Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập75
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm70
  • Hôm nay22,205
  • Tháng hiện tại441,707
  • Tổng lượt truy cập8,351,123

Nên chọn túi độn dáng tròn hay dáng hình giọt nước khi đặt ở vị trí dưới cân cơ? Ở vị trí này túi độn có đỡ bị xoay hơn không?

Chào bác sĩ, cháu là người tập luyện khá nhiều, sau khi tìm hiểu thì cháu thấy vị trí đặt túi độn dưới cân cơ có lẽ là phù hợp với mình nhất. Liệu ở vị trí này túi độn hình giọt nước có nguy cơ bị xoay giống như ở các vị trí trên và dưới cơ không? Hay là vị trí dưới cân cơ có thể giảm thiểu được nguy cơ đó không, vì túi độn được cân cơ bọc lại như một chiếc áo nịt ngực bên trong. Cám ơn bác sĩ!

Bác sĩ đã trả lời 1

Khả năng xoay túi độn khi đặt ở vị trí dưới cân cơ

Chào bạn, theo kinh nghiệm của tôi, vị trí dưới cân cơ cũng không giúp giữ túi độn ổn định hơn các vị trí khác. Nếu muốn chọn túi độn hình giọt nước thì nên chọn loại vỏ nhám để giảm thiểu nguy cơ bị xoay. Tuy nhiên loại túi độn để đặt ở dưới cân cơ nên xác định dựa theo kiểu dáng ngực mà bạn đang muốn đạt được, ví dụ muốn dáng ngực cao đầy ở cực trên vú hay muốn dáng ngực dốc thoai thoải tự nhiên. Ngoài ra, theo tôi, mức độ xoay của túi độn hình giọt nước chủ yếu là do thao tác bóc tách tạo khoang chứa chứ không nhất thiết là do vị trí khoang chứa. Do đó, yếu tố quan trọng nhất để tránh tình trạng xoay túi độn về sau là kỹ thuật bóc tách khoang chứa của bác sĩ. Với tôi, vị trí đặt dưới cân cơ thực tế không khác nhiều so với dưới tuyến vú (trên cơ) do đó bạn vẫn nên tham khảo thêm kỹ thuật đặt túi độn trên cơ hoặc kỹ thuật Dual plane. Hoặc nếu quá lo ngại về tình trạng xoay túi độn về sau, tôi khuyên bạn nên chọn túi gel silicon dáng tròn, vỏ nhám, có độ kết dính cao. Dáng tròn thì dù túi độn có xoay chuyển thế nào bầu ngực vẫn không bị biến dạng.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây