Chúng tôi trên mạng xã hội

  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập85
 • Thành viên online1
 • Máy chủ tìm kiếm1
 • Khách viếng thăm83
 • Hôm nay20,375
 • Tháng hiện tại280,724
 • Tổng lượt truy cập8,190,140

Liệu đặt túi độn dáng tròn, vỏ nhám theo kỹ thuật Dual Plane có tác dụng nâng ngực chảy xệ lên không? Và nên chọn túi độn có độ nhô vừa phải hay độ nhô cao?

Chào bác sĩ, tôi là người khá năng động, thường xuyên tập luyện. Bác sĩ của tôi đề nghị đặt túi độn 350 đến 400cc đặt ở vị trí một phần dưới cơ một phần dưới tuyến vú (Dual Plane). Theo tính toán của ông ấy, túi độn sẽ giúp nâng ngực chảy xệ lên vì vỏ nhám sẽ giúp kéo phần nửa dưới ngực của tôi lên. Vậy dựa vào hình ảnh và lối sống năng động của tôi như vậy liệu kế hoạch trên có phù hợp không?

Bác sĩ đã trả lời 1

Đặt túi độn vỏ nhám không thể thay thế cho nâng ngực chảy xệ

Chào bạn, chọn túi độn vỏ nhám với kỹ thuật đặt Dual Plane đúng là sẽ giúp ngực cao hơn một chút và đẹp hơn vì nửa dưới túi độn nằm ngay dưới mô vú và bám vào mô vú nên không bị xệ xuống, nhưng chỉ trong một thời gian rất ngắn ban đầu và không thể thay thế cho một quy trình nâng ngực chạy xệ được. Túi độn sẽ tăng thêm trọng lượng vào bầu vú, dần dần sẽ càng khiến nó bị xệ xuống chứ không thể kéo nâng nó lên được. Từ những hình ảnh của bạn tôi thấy hai bên ngực có thể tích, hình dáng và vị trí không cân đối, do đó việc cố gắng tránh nâng ngực chảy xệ bằng những lựa chọn như trên chỉ là giải pháp rất ngắn hạn, không thể xử lý triệt để vấn đề. Theo tôi, bạn nên lựa chọn nâng ngực chảy xệ với đường mổ hạn chế quanh quầng vú, qua đó đặt lại núm vú về đúng vị trí giữa gò ngực và thắt chặt mô vú, đồng thời chỉnh sửa lại dáng ngực. Sau đó đặt túi độn dáng tròn vỏ trơn và đặt theo kỹ thuật Dual Plane. Kỹ thuật này khá phổ biến và sẽ giúp che phủ nhiều hơn lên nửa trên túi độn, hạn chế nguy cơ gợn sóng đồng thời cũng giúp giảm nguy cơ bị biến dạng vú khi co cơ mạnh lúc tập luyện (thường xảy ra khi đặt dưới cơ hoàn toàn), nhất là với những người tập luyện thường xuyên như bạn. Vì phần rìa dưới của cơ đã được tách ra nên mức độ co cơ sẽ giảm đi rất nhiên và hiếm khi bị lộ. Về kích cỡ và độ nhô túi độn, cần phải xác định dựa vào số đo đường kính bầu vú, thành ngực cũng như thể tích và dáng ngực mong muốn. Đường kính túi độn phải đảm bảo nhỏ hơn hoặc bằng với đường kính bầu vú để tránh túi độn quá to nằm chật chội trong khoang chứa, xâm lấn đến nếp gấp chân vú, gây ra những biến chứng về sau.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây