1

Quy trình phẫu thuật vú nào phù hợp với bạn ?

Chọn phẫu thuật nâng ngực là một quyết định lớn mà hàng triệu bệnh nhân phải đưa ra mỗi năm. Nhiều bệnh nhân biết được chính xác cách họ muốn thay đổi ngực mình trong khi những người khác còn không biết bắt đầu bằng cách nào.
Quy trình phẫu thuật vú nào phù hợp với bạn ? Quy trình phẫu thuật vú nào phù hợp với bạn ?

Có một số quy trình nâng ngực khác nhau mà bạn có thể chọn tùy vào nhu cầu cá nhân của bạn. Ví dụ, nếu bạn muốn làm cho ngực lớn hơn, thì cần đặt túi độn vào bằng phương pháp phẫu thuật nâng ngực. Nếu bạn muốn ngực nhỏ đi thì sẽ thực hiện phẫu thuật thu gọn ngực để cắt bỏ mô thừa. Và nếu bạn muốn ngực cao hơn trên thành ngực thì thực hiện phẫu thuật nâng ngực chảy xệ. Hiểu rõ được mục tiêu của từng quy trình sẽ là một ưu thế lớn trong việc xác định quy trình nào phù hợp với bạn

Phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn

Trong một quy trình nâng ngực, túi độn sẽ được sử dụng để tăng kích cỡ và thay đổi dáng ngực. Thông thường bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ sử dụng túi độn silicon hoặc nước muối trong quy trình này.

Túi độn nước muối về cơ bản là một túi nhựa được làm từ silicon, sau đó sẽ được bơm đầy nước muối vào cho đến khi đạt được kích cỡ phù hợp. Túi độn nước muối thường có nhiều kích cỡ sẵn có vì thể tích có thể được điều chỉnh để phù hợp với những kích cỡ cup khác nhau.

Túi độn silicon có lớp vỏ ngoài cứng hơn được làm đầy bằng gel silicon. Không giống như túi độn nước muối, túi độn silicon được hình thành với thể tích và hình dạng trước đó. Cả hai đều có lịch sử lâu dài về độ an toàn, tin cậy cũng như đem đến kết quả tuyệt vời.

Có một số khác biệt giữa các túi độn có thể ảnh hưởng đến diện mạo sau khi đặt. Túi nước muối thường được đặt ở trên cơ dưới mô vú, vì vậy chúng có xu hường trông đầy đặn và tròn hơn túi độn silicon. Túi  silicon có thể được đặt dưới cơ, điều này sẽ giúp giảm nguy cơ bị co thắt bao xơ (biến chứng mà mô sẹo sẽ hình thành xung quanh túi độn và thắt chặt nó lại). Túi gel silicon cũng mang đến diện mạo trông mềm mại và tự nhiên hơn so với túi nước biển.

Phẫu thuật thu nhỏ ngực

Các bệnh nhân thu gọn ngực chọn quy trình này vì một số lý do. Một số là những người có vú to từ khi mang thai và cho con bú, một số khác là những người luôn sở hữu bộ ngực lớn hơn bình thường do lượng hormone của họ đạt mức cao nhất trong những năm tuổi vị thành niên.

Vú cũng có thể phát triển to hơn khi tăng cân. Những phụ nữ có bộ ngực to thường gặp rắc rối khi tìm kiếm quần áo phù họp với khung người của họ hoặc gặp khó khăn khi tập luyện. Đối với những phụ nữ có bộ ngực cực kỳ lớn tình trạng đau lưng có thể trở thành vấn đề nghiêm trọng vì thừa cân trên ngực.

Quy trình này cũng được áp dụng cho những bệnh nhân nam. Nam giới có mô vú phát triển trong giai đoạn dậy thì, tình trạng đó gọi là nữ hóa tuyến vú (gynecomastia) hoặc tăng cân nặng ở vú quá mức. Phẫu thuật thu gọn ngực ở nam giới phổ biến hơn so với bạn nghĩ, có khoảng 50% đàn ông trải qua quy trình này ở một giai đoạn nào đó trong đời. Một khi vú phát triển, có thể rất khó làm chúng co lại.

Nếu bản thân vú bị sưng hoặc nở ro, thì cho dù bạn tập luyện hoặc giảm cân bao nhiêu cũng vô ích. Đó là lý do tại sao phẫu thuật thu gọn bụng rất quan trọng – nó sẽ cắt bỏ mô cũng như mỡ thừa.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

Đôi khi ngực không thực sự cần một sự thay đổi lớn về hình dáng hoặc kích cỡ, mà chỉ cần nâng lên một chút. Điều này thường xảy ra đối với những bộ ngực bị chảy xệ hoặc xẹp nhỏ theo tuổi tác. Những bà mẹ đã hoàn thành xong nghĩa vụ cho con bú cũng có thể có bộ ngực trông chảy xệ, “ủ rũ” sau khi ngừng quá trình này. Bộ ngực sẽ được nâng lên cao hơn trên ngực và mang lại diện mạo trẻ trung hơn mà không cần đặt túi độn hoặc cắt bỏ mô.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ thường liên quan đến việc thắt chặt da xung quanh vú để làm căng mịn nó và nâng nó lên trên thành ngực của bạn. Trong một ca nâng ngực chảy xệ, việc thay đổi vị trí quầng vú cũng khá phổ biến. Lý tưởng là quần vú nên ở giữa ngực và thẳng về hướng mặt. Tuy nhiên khi vú bạn bị lão hóa, quầng vú có thể bắt đầu dịch chuyển hướng xuống dưới và theo hướng thẳng mặt cúi xuống. Điều này có thể được chỉnh sửa bằng một quy trình nâng ngực chảy xệ. Hình dáng vú cũng có thể được điều chỉnh.

Các quy trình có thể cải thiện bộ ngực của bạn

Nếu bạn không muốn thực hiện một quy trình phẫu thuật lớn thì vẫn có các phương pháp khác có thể xem xét thực hiện. Hút mỡ có thể được thực hiện để loại bỏ mỡ thừa ẩn giữ mô bú của bạn. Mặt khác, cũng có thể thực hiện cấy mỡ để tăng thêm kích cỡ cho vú của bạn bằng cách chuyển các mô mỡ ở vùng khác trên cơ thể vào vú. Cả hai quy trình này đều có thể được thực hiện để chỉnh sửa lại dáng vú. Chúng sẽ không can thiệp mạnh như các quy trình khác nhưng vẫn có thể giúp bạn có cảm giác tốt hơn về diện mạo vú của mình.

Đối với những bệnh nhân đã thực hiện phẫu thuật ngực, vẫn có một số quy trình sẵn có trong trường hợp túi độn bị vỡ hoặc xẹp. Chỉnh sửa tình trạng co thắt bao xơ cũng có thể liên quan đến quy trình phẫu thuật ngực bằng túi độn và được áp dụng trong trường hợp cơ thể bạn hình thành mô sẹo thắt chặt xung quanh túi độn, khiến ngực bạn bị biến dạng hoặc không thoải mái. Những quy trình này hiếm khi được sử dụng nhưng luôn cung cấp sẵn có đề phòng trường hợp bạn cần.

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Những điều cần tránh trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật nâng ngực
Những điều cần tránh trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực là bước đầu tiên để có thể có được khuôn ngực bạn mong muốn. Những gì bạn làm trong quá trình hậu phẫu sẽ ảnh hưởng đến kết quả tổng thể của quy trình này và có thể đóng vai trong quan trọng trong việc quy trình phẫu thuật của bạn có để lại biến chứng nào hay không.

Kết hợp các quy trình phẫu thuật thẩm mỹ với nhau
Kết hợp các quy trình phẫu thuật thẩm mỹ với nhau

Đôi khi 2 thực sự tốt hơn 1. Và trong phẫu thuật thẩm mỹ, việc kết hợp các quy trình có thể là cách nên làm nếu bạn muốn có được kết quả tốt nhất có thể hoặc nếu bạn đã có mục tiêu cụ thể trong đầu. Một số quy trình kết hợp với nhau sẽ tốt hơn hoặc mang lại kết quả bổ sung cho nhau.

Những điều hư cấu về các quy trình phẫu thuật thẩm mỹ ngực
Những điều hư cấu về các quy trình phẫu thuật thẩm mỹ ngực

Cho dù là phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, thu gọn ngực hay loại bỏ, thay đổi túi độn hoặc phẫu thuật nâng ngực chảy xệ thì phẫu thuật ngực cũng là một trong số những quy trình phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất tại Mỹ.

Cách tạo khoang chứa túi độn chính xác trong quá trình phẫu thuật nâng ngực
Cách tạo khoang chứa túi độn chính xác trong quá trình phẫu thuật nâng ngực

Tạo khoang chứa túi độn có nhiều biến thể về kỹ thuật

Tháng ba điên rồ- sự thật về phẫu thuật thẩm mỹ năm 2016
Tháng ba điên rồ- sự thật về phẫu thuật thẩm mỹ năm 2016

Đối với một số người tháng 3 là thời điểm giới mê bóng rổ đại học Mỹ gọi là Tháng 3 Điên, tuy nhiên đối với Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hoa kỳ (ASPS), đây là thời điểm để thu thập số liệu thống kê phẫu thuật hàng năm.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm
Cách massage vú sau phẫu thuật nâng ngực?
 •  7 năm trước
 •  9 trả lời
 •  22540 lượt xem

Tôi tham khảo các thông tin trên mạng thấy có nhiều hướng dẫn khác nhau về cách mát xa vú sau phẫu thuật nâng ngực. Tôi muốn tìm hiểu các kỹ thuật mát xa thích hợp cho ngực sau mổ.

Có nên mặc áo ngực thể thao, áo ngực định hình sau phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn
 •  7 năm trước
 •  18 trả lời
 •  10470 lượt xem

Sau khi phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn 400cc, kích thước vòng một của tôi tăng từ 34AA lên cỡ C cup. Tôi muốn biết có phải mặc áo ngực thể thao hay áo ngực định hình không và mặc trong bao lâu? Một chiếc áo ngực nịt chặt thì có tốt hơn so với cái lỏng không?

Ngực không cân sau khi phẫu thuật đặt túi độn ngực Mentor
 •  5 năm trước
 •  7 trả lời
 •  8343 lượt xem

Tôi mới phẫu thuật nâng ngực bằng túi gel silicone Mentor, túi độn được đặt dưới cơ 4 tuần trước. Tôi cao 1m5 và nặng 44 kg. Bác sĩ của tôi khuyên nên chọn túi độn cỡ nhỏ nên tôi chọn túi 250cc cho cả hai bên. Tôi thuận tay phải và ngực phải của tôi nhỏ hơn một chút so với ngực trái. Bây giờ tôi đang rất lo vì ngực trái của tôi đầy hơn, hơi sưng hơn trong khi ngực phải cao và cứng hơn nhưng lại nhỏ hơn ngực trái. Liệu sau một thời gian nữa thì tình trạng này có hết không?

Tôi đặt túi độn Mentor, có cần phải phẫu thuật nâng ngực chảy xệ nữa hay không?
 •  5 năm trước
 •  8 trả lời
 •  5438 lượt xem

Tôi vừa đặt túi độn Mentor được 3 tuần (túi độn 295cc, độ nhô trên trung bình). Bác sĩ nói rằng ngực tôi bị chảy xệ, vậy tôi có cần phải tiến hành phẫu thuật nâng ngực chảy xệ nữa không?

Có thể phẫu thuật cắt bỏ bao xơ bằng gây tê tại chỗ không?
 •  5 năm trước
 •  4 trả lời
 •  1240 lượt xem

Hơn một năm trước, tôi đã phẫu thuật nâng ngực bằng túi gel silicone 300cc, đặt túi dưới cơ. Hiện tại tôi bị co thắt bao xơ. Tôi muốn phẫu thuật cắt bỏ và muốn biết quá trình phẫu thuật này có thể được thực hiện dưới sự gây tê tại chỗ không?

Video có thể bạn quan tâm
NGỰC CĂNG TRÒN, KHE SEXY TỰ TIN MẶC BIKINI NGỰC CĂNG TRÒN, KHE SEXY TỰ TIN MẶC BIKINI 00:22
NGỰC CĂNG TRÒN, KHE SEXY TỰ TIN MẶC BIKINI
Nâng Ngực tại Bác Sĩ Kỳ✅ An toàn tuyệt đối bảo toàn cảm giác và tuyến sữa✅ Túi Nano Motiva làm xong có thẻ bảo hành của hãng túi luôn...
 3 năm trước
 29188 Lượt xem
Cận cảnh quá trình nâng ngực + đặt túi Cận cảnh quá trình nâng ngực + đặt túi 08:36
Cận cảnh quá trình nâng ngực + đặt túi
Nâng cấp vòng 1 Cải thiện bầu ngực tép lép khách hàng sau khi sinh 2 bé
 4 năm trước
 16937 Lượt xem
Khi thực hiện nâng ngực khách hàng được tặng gói massage nâng ngực sau phẫu thuật tại DrD. Khi thực hiện nâng ngực khách hàng được tặng gói massage nâng ngực sau phẫu thuật tại DrD. 06:02
Khi thực hiện nâng ngực khách hàng được tặng gói massage nâng ngực sau phẫu thuật tại DrD.
✅ Dưới đây là quá trình massage ngực : Giúp V1 sau khi nâng mềm mại hơn và quyến rũ hơn.----✩----THẨM MỸ DrD - THẨM MỸ CHO NGƯỜI VIỆTTổng đài:...
 4 năm trước
 15483 Lượt xem
Cô gái trẻ sở hữu bầu ngực căng tròn tự nhiên, xinh xinh sau 12 giờ phẫu thuật. Cô gái trẻ sở hữu bầu ngực căng tròn tự nhiên, xinh xinh sau 12 giờ phẫu thuật. 06:12
Cô gái trẻ sở hữu bầu ngực căng tròn tự nhiên, xinh xinh sau 12 giờ phẫu thuật.
Mời cả nhà chiêm ngưỡng kết quả ca ngực số 493 nhé!Phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế!
 4 năm trước
 14459 Lượt xem
NÓNG BỎNG MẮT với dáng ngực căng tròn của bạn Hotgirl đến từ Hà Nội NÓNG BỎNG MẮT với dáng ngực căng tròn của bạn Hotgirl đến từ Hà Nội 04:22
NÓNG BỎNG MẮT với dáng ngực căng tròn của bạn Hotgirl đến từ Hà Nội
Mời cả nhà chiêm ngưỡng kết quả sau 10 ngày Nâng Ngực nhé! Tình trạng: Teo lép bẩm sinh, khe ngực xa nhau Bác sĩ đưa ra giải pháp: Nâng ngực Y-Shape,...
 3 năm trước
 12526 Lượt xem
VÒNG NGỰC XINH XINH CHẲNG THỂ LÀM THINH VÒNG NGỰC XINH XINH CHẲNG THỂ LÀM THINH 00:26
VÒNG NGỰC XINH XINH CHẲNG THỂ LÀM THINH
Không thể phủ nhận rằng: những cô gái sở hữu đường cong với vòng 1 sexy có sức cuốn hút khó tả. Đó trở thành niềm ao ước của biết bao chị em phụ nữ...
 3 năm trước
 11944 Lượt xem

Dr Duy Thành

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây