Chúng tôi trên mạng xã hội
  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập288
 • Thành viên online1
 • Máy chủ tìm kiếm85
 • Khách viếng thăm202
 • Hôm nay56,285
 • Tháng hiện tại1,933,435
 • Tổng lượt truy cập39,361,057

Tôi không muốn kết hợp nâng ngực với treo ngực sa trễ, liệu tôi có thể thay phương án đó bằng cách đặt túi độn to hơn với kỹ thuật dual-plane không?

Tôi đã làm bài kiểm tra bằng giấy và bút chì. Theo kết quả thì có lẽ tôi bị sa trễ hoặc giả sa trễ (núm vú nằm bên trên đường chân ngực, nhưng bầu vú dưới thì chảy xệ).
5 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Câu trả lời là KHÔNG!

Nói ngắn gọn thì: Không thể. Bạn bị sa trễ nặng, nếu chỉ dùng túi độn, thì ngực của bạn sẽ chỉ to lên và càng sa trễ thêm thôi. Đa phần bệnh nhân không muốn treo ngực sa trễ, nhưng bạn cần chọn loại phẫu thuật phù hợp với đặc điểm giải phẫu của bạn. Nếu bạn chọn chỉ độn túi nâng ngực, thì tốt nhất nên đặt cả lịch phẫu thuật chỉnh sửa luôn đi nhé. Cách này sẽ tốn kém hơn, thời gian nghỉ ngơi kéo dài và bạn sẽ không có được kết quả thẩm mỹ như ý. Hãy gặp nhiều bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ quanh khu vực bạn sinh sống để có được những phân tích cụ thể hơn.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Nên treo sa trễ hay là không nên

Tôi không nghĩ rằng một túi độn có kích thước to hơn, cho dù được thực hiện bằng bất kỳ kỹ thuật nào, sẽ đem lại hiệu quả. Tôi nghĩ đến cuối cùng bạn sẽ chỉ có một bộ ngực vừa to, vừa chảy xệ thôi. Nếu bạn không muốn treo sa trễ, điều nay tôi hiểu được – vì sẹo của nó, thì tôi nghĩ bạn đừng làm gì cả.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Treo ngực sa trễ kèm túi độn

Lời khuyên tốt nhất mà bạn có thể nhận được là trong buổi tư vấn trực tiếp. Dù nói vậy, dựa theo tình trạng trong ảnh, ngực của bạn sẽ đạt được hình dáng và đường nét đẹp nhất khi kết hợp đặt túi độn và treo sa trễ. Núm vú của bạn nằm bên dưới đường chân ngực, nếu không làm treo sa trễ kèm đặt túi độn, thì trông nó sẽ không tự nhiên. Treo ngực sa trễ kèm đặt túi độn sẽ đem lại bầu ngực đẹp, nếu sử dụng kỹ thuật tốt. Kích thước, độ nhô, hình dạng của túi độn sẽ dựa trên hình dạng và cỡ ngực mà bạn mong muốn, cộng thêm số đo thành ngực và chất lượng của mô ngực. Quyết định này nên được đưa ra dựa trên một cuộc trao đổi kỹ lưỡng, công bằng từ cả hai phía. Đừng quên xem ảnh trước và sau phẫu thuật của bệnh nhân cũ của vị bác sĩ mà bạn chọn và đánh giá kết quả. Điều quan trọng nhất là bạn phải tìm được một bác sĩ khiến bạn cảm thấy an tâm. Tôi khuyên bạn nên xin tư vấn từ các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ để được khám trực tiếp.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Nâng ngực bằng túi độn hay nâng ngực bằng túi độn kết hợp treo sa trễ

Nhóm bệnh nhân mà bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ thường xuyên gặp phải trong phẫu thuật ngực là nhóm đã giảm cân, hoặc ngực bị sa trễ nhẹ sau khi sinh. Lúc này bệnh nhân đặt ra  một câu hỏi trong đầu là: “Chúng ta có thể lấp đầy không gian trong ngực bằng túi độn và tạo ra bộ ngực căng tràn, trẻ trung không?” Tất cả phụ thuộc vào định nghĩa trẻ trung của bệnh nhân. Bệnh nhân của tôi, đa phần, thích có phần bầu ngực trên đầy đặn mà không cần phải mặc áo ngực push-up. Trong những tình huống này, thì treo sa trễ kèm túi độn vừa đưa tổ hợp núm vú-quầng vú về chính giữa bầu ngực, vừa thay thế thể tích ngực bị mất bằng túi độn.

Đa số bệnh nhân chần chừ trong việc thực hiện treo ngực sa trễ cũng như đặt túi độn, vì nguy cơ có sẹo xấu. Theo kinh nghiệm của tôi, tôi và bệnh nhân trao đổi rất nhiều về sẹo trước khi làm phẫu thuật. Đa phần, các vết mổ đều lành mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Nếu rơi vào trường hợp hiếm gặp, sẹo bị đỏ hoặc dày hơn mức chấp nhận được, thì chúng tôi có nhiều lựa chọn về laser, nguồn sáng, các kỹ thuật điều trị bằng thuốc có hỗ trợ laser để giảm độ xấu xí của sẹo.

Đôi khi, có những bệnh nhân đã tới gặp các bác sĩ khác và được họ khuyên một câu đơn giản là chỉ cần nhét túi độn to vào, nó sẽ “lấp đầy chỗ trống”. Đây có vẻ là một phương pháp chữa cháy tạm thời cho tình trạng của họ, vì nó kéo giãn mô mềm nơi đặt túi độn, điều này thường khiến cho bầu ngực bị chảy xệ nhanh chóng. Chỉ trong vòng vài tháng, trông ngực của họ sẽ giống y như phiên bản cỡ to của bộ ngực lúc trước. Sau đó những bệnh nhân này đôi khi sẽ làm phẫu thuật lần hai để treo ngực sa trễ. Khi đó tôi sẽ khuyên họ nên thay túi độn to thành túi độn nhỏ hơn. Theo quan điểm của tôi, treo ngực sa trễ cỡ lớn, tức là cắt bỏ nhiều da chảy xệ nhất có thể và đặt túi độn vừa cỡ vào sẽ giúp giữ cho bầu ngực căng tràn, nhô cao trên thành ngực trong một thời gian đài. Theo tôi, ngực căng, chứ không nhất thiết phải là ngực to, trông trẻ trung.

Bệnh nhân khi đó hỏi tôi: “Vậy tại sao bác sĩ ABC nói rằng tôi chỉ cần dùng túi độn?” Câu trả lời của tôi rất đơn giản. Kỹ năng đặt túi độn ngực lớn dễ dàng hơn nhiều so với việc vừa treo sa trễ vừa đặt túi độn ngực. Kết hợp treo sa trễ và đặt túi độn khó hơn vì ta đang cố làm hai chuyện trái ngược cùng một lúc.Bác sĩ vừa cố thu nhỏ bầu ngực (treo sa trễ), nhưng đồng thời cũng cố làm nó to hơn (đặt túi độn).

Có một cách đơn giản để quyết định xem bạn có phù hợp làm treo sa trễ không, đó là xem hình ảnh 3D của bạn trên hệ thống máy quay Vectra. Tại phòng khám của chúng tôi, chúng tôi sẽ so sánh hai hình ảnh: một bên là treo ngực sa trễ kèm túi độn, còn một bên là chỉ dùng túi độn. Bằng cách này, cả bệnh nhân và bác sĩ đều sẽ nhìn thấy sự khác biệt của hai kỹ thuật. Thường thì khi chỉ dùng túi độn, trong khi đáng ra cần làm cả treo ngực sa trễ, thì bệnh nhân sẽ nhìn thấy bầu ngực bị chảy xuống khỏi túi độn đang nhô cao và nằm ở vị trí cao hơn trên thành ngực. Trông ngực như thể bị treo lủng lẳng trên túi độn. Bệnh nhân thường sẽ bóp vùng chân ngực và hỏi: “Tại sao túi độn không làm đầy ngực dưới?”

Đối với tôi, phương án nằm ở giữa là sử dụng túi độn hình giọt nước. Loại túi độn này có thể tạo ra ảo giác là núm vú hiện đang nằm ở chính giữa ngực, mặc dù trên thực tế thì núm vú chưa được nâng lên. Mặc dù loại túi độn này đắt hơn túi độn tròn, nhưng nó vẫn rẻ hơn là làm kết hợp với treo sa trễ. Nói gì thì nói, tốt nhất bạn vẫn nên tham vấn một vài vị bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có tài và bận rộn để có thể nhận được những ý kiến khác nhau.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Có lẽ nên làm cả hai

Mặc dù không ai muốn có thêm sẹo, nhưng chắc chắn là bạn cần treo ngực sa trễ. Ảnh của bạn cho thấy bạn bị sa trễ độ III. Chỉ dùng túi độn, CHO DÙ TO ĐẾN MỨC NÀO, cũng KHÔNG giải quyết được vấn đề này cho bạn. Túi độn không có tác dụng treo sa trễ và treo sa trễ không làm ngực to hơn. Đây là hay lựa chọn không thay thế được cho nhau. Có vô vàn phương phpas chăm sóc sẹo hữu hiệu để giúp giảm sẹo sau phẫu thuật. Ca phẫu thuật sẽ diễn ra trong vòng 2-3 tiếng trong khi gây mê. Đa số bệnh nhân cần nghỉ việc 1-2 tuần, và phải nghỉ tập gym trong một tháng. Bạn nên gặp bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ quanh khu vực của bạn vài lần để tư vấn trước khi tiến hành. Như thường lệ, tốt nhất bạn nên giữ mình khỏe mạnh, không hút thuốc, nếu có vấn đề về sức khỏe thì đảm bảo bác sĩ của ban đang kiểm soát nó.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Nhập thông tin để được tư vấn & trợ giá thẩm mỹ
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Liệu tôi có thể chọn kỹ thuật nâng ngực dual-plane thay vì phẫu thuật treo ngực sa trễ để tránh sẹo không?

Tôi đã gặp ba bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ. Hai người nói rằng tôi nên treo sa trễ với đường mổ dọc hình kẹo mút, một người nói rằng kỹ thuật dual-plane sẽ có tác dụng. Tôi bị sa trễ độ II, ba lần mang thai và nuôi con bằng sữa mẹ trong 2 năm. Tôi cao 1,67 m, nặng 62kg.

 •  4 tháng trước
 •  10 trả lời
 •  174 lượt xem

Liệu kỹ thuật nâng ngực dual-plane hoặc kỹ thuật treo sa trễ bằng đường mổ hình donut kèm nâng ngực có đủ để kéo ngực tôi lên không, hay tôi cần treo sa trễ bằng đường mổ kẹo mút?

Tôi muốn có lại bộ ngực cao, vểnh như ngày trước mà không cần phải tăng kích cỡ lên quá to. Có một bác sĩ gợi ý cho tôi nên độn túi độn mà không làm treo sa trễ, còn một người khác thì khuyên nên treo sa trễ bằng đường mổ dọc. Tôi thì rất muốn tránh vết sẹo dọc của đường mổ hình kẹo mút, nhưng nếu đó là cách duy nhất để tôi có thể có được kết quả như ý muốn thì cũng đáng. Liệu treo sa trễ bằng đường mổ donut hoặc nâng ngực bằng kỹ thuật dual-plane có cho tôi kết quả chấp nhận được mà không làm tăng cỡ ngực của tôi quá hay không?

 •  4 tháng trước
 •  4 trả lời
 •  128 lượt xem

Tôi có thể vừa treo ngực sa trễ bằng đường mổ hình lưỡi liềm, vừa nâng ngực bằng cách độn túi dual-plane không?

Tôi đang vô cùng lo lắng về vết sẹo mổ vì tôi là người Mỹ Phi. Tôi muốn biết kỹ thuật nào ít xâm lấn nhất, nhưng vẫn treo sa trễ hiệu quả và trông đẹp tự nhiên.

 •  4 tháng trước
 •  4 trả lời
 •  137 lượt xem

Liệu đặt túi độn dáng tròn, vỏ nhám theo kỹ thuật Dual Plane có tác dụng nâng ngực chảy xệ lên không? Và nên chọn túi độn có độ nhô vừa phải hay độ nhô cao?

 • Liệu đặt túi độn dáng tròn, vỏ nhám theo kỹ thuật Dual Plane có tác dụng nâng ngực chảy xệ lên không? Và nên chọn túi độn có độ nhô vừa phải hay độ nhô cao?
 • Liệu đặt túi độn dáng tròn, vỏ nhám theo kỹ thuật Dual Plane có tác dụng nâng ngực chảy xệ lên không? Và nên chọn túi độn có độ nhô vừa phải hay độ nhô cao?
 • Liệu đặt túi độn dáng tròn, vỏ nhám theo kỹ thuật Dual Plane có tác dụng nâng ngực chảy xệ lên không? Và nên chọn túi độn có độ nhô vừa phải hay độ nhô cao?

Chào bác sĩ, tôi là người khá năng động, thường xuyên tập luyện. Bác sĩ của tôi đề nghị đặt túi độn 350 đến 400cc đặt ở vị trí một phần dưới cơ một phần dưới tuyến vú (Dual Plane). Theo tính toán của ông ấy, túi độn sẽ giúp nâng ngực chảy xệ lên vì vỏ nhám sẽ giúp kéo phần nửa dưới ngực của tôi lên. Vậy dựa vào hình ảnh và lối sống năng động của tôi như vậy liệu kế hoạch trên có phù hợp không?

 •  2 năm trước
 •  1 trả lời
 •  1152 lượt xem

6 tuần sau đặt túi độn bằng kỹ thuật Dual Plane mà hai bên ngực vẫn không đều, sợ bị lồi đáy vú

 • 6 tuần sau đặt túi độn bằng kỹ thuật Dual Plane mà hai bên ngực vẫn không đều, sợ bị lồi đáy vú
 • 6 tuần sau đặt túi độn bằng kỹ thuật Dual Plane mà hai bên ngực vẫn không đều, sợ bị lồi đáy vú
 • 6 tuần sau đặt túi độn bằng kỹ thuật Dual Plane mà hai bên ngực vẫn không đều, sợ bị lồi đáy vú
 • 6 tuần sau đặt túi độn bằng kỹ thuật Dual Plane mà hai bên ngực vẫn không đều, sợ bị lồi đáy vú

6 tuần trước tôi đã phẫu thuật nâng ngực. Túi độn độ nhô trung bình, 250cc, một nửa túi độn ở dưới cơ. Ngay từ tuần đầu tiên sau phẫu thuật là tôi đã cảm thấy ngực trái không ổn, khác với ngực phải nhưng khi đi tái khám thì bác sĩ bảo không sao cả. Sau đấy tôi bận nên không đi tái khám tiếp. Bây giờ mới phát hiện thấy ngực trái thấp hơn hẳn ngực phải và nửa trên của ngực phải lại đầy đặn hơn ngực trái. Ngoài ra, tôi còn có cảm giác bên dưới cơ ở ngực trái như không có gì vậy trong khi bên phải thì cảm thấy rất rõ túi độn. Có phải tôi bị lồi đáy vú không?

 •  1 năm trước
 •  4 trả lời
 •  231 lượt xem
Tin liên quan
Cho con bú sau khi nâng ngực bằng túi độn, có thể hay không?

Cho con bú sau khi nâng ngực bằng túi độn, có thể hay không?

Giống như nhiều người khác tôi cũng lo sợ túi độn làm cản trở quá trình cho con bú của mình. Như mẹ tôi khi đặt túi nâng ngực vào những năm 1980, cũng vì lo lắng mà bà ấy đã không cho em trai tôi bú sữa mẹ.

Kỹ thuật nâng ngực Dual plane là gì?

Kỹ thuật nâng ngực Dual plane là gì?

Dual-plane là kỹ thuật đặt phần trên túi độn dưới cơ, còn phần dưới thì dưới mô vú, kết hợp ưu điểm và hạn chế nhược điểm của hai vị trí đặt túi độn ngực

Nâng ngực bằng túi độn có thể cải thiện khe ngực rộng không?

Nâng ngực bằng túi độn có thể cải thiện khe ngực rộng không?

Muốn 2 bầu ngực gần nhau hơn thì phải làm sao, nâng ngực bằng túi độn có giúp ích không?

Cải thiện kết quả nâng ngực bằng túi độn với quy trình treo ngực sa trễ

Cải thiện kết quả nâng ngực bằng túi độn với quy trình treo ngực sa trễ

Đối với nhiều phụ nữ, mục tiêu diện mạo cuối cùng của họ từ một quy trình nâng ngực là bộ ngực đầy đặn, rõ nét với rãnh ngực hấp dẫn. Tuy nhiên, việc chỉ tăng kích cỡ không đủ để đạt được diện mạo như mong muốn.

Bộ ngực của bạn trông có tự nhiên sau nâng ngực không?

Bộ ngực của bạn trông có tự nhiên sau nâng ngực không?

Phụ nữ lên kế hoạch nâng ngực thường rất lo ngại về diện mạo khuôn ngực của mình sau khi phẫu thuật – nó sẽ trông hoàn toàn tự nhiên hay giả giả, quá to hay quá bé hoặc chỉ đơn giản là có hợp hay không.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây