Chúng tôi trên mạng xã hội
  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập185
 • Máy chủ tìm kiếm80
 • Khách viếng thăm105
 • Hôm nay5,143
 • Tháng hiện tại1,757,551
 • Tổng lượt truy cập36,522,779

Tôi có thể vừa treo ngực sa trễ bằng đường mổ hình lưỡi liềm, vừa nâng ngực bằng cách độn túi dual-plane không?

Tôi đang vô cùng lo lắng về vết sẹo mổ vì tôi là người Mỹ Phi. Tôi muốn biết kỹ thuật nào ít xâm lấn nhất, nhưng vẫn treo sa trễ hiệu quả và trông đẹp tự nhiên.
4 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Treo ngực sa trễ

Lựa chọn thực tế duy nhất dành cho bạn là phẫu thuật treo ngực sa trễ. Ngực của bạn nằm ở vị trí quá thấp, không phù hợp làm bất kỳ thủ thuật nào khác. Bạn có thể chọn treo sa trễ kèm đặt túi độn ngực hoặc không đặt túi độn. Bạn đã nói đúng, sẹo xấu là điều mà bạn phải đánh đổi chủ yếu khi làm thủ thuật này. Không một ai có thể dự đoán trước sẹo của bạn sẽ ra sao, vậy nên bạn phải quyết định xem liệu bạn có thể hài lòng khi thích hình dáng, kích cỡ và vị trí của ngực mới, nhưng lại có vết sẹo xốn mắt hay không. Nếu câu trả lời là không, thì không đáng thử vì chúng tôi không thể “trả lại làn da trước sẹo”.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Treo ngực sa trễ bằng đường mổ lưỡi liềm so với đặt túi độn nâng ngực

Tôi hiểu nỗi lo của bạn về sẹo nhưng với mức độ chảy xệ của ngực bạn, thì bạn cần treo ngực sa trễ đường mổ hình mỏ neo để xử lý vấn đề. Bất kỳ kỹ thuật treo sa trễ nào ít xâm lấn hơn, tiếc thay, cũng sẽ không thể chữa được độ trễ sâu như bạn hiện tại. Tôi khuyên bạn nên tới gặp bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và trao đổi những lo ngại của bạn, sau đó lập ra kế hoạch điều trị thực sự có cơ hội giúp bạn đạt được mục tiêu như mong đợi.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Treo ngực sa trễ ít xâm lấn

Ngực của bạn bị sa trễ. Bạn muốn một bộ ngực đầy đặn hơn và cao hơn, một điều dễ hiểu, đồng thời bạn cũng muốn đạt được điều này với mức độ rạch mổ/sẹo tối thiểu. Có nhiều mức độ sa trễ khác nhau và sẽ cần các mức độ phẫu thuật khác nhau để chỉnh sửa. Bạn bị sa trễ độ ba, tức là ngực trễ từ vừa đến nặng, với núm vú nằm bên dưới nếp gấp ở dưới bầu vú, hay còn gọi là đường chân ngực. Mức độ sa trễ trầm trọng như thế này cần phương án mạnh tay hơn là phẫu thuật treo sa trễ có hạn như đường mổ lưỡi liềm (cresent mestopexy). “Treo sa trễ đường mổ mỏ neo” là khi núm vú và quầng vú được di chuyển lên vị trí cao hơn trên bầu ngực thông qua cắt bỏ da để tái tạo hình dáng ngực. Phương pháp này thường cần đến vết mổ hình mỏ neo truyền thống. Tuy nhiên, vì bạn cũng muốn tăng kích cỡ ngực bằng cách sử dụng túi độn, nên có lẽ bạn sẽ phù hợp với phương pháp treo sa trễ mới hơn, được biết đến là treo ngực sa trễ với đường mổ hình kẹo mút. Phương pháp treo sa trễ này loại bỏ vết rạch và sẹo nằm ở đường chân ngực, nhưng vẫn cho phép bác sĩ tạo ra bầu ngực có hình dáng và độ nhô lý tưởng.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Bạn nên chọn treo ngực sa trễ với đường mổ hình mỏ neo

Không may thay, đường mổ hình lưỡi liềm hay đường mổ quanh quầng vú không thể giúp gì được cho bạn. Để bạn có thể thực sự kéo ngực lên cao, thì bạn phải làm treo ngực sa trễ với vết rạch hình mỏ neo. Đa phần vết mổ sẽ lành rất nhanh chóng. Nếu cơ địa của bạn dễ bị sẹo lồi hoặc sẹo phì đại thì có lẽ bạn nên tham vấn bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ về những lựa chọn của bạn. Nếu bạn muốn treo sa trễ đồng thời tăng cỡ ngực, bạn có thể cân nhắc làm nâng ngực cùng lúc với treo ngực sa trễ.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Nhập thông tin để được tư vấn & trợ giá thẩm mỹ
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Liệu kỹ thuật nâng ngực dual-plane hoặc kỹ thuật treo sa trễ bằng đường mổ hình donut kèm nâng ngực có đủ để kéo ngực tôi lên không, hay tôi cần treo sa trễ bằng đường mổ kẹo mút?

Tôi muốn có lại bộ ngực cao, vểnh như ngày trước mà không cần phải tăng kích cỡ lên quá to. Có một bác sĩ gợi ý cho tôi nên độn túi độn mà không làm treo sa trễ, còn một người khác thì khuyên nên treo sa trễ bằng đường mổ dọc. Tôi thì rất muốn tránh vết sẹo dọc của đường mổ hình kẹo mút, nhưng nếu đó là cách duy nhất để tôi có thể có được kết quả như ý muốn thì cũng đáng. Liệu treo sa trễ bằng đường mổ donut hoặc nâng ngực bằng kỹ thuật dual-plane có cho tôi kết quả chấp nhận được mà không làm tăng cỡ ngực của tôi quá hay không?

 •  2 tháng trước
 •  4 trả lời
 •  103 lượt xem

Tôi không muốn kết hợp nâng ngực với treo ngực sa trễ, liệu tôi có thể thay phương án đó bằng cách đặt túi độn to hơn với kỹ thuật dual-plane không?

Tôi đã làm bài kiểm tra bằng giấy và bút chì. Theo kết quả thì có lẽ tôi bị sa trễ hoặc giả sa trễ (núm vú nằm bên trên đường chân ngực, nhưng bầu vú dưới thì chảy xệ).

 •  2 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  120 lượt xem

Tôi phân vân giữa nâng ngực bằng cách đặt túi độn dưới mạc cơ hoặc nâng ngực bằng kỹ thuật dual-plane, tôi nên chọn kỹ thuật nào?

 • Tôi phân vân giữa nâng ngực bằng cách đặt túi độn dưới mạc cơ hoặc nâng ngực bằng kỹ thuật dual-plane, tôi nên chọn kỹ thuật nào?

Sau một thời gian cho con bú và giảm cân, ngực của tôi trông như bị xẹp. Tôi nhớ bầu ngực trên căng tràn. Tôi không cần ngực to, tôi muốn ngực đầy đặn. Tròn đều đẹp. Tôi đang cân nhắc túi độn tầm 250ml, túi độn silicon tròn vỏ nhám. Điều duy nhất khiến tôi chần chừ đó là tôi không thể quyết định giữa đặt túi độn dưới mạc cơ hay đặt túi độn kiểu dual-plane, vì tôi đang tập luyện crossfit. Việc cắt cơ và mất sức mạnh cơ bắp khiến tôi thấy sợ. Tôi muốn có kết quả đẹp và không còn ngực chảy xệ nữa. Tôi sợ là nếu đặt túi độn dưới mô vú thì ngực sẽ bị chảy xệ theo thời gian.

 •  2 tháng trước
 •  6 trả lời
 •  105 lượt xem

6 tuần sau đặt túi độn bằng kỹ thuật Dual Plane mà hai bên ngực vẫn không đều, sợ bị lồi đáy vú

 • 6 tuần sau đặt túi độn bằng kỹ thuật Dual Plane mà hai bên ngực vẫn không đều, sợ bị lồi đáy vú
 • 6 tuần sau đặt túi độn bằng kỹ thuật Dual Plane mà hai bên ngực vẫn không đều, sợ bị lồi đáy vú
 • 6 tuần sau đặt túi độn bằng kỹ thuật Dual Plane mà hai bên ngực vẫn không đều, sợ bị lồi đáy vú
 • 6 tuần sau đặt túi độn bằng kỹ thuật Dual Plane mà hai bên ngực vẫn không đều, sợ bị lồi đáy vú

6 tuần trước tôi đã phẫu thuật nâng ngực. Túi độn độ nhô trung bình, 250cc, một nửa túi độn ở dưới cơ. Ngay từ tuần đầu tiên sau phẫu thuật là tôi đã cảm thấy ngực trái không ổn, khác với ngực phải nhưng khi đi tái khám thì bác sĩ bảo không sao cả. Sau đấy tôi bận nên không đi tái khám tiếp. Bây giờ mới phát hiện thấy ngực trái thấp hơn hẳn ngực phải và nửa trên của ngực phải lại đầy đặn hơn ngực trái. Ngoài ra, tôi còn có cảm giác bên dưới cơ ở ngực trái như không có gì vậy trong khi bên phải thì cảm thấy rất rõ túi độn. Có phải tôi bị lồi đáy vú không?

 •  1 năm trước
 •  4 trả lời
 •  210 lượt xem

Liệu tôi có thể chọn kỹ thuật nâng ngực dual-plane thay vì phẫu thuật treo ngực sa trễ để tránh sẹo không?

Tôi đã gặp ba bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ. Hai người nói rằng tôi nên treo sa trễ với đường mổ dọc hình kẹo mút, một người nói rằng kỹ thuật dual-plane sẽ có tác dụng. Tôi bị sa trễ độ II, ba lần mang thai và nuôi con bằng sữa mẹ trong 2 năm. Tôi cao 1,67 m, nặng 62kg.

 •  2 tháng trước
 •  10 trả lời
 •  139 lượt xem
Tin liên quan
Cải thiện kết quả nâng ngực bằng túi độn với quy trình treo ngực sa trễ

Cải thiện kết quả nâng ngực bằng túi độn với quy trình treo ngực sa trễ

Đối với nhiều phụ nữ, mục tiêu diện mạo cuối cùng của họ từ một quy trình nâng ngực là bộ ngực đầy đặn, rõ nét với rãnh ngực hấp dẫn. Tuy nhiên, việc chỉ tăng kích cỡ không đủ để đạt được diện mạo như mong muốn.

Cho con bú sau khi nâng ngực bằng túi độn, có thể hay không?

Cho con bú sau khi nâng ngực bằng túi độn, có thể hay không?

Giống như nhiều người khác tôi cũng lo sợ túi độn làm cản trở quá trình cho con bú của mình. Như mẹ tôi khi đặt túi nâng ngực vào những năm 1980, cũng vì lo lắng mà bà ấy đã không cho em trai tôi bú sữa mẹ.

Khi nào cần kết hợp treo ngực sa trễ với nâng ngực bằng túi độn

Khi nào cần kết hợp treo ngực sa trễ với nâng ngực bằng túi độn

Khi nâng ngực bằng túi độn, một số người sẽ cần kết hợp cả treo ngực sa trễ trong khi có một số người lại không cần. Vậy khi nào thì sẽ cần phải tiến hành phương pháp này khi đặt túi độn ngực?

Các đường rạch mổ trong nâng ngực bằng túi độn

Các đường rạch mổ trong nâng ngực bằng túi độn

4 vị trí rạch mổ trong nâng ngực bằng túi độn. Mỗi vị trí đều có điểm cộng, điểm trừ riêng. Cùng tìm hiểu trong bài viết nhé.

Nâng ngực bằng túi độn có thể cải thiện khe ngực rộng không?

Nâng ngực bằng túi độn có thể cải thiện khe ngực rộng không?

Muốn 2 bầu ngực gần nhau hơn thì phải làm sao, nâng ngực bằng túi độn có giúp ích không?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây