Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập65
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Khách viếng thăm59
  • Hôm nay16,473
  • Tháng hiện tại431,978
  • Tổng lượt truy cập8,341,394

Kiểu đường mổ tốt nhất để điều chỉnh và đặt túi độn cho vú thể ống?

Chào bác sĩ, tôi 20 tuổi và đang muốn chỉnh sửa và đặt túi độn cho bộ ngực bị biến dạng thể ống của mình, nhưng tôi không biết nên chọn đường mổ ở quanh quầng vú hay nếp gấp dưới vú. Nếu nếp gấp dưới vú thì chỉ sợ không chỉnh sửa được quầng vú bị phình lồi.

Bác sĩ đã trả lời 1

Kiểu đường mổ tốt nhất cho vú thể ống

Chào bạn, vú biến dạng thể ống thường có đường kính/chiều rộng rất hẹp với nếp gấp dưới vú quá cao. Các dải mô như những chiếc nhẫn thắt chặt quanh quầng vú và núm vú khiến cho chúng bị phình lồi lên. Nếp gấp dưới vú cũng ở vị trí cao hơn bình thường khiến cho hai bên núm vú của bạn có vẻ nằm ở vị trí quá thấp và hướng xuống dưới. Cụ thể vú bị biến dạng thể ống thường:
- Nếp gấp dưới vú quá cao
- Nếp gấp dưới vú bị méo mó, biến dạng
- Chiều rộng vú quá hẹp, không cân đối
- Mô vú ít
- Hình dạng vú bị thắt lại hoặc hình ống, do các dải mô bị thắt lại bên trong vú
- Quầng vú phình lồi nhô ra (phần sậm màu quanh núm vú)
Vì thế để chỉnh sửa thường sẽ cần nâng ngực bằng túi độn đôi khi phải kết hợp cả nâng ngực chảy xệ. Trường hợp của bạn theo tôi nên nâng ngực chảy xệ qua đường mổ quanh quầng vú để có thể xử lý tối đa tình trạng mô phình lồi ở quầng vú. Theo đó qua đường mổ bác sĩ sẽ xâm nhập vào bên trong vú, giải phóng các dải mô bị thít chặt từ bên trong, cho phép mô da mở rộng ra đúng cách, đồng thời hạ nếp gấp vú vào vị trí phù hợp. Nếu tiếp cận bằng đường mổ ở nếp gấp vú bác sĩ sẽ khó xử lý quầng vú và khó hạ thấp nếp gấp dưới vú. Sau đó đặt túi gel silicon vào vị trí dưới cơ hoặc có thể chọn kỹ thuật Dual Plane, một phần dưới cơ một phần dưới tuyến vú. Túi độn sẽ giúp tạo ra thể tích vú phù hợp, cân đối và cải thiện đường viền vú, tạo dáng vú tự nhiên. Tuy nhiên, cần lưu ý một điều, vì quá trình nâng ngực chảy xệ sẽ thay đổi ngực từ nhọn sang tròn, do đó sẽ mất đi một phần mô da, nên lượng mô vú của bạn sẽ ít đi nên chỉ có thể đặt túi độn cỡ nhỏ hoặc vừa phải để đảm bảo không bị lộ túi độn về sau. Nếu bạn muốn đặt túi độn cỡ lớn thì có thể sẽ phải cân nhắc đặt thiết bị giãn mô để làm giãn mô da ra trước khi đặt túi độn vào.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây