1

Cải thiện kết quả nâng ngực bằng túi độn với quy trình treo ngực sa trễ

Đối với nhiều phụ nữ, mục tiêu diện mạo cuối cùng của họ từ một quy trình nâng ngực là bộ ngực đầy đặn, rõ nét với rãnh ngực hấp dẫn. Tuy nhiên, việc chỉ tăng kích cỡ không đủ để đạt được diện mạo như mong muốn.
Cải thiện kết quả nâng ngực bằng túi độn với quy trình treo ngực sa trễ Cải thiện kết quả nâng ngực bằng túi độn với quy trình treo ngực sa trễ

Bằng cách kết hợp nâng ngực đặt túi độn với treo ngực sa trễ, thì đồng thời có thể tăng kích cỡ, cải thiện hình dáng và vị trí.

Đánh giá cấp độ chảy xệ ngực

Phụ nữ có bộ ngực cao tự nhiên có thể tăng kích cỡ bằng đặt túi độn đồng thời vẫn duy trì độ nhô trẻ trung vốn có của họ. Tuy nhiên đối với những người bị chảy xệ thì có thể cần một quy trình treo ngực sa trễ. Yếu tố quyết định chính là mức độ chảy xệ hiện tại. Tình trạng vú chảy xệ xảy ra một cách tự nhiên theo thời gian, mặc dù phụ nữ sau khi mang thai và giảm cân thường thấy tình trạng này rõ hơn.

Bác sĩ sẽ thăm khám, đánh giá, xếp loại mức độ chảy xệ của bạn, điều này ảnh hưởng đến quy trình sẽ được gợi ý thực hiện.

Có 3 mức độ chảy xệ.

Mức độ chảy xệ 1

Điểm giữa của núm vú ngang với đường nếp gấp chân ngực (nếp gấp dưới vú). Nếu ở nhóm này, phẫu thuật nâng ngực đặt túi độn có thể mang lại kết quả hài lòng cho bạn.

Mức độ chảy xệ 2

Điểm giữa của núm vú nằm dưới đường nếp gấp vú 1 - 3 cm, vẫn chưa cần đến quy trình treo ngực sa trễ. Tuy nhiên nếu chỉ thực hiện nâng ngực, túi độn có thể làm tăng kích cỡ vú ít hơn mức mong muốn.

Mức độ chảy xệ 3

Điểm giữa của núm vú nằm dưới đường nếp gấp vú hơn 3 cm, trường hợp này tốt hơn hết là kết hợp nâng ngực đặt túi độn với treo sa trễ. Quầng vú và núm vú sẽ được thay đổi kích cỡ và vị trí trong quá trình thực hiện.

Ngoài 3 trường hợp trên cũng có trường hợp vú chảy xệ xuống ngay cả khi núm vú còn cao hơn đường nếp gấp vú dưới. Các bệnh nhân có thể muốn kết hợp nâng ngực bằng túi độn kết hợp với treo sa trễ để cải thiện hình dạng và vị trí của vú sau khi nâng ngực.

Kết hợp các quy trình phẫu thuật thẩm mỹ

Khi thực hiện treo ngực sa trễ và nâng ngực bằng túi độn có thể thực hiện theo từng giai đoạn riêng biệt, tuy nhiên nếu kết hợp đồng thời thực hiện sẽ có một số lợi ích. Phần lớn các bệnh nhân thích thực hiện một quy trình vì thuận tiện hơn và tổng chi phí thấp hơn. Cả hai quy trình nâng ngực bằng cách đặt túi độn và treo ngực sa trễ đều là những quy trình có tỉ lệ biến chứng thấp.

Nhiều bác sĩ phẫu thuật tin rằng việc kết hợp các quy trình phẫu thuật thẩm mỹ có thể làm tăng nguy cơ xảy ra biến chứng nhưng hiện tại nhìn chung nó đã được chấp nhận, nhiều quy trình phẫu thuật được kết hợp với nhau như phẫu thuật nâng ngực đặt túi độn/treo sa trễ và phẫu thuật tạo hình thành bụng/hút mỡ có tỉ lệ biến chứng và tỷ lệ phải phẫu thuật chỉnh sửa lại ở mức thấp.

Nói thì nói thế những các bác sĩ phẫu thuật vẫn phải chú ý cân nhắc về kỹ thuật để đạt được kết quả tối ưu. Ví dụ, bắt đầu quy trình kết hợp treo sa trễ với việc nâng ngực đặt túi độn cần đánh giá chính xác lượng da và mô cần thiết để phủ lên kích cỡ đã tăng lên trước khi treo sa trễ, định hình và cắt bỏ mô thừa.

Kết quả lý tưởng cuối cùng của một quy trình kết hợp nâng ngực bằng túi độn và treo sa trễ là gò vú săn chắc và cao hơn, căng đầy hơn. Cũng như với bất kỳ quy trình phẫu thuật thẩm mỹ khác, kinh nghiệm và kỹ năng phẫu thuật là điều không thể thiếu để đạt được kết quả nâng ngực tối ưu cho những phụ nữ có bộ ngực bị chảy xệ nhiều.

Medically reviewed by: Bác sĩ Tâm

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Các quy trình thẩm mỹ kết hợp tốt nhất với nâng ngực bằng túi độn
Các quy trình thẩm mỹ kết hợp tốt nhất với nâng ngực bằng túi độn

Kết hợp các quy trình thẩm mỹ có thể giúp giảm chi phí tổng thể thực hiện một số quy trình phẫu thuật đồng thời có thể tiết kiệm thời gian của bạn về lâu dài. Nếu bạn đang xem xét nâng ngực bằng túi độn thì có một vài quy trình bổ trợ có thể đi kèm.

Khi nào cần kết hợp treo ngực sa trễ với nâng ngực bằng túi độn
Khi nào cần kết hợp treo ngực sa trễ với nâng ngực bằng túi độn

Khi nâng ngực bằng túi độn, một số người sẽ cần kết hợp cả treo ngực sa trễ trong khi có một số người lại không cần. Vậy khi nào thì sẽ cần phải tiến hành phương pháp này khi đặt túi độn ngực?

Nâng Ngực Bằng Túi Độn Có Thể Cải Thiện Khe Ngực Rộng Không?
Nâng Ngực Bằng Túi Độn Có Thể Cải Thiện Khe Ngực Rộng Không?

Muốn 2 bầu ngực gần nhau hơn thì phải làm sao, nâng ngực bằng túi độn có giúp ích không?

Những điều cần tránh trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật nâng ngực
Những điều cần tránh trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực là bước đầu tiên để có thể có được khuôn ngực bạn mong muốn. Những gì bạn làm trong quá trình hậu phẫu sẽ ảnh hưởng đến kết quả tổng thể của quy trình này và có thể đóng vai trong quan trọng trong việc quy trình phẫu thuật của bạn có để lại biến chứng nào hay không.

Trẻ hóa vú bằng nâng ngực bằng túi độn kết hợp nâng ngực chảy xệ
Trẻ hóa vú bằng nâng ngực bằng túi độn kết hợp nâng ngực chảy xệ

Không may là, trọng lực liên tục tác động kết hợp với tuổi tác và làn da bị tác hại bởi ánh mặt trời sẽ làm mất đi độ đàn hồi của các mô xung quanh khuôn ngực người phụ nữ, điều này có thể khiến khuôn vú bị chảy xệ xuống trên ngực.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm
Tôi không muốn kết hợp nâng ngực với treo ngực sa trễ, liệu tôi có thể thay phương án đó bằng cách đặt túi độn to hơn với kỹ thuật dual-plane không?
 •  3 năm trước
 •  5 trả lời
 •  785 lượt xem

Tôi đã làm bài kiểm tra bằng giấy và bút chì. Theo kết quả thì có lẽ tôi bị sa trễ hoặc giả sa trễ (núm vú nằm bên trên đường chân ngực, nhưng bầu vú dưới thì chảy xệ).

Tôi có thể vừa treo ngực sa trễ bằng đường mổ hình lưỡi liềm, vừa nâng ngực bằng cách độn túi dual-plane không?
 •  3 năm trước
 •  4 trả lời
 •  695 lượt xem

Tôi đang vô cùng lo lắng về vết sẹo mổ vì tôi là người Mỹ Phi. Tôi muốn biết kỹ thuật nào ít xâm lấn nhất, nhưng vẫn treo sa trễ hiệu quả và trông đẹp tự nhiên.

Liệu kỹ thuật nâng ngực dual-plane hoặc kỹ thuật treo sa trễ bằng đường mổ hình donut kèm nâng ngực có đủ để kéo ngực tôi lên không, hay tôi cần treo sa trễ bằng đường mổ kẹo mút?
 •  3 năm trước
 •  4 trả lời
 •  659 lượt xem

Tôi muốn có lại bộ ngực cao, vểnh như ngày trước mà không cần phải tăng kích cỡ lên quá to. Có một bác sĩ gợi ý cho tôi nên độn túi độn mà không làm treo sa trễ, còn một người khác thì khuyên nên treo sa trễ bằng đường mổ dọc. Tôi thì rất muốn tránh vết sẹo dọc của đường mổ hình kẹo mút, nhưng nếu đó là cách duy nhất để tôi có thể có được kết quả như ý muốn thì cũng đáng. Liệu treo sa trễ bằng đường mổ donut hoặc nâng ngực bằng kỹ thuật dual-plane có cho tôi kết quả chấp nhận được mà không làm tăng cỡ ngực của tôi quá hay không?

Quá trình phục hồi sau nâng ngực diễn ra như thế nào?
 •  8 năm trước
 •  9 trả lời
 •  29631 lượt xem

Điều băn khoăn và lo lắng lớn nhất của tôi về nâng ngực là quá trình hồi phục sau phẫu thuật. Nó sẽ diễn ra như thế nào và tôi sẽ trải qua những vấn đề gì? Tôi nâng ngực bằng túi độn ngực, thì sẽ cần phải nghỉ việc bao nhiêu lâu? Khi nào thì vết sẹo thực sự bắt đầu mờ dần?

Nâng ngực bằng túi độn kéo dài được bao lâu?
 •  8 năm trước
 •  8 trả lời
 •  26310 lượt xem

Tôi đã phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực được 14 năm và bây giờ tôi đang bị một ban đỏ khá lớn dưới ngực trái của tôi, nó đau và tôi cảm thấy rất nhiều túi khí. Một bác sĩ từng nói với tôi nên thay thế túi độn ngực 10 năm một lần, nhưng có người khác lại nói với tôi không bao giờ phải thay thế chúng. Vậy sự thực nâng ngực bằng túi độn kéo dài được trong bao lâu?

Video có thể bạn quan tâm
NGỰC CĂNG TRÒN, KHE SEXY TỰ TIN MẶC BIKINI NGỰC CĂNG TRÒN, KHE SEXY TỰ TIN MẶC BIKINI 00:22
NGỰC CĂNG TRÒN, KHE SEXY TỰ TIN MẶC BIKINI
Nâng Ngực tại Bác Sĩ Kỳ✅ An toàn tuyệt đối bảo toàn cảm giác và tuyến sữa✅ Túi Nano Motiva làm xong có thẻ bảo hành của hãng túi luôn...
 3 năm trước
 31531 Lượt xem
Cận cảnh quá trình nâng ngực + đặt túi Cận cảnh quá trình nâng ngực + đặt túi 08:36
Cận cảnh quá trình nâng ngực + đặt túi
Nâng cấp vòng 1 Cải thiện bầu ngực tép lép khách hàng sau khi sinh 2 bé
 4 năm trước
 16937 Lượt xem
Khi thực hiện nâng ngực khách hàng được tặng gói massage nâng ngực sau phẫu thuật tại DrD. Khi thực hiện nâng ngực khách hàng được tặng gói massage nâng ngực sau phẫu thuật tại DrD. 06:02
Khi thực hiện nâng ngực khách hàng được tặng gói massage nâng ngực sau phẫu thuật tại DrD.
✅ Dưới đây là quá trình massage ngực : Giúp V1 sau khi nâng mềm mại hơn và quyến rũ hơn.----✩----THẨM MỸ DrD - THẨM MỸ CHO NGƯỜI VIỆTTổng đài:...
 4 năm trước
 16422 Lượt xem
Cô gái trẻ sở hữu bầu ngực căng tròn tự nhiên, xinh xinh sau 12 giờ phẫu thuật. Cô gái trẻ sở hữu bầu ngực căng tròn tự nhiên, xinh xinh sau 12 giờ phẫu thuật. 06:12
Cô gái trẻ sở hữu bầu ngực căng tròn tự nhiên, xinh xinh sau 12 giờ phẫu thuật.
Mời cả nhà chiêm ngưỡng kết quả ca ngực số 493 nhé!Phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế!
 4 năm trước
 15078 Lượt xem
NÓNG BỎNG MẮT với dáng ngực căng tròn của bạn Hotgirl đến từ Hà Nội NÓNG BỎNG MẮT với dáng ngực căng tròn của bạn Hotgirl đến từ Hà Nội 04:22
NÓNG BỎNG MẮT với dáng ngực căng tròn của bạn Hotgirl đến từ Hà Nội
Mời cả nhà chiêm ngưỡng kết quả sau 10 ngày Nâng Ngực nhé! Tình trạng: Teo lép bẩm sinh, khe ngực xa nhau Bác sĩ đưa ra giải pháp: Nâng ngực Y-Shape,...
 3 năm trước
 12526 Lượt xem
VÒNG NGỰC XINH XINH CHẲNG THỂ LÀM THINH VÒNG NGỰC XINH XINH CHẲNG THỂ LÀM THINH 00:26
VÒNG NGỰC XINH XINH CHẲNG THỂ LÀM THINH
Không thể phủ nhận rằng: những cô gái sở hữu đường cong với vòng 1 sexy có sức cuốn hút khó tả. Đó trở thành niềm ao ước của biết bao chị em phụ nữ...
 3 năm trước
 12499 Lượt xem

Dr Duy Thành

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây