1

Trẻ hóa vú bằng nâng ngực bằng túi độn kết hợp nâng ngực chảy xệ

Không may là, trọng lực liên tục tác động kết hợp với tuổi tác và làn da bị tác hại bởi ánh mặt trời sẽ làm mất đi độ đàn hồi của các mô xung quanh khuôn ngực người phụ nữ, điều này có thể khiến khuôn vú bị chảy xệ xuống trên ngực.
Trẻ hóa vú bằng nâng ngực bằng túi độn kết hợp nâng ngực chảy xệ Trẻ hóa vú bằng nâng ngực bằng túi độn kết hợp nâng ngực chảy xệ

Ngoài ra, kích cỡ bên trong của vú có thể cũng bị mất đi do sự thay đổi hormone sau khi mang thai, mãn kinh và giảm cân đáng kể. Tất cả những yếu tố này kết hợp mạnh mẽ với nhau gây nên một diện mạo già nua rất không cân xứng với cảm giác trẻ trung của một phụ nữ. Nghe có vẻ thật buồn chán? Chắc chắn là như thế nhưng nghệ thuật và khoa học từ phẫu thuật thẩm mỹ có thể bù đắp lại những thay đổi này trên khuôn ngực người phụ nữ và khiến họ cảm thấy tốt hơn với làn da vú trên ngực mình.

Nếu ai đó không hài lòng với diện mạo khuôn ngực thì tốt hơn nên phân tích tái cấu trúc vú thành 2 thành phần riêng biệt: lớp da bên ngoài và kích cỡ, sự phân bổ của gò vú trên thành ngực.

Bản thân gò vú có thể có đầy đủ thể tích của nó nhưng hầu hết sự phân bổ mô lại nằm ở cực dưới của vú, dưới đường nếp gấp vú, đòi hỏi áo ngực phải làm một nhiệm vụ cao cả là nâng vú ở đúng vị trí phù hợp trên thành ngực. Tình trạng này có thể được cải thiện bằng quy trình phẫu thuật nâng ngực chảy xệ, một vạt mô vú ở cực dưới sẽ được chuyển lên phần còn lại của gò vú và gắn vào một phần không dịch chuyển trên thành ngực để mang lại độ đầy đặn cho cực trên của vú. Trong trường hợp này, lớp da lỏng lẻo cho phép gò vú sa trễ xuống thấp hơn sẽ phải được cắt đi, rời vị trí da để phù hợp với gò vú đã được định hình lại. Đối với một số phụ nữ điều này có thể mang lại kết quả tốt đẹp nhưng đặc biệt đối với những người có khoảng cách dài từ nếp gấp vú đến xương cổ, tạo ra diện mạo vú thấp, thì kỹ thuật trên đòi hỏi phải sử dụng thiết bị khác để mang lại vẻ đầy đặn cho cực trên của vú.

Một số phụ nữ cảm thấy thoải mái khi đặt thêm túi độn vào ngực để nâng dáng ngực và tạo ra vẻ tròn đầy cho cực trên vú. Một số bác sĩ phẫu thuật thoải mái khi đồng thời tiến hành nâng ngực đặt túi độn kết hợp với nâng ngực chảy xệ. Tuy nhiên các bác sĩ khác thì lại thích chia những quy trình này thực hiện theo từng giai đoạn chứ không thực hiện kết hợp đồng thời, dựa trên những dữ liệu đã được công bố rằng có đến 25% các ca phẫu thuật chỉnh sửa liên quan đến các quy trình kết hợp. Cá nhân tôi thích thực hiện kết hợp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ với phẫu thuật đặt túi độn vì tôi muốn đặt túi độn vào vị trí để tạo hình dáng, kích cỡ cho gò vú ở bên trên trước khi cắt bỏ lớp da từ quá trình nâng ngực chảy xệ. Tôi thấy điều này sẽ tiết kiệm cho bệnh nhân chi phí gây tê toàn thân lần thứ hai, giảm chi phí và có thể được thực hiện tại phòng khám với chi phí thấp hơn nhiều. Nói chung, đó chỉ là một quy trình điều chỉnh nhỏ lớp da để tối tiểu hóa việc thay đổi vị trí tổ hợp quầng – núm vú trên gò vú.

Túi độn có thể giúp tăng kích cỡ và cải thiện hình dáng cấu trúc gò vú nhưng chắc chắn vẫn có những hạn chế đối với hiệu quả của chúng. Những phụ nữ có cấu trúc giải phẫu thành ngực hạn chế có thể khó đạt được kết quả hài lòng nếu chỉ thực hiện riêng đặt túi độn. Những người có khung xương rộng và thành ngực dốc nhiều không thể đạt được khe ngực lý tưởng với một mình quy trình nâng ngực bằng đặt túi độn vì túi độn không thể được đặt trên xương ức. Một hạn chế về giải phẫu khác đã được đưa ra ở đoạn trên là thành ngực dài với chiều dài tăng thêm từ nếp gấp dưới vú đến xương cổ sẽ cho diện mạo về một khuôn ngực thấp. Ngay cả túi độn hình giọt nước, mà nâng vú cao hơn nó, thì vẫn rộng, không thể che giấu được ảnh hưởng này. Trong cả hai trường hợp trên, trong đó túi độn được chọn như một công cụ để tăng kích cỡ thì việc cấy mỡ cũng cần thiết để tạo ra kết quả tốt hơn. Lợi ích tốt đẹp mà phương pháp cấy mỡ đem lại là có thể cấy mỡ vào bất kỳ vị trí nào trên ngực hoặc vú. Nó có thể tương tự như khái niệm lựa chọn hình ảnh và cho phép bác sĩ phẫu thuật cắt tỉa tạo hình vú và thành ngực đúng như thế để phản chiếu gần với hình dạng lý tưởng và giúp che giấu đi những thay đổi về giải phẫu khó nhằn này với lượng mỡ của bạn.

Phụ nữ khác có thể muốn tránh đặt túi độn cùng lúc với phẫu thuật nâng ngực chảy xệ và trong khi tham vấn với bác sĩ phẫu thuật có thể chọn tăng cường kích cỡ và cải thiện hình dáng gò vú và thành ngực bằng cách kết hợp nâng ngực chảy xệ với cấy mỡ chứ không đặt túi độn. Chỉ riêng đặt túi độn có thể có những hạn chế và chỉ riêng cấy mỡ cũng vậy. Kỹ thuật cấy mỡ hiện tại đảm bảo tính khoa học và thẩm mỹ đã giúp đạt được khoảng 70% độ bền vững của mỡ được đặt vào trong những mô này. Điều này đã được chứng minh rất nhiều lần qua nhiều trang tài liệu. Vì mỡ là vật liệu rất mềm không thể chống lại được các lực mạnh tác động vào da nên rất khó để nâng hết cả vú lên nhiều cỡ được và trong một liệu trình thực hiện chỉ tăng được một nửa kích cỡ. Do đó phụ nữ có lớp da rộng và kích cỡ gò vú hạn chế, mong muốn có được dáng vú rất đầy đặn thì không nên xem xét chỉ nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân. Đặt túi độn kết hợp với cấy mỡ sẽ mang lại kết quả tốt và ổn định hơn nhiều. Theo kinh nghiệm của tôi, chỉ riêng cấy mỡ sẽ tốt nhất cho việc tạo đường nét và định hình rãnh ngực và cực trên của vú cũng như thành ngực. Nó cũng có thể giúp tăng kích cỡ tổng thể lên một cup. Một lợi ích khác của cấy mỡ vào ngực là nó cho phép loại bỏ mỡ không mong muốn từ những vị trí như sườn, bụng, đùi để cải thiện hình dáng ngực và tạo đường nét cơ thể.

Nếu bạn cảm thấy mất tự tin về diện mạo vú của mình và cảm thấy nó không cân đối với phần còn lại của cơ thể cũng như không thỏa mãn cảm giác của chính mình thì hãy tham vấn với một bác sĩ phẫu thuật có trình độ được chứng nhận để xác định mục tiêu và các phương pháp điều trị để trẻ hóa khuôn ngực của bạn.

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Các quy trình thẩm mỹ kết hợp tốt nhất với nâng ngực bằng túi độn
Các quy trình thẩm mỹ kết hợp tốt nhất với nâng ngực bằng túi độn

Kết hợp các quy trình thẩm mỹ có thể giúp giảm chi phí tổng thể thực hiện một số quy trình phẫu thuật đồng thời có thể tiết kiệm thời gian của bạn về lâu dài. Nếu bạn đang xem xét nâng ngực bằng túi độn thì có một vài quy trình bổ trợ có thể đi kèm.

Cải thiện kết quả nâng ngực bằng túi độn với quy trình treo ngực sa trễ
Cải thiện kết quả nâng ngực bằng túi độn với quy trình treo ngực sa trễ

Đối với nhiều phụ nữ, mục tiêu diện mạo cuối cùng của họ từ một quy trình nâng ngực là bộ ngực đầy đặn, rõ nét với rãnh ngực hấp dẫn. Tuy nhiên, việc chỉ tăng kích cỡ không đủ để đạt được diện mạo như mong muốn.

Cho con bú sau khi nâng ngực bằng túi độn, có thể hay không?
Cho con bú sau khi nâng ngực bằng túi độn, có thể hay không?

Giống như nhiều người khác tôi cũng lo sợ túi độn làm cản trở quá trình cho con bú của mình. Như mẹ tôi khi đặt túi nâng ngực vào những năm 1980, cũng vì lo lắng mà bà ấy đã không cho em trai tôi bú sữa mẹ.

Độ tuổi nào phù hợp nhất để nâng ngực bằng túi độn?
Độ tuổi nào phù hợp nhất để nâng ngực bằng túi độn?

Một câu hỏi mà bác sĩ phẫu thuật thường được hỏi rất nhiều đó là “độ tuổi nào phù hợp nhất để thực hiện nâng ngực bằng túi độn?”

Khi nào cần kết hợp treo ngực sa trễ với nâng ngực bằng túi độn
Khi nào cần kết hợp treo ngực sa trễ với nâng ngực bằng túi độn

Khi nâng ngực bằng túi độn, một số người sẽ cần kết hợp cả treo ngực sa trễ trong khi có một số người lại không cần. Vậy khi nào thì sẽ cần phải tiến hành phương pháp này khi đặt túi độn ngực?

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm
Ngực chảy về phía nách khi nằm sau nâng ngực bằng túi độn
 •  4 năm trước
 •  3 trả lời
 •  5594 lượt xem

Tôi đã phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn 6 năm trước, dùng túi nước muối và bác sĩ nói là do cấu tạo lồng ngực của tôi nên dù có đặt túi độn cũng không thể tạo được khe ngực. Tôi thấy thế cũng không sao cả nhưng vấn đề bây giờ là khi nằm ngửa, ngực của tôi lại chảy về phía nách. Điều này gây cảm giác không thoải mái, và nó cũng làm tôi không thể mặc đồ tắm yêu thích. Tôi cần làm gì để khắc phục?

Nâng ngực bằng túi độn kéo dài được bao lâu?
 •  8 năm trước
 •  8 trả lời
 •  26308 lượt xem

Tôi đã phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực được 14 năm và bây giờ tôi đang bị một ban đỏ khá lớn dưới ngực trái của tôi, nó đau và tôi cảm thấy rất nhiều túi khí. Một bác sĩ từng nói với tôi nên thay thế túi độn ngực 10 năm một lần, nhưng có người khác lại nói với tôi không bao giờ phải thay thế chúng. Vậy sự thực nâng ngực bằng túi độn kéo dài được trong bao lâu?

Thời gian hồi phục sau nâng ngực bằng túi độn là bao lâu?
 •  8 năm trước
 •  3 trả lời
 •  8470 lượt xem

Tôi là một giáo viên dạy thể dục và muốn nâng ngực thẩm mỹ. Tôi muốn có vòng một trông thật tự nhiên và không muốn ai biết mình làm ngực to lên bằng dao kéo. Tôi sợ rằng nếu tôi mất thêm thời gian nghỉ ngơi trước hoặc sau kỳ nghỉ đông, thì tất cả mọi người sẽ chú ý. Liệu tôi có thể được trở lại làm việc chỉ sau một tuần phẫu thuật? Thời gian hồi phục sau nâng ngực bằng túi độn là bao lâu?

Nâng ngực bằng túi độn giá bao nhiêu ?
 •  8 năm trước
 •  7 trả lời
 •  2041 lượt xem

Tôi muốn lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ để giúp bộ ngực của mình căng đầy sức sống hơn, nhưng trước khi làm tôi muốn biết về chi phí nâng ngực. Nâng ngực bằng túi độn giá bao nhiêu tiền?

Đặt túi ngực dưới cơ hay trên cơ, kỹ thuật nào tốt hơn trong nâng ngực bằng túi độn?
 •  8 năm trước
 •  6 trả lời
 •  10954 lượt xem

Bạn của tôi đã nâng ngực bằng túi độn và túi độn được đặt trên cơ ngực, và bây giờ trông nó bị gợn sóng ở phía dưới. Trong buổi khám và tư vấn bởi một bác sĩ thẩm mỹ có uy tín khác, ông ấy nói với tôi rằng đặt túi ngực dưới cơ sẽ tốt hơn nhiều, nó ít nguy cơ bị co thắt bao xơ, dễ dàng hơn trong kiểm tra ung thư vú, và ngực trông tự nhiên hơn. Có phải như vậy không?

Video có thể bạn quan tâm
NGỰC CĂNG TRÒN, KHE SEXY TỰ TIN MẶC BIKINI NGỰC CĂNG TRÒN, KHE SEXY TỰ TIN MẶC BIKINI 00:22
NGỰC CĂNG TRÒN, KHE SEXY TỰ TIN MẶC BIKINI
Nâng Ngực tại Bác Sĩ Kỳ✅ An toàn tuyệt đối bảo toàn cảm giác và tuyến sữa✅ Túi Nano Motiva làm xong có thẻ bảo hành của hãng túi luôn...
 3 năm trước
 31369 Lượt xem
Cận cảnh quá trình nâng ngực + đặt túi Cận cảnh quá trình nâng ngực + đặt túi 08:36
Cận cảnh quá trình nâng ngực + đặt túi
Nâng cấp vòng 1 Cải thiện bầu ngực tép lép khách hàng sau khi sinh 2 bé
 4 năm trước
 16937 Lượt xem
Khi thực hiện nâng ngực khách hàng được tặng gói massage nâng ngực sau phẫu thuật tại DrD. Khi thực hiện nâng ngực khách hàng được tặng gói massage nâng ngực sau phẫu thuật tại DrD. 06:02
Khi thực hiện nâng ngực khách hàng được tặng gói massage nâng ngực sau phẫu thuật tại DrD.
✅ Dưới đây là quá trình massage ngực : Giúp V1 sau khi nâng mềm mại hơn và quyến rũ hơn.----✩----THẨM MỸ DrD - THẨM MỸ CHO NGƯỜI VIỆTTổng đài:...
 4 năm trước
 16347 Lượt xem
Cô gái trẻ sở hữu bầu ngực căng tròn tự nhiên, xinh xinh sau 12 giờ phẫu thuật. Cô gái trẻ sở hữu bầu ngực căng tròn tự nhiên, xinh xinh sau 12 giờ phẫu thuật. 06:12
Cô gái trẻ sở hữu bầu ngực căng tròn tự nhiên, xinh xinh sau 12 giờ phẫu thuật.
Mời cả nhà chiêm ngưỡng kết quả ca ngực số 493 nhé!Phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế!
 4 năm trước
 15019 Lượt xem
NÓNG BỎNG MẮT với dáng ngực căng tròn của bạn Hotgirl đến từ Hà Nội NÓNG BỎNG MẮT với dáng ngực căng tròn của bạn Hotgirl đến từ Hà Nội 04:22
NÓNG BỎNG MẮT với dáng ngực căng tròn của bạn Hotgirl đến từ Hà Nội
Mời cả nhà chiêm ngưỡng kết quả sau 10 ngày Nâng Ngực nhé! Tình trạng: Teo lép bẩm sinh, khe ngực xa nhau Bác sĩ đưa ra giải pháp: Nâng ngực Y-Shape,...
 3 năm trước
 12526 Lượt xem
VÒNG NGỰC XINH XINH CHẲNG THỂ LÀM THINH VÒNG NGỰC XINH XINH CHẲNG THỂ LÀM THINH 00:26
VÒNG NGỰC XINH XINH CHẲNG THỂ LÀM THINH
Không thể phủ nhận rằng: những cô gái sở hữu đường cong với vòng 1 sexy có sức cuốn hút khó tả. Đó trở thành niềm ao ước của biết bao chị em phụ nữ...
 3 năm trước
 12457 Lượt xem

Dr Duy Thành

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây