vì loại túi này giúp mang lại phần cực trên vú đầy đặn (phần phía trên núm vú), điều mà phụ nữ thường yêu cầu có được khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực. Ngoài ra, ưu điểm ít bị gợn sóng của loại túi này cũng rất hữu ích cho những người có làn da mỏng và quá ít mô vú, điển hình là những phụ nữ phẫu thuật tái tạo vú sau ung thư. Tuy nhiên mức độ rắn chắc nhiều hơn cũng có thể phải đánh đổi bằng việc túi độn không thể mang lại vẻ ngoài và cảm giác tự nhiên.

Túi Inspira có hàng trăm kiểu dáng và kích cỡ size khác nhau. Mặc dù trước đây lớp vỏ ngoài của loại túi độn này từng được cung cấp ở cả dạng vỏ trơn và vỏ nhám, nhưng tháng 7 năm 2019 Allergan đã ban hành lệnh thu hồi trên toàn thế giới đối với túi vỏ nhám, vì có liên quan đến bệnh ung thư BIA-ALCL. Do đó, hiện tại túi Inspira chỉ có ở dạng vỏ trơn. Một số yếu tố, bao gồm số đo cơ thể bệnh nhân, kích cỡ vú mong muốn và số lượng da vú hiện tại, sẽ giúp xác định lựa chọn loại túi độn nào là phù hợp nhất. Bệnh nhân cần tham khảo ý kiến ​​bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ để quyết định loại túi phù hợp cho riêng mình.

Túi gel silicone được FDA phê chuẩn dùng cho phẫu thuật nâng ngực ở phụ nữ từ 22 tuổi trở lên và phẫu thuật tái tạo vú cho phụ nữ ở mọi lứa tuổi.

Lời khuyên cho bạn: Cho đến nay, chọn sai kích cỡ túi độn chính là sự hối hận lớn nhất của những phụ nữ đã thực hiện phẫu thuật nâng ngực. Các túi thử (sizer) để nhét vào áo ngực của bệnh nhân, là một cách để bạn có thể thử các kích cỡ túi độn khác nhau và xem chúng trông thế nào trên người mình. Những túi thử này thường được cung cấp sẵn ở phòng khám bác sĩ, ngoài ra bệnh nhân cũng có thể tự làm túi thử cho mình bằng gạo.

Ưu và nhược điểm của túi Inspira

Ưu điểm

 • Túi Inspira giúp tạo dáng và tăng thêm độ đầy đặn cho bộ ngực lép hoặc bị teo mô do do cho con bú.
 • Chúng cũng có thể được sử dụng để giúp tái tạo lại bộ ngực đã bị cắt bỏ như một phần trong quá trình điều trị ung thư vú.
 • Túi Inspira được thiết kế để tạo nên vẻ ngoài bầu ngực tròn đầy.
 • Thương hiệu này cung cấp một loạt các túi độn, với các kích cỡ và mức độ gắn kết hoặc độ dai khác nhau. Hãy yêu cầu bác sĩ cho cảm nhận từng loại túi độn trong quá trình tư vấn.
 • Túi Inspira có chế độ bảo hành bao gồm thay thế túi độn trong những trường hợp gặp các biến chứng phổ biến nhất như vỡ và co thắt bao xơ (hình thành mô sẹo xung quanh túi độn), cũng như biến chứng hiếm gặp hơn như BIA-ALCL. Hãy tìm hiểu thêm về độ an toàn của túi độn ngực.

Nhược điểm

 • Túi độn ngực ​​sẽ không tồn tại kéo dài suốt đời và phẫu thuật nâng ngực nói chung không phải là phẫu thuật một lần. Trong khi, phẫu thuật chỉnh sửa lại có nguy cơ biến chứng cao hơn phẫu thuật đặt túi độn ban đầu.
 • Nếu túi gel silicone bị vỡ, thông thường bệnh nhân hoặc bác sĩ sẽ không nhận ra ngay, vì loại túi này hầu hết đều vỡ mà không có triệu chứng (hay còn gọi là vỡ trong im lặng). Đau và/hoặc thay đổi hình dạng hoặc đường viền ngực là những triệu chứng có thể nhận thấy khi túi bị vỡ. FDA khuyến cáo bệnh nhân nên chụp cộng hưởng từ thường xuyên (MRI), với chi phí khoảng 2.000 USD mỗi lần, để sàng lọc xem túi độn có bị vỡ hay không.
 • Phẫu thuật nâng ngực rất tốn kém và không được bảo hiểm chi trả (mặc dù về mặt pháp lý các công ty bảo hiểm được yêu cầu chi trả cho phẫu thuật tái tạo vú). Chi phí túi độn Inspira sẽ tăng lên cùng với mức độ gắn kết của chất gel bên trong. Chất gel đời cũ (Responsive) có giá thành rẻ nhất, sau đó sẽ tăng thêm 300 - 500 $ cho loại SoftTouch và thêm 300 - 500 $ nữa cho loại Cohesive.
 • Trước thực tế bệnh nhân ngày càng lo ngại về những rủi ro cũng như ảnh hưởng xấu từ túi độn ngực, FDA mới đây đã tổ chức các phiên điều trần về sự an toàn của họ. Vào tháng 05/2019, FDA đã công bố một loạt các chính sách mới trong đó nhấn mạnh việc phải cung cấp thông tin tốt hơn cho bệnh nhân và bác sĩ cũng như cải thiện việc thu thập dữ liệu về các biến chứng. Dù nói thế nào đi chăng nữa, túi độn ngực vẫn là một trong số những thiết bị y tế được nghiên cứu nhiều nhất và những loại túi đã được FDA cấp phép đều đã trải qua các cuộc thử nghiệm rộng rãi về tính an toàn cũng như hiệu quả.
 • Chụp X quang để phát hiện ung thư vú (hoặc ung thư tái phát) có thể khó khăn hơn khi có túi độn trong vú. Đảm bảo phải thông báo với kỹ thuật viên rằng bạn có đặt túi độn ngực.
 • Một số phụ nữ dùng túi độn để nâng ngực hoặc tái tạo vú không thể cho con bú sau đó.

Chi phí

Chi phí phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm loại túi độn Inspira mà bệnh nhân chọn, kinh nghiệm của bác sĩ phẫu thuật và địa điểm phòng khám. Mặc dù nâng ngực vì lý do thẩm mỹ không được bảo hiểm y tế chi trả, nhưng hãng bảo hiểm của bạn có nghĩa vụ pháp lý chi trả quy trình tái tạo vú mà bạn chọn thực hiện sau khi phẫu thuật cắt bỏ toàn bộ tuyến vú.

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Các quy trình thẩm mỹ kết hợp tốt nhất với nâng ngực bằng túi độn
Các quy trình thẩm mỹ kết hợp tốt nhất với nâng ngực bằng túi độn

Kết hợp các quy trình thẩm mỹ có thể giúp giảm chi phí tổng thể thực hiện một số quy trình phẫu thuật đồng thời có thể tiết kiệm thời gian của bạn về lâu dài. Nếu bạn đang xem xét nâng ngực bằng túi độn thì có một vài quy trình bổ trợ có thể đi kèm.

Đặt túi độn ở trên hay dưới cơ ngực- tôi nên đặt ở vị trí nào ?
Đặt túi độn ở trên hay dưới cơ ngực- tôi nên đặt ở vị trí nào ?

Có rất nhiều yếu tố thay đổi khi nói đến nâng ngực. Kích cỡ túi độn sẽ thay đổi từ phụ nữ này đến phụ nữ khác. Hình dáng túi độn cũng thay đổi. Và đừng quên rằng bạn cũng có hai lựa chọn chính khi chọn vật liệu túi độn đó là bằng gel silicon hoặc nước muối.

Những điều cần tránh trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật nâng ngực
Những điều cần tránh trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực là bước đầu tiên để có thể có được khuôn ngực bạn mong muốn. Những gì bạn làm trong quá trình hậu phẫu sẽ ảnh hưởng đến kết quả tổng thể của quy trình này và có thể đóng vai trong quan trọng trong việc quy trình phẫu thuật của bạn có để lại biến chứng nào hay không.

Trẻ hóa vú bằng nâng ngực bằng túi độn kết hợp nâng ngực chảy xệ
Trẻ hóa vú bằng nâng ngực bằng túi độn kết hợp nâng ngực chảy xệ

Không may là, trọng lực liên tục tác động kết hợp với tuổi tác và làn da bị tác hại bởi ánh mặt trời sẽ làm mất đi độ đàn hồi của các mô xung quanh khuôn ngực người phụ nữ, điều này có thể khiến khuôn vú bị chảy xệ xuống trên ngực.

Cứ 10 năm cần phải thay túi độn nâng ngực?
Cứ 10 năm cần phải thay túi độn nâng ngực?

Trả lời ngắn gọn có lẽ là không. Nếu không thực sự cần thiết, thì tại sao mọi bệnh nhân khi tìm hiểu về phẫu thuật nâng ngực lại đều ấn tượng với con số 10 ma thuật.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm
Thuốc nở ngực và kem nở ngực có làm ngực to đẹp an toàn và hiệu quả không?
 •  8 năm trước
 •  6 trả lời
 •  6866 lượt xem

Tôi có ngực rất nhỏ, và thực sự muốn làm cho nó trở nên to, đẹp hơn. Tôi đã xem xét các cách khác nhau, trong đó phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực là một trong những lựa chọn hàng đầu của tôi. Nhưng tôi cũng đang tìm hiểu các viên thuốc uống nở ngực giúp tăng kích thước vòng một. Tôi sợ những chất nội tiết tố và estrogen có trong các thuốc nở ngực này có thể gây nguy hiểm. Và tất nhiên các trang web bán các viên uống này sẽ không cho bạn biết điều đó! Liệu nó có an toàn và hiệu quả không. Cám ơn

Quá trình phục hồi sau nâng ngực diễn ra như thế nào?
 •  8 năm trước
 •  9 trả lời
 •  29735 lượt xem

Điều băn khoăn và lo lắng lớn nhất của tôi về nâng ngực là quá trình hồi phục sau phẫu thuật. Nó sẽ diễn ra như thế nào và tôi sẽ trải qua những vấn đề gì? Tôi nâng ngực bằng túi độn ngực, thì sẽ cần phải nghỉ việc bao nhiêu lâu? Khi nào thì vết sẹo thực sự bắt đầu mờ dần?

Nâng ngực bằng túi độn kéo dài được bao lâu?
 •  8 năm trước
 •  8 trả lời
 •  26348 lượt xem

Tôi đã phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực được 14 năm và bây giờ tôi đang bị một ban đỏ khá lớn dưới ngực trái của tôi, nó đau và tôi cảm thấy rất nhiều túi khí. Một bác sĩ từng nói với tôi nên thay thế túi độn ngực 10 năm một lần, nhưng có người khác lại nói với tôi không bao giờ phải thay thế chúng. Vậy sự thực nâng ngực bằng túi độn kéo dài được trong bao lâu?

Lựa chọn kích cỡ size túi độn phù hợp trong nâng ngực
 •  8 năm trước
 •  4 trả lời
 •  7999 lượt xem

Tôi đang sợ nếu nâng ngực, các túi độn sẽ làm ngực tôi trở nên quá to giống với vũ nữ thoát y. Vì vậy, tôi đang cố gắng để tìm hiểu xem size túi độn nào phù hợp với mình. Liệu có quy tắc nào hướng dẫn lựa chọn kích cỡ túi ngực không? Và kích thước túi độn nào sẽ phù hợp với người tôi?

Thời gian hồi phục sau nâng ngực bằng túi độn là bao lâu?
 •  8 năm trước
 •  3 trả lời
 •  8509 lượt xem

Tôi là một giáo viên dạy thể dục và muốn nâng ngực thẩm mỹ. Tôi muốn có vòng một trông thật tự nhiên và không muốn ai biết mình làm ngực to lên bằng dao kéo. Tôi sợ rằng nếu tôi mất thêm thời gian nghỉ ngơi trước hoặc sau kỳ nghỉ đông, thì tất cả mọi người sẽ chú ý. Liệu tôi có thể được trở lại làm việc chỉ sau một tuần phẫu thuật? Thời gian hồi phục sau nâng ngực bằng túi độn là bao lâu?

Video có thể bạn quan tâm
NGỰC CĂNG TRÒN, KHE SEXY TỰ TIN MẶC BIKINI NGỰC CĂNG TRÒN, KHE SEXY TỰ TIN MẶC BIKINI 00:22
NGỰC CĂNG TRÒN, KHE SEXY TỰ TIN MẶC BIKINI
Nâng Ngực tại Bác Sĩ Kỳ✅ An toàn tuyệt đối bảo toàn cảm giác và tuyến sữa✅ Túi Nano Motiva làm xong có thẻ bảo hành của hãng túi luôn...
 3 năm trước
 33575 Lượt xem
Khi thực hiện nâng ngực khách hàng được tặng gói massage nâng ngực sau phẫu thuật tại DrD. Khi thực hiện nâng ngực khách hàng được tặng gói massage nâng ngực sau phẫu thuật tại DrD. 06:02
Khi thực hiện nâng ngực khách hàng được tặng gói massage nâng ngực sau phẫu thuật tại DrD.
✅ Dưới đây là quá trình massage ngực : Giúp V1 sau khi nâng mềm mại hơn và quyến rũ hơn.----✩----THẨM MỸ DrD - THẨM MỸ CHO NGƯỜI VIỆTTổng đài:...
 4 năm trước
 17139 Lượt xem
Cận cảnh quá trình nâng ngực + đặt túi Cận cảnh quá trình nâng ngực + đặt túi 08:36
Cận cảnh quá trình nâng ngực + đặt túi
Nâng cấp vòng 1 Cải thiện bầu ngực tép lép khách hàng sau khi sinh 2 bé
 4 năm trước
 16937 Lượt xem
Cô gái trẻ sở hữu bầu ngực căng tròn tự nhiên, xinh xinh sau 12 giờ phẫu thuật. Cô gái trẻ sở hữu bầu ngực căng tròn tự nhiên, xinh xinh sau 12 giờ phẫu thuật. 06:12
Cô gái trẻ sở hữu bầu ngực căng tròn tự nhiên, xinh xinh sau 12 giờ phẫu thuật.
Mời cả nhà chiêm ngưỡng kết quả ca ngực số 493 nhé!Phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế!
 4 năm trước
 15544 Lượt xem
VÒNG NGỰC XINH XINH CHẲNG THỂ LÀM THINH VÒNG NGỰC XINH XINH CHẲNG THỂ LÀM THINH 00:26
VÒNG NGỰC XINH XINH CHẲNG THỂ LÀM THINH
Không thể phủ nhận rằng: những cô gái sở hữu đường cong với vòng 1 sexy có sức cuốn hút khó tả. Đó trở thành niềm ao ước của biết bao chị em phụ nữ...
 3 năm trước
 12976 Lượt xem
NÓNG BỎNG MẮT với dáng ngực căng tròn của bạn Hotgirl đến từ Hà Nội NÓNG BỎNG MẮT với dáng ngực căng tròn của bạn Hotgirl đến từ Hà Nội 04:22
NÓNG BỎNG MẮT với dáng ngực căng tròn của bạn Hotgirl đến từ Hà Nội
Mời cả nhà chiêm ngưỡng kết quả sau 10 ngày Nâng Ngực nhé! Tình trạng: Teo lép bẩm sinh, khe ngực xa nhau Bác sĩ đưa ra giải pháp: Nâng ngực Y-Shape,...
 3 năm trước
 12526 Lượt xem

Dr Duy Thành

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây