1

Tìm kiếm phương pháp nâng ngực tốt nhất cho bạn

Một khi đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, thì có rất nhiều quyết định cần đưa ra liên quan đến quy trình này. Trên thực tế, lựa chọn nâng ngực thực sự mới chỉ là bước khởi đầu cho những gì bạn cần làm.
Tìm kiếm phương pháp nâng ngực tốt nhất cho bạn Tìm kiếm phương pháp nâng ngực tốt nhất cho bạn

Vì cơ thể mỗi người mỗi khác và nhiều bệnh nhân có nhiều mục tiêu khác nhau cho quy trình của mình nên có một loạt các phương pháp nâng ngực sẵn có. Khi tất cả đã được trao đổi, bạn và bác sĩ phẫu thuật sẽ chọn kiểu và kích cỡ túi độn ngực phù hợp nhất với cơ thể bạn và mức độ nâng mà bạn mong muốn. Bác sĩ cũng sẽ giúp bạn chọn vị trí đặt túi ngực tốt nhất. Dưới đây là những điều cần biết về các lựa chọn nâng ngực để bạn có thể đưa ra những câu hỏi phù hợp trong quá trình tham vấn.

Kiểu túi độn

Như bạn đã biết, túi ngực thường được làm từ một trong hai chất liệu. Bạn có thể chọn túi nước muối hoặc gel silicon. Điểu khác biệt giữa hai loại này là chất liệu bên trong chúng. Túi nước muối được làm đầy bằng dung dịch nước muối. Trong khi đó túi silicon lại chứa gel silicon nhớt. Một số loại túi gel silicon được gọi là gummy bear – túi silicon có độ kết dính cao vì chúng được làm từ loại silicon rất dẻo, duy trì hình dạng.

Những khác biệt giữa các loại chất liệu này chỉ là điểm khởi đầu cho những khác biệt giữa hai loại túi gel silicon và nước muối. Một điểm khác biệt lớn là cách đặt túi độn trong ngực. Túi nước muối thường được làm đầy sau khi đặt vào ngực, điều này có nghĩa là chúng có thể làm đầy với kích cỡ tùy chỉnh và đường rạch để đưa loại túi độn này vào thường nhỏ hơn khá nhiều.

Trong khi đó túi gel silicon thông thường và silicon có độ kết dính cao được làm đầy từ trước nên vết rạch để đưa loại túi ngực này vào thường lớn hơn khá nhiều. Vì kích cỡ và hình dạng lớn hơn nên túi độn silicon độ kết dính cao thường đòi hỏi đường rạch dài nhất. Túi silicon và nước muối thường cho cảm giác khác nhau khi được đặt vào ngực. Với cảm giác mềm mại và dẻo túi độn silicon cho cảm giác tự nhiên hơn. Trong khi đó túi độn nước muối thường cứng hơn. Ngoài ra, các cạnh của túi độn nước muối dễ bị nhăn và gợn sóng, có thể nhìn thấy được ở trong ngực, đặc biệt là ở những phụ nữ không có nhiều mô vú tự nhiên.

Kích cỡ túi độn

Một lựa chọn khác bạn cần thực hiện trước khi phẫu thuật là chọn kích cỡ túi ngực mong muốn. Chọn kích cỡ túi độn có thể là một trong những quyết định phức tạp nhất trong quy trình này. Với thực tế là túi độn không được đặt kích cỡ theo cách mà bạn thường nghĩ. Việc chọn kích cỡ túi ngực không giống như chọn kích cỡ áo ngực. Nếu bạn đã từng đi mua áo ngực, chắc chắn bạn biết rằng cái mà một thương hiệu áo ngực mô tả như là cỡ 34B có thể thực sự giống như cái mà thương hiệu khác mô tả là cỡ 36A. Ngoài ra, kích cỡ cup “C” trên người có chiều rộng ngực 81cm sẽ nhỏ hơn đáng kể so với người có chiều rộng ngực 96cm. Không có sự thống nhất nào trong kích cỡ áo ngực, do đó đây không phải là cách tốt để đo kích cỡ túi độn. thay vào đó, túi độn sẽ được đo kích cỡ dựa trên thể tích.

Bạn có thể ướm túi độn có kích cỡ 300ml hoặc 450 ml. Thông thường cách tốt nhất để tìm ra kích cỡ nào phù hợp nhất với bạn là thử một vài mẫu thử kích cỡ túi độn. Bạn sẽ cho mẫu thử vào áo ngực và mặc với một chiếc áo bó để nhìn thấy hình dạng của mình như nào với mỗi kích cỡ. Bác sĩ cũng có thể đề nghị một kích cỡ cho bạn dựa vào số đo khung người và mục tiêu mong muốn của bạn. Hãy nhớ rằng một bác sĩ phẫu thuật có thể khuyên bạn không chọn kích cỡ quá lớnvì có thể tạo ra bộ ngực không cân đối với phần còn lại của cơ thể, hoặc bộ ngực quá nặng khiến bạn không thoải mái.

Vị trí đặt túi độn

Điều cuối cùng cần xem xét khi cân nhắc thực hiện phẫu thuật nâng ngực là vị trí đặt túi độn. Thông thường, việc chọn vị trí đặt túi độn tùy vào bác sĩ phẫu thuật, nhưng ông ấy sẽ sẵn sàng giải thích cho bạn sự khác biệt và lý do tại sao cách đặt này lại thích hợp hơn cách đặt kia. Nhìn chung bác sĩ sẽ đặt một là trên cơ hai là dưới cơ. Thông thường vị trí đặt dưới cơ sẽ được gợi ý cho các bệnh nhân với lượng mô vú hạn chế, vì cơ giúp che giấu túi độn tốt hơn. Kết quả mang lại diện mạo tự nhiên hơn. Tất nhiên, đối với một số phụ nữ việc đặt túi độn trên cơ có thể cho cảm giác và kết quả tốt hơn. Một phụ nữ với nhiều mô vú tự nhiên hơn thường có lợi từ việc đặt túi độn trên cơ.

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Đa dạng các phương pháp nâng ngực cho bạn lựa chọn
Đa dạng các phương pháp nâng ngực cho bạn lựa chọn

Trong nhiều thập kỷ, nâng ngực luôn nằm trong top 5 các quy trình phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất cho phụ nữ. Trên thực tế đây là một trong hai quy trình phổ biến nhất kể từ khi bắt đầu được khảo sát cách đây 20 năm.

Các quy trình thẩm mỹ kết hợp tốt nhất với nâng ngực bằng túi độn
Các quy trình thẩm mỹ kết hợp tốt nhất với nâng ngực bằng túi độn

Kết hợp các quy trình thẩm mỹ có thể giúp giảm chi phí tổng thể thực hiện một số quy trình phẫu thuật đồng thời có thể tiết kiệm thời gian của bạn về lâu dài. Nếu bạn đang xem xét nâng ngực bằng túi độn thì có một vài quy trình bổ trợ có thể đi kèm.

Độ tuổi nào phù hợp nhất để nâng ngực bằng túi độn?
Độ tuổi nào phù hợp nhất để nâng ngực bằng túi độn?

Một câu hỏi mà bác sĩ phẫu thuật thường được hỏi rất nhiều đó là “độ tuổi nào phù hợp nhất để thực hiện nâng ngực bằng túi độn?”

Những điều cần tránh trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật nâng ngực
Những điều cần tránh trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực là bước đầu tiên để có thể có được khuôn ngực bạn mong muốn. Những gì bạn làm trong quá trình hậu phẫu sẽ ảnh hưởng đến kết quả tổng thể của quy trình này và có thể đóng vai trong quan trọng trong việc quy trình phẫu thuật của bạn có để lại biến chứng nào hay không.

Trẻ hóa vú bằng nâng ngực bằng túi độn kết hợp nâng ngực chảy xệ
Trẻ hóa vú bằng nâng ngực bằng túi độn kết hợp nâng ngực chảy xệ

Không may là, trọng lực liên tục tác động kết hợp với tuổi tác và làn da bị tác hại bởi ánh mặt trời sẽ làm mất đi độ đàn hồi của các mô xung quanh khuôn ngực người phụ nữ, điều này có thể khiến khuôn vú bị chảy xệ xuống trên ngực.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm
Có nhất thiết phải mặc áo ngực định hình sau phẫu thuật nâng ngực không?
 •  5 năm trước
 •  1 trả lời
 •  2316 lượt xem

Chào bác sĩ, cháu đã đi tư vấn nâng ngực ở vài nơi nhưng có bác sĩ thì bảo cần mặc áo ngực phẫu thuật sau khi thực hiện, có bác sĩ lại bảo không cần. Vậy có cần thiết phải mặc loại áo này không ạ, thay bằng áo ngực thể thao có được không?

Sớm nhất là sau nâng ngực bao lâu thì có thể bị co thắt bao xơ?
 •  5 năm trước
 •  4 trả lời
 •  5174 lượt xem

Tôi đã phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn 15 ngày trước. Sau đấy tôi thấy da núm vú bị nhạy cảm nên có dán băng dính và bị dị ứng. Ngoài ra tôi cũng cảm thấy ngực mình rất căng, liệu có thể đang có cái gì đó phản ứng ở bên trong gây co thắt bao xơ không? Liệu co thắt bao xơ sớm nhất có thể xảy ra vào lúc nào sau nâng ngực?

Tôi không muốn kết hợp nâng ngực với treo ngực sa trễ, liệu tôi có thể thay phương án đó bằng cách đặt túi độn to hơn với kỹ thuật dual-plane không?
 •  3 năm trước
 •  5 trả lời
 •  785 lượt xem

Tôi đã làm bài kiểm tra bằng giấy và bút chì. Theo kết quả thì có lẽ tôi bị sa trễ hoặc giả sa trễ (núm vú nằm bên trên đường chân ngực, nhưng bầu vú dưới thì chảy xệ).

Thưa bác sĩ, em là vận động viên bơi lội thì nâng ngực túi gì để phù hợp nhất ạ?
 •  1 tháng trước
 •  1 trả lời
 •  41 lượt xem

Mong bác sĩ giải đáp em ạ

Quá trình phục hồi sau nâng ngực diễn ra như thế nào?
 •  8 năm trước
 •  9 trả lời
 •  29637 lượt xem

Điều băn khoăn và lo lắng lớn nhất của tôi về nâng ngực là quá trình hồi phục sau phẫu thuật. Nó sẽ diễn ra như thế nào và tôi sẽ trải qua những vấn đề gì? Tôi nâng ngực bằng túi độn ngực, thì sẽ cần phải nghỉ việc bao nhiêu lâu? Khi nào thì vết sẹo thực sự bắt đầu mờ dần?

Video có thể bạn quan tâm
NGỰC CĂNG TRÒN, KHE SEXY TỰ TIN MẶC BIKINI NGỰC CĂNG TRÒN, KHE SEXY TỰ TIN MẶC BIKINI 00:22
NGỰC CĂNG TRÒN, KHE SEXY TỰ TIN MẶC BIKINI
Nâng Ngực tại Bác Sĩ Kỳ✅ An toàn tuyệt đối bảo toàn cảm giác và tuyến sữa✅ Túi Nano Motiva làm xong có thẻ bảo hành của hãng túi luôn...
 3 năm trước
 31604 Lượt xem
Cận cảnh quá trình nâng ngực + đặt túi Cận cảnh quá trình nâng ngực + đặt túi 08:36
Cận cảnh quá trình nâng ngực + đặt túi
Nâng cấp vòng 1 Cải thiện bầu ngực tép lép khách hàng sau khi sinh 2 bé
 4 năm trước
 16937 Lượt xem
Khi thực hiện nâng ngực khách hàng được tặng gói massage nâng ngực sau phẫu thuật tại DrD. Khi thực hiện nâng ngực khách hàng được tặng gói massage nâng ngực sau phẫu thuật tại DrD. 06:02
Khi thực hiện nâng ngực khách hàng được tặng gói massage nâng ngực sau phẫu thuật tại DrD.
✅ Dưới đây là quá trình massage ngực : Giúp V1 sau khi nâng mềm mại hơn và quyến rũ hơn.----✩----THẨM MỸ DrD - THẨM MỸ CHO NGƯỜI VIỆTTổng đài:...
 4 năm trước
 16456 Lượt xem
Cô gái trẻ sở hữu bầu ngực căng tròn tự nhiên, xinh xinh sau 12 giờ phẫu thuật. Cô gái trẻ sở hữu bầu ngực căng tròn tự nhiên, xinh xinh sau 12 giờ phẫu thuật. 06:12
Cô gái trẻ sở hữu bầu ngực căng tròn tự nhiên, xinh xinh sau 12 giờ phẫu thuật.
Mời cả nhà chiêm ngưỡng kết quả ca ngực số 493 nhé!Phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế!
 4 năm trước
 15103 Lượt xem
NÓNG BỎNG MẮT với dáng ngực căng tròn của bạn Hotgirl đến từ Hà Nội NÓNG BỎNG MẮT với dáng ngực căng tròn của bạn Hotgirl đến từ Hà Nội 04:22
NÓNG BỎNG MẮT với dáng ngực căng tròn của bạn Hotgirl đến từ Hà Nội
Mời cả nhà chiêm ngưỡng kết quả sau 10 ngày Nâng Ngực nhé! Tình trạng: Teo lép bẩm sinh, khe ngực xa nhau Bác sĩ đưa ra giải pháp: Nâng ngực Y-Shape,...
 3 năm trước
 12526 Lượt xem
VÒNG NGỰC XINH XINH CHẲNG THỂ LÀM THINH VÒNG NGỰC XINH XINH CHẲNG THỂ LÀM THINH 00:26
VÒNG NGỰC XINH XINH CHẲNG THỂ LÀM THINH
Không thể phủ nhận rằng: những cô gái sở hữu đường cong với vòng 1 sexy có sức cuốn hút khó tả. Đó trở thành niềm ao ước của biết bao chị em phụ nữ...
 3 năm trước
 12516 Lượt xem

Dr Duy Thành

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây