1

Đa dạng các phương pháp nâng ngực cho bạn lựa chọn

Trong nhiều thập kỷ, nâng ngực luôn nằm trong top 5 các quy trình phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất cho phụ nữ. Trên thực tế đây là một trong hai quy trình phổ biến nhất kể từ khi bắt đầu được khảo sát cách đây 20 năm.
Đa dạng các phương pháp nâng ngực cho bạn lựa chọn Đa dạng các phương pháp nâng ngực cho bạn lựa chọn

Mặc dù vẫn phổ biến nhưng đã có những thay đổi đáng kế trong vài thập kỷ qua với vô số các lựa chọn dành cho những phụ nữ muốn tăng kích cỡ ngực. Những đổi mới về công nghệ và cải tiến kỹ thuật đã đưa quy trình này lên một tầm cao mới, khiến nó tốn ít thời gian hồi phục hơn cũng như có nhiều tùy chọn phù hợp hơn cho từng bệnh nhân, trái ngược hoàn toàn với tình trạng “chỉ một kiểu túi độn mà dành cho tất cả mọi người”. Đây là lý do tại sao điều quan trọng đối với bất kỳ ai muốn nâng ngực là phải tìm một bác sĩ phẫu thuật có trình độ chuyên về quy trình này, thông tạo về tất cả các lựa chọn sẵn có và giỏi hướng dẫn bệnh nhân chọn lựa phương pháp tốt nhất cho họ. Dưới đây là một số phương pháp nâng ngực dành cho bệnh nhân:

Nâng ngực đặt túi độn gel silicon

Trong số các lựa chọn phổ biến nhất, túi độn gel silicon được sản xuất với một loạt các hình dạng, kích cỡ và độ nhô khác nhau để phù hợp với gần như hầu hết mọi người. Túi gel silicon được làm đầy bằng chất gel mềm, đàn hồi và được thiết kế sẵn với những hình dáng khác nhau. Tất cả các túi độn silicon đều được làm đầy từ trước và có thể cần đường mổ dài hơn để đưa vào ngực. Túi độn silicon có độ kết dính cao được biết đến là loại gummy bear hoặc loại ổn định về hình dáng, được làm đầy với chất gen kết dính, được làm bằng các phân tử silicon liên kết chéo, làm cho chúng dày và cứng hơn so với túi độn silicon truyền thống. Điều này giúp chúng giữ hình dạng tốt hơn. Được FDA chấp thuận sử dụng tại Mỹ vào năm 2012, loại túi độn này đã có mặt ở hầu hết các nước trên thế giới từ năm 1992. Phụ nữ thường thích loại túi độn này do có hình dáng và cảm giác tự nhiên và vì ít nguy cơ bị biến chứng hơn.

Nâng ngực bằng túi nước biển

Túi độn được làm đầy bằng nước muối vô trùng. Chúng có thể được làm đầy trước với một kích cỡ nhất định hoặc làm đầy sau, trong thời gian phẫu thuật để cho phép điều chỉnh kích cỡ. Túi độn này được làm đầy bằng nước muối vô trùng nhưng chứa một cấu trúc bên trong nên chúng hoạt động cư như được làm đầy bằng gel silicon mềm mại đàn hồi. Được chấp thuận bởi FDA vào năm 2014, loại túi độn này đã có sẵn từ năm 2015. Mặc dù không phổ biến như túi độn silicon nhưng túi nước muối vẫn rất hấp dẫn phụ nữ vì khả năng tùy chỉnh kích cỡ.

Xem thêm: Nâng ngực bằng túi gel silicone hay túi nước biển?

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

Bơm mỡ tự thân là phương pháp thông qua quá trình hút mỡ sẽ hút mỡ ở một vị trí nào đó trên cơ thể, nơi có nhiều tế bào mỡ như bắp đùi, hông và bụng. Sau quá trình hút mỡ ra và tinh chế, các tế bào mỡ này sẽ được tiêm vào vú. Điều này có thể được sử dụng riêng biệt không cần đặt túi độn để tăng kích cỡ nhỏ (khoảng 1 cup) hoặc kết hợp đặt túi độn để thêm các tế bào mỡ tạo diện mạo và cảm giác tự nhiên. Cấy mỡ tự thân là một quy trình “một mũi tên trúng hai đích” vì sẽ loại bỏ được mỡ từ một vị trí không mong muốn và thêm vào vị trí cần. Ngoài ra, cơ thể bạn sẽ không tự đào thải mỡ của chính mình, vì thế đây là một ưu điểm được đánh giá cao.

Ngày nay có nhiều lựa chọn nâng ngực, được thiết kế để mang đến cho bệnh nhân các kết quả tùy trình với diện mạo tự nhiên và xinh đẹp. Trong khi ngày nay chúng ta hiếm khi thấy phụ nữ yêu cầu đặt túi độn lớn, mà họ lại tìm kiếm các phương pháp tăng kích cỡ nhỏ để chỉnh sửa sự khác biệt giữa hai bên vú cũng như làm cân đối kích cỡ và hình dáng bộ ngực. Điều này đòi hỏi một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có tay nghề để mang lại những kết quả phù hợp với từng bệnh nhân. Hãy chắc chắn lựa chọn một bác sĩ phẫu thuật có trình độ được chứng nhận nếu bạn đang có ý định thực hiện phẫu thuật nâng ngực.
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tìm kiếm phương pháp nâng ngực tốt nhất cho bạn
Tìm kiếm phương pháp nâng ngực tốt nhất cho bạn

Một khi đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, thì có rất nhiều quyết định cần đưa ra liên quan đến quy trình này. Trên thực tế, lựa chọn nâng ngực thực sự mới chỉ là bước khởi đầu cho những gì bạn cần làm.

Xem xét đặt túi độn nâng ngực, chắc chắn bạn nên biết tất cả các lựa chọn
Xem xét đặt túi độn nâng ngực, chắc chắn bạn nên biết tất cả các lựa chọn

Nâng ngực là một trong những quy trình phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất với hơn 313.327 quy trình được thực hiện tại Mỹ chỉ riêng trong năm 2013.

Những lý do phụ nữ chọn phẫu thuật nâng ngực
Những lý do phụ nữ chọn phẫu thuật nâng ngực

Khi tưởng tượng về phẫu thuật ngực, chúng ta sẽ hình dung ra những phụ nữ có bộ ngực to hơn hoặc nhỏ hơn từ một bộ ngực quá to. Nhưng cũng có rất nhiều lý do khác bao gồm cả lý do y tế để người phụ nữ quyết định chọn phẫu thuật ngực.

Phân loại dáng ngực trước khi nâng ngực
Phân loại dáng ngực trước khi nâng ngực

Nâng ngực bằng túi độn cho ngực loại I và ngực loại II

Các quy trình thẩm mỹ kết hợp tốt nhất với nâng ngực bằng túi độn
Các quy trình thẩm mỹ kết hợp tốt nhất với nâng ngực bằng túi độn

Kết hợp các quy trình thẩm mỹ có thể giúp giảm chi phí tổng thể thực hiện một số quy trình phẫu thuật đồng thời có thể tiết kiệm thời gian của bạn về lâu dài. Nếu bạn đang xem xét nâng ngực bằng túi độn thì có một vài quy trình bổ trợ có thể đi kèm.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm
Liệu đặt túi độn dáng tròn, vỏ nhám theo kỹ thuật Dual Plane có tác dụng nâng ngực chảy xệ lên không? Và nên chọn túi độn có độ nhô vừa phải hay độ nhô cao?
 •  4 năm trước
 •  1 trả lời
 •  2333 lượt xem

Chào bác sĩ, tôi là người khá năng động, thường xuyên tập luyện. Bác sĩ của tôi đề nghị đặt túi độn 350 đến 400cc đặt ở vị trí một phần dưới cơ một phần dưới tuyến vú (Dual Plane). Theo tính toán của ông ấy, túi độn sẽ giúp nâng ngực chảy xệ lên vì vỏ nhám sẽ giúp kéo phần nửa dưới ngực của tôi lên. Vậy dựa vào hình ảnh và lối sống năng động của tôi như vậy liệu kế hoạch trên có phù hợp không?

Lựa chọn kích cỡ size túi độn phù hợp trong nâng ngực
 •  8 năm trước
 •  4 trả lời
 •  7896 lượt xem

Tôi đang sợ nếu nâng ngực, các túi độn sẽ làm ngực tôi trở nên quá to giống với vũ nữ thoát y. Vì vậy, tôi đang cố gắng để tìm hiểu xem size túi độn nào phù hợp với mình. Liệu có quy tắc nào hướng dẫn lựa chọn kích cỡ túi ngực không? Và kích thước túi độn nào sẽ phù hợp với người tôi?

Chọn kích thước túi nâng ngực phù hợp để có khuôn ngực đẹp
 •  6 năm trước
 •  98 trả lời
 •  4578 lượt xem

Ngực của tôi tương đối nhỏ, và tôi đang muốn nâng ngực. Tôi thấy có rất nhiều kích cỡ túi độn ngực khác nhau, từ 200,250, 300,350ml,....với nhiều loại kiểu dáng và độ nhô khác nhau. Có cả túi gel silicone và túi nước biển. Tôi thực sự băn khoăn không biết cách lựa chọn kích cỡ túi độn ngực phù hợp để có khuôn ngực đẹp tự nhiên ?

Dùng vật liệu sinh học dạng lưới Strattice trong nâng ngực hoặc tái tạo ngực có giúp ngăn chặn co thắt bao xơ không?
 •  4 năm trước
 •  1 trả lời
 •  1271 lượt xem

Chào bác sĩ, tôi đang muốn nâng ngực bằng túi độn, nhưng rất lo ngại vấn đề co thắt bao xơ. Vậy liệu sử dụng lưới sinh học Strattice có tránh được nguy cơ này không?

Ngực dính liền, biến dạng cơ và lồi đáy vú sau nâng ngực bằng túi độn?
 •  3 năm trước
 •  6 trả lời
 •  984 lượt xem

Trước đây ngực tôi rất nhỏ 32AA, ngực trái còn nhỏ hơn và cao hơn ngực phải nên tôi quyết định nâng ngực bằng túi độn. Tôi chọn túi 300 cc, đặt dưới cơ và sau đó ngực tôi tăng lên cỡ 32C. Bây giờ ngực tôi bị biến dạng, hai ngực dính liền và hình như còn lồi đáy vú nữa. Nếu phẫu thuật chỉnh sửa thì cần làm những gì? Đặt túi độn trên cơ, khâu bên trong, chuyển sang túi độn nhỏ hơn hay chỉ cần tháo túi độn? Liệu có khi nào sau chỉnh sửa vấn đề còn nghiêm trọng hơn không?

Video có thể bạn quan tâm
NGỰC CĂNG TRÒN, KHE SEXY TỰ TIN MẶC BIKINI NGỰC CĂNG TRÒN, KHE SEXY TỰ TIN MẶC BIKINI 00:22
NGỰC CĂNG TRÒN, KHE SEXY TỰ TIN MẶC BIKINI
Nâng Ngực tại Bác Sĩ Kỳ✅ An toàn tuyệt đối bảo toàn cảm giác và tuyến sữa✅ Túi Nano Motiva làm xong có thẻ bảo hành của hãng túi luôn...
 3 năm trước
 29058 Lượt xem
Cận cảnh quá trình nâng ngực + đặt túi Cận cảnh quá trình nâng ngực + đặt túi 08:36
Cận cảnh quá trình nâng ngực + đặt túi
Nâng cấp vòng 1 Cải thiện bầu ngực tép lép khách hàng sau khi sinh 2 bé
 4 năm trước
 16937 Lượt xem
Khi thực hiện nâng ngực khách hàng được tặng gói massage nâng ngực sau phẫu thuật tại DrD. Khi thực hiện nâng ngực khách hàng được tặng gói massage nâng ngực sau phẫu thuật tại DrD. 06:02
Khi thực hiện nâng ngực khách hàng được tặng gói massage nâng ngực sau phẫu thuật tại DrD.
✅ Dưới đây là quá trình massage ngực : Giúp V1 sau khi nâng mềm mại hơn và quyến rũ hơn.----✩----THẨM MỸ DrD - THẨM MỸ CHO NGƯỜI VIỆTTổng đài:...
 4 năm trước
 15437 Lượt xem
Cô gái trẻ sở hữu bầu ngực căng tròn tự nhiên, xinh xinh sau 12 giờ phẫu thuật. Cô gái trẻ sở hữu bầu ngực căng tròn tự nhiên, xinh xinh sau 12 giờ phẫu thuật. 06:12
Cô gái trẻ sở hữu bầu ngực căng tròn tự nhiên, xinh xinh sau 12 giờ phẫu thuật.
Mời cả nhà chiêm ngưỡng kết quả ca ngực số 493 nhé!Phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế!
 4 năm trước
 14416 Lượt xem
NÓNG BỎNG MẮT với dáng ngực căng tròn của bạn Hotgirl đến từ Hà Nội NÓNG BỎNG MẮT với dáng ngực căng tròn của bạn Hotgirl đến từ Hà Nội 04:22
NÓNG BỎNG MẮT với dáng ngực căng tròn của bạn Hotgirl đến từ Hà Nội
Mời cả nhà chiêm ngưỡng kết quả sau 10 ngày Nâng Ngực nhé! Tình trạng: Teo lép bẩm sinh, khe ngực xa nhau Bác sĩ đưa ra giải pháp: Nâng ngực Y-Shape,...
 3 năm trước
 12526 Lượt xem
VÒNG NGỰC XINH XINH CHẲNG THỂ LÀM THINH VÒNG NGỰC XINH XINH CHẲNG THỂ LÀM THINH 00:26
VÒNG NGỰC XINH XINH CHẲNG THỂ LÀM THINH
Không thể phủ nhận rằng: những cô gái sở hữu đường cong với vòng 1 sexy có sức cuốn hút khó tả. Đó trở thành niềm ao ước của biết bao chị em phụ nữ...
 3 năm trước
 11922 Lượt xem

Dr Duy Thành

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây