1

Các quy trình thẩm mỹ kết hợp tốt nhất với nâng ngực bằng túi độn

Kết hợp các quy trình thẩm mỹ có thể giúp giảm chi phí tổng thể thực hiện một số quy trình phẫu thuật đồng thời có thể tiết kiệm thời gian của bạn về lâu dài. Nếu bạn đang xem xét nâng ngực bằng túi độn thì có một vài quy trình bổ trợ có thể đi kèm.
Các quy trình thẩm mỹ kết hợp tốt nhất với nâng ngực bằng túi độn Các quy trình thẩm mỹ kết hợp tốt nhất với nâng ngực bằng túi độn

Hình ảnh thực tế (Click xem ảnh to)

Tất nhiên bạn hoàn toàn có thể lên kế hoạch chỉ thực hiện nguyên nâng ngực nếu đó là quy trình duy nhất bạn muốn. Nhưng nếu bạn đang cân nhắc thực hiện nhiều quy trình tại một thời điểm nào đó thì nên ghép chúng lại với nhau để có được trải nghiệm phẫu thuật tốt nhất.

Treo ngực sa trễ

Mặc dù nâng ngực giúp tăng kích cỡ của vú nhưng nó không thay đổi nhiều tình trạng ngực chảy xệ. Nếu bạn muốn vú được nâng cao lên, đầy sức sống hơn thì nhất định nên xem xét kết hợp thực hiện treo ngực sa trễ (nâng ngực chảy xệ). Có một thời gian người ta tin rằng tốt nhân nên được thực hiện riêng biệt nhưng các nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng không có nhiều rủi ro tiềm ẩn liên quan đến việc thực hiện hai quy trình cùng một lúc. Nếu bạn đang tìm kiếm cả hai quy trình để tăng kích cỡ vú và giảm đáng kể tình trạng chảy xệ thì kết hợp đặt túi độn và treo sa trễ sẽ mang lại hiệu quả cao.

Tạo hình thành bụng

Phẫu thuật tạo hình thành bụng là một quy trình khác cũng thường được kết hợp thực hiện cùng lúc với nâng ngực. Trên thực tế, trong nhiều trường hợp, nâng ngực và tạo hình thành bụng là hai quy trình chính trong combo thẩm mỹ ngực bụng mommy makerover, bao gồm một nhóm các quy trình phẫu thuật được thiết kế để giúp phụ nữ có được lại thân hình như trước khi sinh con.

Tất nhiên bạn không cần phải sinh con mới được thực hiện 2 quy trình trên. Nếu bạn không hài lòng với kích cỡ ngực và muốn loại bỏ mỡ và da lỏng lẻo ở bụng, thì việc kết hợp hai quy trình này sẽ giúp bạn có thành bụng phẳng hơn và bộ ngực lớn hơn.

Hút mỡ

Cho dù ở bụng hay bất kỳ vị trí nào thì hút mỡ cũng là một quy trình thường được thực hiện đồng thời với nâng ngực. Lý do thực hiện quy trình này có thể là vì bạn đang bị làm phiền bởi một khối mỡ cứng đầu ở vùng bụng nhưng lại không có nhiều da thừa lỏng lẻo. Một quy trình phẫu thuật tạo hình thành bụng toàn diện sẽ không phải là lựa chọn phù hợp cho bạn nhưng hút mỡ thì hoàn toàn có thể. Hút mỡ có thể loại bỏ mỡ từ một số vị trí khác nhau trên cơ thể, từ hông, đùi cho đến vùng cằm, cánh tay. Khi được kết hợp với nâng ngực, hút mỡ có thể giúp bạn định hình và gây chú ý nhiều hơn đến vùng ngực mới được cơi nới.

Lợi ích của việc kết hợp các quy trình phẫu thuật thẩm mỹ

Kết hợp các quy trình phẫu thuật với nâng ngực sẽ có một số lợi ích. Một trong những lợi ích lớn nhất là giảm chi phí tổng cả hai quy trình hoặc nhiều hơn 2 quy trình. Nếu bạn lên kế hoạch thực hiện nâng ngực và treo sa trễ riêng biệt, bạn sẽ phải trả tiền phòng phẫu thuật, tiền cho bác sĩ gây mê và phí cho bác sĩ phẫu thuật hai lần. Nếu bạn thực hiện 2 hoặc nhiều hơn 2 quy trình một lúc mức phí phải trả sẽ cao hơn một quy trình, nhưng đổi lại sẽ không gấp đôi mức phí của một quy trình.

Việc kết hợp sẽ giúp giảm thời gian phục hồi. Nếu bạn thực hiện tạo hình bụng và nâng ngực riêng biệt thì sẽ cần vài tuần để hồi phục sau khi nâng ngực, sau đó lại cần vài tuần nữa để hồi phục sau khi tạo hình thành bụng. Tóm lại, phẫu thuật riêng biệt sẽ làm tốn đáng kể quỹ thời gian của bạn.

Những hạn chế trong việc kết hợp phẫu thuật thẩm mỹ

Nói thì nói thế nhưng việc thực hiện nhiều hơn một quy trình phẫu thuật một lúc cũng không phải là không có hạn chế. Mặc dù thời gian hồi phục ngắn hơn khi thực hiện 2 quy trình cùng lúc nhưng nó vẫn dài hơn một quy trình đơn lẻ. Bạn có thể sẽ cần thêm vài ngày cho một quy trình kết hợp 2 hoặc nhiều hơn 2 quy trình.

Mặc dù rủi ro không cao hơn khi kết hợp thực hiện nhiều quy trình những cũng có nguy cơ tiềm ẩn thêm một chút. Bạn sẽ không phải trải qua gây mê hai lần nhưng bạn có thể sẽ bị gây mê lâu hơn khi 2 quy trình được thực hiện cùng lúc. Càng lâu thì nguy cơ xảy ra biến chứng do gây mê càng lớn.

Một điều cần ghi nhớ khác đó là khi thực hiện một số quy trình cùng lúc thì bác sĩ thực hiện phải là người có kinh nghiệm đối với cả hai hoặc tất cả các quy trình. Lý tưởng nhất bạn sẽ làm việc với một bác sĩ phẫu thuật đã thực hiện nhiều ca nâng ngực, cũng như nhiều quy trình hút mỡ, tạo hình bụng và treo ngực sa trễ.

Tổng số điểm của bài viết là: 24 trong 5 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Cải thiện kết quả nâng ngực bằng túi độn với quy trình treo ngực sa trễ
Cải thiện kết quả nâng ngực bằng túi độn với quy trình treo ngực sa trễ

Đối với nhiều phụ nữ, mục tiêu diện mạo cuối cùng của họ từ một quy trình nâng ngực là bộ ngực đầy đặn, rõ nét với rãnh ngực hấp dẫn. Tuy nhiên, việc chỉ tăng kích cỡ không đủ để đạt được diện mạo như mong muốn.

Độ tuổi nào phù hợp nhất để nâng ngực bằng túi độn?
Độ tuổi nào phù hợp nhất để nâng ngực bằng túi độn?

Một câu hỏi mà bác sĩ phẫu thuật thường được hỏi rất nhiều đó là “độ tuổi nào phù hợp nhất để thực hiện nâng ngực bằng túi độn?”

Những điều cần tránh trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật nâng ngực
Những điều cần tránh trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực là bước đầu tiên để có thể có được khuôn ngực bạn mong muốn. Những gì bạn làm trong quá trình hậu phẫu sẽ ảnh hưởng đến kết quả tổng thể của quy trình này và có thể đóng vai trong quan trọng trong việc quy trình phẫu thuật của bạn có để lại biến chứng nào hay không.

5 quy trình thẩm mỹ hàng đầu giúp bạn trông đẹp nhất trong những kỳ nghỉ
5 quy trình thẩm mỹ hàng đầu giúp bạn trông đẹp nhất trong những kỳ nghỉ

Ai là người không muốn mình trông tuyệt đẹp trong suốt kỳ nghỉ? Vấn đề là diện mạo tươi trẻ và hồi sinh cần phải có thời gian và kế hoạch. Mùa hè qua đi chính là lúc để đặt lịch với một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ được hội đồng thẩm mỹ Hoa Kỳ chứng nhận.

Trẻ hóa vú bằng nâng ngực bằng túi độn kết hợp nâng ngực chảy xệ
Trẻ hóa vú bằng nâng ngực bằng túi độn kết hợp nâng ngực chảy xệ

Không may là, trọng lực liên tục tác động kết hợp với tuổi tác và làn da bị tác hại bởi ánh mặt trời sẽ làm mất đi độ đàn hồi của các mô xung quanh khuôn ngực người phụ nữ, điều này có thể khiến khuôn vú bị chảy xệ xuống trên ngực.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm
Quá trình phục hồi sau nâng ngực diễn ra như thế nào?
 •  8 năm trước
 •  9 trả lời
 •  29713 lượt xem

Điều băn khoăn và lo lắng lớn nhất của tôi về nâng ngực là quá trình hồi phục sau phẫu thuật. Nó sẽ diễn ra như thế nào và tôi sẽ trải qua những vấn đề gì? Tôi nâng ngực bằng túi độn ngực, thì sẽ cần phải nghỉ việc bao nhiêu lâu? Khi nào thì vết sẹo thực sự bắt đầu mờ dần?

Nâng ngực bằng túi độn kéo dài được bao lâu?
 •  8 năm trước
 •  8 trả lời
 •  26346 lượt xem

Tôi đã phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực được 14 năm và bây giờ tôi đang bị một ban đỏ khá lớn dưới ngực trái của tôi, nó đau và tôi cảm thấy rất nhiều túi khí. Một bác sĩ từng nói với tôi nên thay thế túi độn ngực 10 năm một lần, nhưng có người khác lại nói với tôi không bao giờ phải thay thế chúng. Vậy sự thực nâng ngực bằng túi độn kéo dài được trong bao lâu?

Thời gian hồi phục sau nâng ngực bằng túi độn là bao lâu?
 •  8 năm trước
 •  3 trả lời
 •  8498 lượt xem

Tôi là một giáo viên dạy thể dục và muốn nâng ngực thẩm mỹ. Tôi muốn có vòng một trông thật tự nhiên và không muốn ai biết mình làm ngực to lên bằng dao kéo. Tôi sợ rằng nếu tôi mất thêm thời gian nghỉ ngơi trước hoặc sau kỳ nghỉ đông, thì tất cả mọi người sẽ chú ý. Liệu tôi có thể được trở lại làm việc chỉ sau một tuần phẫu thuật? Thời gian hồi phục sau nâng ngực bằng túi độn là bao lâu?

Nâng ngực bằng túi độn giá bao nhiêu ?
 •  8 năm trước
 •  7 trả lời
 •  2055 lượt xem

Tôi muốn lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ để giúp bộ ngực của mình căng đầy sức sống hơn, nhưng trước khi làm tôi muốn biết về chi phí nâng ngực. Nâng ngực bằng túi độn giá bao nhiêu tiền?

Đặt túi ngực dưới cơ hay trên cơ, kỹ thuật nào tốt hơn trong nâng ngực bằng túi độn?
 •  8 năm trước
 •  6 trả lời
 •  11011 lượt xem

Bạn của tôi đã nâng ngực bằng túi độn và túi độn được đặt trên cơ ngực, và bây giờ trông nó bị gợn sóng ở phía dưới. Trong buổi khám và tư vấn bởi một bác sĩ thẩm mỹ có uy tín khác, ông ấy nói với tôi rằng đặt túi ngực dưới cơ sẽ tốt hơn nhiều, nó ít nguy cơ bị co thắt bao xơ, dễ dàng hơn trong kiểm tra ung thư vú, và ngực trông tự nhiên hơn. Có phải như vậy không?

Video có thể bạn quan tâm
NGỰC CĂNG TRÒN, KHE SEXY TỰ TIN MẶC BIKINI NGỰC CĂNG TRÒN, KHE SEXY TỰ TIN MẶC BIKINI 00:22
NGỰC CĂNG TRÒN, KHE SEXY TỰ TIN MẶC BIKINI
Nâng Ngực tại Bác Sĩ Kỳ✅ An toàn tuyệt đối bảo toàn cảm giác và tuyến sữa✅ Túi Nano Motiva làm xong có thẻ bảo hành của hãng túi luôn...
 3 năm trước
 33391 Lượt xem
Khi thực hiện nâng ngực khách hàng được tặng gói massage nâng ngực sau phẫu thuật tại DrD. Khi thực hiện nâng ngực khách hàng được tặng gói massage nâng ngực sau phẫu thuật tại DrD. 06:02
Khi thực hiện nâng ngực khách hàng được tặng gói massage nâng ngực sau phẫu thuật tại DrD.
✅ Dưới đây là quá trình massage ngực : Giúp V1 sau khi nâng mềm mại hơn và quyến rũ hơn.----✩----THẨM MỸ DrD - THẨM MỸ CHO NGƯỜI VIỆTTổng đài:...
 4 năm trước
 17037 Lượt xem
Cận cảnh quá trình nâng ngực + đặt túi Cận cảnh quá trình nâng ngực + đặt túi 08:36
Cận cảnh quá trình nâng ngực + đặt túi
Nâng cấp vòng 1 Cải thiện bầu ngực tép lép khách hàng sau khi sinh 2 bé
 4 năm trước
 16937 Lượt xem
Cô gái trẻ sở hữu bầu ngực căng tròn tự nhiên, xinh xinh sau 12 giờ phẫu thuật. Cô gái trẻ sở hữu bầu ngực căng tròn tự nhiên, xinh xinh sau 12 giờ phẫu thuật. 06:12
Cô gái trẻ sở hữu bầu ngực căng tròn tự nhiên, xinh xinh sau 12 giờ phẫu thuật.
Mời cả nhà chiêm ngưỡng kết quả ca ngực số 493 nhé!Phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế!
 4 năm trước
 15493 Lượt xem
VÒNG NGỰC XINH XINH CHẲNG THỂ LÀM THINH VÒNG NGỰC XINH XINH CHẲNG THỂ LÀM THINH 00:26
VÒNG NGỰC XINH XINH CHẲNG THỂ LÀM THINH
Không thể phủ nhận rằng: những cô gái sở hữu đường cong với vòng 1 sexy có sức cuốn hút khó tả. Đó trở thành niềm ao ước của biết bao chị em phụ nữ...
 3 năm trước
 12940 Lượt xem
NÓNG BỎNG MẮT với dáng ngực căng tròn của bạn Hotgirl đến từ Hà Nội NÓNG BỎNG MẮT với dáng ngực căng tròn của bạn Hotgirl đến từ Hà Nội 04:22
NÓNG BỎNG MẮT với dáng ngực căng tròn của bạn Hotgirl đến từ Hà Nội
Mời cả nhà chiêm ngưỡng kết quả sau 10 ngày Nâng Ngực nhé! Tình trạng: Teo lép bẩm sinh, khe ngực xa nhau Bác sĩ đưa ra giải pháp: Nâng ngực Y-Shape,...
 3 năm trước
 12526 Lượt xem

Dr Duy Thành

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây