1

Thu gọn kích cỡ túi độn, không phải to hơn mới tốt hơn – khỏe mạnh mới là điều lý tưởng

Phẫu thuật thẩm mỹ cung cấp cho chúng ta nhiều lựa chọn và ít nhất là một mức độ kiểm soát nào đó khi nói đến hình dáng cơ thể. Túi độn nâng ngực đã trở nên phổ biến trong suốt nhiều thập kỷ …với vô số phụ nữ đang tìm cách nâng đôi gò bồng đào của mình lên thông qua phẫu thuật nâng ngực.
Thu gọn kích cỡ túi độn, không phải to hơn mới tốt hơn – khỏe mạnh mới là điều lý tưởng Thu gọn kích cỡ túi độn, không phải to hơn mới tốt hơn – khỏe mạnh mới là điều lý tưởng

Hình ảnh thực tế (Click xem ảnh to)

Chỉ vài năm trước thôi, khe ngực khít và bộ ngực đầy, nở nang vẫn là hình dáng phổ biến được hướng đến. Tâm lý càng to càng tốt đã tồn tại từ lâu, với những người tán dương hình dáng gợi cảm.

Tuy nhiên có vẻ mọi thứ đang chuyển hướng, mặc dù phẫu thuật nâng ngực vẫn rất phổ biến, nếu không nói là phổ biến hơn bao giờ hết, nhưng có vẻ hầu hết phụ nữ đã nhận ra rằng bộ ngực quá lớn có thể ảnh hưởng đến họ. Bộ ngực quá lớn có thể cắt vào vai, để lại những dấu vết khó coi và gây cảm giác khó chịu. Một bộ ngực lớn gắn trên một cơ thể nhỏ nhắn không cân xứng giống như việc tự chuốc lấy một gánh nặng và thậm chí khó có thể tập thể dục. Đột nhiên việc chạy trên máy chạy bộ cũng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, ngày nay có vẻ một số phụ nữ từng nâng ngực khá lớn vài năm trước đã mong muốn được giảm kích cỡ vú hoặc trở lại kích cỡ tự nhiên ban đầu.

Xã hội ngày càng phát triển hơn, văn minh hơn, hướng đến những hình dạng và kích cỡ vú phù hợp hơn, xóa đi những hình mẫu của búp bê barbie mà trước đó mọi người vẫn hướng đến. Kích cỡ vú không nhất thiết phải to hơn thì mới tốt hơn. To quá, nở nang quá sẽ không hấp dẫn. Sức khỏe mới là lý tưởng mới. Tỷ lệ cân đối mới là điều quan trọng. Và hiện tại, chúng ta đang chứng kiến một sự chuyển hướng thực sự về quan điểm bộ ngực đẹp, nhiều người có thể đang cân nhắc phẫu thuật thu gọn kích cỡ túi độn cho chính minh. Nếu thế, dưới đây sẽ là một số thông tin cần xem xét:

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn cần có các thông tin chi tiết về ca mổ đầu tiên của bạn. Khi thay đổi túi độn lớn hơn để có được một diện mạo tươi trẻ, đầy sức sống hơn, thường bác sĩ sẽ sử dụng đường mổ cũ để gỡ túi độn ra và thay thế túi mới nhỏ hơn vào. Việc thay đổi sang túi độn nhỏ hơn có thể đòi hỏi phải khâu để giảm kích cỡ khoang chứa cho phù hợp. Các bác sĩ cho biết đối với da, để điều chỉnh giảm kích cỡ - đặt túi độn nhỏ hơn hoặc không đặt túi độn nữa – có thể thực hiện một quy trình phẫu thuật nâng ngực chảy xệ trong quá trình thu gọn ngực.

Ngoài ra, quyết định nâng ngực chảy xệ có thể đợi sau khi thực hiện quy trình thu gọn ngực để xem da điều chỉnh như nào bằng cách sử dụng băng ép và áo ngực trong quá trình hồi phục để giữ da ổn định tại chỗ. Điều này nên được thảo luận với bác sĩ của bạn trước khi thực hiện.
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Những điều cần tránh trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật nâng ngực
Những điều cần tránh trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực là bước đầu tiên để có thể có được khuôn ngực bạn mong muốn. Những gì bạn làm trong quá trình hậu phẫu sẽ ảnh hưởng đến kết quả tổng thể của quy trình này và có thể đóng vai trong quan trọng trong việc quy trình phẫu thuật của bạn có để lại biến chứng nào hay không.

Cứ 10 năm cần phải thay túi độn nâng ngực?
Cứ 10 năm cần phải thay túi độn nâng ngực?

Trả lời ngắn gọn có lẽ là không. Nếu không thực sự cần thiết, thì tại sao mọi bệnh nhân khi tìm hiểu về phẫu thuật nâng ngực lại đều ấn tượng với con số 10 ma thuật.

Những điều cần biết về túi độn ngực định hình
Những điều cần biết về túi độn ngực định hình

Trong nhiều năm những phụ nữ quan tâm đến nâng ngực chỉ có hai lựa chọn là túi nước muối hoặc túi gel silicon truyền thống.

Những điều phụ nữ có ý định nâng ngực cần biết
Những điều phụ nữ có ý định nâng ngực cần biết

Hầu hết phụ nữ đến tham vấn với bác sĩ thẩm mỹ đều đã có những ý tưởng nhất định về những gì họ không muốn. Họ không muốn bộ ngực của mình trông mất cân đối với phần còn lại của cơ thể. Họ không đến để làm hài lòng bất cứ ai ngoại trừ họ.

Tầm quan trọng của bác sĩ thẩm mỹ nâng ngực trong nhóm bác sĩ điều trị ung thư vú
Tầm quan trọng của bác sĩ thẩm mỹ nâng ngực trong nhóm bác sĩ điều trị ung thư vú

Khi nhắc đến ung thư chúng ta thường nghĩ đến phẫu thuật, thuốc men, bệnh tật và nỗi sợ hãi về những điều chưa biết rõ. Hầu hết những người không trải qua điều trị ung thư và hồi phục đều không nghĩ đến đến việc điều gì sẽ xảy ra sau khi điều trị, truyền hóa chất có thể sẽ khiến bạn trông hốc hác vì giảm cân quá mức, các loại thuốc khác có thể gây ra một số vấn đề về da.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm
Ở cùng kích thước cc, có phải túi độn hình giọt nước trông to hơn so với túi độn hình tròn không?
 •  5 năm trước
 •  1 trả lời
 •  1118 lượt xem

Vì túi hình giọt nước phần nửa dưới đầy hơn nên có phải sẽ tạo bầu vú to hơn so với túi hình tròn khi ở cùng kích cỡ? Và có phải túi tròn sẽ lấp đầy phần nửa trên vú nhiều hơn?

Bị đau nhói vài tháng sau nâng ngực có phải là hiện tượng bình thường không?
 •  5 năm trước
 •  1 trả lời
 •  23840 lượt xem

Chào bác sĩ, tôi đã nâng ngực được gần 6 tháng rồi, đặt túi độn trên cơ và đường mổ ở nếp gấp dưới vú nhưng vẫn có cảm giác tê tê, đôi khi lại hơi châm chích rất lạ ở xung quanh và bên dưới hai bên núm vú. Ngoài ra thi thoảng tôi còn bị các đơn đau nhói, không kéo dài nhưng khá đau. Hiện tượng này có phải là bình thường sau một thời gian dài như vậy không?

Hút và mát-xa ngực có làm tăng kích thước không?
 •  7 năm trước
 •  21 trả lời
 •  7636 lượt xem

Tôi đọc trên mạng thấy có một số thông tin hướng dẫn cách xoa bóp hoặc massage ngực giúp tăng kích cỡ vòng một. Liệu tự xoa bóp vú tại nhà hoặc sử dụng máy hút chân không ( áo hút ngực) có làm ngực to lên không?

Có phải bị tụ máu sau đặt túi độn Mentor không? Cách xử lý?
 •  5 năm trước
 •  4 trả lời
 •  4461 lượt xem

Tôi phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn 2 tuần trước (túi Mentor gel silicone vỏ nhám, 300 cc độ nhô trên trung bình). Ngay sau mổ, tôi bị tích nước ở vùng bụng và bầm tím rất nhiều ở quanh vú. Máu bầm còn lan xuống vùng bụng trái nhưng giờ đã hết. Tuy nhiên, ngực tôi vẫn chưa hết bầm tím đặc biệt là bên trái. Ngực bên trái của tôi trước kia nhỏ hơn nhưng giơ lại hơi to hơn và cứng hơn so với bên phải. Bác sĩ nói với tôi hiện tượng này là bình thường nhưng tôi muốn biết khi nào thì nó sẽ hết?

Tôi đặt túi độn Mentor, có cần phải phẫu thuật nâng ngực chảy xệ nữa hay không?
 •  5 năm trước
 •  8 trả lời
 •  5498 lượt xem

Tôi vừa đặt túi độn Mentor được 3 tuần (túi độn 295cc, độ nhô trên trung bình). Bác sĩ nói rằng ngực tôi bị chảy xệ, vậy tôi có cần phải tiến hành phẫu thuật nâng ngực chảy xệ nữa không?

Video có thể bạn quan tâm
NGỰC CĂNG TRÒN, KHE SEXY TỰ TIN MẶC BIKINI NGỰC CĂNG TRÒN, KHE SEXY TỰ TIN MẶC BIKINI 00:22
NGỰC CĂNG TRÒN, KHE SEXY TỰ TIN MẶC BIKINI
Nâng Ngực tại Bác Sĩ Kỳ✅ An toàn tuyệt đối bảo toàn cảm giác và tuyến sữa✅ Túi Nano Motiva làm xong có thẻ bảo hành của hãng túi luôn...
 3 năm trước
 31604 Lượt xem
Cận cảnh quá trình nâng ngực + đặt túi Cận cảnh quá trình nâng ngực + đặt túi 08:36
Cận cảnh quá trình nâng ngực + đặt túi
Nâng cấp vòng 1 Cải thiện bầu ngực tép lép khách hàng sau khi sinh 2 bé
 4 năm trước
 16937 Lượt xem
Khi thực hiện nâng ngực khách hàng được tặng gói massage nâng ngực sau phẫu thuật tại DrD. Khi thực hiện nâng ngực khách hàng được tặng gói massage nâng ngực sau phẫu thuật tại DrD. 06:02
Khi thực hiện nâng ngực khách hàng được tặng gói massage nâng ngực sau phẫu thuật tại DrD.
✅ Dưới đây là quá trình massage ngực : Giúp V1 sau khi nâng mềm mại hơn và quyến rũ hơn.----✩----THẨM MỸ DrD - THẨM MỸ CHO NGƯỜI VIỆTTổng đài:...
 4 năm trước
 16456 Lượt xem
Cô gái trẻ sở hữu bầu ngực căng tròn tự nhiên, xinh xinh sau 12 giờ phẫu thuật. Cô gái trẻ sở hữu bầu ngực căng tròn tự nhiên, xinh xinh sau 12 giờ phẫu thuật. 06:12
Cô gái trẻ sở hữu bầu ngực căng tròn tự nhiên, xinh xinh sau 12 giờ phẫu thuật.
Mời cả nhà chiêm ngưỡng kết quả ca ngực số 493 nhé!Phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế!
 4 năm trước
 15103 Lượt xem
NÓNG BỎNG MẮT với dáng ngực căng tròn của bạn Hotgirl đến từ Hà Nội NÓNG BỎNG MẮT với dáng ngực căng tròn của bạn Hotgirl đến từ Hà Nội 04:22
NÓNG BỎNG MẮT với dáng ngực căng tròn của bạn Hotgirl đến từ Hà Nội
Mời cả nhà chiêm ngưỡng kết quả sau 10 ngày Nâng Ngực nhé! Tình trạng: Teo lép bẩm sinh, khe ngực xa nhau Bác sĩ đưa ra giải pháp: Nâng ngực Y-Shape,...
 3 năm trước
 12526 Lượt xem
VÒNG NGỰC XINH XINH CHẲNG THỂ LÀM THINH VÒNG NGỰC XINH XINH CHẲNG THỂ LÀM THINH 00:26
VÒNG NGỰC XINH XINH CHẲNG THỂ LÀM THINH
Không thể phủ nhận rằng: những cô gái sở hữu đường cong với vòng 1 sexy có sức cuốn hút khó tả. Đó trở thành niềm ao ước của biết bao chị em phụ nữ...
 3 năm trước
 12516 Lượt xem

Dr Duy Thành

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây