Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập57
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm55
  • Hôm nay10,802
  • Tháng hiện tại337,499
  • Tổng lượt truy cập5,750,030

Tìm kiếm phương pháp nâng ngực tốt nhất cho bạn

Một khi đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, thì có rất nhiều quyết định cần đưa ra liên quan đến quy trình này. Trên thực tế, lựa chọn nâng ngực thực sự mới chỉ là bước khởi đầu cho những gì bạn cần làm.

Vì cơ thể mỗi người mỗi khác và nhiều bệnh nhân có nhiều mục tiêu khác nhau cho quy trình của mình nên có một loạt các phương pháp nâng ngực sẵn có. Khi tất cả đã được trao đổi, bạn và bác sĩ phẫu thuật sẽ chọn kiểu và kích cỡ túi độn ngực phù hợp nhất với cơ thể bạn và mức độ nâng mà bạn mong muốn. Bác sĩ cũng sẽ giúp bạn chọn vị trí đặt túi ngực tốt nhất. Dưới đây là những điều cần biết về các lựa chọn nâng ngực để bạn có thể đưa ra những câu hỏi phù hợp trong quá trình tham vấn.

Kiểu túi độn

Như bạn đã biết, túi ngực thường được làm từ một trong hai chất liệu. Bạn có thể chọn túi nước muối hoặc gel silicon. Điểu khác biệt giữa hai loại này là chất liệu bên trong chúng. Túi nước muối được làm đầy bằng dung dịch nước muối. Trong khi đó túi silicon lại chứa gel silicon nhớt. Một số loại túi gel silicon được gọi là gummy bear – túi silicon có độ kết dính cao vì chúng được làm từ loại silicon rất dẻo, duy trì hình dạng.

Những khác biệt giữa các loại chất liệu này chỉ là điểm khởi đầu cho những khác biệt giữa hai loại túi gel silicon và nước muối. Một điểm khác biệt lớn là cách đặt túi độn trong ngực. Túi nước muối thường được làm đầy sau khi đặt vào ngực, điều này có nghĩa là chúng có thể làm đầy với kích cỡ tùy chỉnh và đường rạch để đưa loại túi độn này vào thường nhỏ hơn khá nhiều.

Trong khi đó túi gel silicon thông thường và silicon có độ kết dính cao được làm đầy từ trước nên vết rạch để đưa loại túi ngực này vào thường lớn hơn khá nhiều. Vì kích cỡ và hình dạng lớn hơn nên túi độn silicon độ kết dính cao thường đòi hỏi đường rạch dài nhất. Túi silicon và nước muối thường cho cảm giác khác nhau khi được đặt vào ngực. Với cảm giác mềm mại và dẻo túi độn silicon cho cảm giác tự nhiên hơn. Trong khi đó túi độn nước muối thường cứng hơn. Ngoài ra, các cạnh của túi độn nước muối dễ bị nhăn và gợn sóng, có thể nhìn thấy được ở trong ngực, đặc biệt là ở những phụ nữ không có nhiều mô vú tự nhiên.

Kích cỡ túi độn

Một lựa chọn khác bạn cần thực hiện trước khi phẫu thuật là chọn kích cỡ túi ngực mong muốn. Chọn kích cỡ túi độn có thể là một trong những quyết định phức tạp nhất trong quy trình này. Với thực tế là túi độn không được đặt kích cỡ theo cách mà bạn thường nghĩ. Việc chọn kích cỡ túi ngực không giống như chọn kích cỡ áo ngực. Nếu bạn đã từng đi mua áo ngực, chắc chắn bạn biết rằng cái mà một thương hiệu áo ngực mô tả như là cỡ 34B có thể thực sự giống như cái mà thương hiệu khác mô tả là cỡ 36A. Ngoài ra, kích cỡ cup “C” trên người có chiều rộng ngực 81cm sẽ nhỏ hơn đáng kể so với người có chiều rộng ngực 96cm. Không có sự thống nhất nào trong kích cỡ áo ngực, do đó đây không phải là cách tốt để đo kích cỡ túi độn. thay vào đó, túi độn sẽ được đo kích cỡ dựa trên thể tích.

Bạn có thể ướm túi độn có kích cỡ 300ml hoặc 450 ml. Thông thường cách tốt nhất để tìm ra kích cỡ nào phù hợp nhất với bạn là thử một vài mẫu thử kích cỡ túi độn. Bạn sẽ cho mẫu thử vào áo ngực và mặc với một chiếc áo bó để nhìn thấy hình dạng của mình như nào với mỗi kích cỡ. Bác sĩ cũng có thể đề nghị một kích cỡ cho bạn dựa vào số đo khung người và mục tiêu mong muốn của bạn. Hãy nhớ rằng một bác sĩ phẫu thuật có thể khuyên bạn không chọn kích cỡ quá lớnvì có thể tạo ra bộ ngực không cân đối với phần còn lại của cơ thể, hoặc bộ ngực quá nặng khiến bạn không thoải mái.

Vị trí đặt túi độn

Điều cuối cùng cần xem xét khi cân nhắc thực hiện phẫu thuật nâng ngực là vị trí đặt túi độn. Thông thường, việc chọn vị trí đặt túi độn tùy vào bác sĩ phẫu thuật, nhưng ông ấy sẽ sẵn sàng giải thích cho bạn sự khác biệt và lý do tại sao cách đặt này lại thích hợp hơn cách đặt kia. Nhìn chung bác sĩ sẽ đặt một là trên cơ hai là dưới cơ. Thông thường vị trí đặt dưới cơ sẽ được gợi ý cho các bệnh nhân với lượng mô vú hạn chế, vì cơ giúp che giấu túi độn tốt hơn. Kết quả mang lại diện mạo tự nhiên hơn. Tất nhiên, đối với một số phụ nữ việc đặt túi độn trên cơ có thể cho cảm giác và kết quả tốt hơn. Một phụ nữ với nhiều mô vú tự nhiên hơn thường có lợi từ việc đặt túi độn trên cơ.

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook