1

Kết hợp các quy trình phẫu thuật thẩm mỹ với nhau

Đôi khi 2 thực sự tốt hơn 1. Và trong phẫu thuật thẩm mỹ, việc kết hợp các quy trình có thể là cách nên làm nếu bạn muốn có được kết quả tốt nhất có thể hoặc nếu bạn đã có mục tiêu cụ thể trong đầu. Một số quy trình kết hợp với nhau sẽ tốt hơn hoặc mang lại kết quả bổ sung cho nhau.
Kết hợp các quy trình phẫu thuật thẩm mỹ với nhau Kết hợp các quy trình phẫu thuật thẩm mỹ với nhau

Nếu bạn đang cân nhắc phẫu thuật những quy trình kết hợp dưới đây có thể sẽ tốt nhất cho bạn. Hãy nói chuyện với bác sĩ phẫu thuật để hiểu rõ hơn về những ưu và khuyết điểm trong việc kết hợp các quy trình và xem có lựa chọn thực hiện hay không.

Căng da bụng và hút mỡ bụng

Mục tiêu của căng da bụng là tạo ra một thành bụng phẳng mịn hơn. Quy trình này thường tiến hành thắt chặt da và cơ lỏng lẻo, đồng thời cắt bỏ mỡ thừa từ vùng bụng. Vì mục tiêu chính của phẫu thuật căng da bụng là có được diện mạo mỏng manh và mịn màng hơn và vì bản thân quy trình phẫu thuật này có liên quan đến hút mỡ vùng bụng, có nghĩa là bác sĩ phẫu thuật đôi khi sẽ kết hợp nó với hút mỡ ở các vùng khác như đùi hoặc hồng. Nếu bạn đang ở gần với mức trọng lượng mục tiêu của mình hoặc đang tìm cách giảm cân, thoát khỏi các khối mỡ cứng đầu để có được một thành bụng phẳng mịn hơn thì có thể kết hợp tiến hành phẫu thuật căng da bụng và hút mỡ.

Nâng ngực chảy xệ và nâng ngực bằng túi độn

Trong khi nâng ngực giúp làm tăng kích cỡ khuôn vú thì nâng ngực chảy xệ lại giúp nâng nó lên và làm cho nó trở nên đầy sức sống, cao hơn. Quy trình nào phù hợp với bạn là tùy thuộc vào mục tiêu của bạn nhưng có rất nhiều phụ nữ muốn cả hai, ngực to và cao hơn, đầy sức sống hơn. Điều này càng đúng hơn sau khi sinh con và cho con bú. Ngoài ra, các quy trình phẫu thuật ngực thường được kết hợp với căng da bụng trong quy trình vẫn thường được biệt là nhằm chỉnh sửa cho những bà mẹ sau sinh. Một quy trình chỉnh sửa sau sinh có thể mang lại lợi ích cho những phụ nữ đã hoàn thành xong nghĩa vụ sinh con và những người muốn có lại cơ thể trước khi sinh con. Mặc dù việc kết hợp 3 quy trình trong 1 có nghĩa là thời gian hồi phục sẽ dài hơn so với một quy trình đơn lẻ, nhưng nó cũng có thể rút ngắn thời gian thực hiện phẫu thuật so với việc thực hiện từng cái riêng lẻ.

Căng da mặt và nâng chân mày

Một số quy trình chống lão hóa cũng có thể được thực hiện đồng thời với nhau để tạo ra một diện mạo trẻ trung hơn và cân xứng hơn. Vì căng da mặt sẽ tập trung vào việc làm giảm diện mạo chảy xệ ở phần dưới của khuôn mặt nên nó có thể được kết hợp với nâng chân mày – quy trình tập trung vào vùng trán và lông mày, để làm trẻ hóa lại toàn bộ khuôn mặt.

Phẫu thuật mí mắt và nâng độn cằm

Phẫu thuật mí mắt hoặc chỉnh hình mũi vẫn là một trong những quy trình phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến sẵn có. Phẫu thuật có thể khiến mũi trông nhỏ hơn, to hơn, chỉnh mũi hoặc cải thiện khả năng hô hấp của một người. Nhiều người tìm kiếm đến phương pháp chỉnh hình mũi nhằm làm cân đối các bộ phận trên khuôn mặt họ. Đối với một số người, chỉ thực hiện nguyên chỉnh hình mũi có thể không được. Ví dụ, một số người nghĩ rằng mũi của họ quá lớn so với các bộ phận còn lại trên mặt nhưng cũng có thể vì một số bộ phận khác, như cằm trông nhỏ trên mặt. Vì lý do này nên một số người đã thấy được hiệu quả cải thiện lớn nhất trong việc cải thiện độ cân bằng và cân xứng trên gương mặt khi kết hợp phẫu thuật mí mắt với nâng cằm. Nâng cằm có thể cân bằng mũi và các đặc điểm, bộ phận khác trên khuôn mặt.

Thực hiện kết hợp các quy trình có an toàn không?

Trước khi quyết định thực hiện kết hợp đồng thời 2 hoặc nhiều hơn các quy trình phẫu thuật, có thể bạn sẽ tự hỏi về độ an toàn khi kết hợp. Phần lớn việc kết hợp các quy trình đều an toàn mặc dù bất kỳ quy trình nào cũng luôn có những rủi ro tiềm ẩn. Một cuộc tham vấn với bác sĩ trước khi phẫu thuật là điều bắt buộc để đảm bảo các quy trình kết hợp là phương pháp tốt nhất cho bạn và để được đánh giá về tiền sử sức khỏe và bệnh án của bạn. Duy trì sức khỏe tổng thể tốt, không có các tiền sử bệnh mãn tính không thể điều trị, là điều rất quan trọng đối với mỗi cuộc phẫu thuật. Thậm chí điều này sẽ còn quan trọng hơn khi thực hiện một lúc hai hoặc nhiều quy trình, vì bạn sẽ phải nằm trên bàn môt lâu hơn.

Nói chung, việc kết hợp các quy trình với nhau sẽ có nhiều ưu điểm hơn. Vì bạn chỉ cần đặt phòng phẫu thuật một lần và bác sĩ sẽ dành ít thời gian để thực hiện tất cả các quy trình hơn, ngoài ra mức giá cũng thường thấp hơn nếu bạn thực hiện từng quy trình riêng lẻ. Quá trình hồi phục sẽ lâu hơn so với thực hiện một quy trình nhưng sẽ ngắn hơn so với thời gian hồi phục khi thực hiện từng quy trình riêng lẻ. Thay vì phải dành 1 tuần để hồi phục sau khi nâng ngực chảy xệ, và thêm 1 tuần nữa vào mấy tháng sau để hồi phục nâng ngực đặt túi độn, thì bạn có thể chỉ cần từ 1 tuần đến 10 ngày để hồi phục từ một quy trình phẫu thuật kết hợp.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Những điều hư cấu về các quy trình phẫu thuật thẩm mỹ ngực
Những điều hư cấu về các quy trình phẫu thuật thẩm mỹ ngực

Cho dù là phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, thu gọn ngực hay loại bỏ, thay đổi túi độn hoặc phẫu thuật nâng ngực chảy xệ thì phẫu thuật ngực cũng là một trong số những quy trình phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất tại Mỹ.

Quy trình phẫu thuật vú nào phù hợp với bạn ?
Quy trình phẫu thuật vú nào phù hợp với bạn ?

Chọn phẫu thuật nâng ngực là một quyết định lớn mà hàng triệu bệnh nhân phải đưa ra mỗi năm. Nhiều bệnh nhân biết được chính xác cách họ muốn thay đổi ngực mình trong khi những người khác còn không biết bắt đầu bằng cách nào.

Những điều cần tránh trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật nâng ngực
Những điều cần tránh trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực là bước đầu tiên để có thể có được khuôn ngực bạn mong muốn. Những gì bạn làm trong quá trình hậu phẫu sẽ ảnh hưởng đến kết quả tổng thể của quy trình này và có thể đóng vai trong quan trọng trong việc quy trình phẫu thuật của bạn có để lại biến chứng nào hay không.

Tháng ba điên rồ- sự thật về phẫu thuật thẩm mỹ năm 2016
Tháng ba điên rồ- sự thật về phẫu thuật thẩm mỹ năm 2016

Đối với một số người tháng 3 là thời điểm giới mê bóng rổ đại học Mỹ gọi là Tháng 3 Điên, tuy nhiên đối với Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hoa kỳ (ASPS), đây là thời điểm để thu thập số liệu thống kê phẫu thuật hàng năm.

Các Mối Nguy Tiềm Ẩn Từ Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Nâng Ngực
Các Mối Nguy Tiềm Ẩn Từ Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Nâng Ngực

Đối với nhiều phụ nữ, phẫu thuật nâng ngực là quy trình đơn giản và an toàn. Nhưng an toàn không có nghĩa là không có nguy cơ tiềm ẩn nào.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm
Cách massage vú sau phẫu thuật nâng ngực?
 •  7 năm trước
 •  9 trả lời
 •  22680 lượt xem

Tôi tham khảo các thông tin trên mạng thấy có nhiều hướng dẫn khác nhau về cách mát xa vú sau phẫu thuật nâng ngực. Tôi muốn tìm hiểu các kỹ thuật mát xa thích hợp cho ngực sau mổ.

Có nên mặc áo ngực thể thao, áo ngực định hình sau phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn
 •  7 năm trước
 •  18 trả lời
 •  10547 lượt xem

Sau khi phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn 400cc, kích thước vòng một của tôi tăng từ 34AA lên cỡ C cup. Tôi muốn biết có phải mặc áo ngực thể thao hay áo ngực định hình không và mặc trong bao lâu? Một chiếc áo ngực nịt chặt thì có tốt hơn so với cái lỏng không?

Ngực không cân sau khi phẫu thuật đặt túi độn ngực Mentor
 •  5 năm trước
 •  7 trả lời
 •  8408 lượt xem

Tôi mới phẫu thuật nâng ngực bằng túi gel silicone Mentor, túi độn được đặt dưới cơ 4 tuần trước. Tôi cao 1m5 và nặng 44 kg. Bác sĩ của tôi khuyên nên chọn túi độn cỡ nhỏ nên tôi chọn túi 250cc cho cả hai bên. Tôi thuận tay phải và ngực phải của tôi nhỏ hơn một chút so với ngực trái. Bây giờ tôi đang rất lo vì ngực trái của tôi đầy hơn, hơi sưng hơn trong khi ngực phải cao và cứng hơn nhưng lại nhỏ hơn ngực trái. Liệu sau một thời gian nữa thì tình trạng này có hết không?

Tôi đặt túi độn Mentor, có cần phải phẫu thuật nâng ngực chảy xệ nữa hay không?
 •  5 năm trước
 •  8 trả lời
 •  5506 lượt xem

Tôi vừa đặt túi độn Mentor được 3 tuần (túi độn 295cc, độ nhô trên trung bình). Bác sĩ nói rằng ngực tôi bị chảy xệ, vậy tôi có cần phải tiến hành phẫu thuật nâng ngực chảy xệ nữa không?

Có thể phẫu thuật cắt bỏ bao xơ bằng gây tê tại chỗ không?
 •  5 năm trước
 •  4 trả lời
 •  1258 lượt xem

Hơn một năm trước, tôi đã phẫu thuật nâng ngực bằng túi gel silicone 300cc, đặt túi dưới cơ. Hiện tại tôi bị co thắt bao xơ. Tôi muốn phẫu thuật cắt bỏ và muốn biết quá trình phẫu thuật này có thể được thực hiện dưới sự gây tê tại chỗ không?

Video có thể bạn quan tâm
NGỰC CĂNG TRÒN, KHE SEXY TỰ TIN MẶC BIKINI NGỰC CĂNG TRÒN, KHE SEXY TỰ TIN MẶC BIKINI 00:22
NGỰC CĂNG TRÒN, KHE SEXY TỰ TIN MẶC BIKINI
Nâng Ngực tại Bác Sĩ Kỳ✅ An toàn tuyệt đối bảo toàn cảm giác và tuyến sữa✅ Túi Nano Motiva làm xong có thẻ bảo hành của hãng túi luôn...
 3 năm trước
 32223 Lượt xem
Cận cảnh quá trình nâng ngực + đặt túi Cận cảnh quá trình nâng ngực + đặt túi 08:36
Cận cảnh quá trình nâng ngực + đặt túi
Nâng cấp vòng 1 Cải thiện bầu ngực tép lép khách hàng sau khi sinh 2 bé
 4 năm trước
 16937 Lượt xem
Khi thực hiện nâng ngực khách hàng được tặng gói massage nâng ngực sau phẫu thuật tại DrD. Khi thực hiện nâng ngực khách hàng được tặng gói massage nâng ngực sau phẫu thuật tại DrD. 06:02
Khi thực hiện nâng ngực khách hàng được tặng gói massage nâng ngực sau phẫu thuật tại DrD.
✅ Dưới đây là quá trình massage ngực : Giúp V1 sau khi nâng mềm mại hơn và quyến rũ hơn.----✩----THẨM MỸ DrD - THẨM MỸ CHO NGƯỜI VIỆTTổng đài:...
 4 năm trước
 16635 Lượt xem
Cô gái trẻ sở hữu bầu ngực căng tròn tự nhiên, xinh xinh sau 12 giờ phẫu thuật. Cô gái trẻ sở hữu bầu ngực căng tròn tự nhiên, xinh xinh sau 12 giờ phẫu thuật. 06:12
Cô gái trẻ sở hữu bầu ngực căng tròn tự nhiên, xinh xinh sau 12 giờ phẫu thuật.
Mời cả nhà chiêm ngưỡng kết quả ca ngực số 493 nhé!Phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế!
 4 năm trước
 15257 Lượt xem
VÒNG NGỰC XINH XINH CHẲNG THỂ LÀM THINH VÒNG NGỰC XINH XINH CHẲNG THỂ LÀM THINH 00:26
VÒNG NGỰC XINH XINH CHẲNG THỂ LÀM THINH
Không thể phủ nhận rằng: những cô gái sở hữu đường cong với vòng 1 sexy có sức cuốn hút khó tả. Đó trở thành niềm ao ước của biết bao chị em phụ nữ...
 3 năm trước
 12678 Lượt xem
NÓNG BỎNG MẮT với dáng ngực căng tròn của bạn Hotgirl đến từ Hà Nội NÓNG BỎNG MẮT với dáng ngực căng tròn của bạn Hotgirl đến từ Hà Nội 04:22
NÓNG BỎNG MẮT với dáng ngực căng tròn của bạn Hotgirl đến từ Hà Nội
Mời cả nhà chiêm ngưỡng kết quả sau 10 ngày Nâng Ngực nhé! Tình trạng: Teo lép bẩm sinh, khe ngực xa nhau Bác sĩ đưa ra giải pháp: Nâng ngực Y-Shape,...
 3 năm trước
 12526 Lượt xem

Dr Duy Thành

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây