1

Tìm hiểu về túi độn sử dụng trong nâng ngực

Khi xem xét nâng ngực, túi độn thường là yếu tố đầu tiên bạn nghĩ đến. Sau đó sẽ là kích cỡ, hình dáng và chất liệu, những yếu tố quyết định đến diện mạo vú sau khi phẫu thuật.
Tìm hiểu về túi độn sử dụng trong nâng ngực Tìm hiểu về túi độn sử dụng trong nâng ngực

Hình ảnh thực tế (Click xem ảnh to)

Khi nói đến túi độn nâng ngực thì không có một kích cỡ nào vừa vặn cho tất cả mọi người. Túi ngực được làm từ chất liệu này có thể là lựa chọn phù hợp cho bệnh nhân này nhưng túi ngực làm từ chất liệu khác lại phù hợp với bệnh nhân khác. Tìm hiểu về túi độn có thể giúp bạn trở thành một bệnh nhân hiểu rõ khi gặp bác sĩ phẫu thuật để thảo luận về quy trình nâng ngực

Các kiểu túi độn ngực

Trước hết hãy nói về chất liệu làm nên túi độn. Có thời gian phụ nữ chỉ có một lựa chọn duy nhất về chất liệu túi ngực. Nhưng ngày nay bạn có thể chọn túi nước muối (dung dịch nước muối) và túi gel silicon.

Có một số điểm khác biệt lớn giữa túi silicon và túi nước muối ngay cả khi hai loại túi độn này đều có một đặc điểm là làm tăng kích cỡ vú. Thứ nhất là cảm giác từ hai túi độn này khá khác nhau. Túi gel silicon có xu hướng cho cảm giác tự nhiên và mềm mại hơn túi nước muối (túi nước biển) – thường cho cảm giác cứng hơn. Đáng lưu ý là một số túi silicon được biết đến là loại túi độn có độ kết dính cao, dày hơn, cứng hơn và kết dính nhiều hơn so với các loại túi gel silicon khác.

Một điều khác biệt nữa giữa hai loại túi ngực này là về cách chúng được đặt và làm đầy trong quá trình phẫu thuật. Túi gel silicon được làm đầy từ trước (hình dạng có sẵn), còn túi nước muối được bơm đầy sau khi đã đặt vào ngực. Điều này giúp bạn có nhiều thời gian hơn trong việc xác định kích cỡ túi độn.

Cuối cùng, một trong những khác biệt chính giữa hai loại túi độn này là dấu hiệu xảy ra nếu chúng bị rò rỉ hoặc vỡ. Túi gel silicon dày hơn và có độ kết dính cao hơn sẽ không rò rỉ hoặc thay đổi nhiều nếu lớp vỏ bên ngoài của chúng bị vỡ. Chất gel dày sẽ vẫn ở nguyên vị trí. Nhưng nếu túi nước biển bị rò rỉ hoặc vỡ thì nó sẽ bị xẹp. Kết quả là với túi nước muối tình trạng này sẽ dễ dàng nhìn thấy bằng mắt thường nhưng với túi gel silicon cần phải chụp hình để kiểm tra.

Kích cỡ túi độn ngực

Chọn kích cỡ túi độn phù hợp là điều khá quan trọng. Nếu bạn chọn kích cỡ quá nhỏ thì sẽ không hài lòng với kết quả, còn túi kích cỡ quá to có thể gây khó chịu hoặc khiến bạn không hài lòng.

Kích cỡ túi ngực không chỉ là cái gì đó liên quan đến kết quả cuối cùng mà cũng liên quan đến kích cỡ khung người bạn. Nếu bạn chọn túi ngực quá lớn thì có thể sẽ không đủ chỗ chứa trong ngực làm cho nó bị tràn sang hai bên, gây diện mạo kém tự nhiên hơn. Để chắc chắn chọn được túi độn có kích cỡ phù hợp, tốt hơn hết là bạn nên thử các mẫu thử. Đặt mẫu thử trong áo ngực của bạn và mặc bên ngoài một số loại áo mà bạn ưa thích. Làm như thế sẽ cho bạn ý tưởng về trọng lượng túi độn cũng như diện mạo nó mang lại.

Hình dáng túi độn

Công nghệ sản xuất túi độn ngày càng tiên tiến hơn, ngày càng có sẵn nhiều hình dạng cho người dùng lựa chọn. Ví dụ, túi ge silicon và túi nước muối truyền thông thường có hình tròn, nhưng túi độn có độ kết dính cao mới ra thường có hình giọt nước, giống với hình dạng giải phẫu của vú.

Tuy nhiên cũng có một số ưu điểm và khuyết điểm khi chọn túi ngực hình giọt nước. Một trong những ưu điểm đó là túi độn này thường trông tự nhiên hơn vì hình dáng dốc nhẹ, chứ không quá căng tròn. Túi hình giọt nước cũng bảo vệ đường nét tự nhiên của vú tốt hơn túi độn tròn và chúng ít khi kéo căng quá mức mô vú tự nhiên.

Một trong những nhược điểm của túi độn hình giọt nước là có thể gây ra diện mạo lạ lùng, mất tự nhiên nếu thay đổi vị trí hoặc bị xoay sau khi được đặt vào. Vì nếu là túi độn hình tròn thì sẽ có kích cỡ và hình dáng ở các phía giống nhau, nên nếu chúng xoay sau khi đặt vào thì sẽ không có bất kỳ khác biệt nào về diện mạo, hình dáng vú, nhưng nếu túi hình giọt nước thì sẽ khác hẳn, gây hình thù khác lạ và biến dạng.

Thay thế hoặc gỡ bỏ túi độn

Nhiều phụ nữ không đặt duy nhất một cặp túi ngực trong suốt cuộc đời họ. Túi độn cũng không bền được mãi mãi và chúng có thể xuất hiện dấu hiệu bị mòn sau một thập kỷ hoặc khoảng khoảng thời gian đó.

Trong một số trường hợp xảy ra một số thay đổi tự nhiên đối với bộ ngực khiến phụ nữ suy nghĩ lại về túi nâng ngực của cô ấy. Ví dụ, một phụ nữ có thể muốn ngực to hơn hoặc nhỏ hơn sau vài năm đặt. Trong trường hợp đó, một quy trình thay đổi túi độn sẽ cho phép bệnh nhân thay đổi cặp túi ngực hiện tại với một cặp túi độn mới khác kích cỡ.

Việc thay đổi túi nâng ngực cũng có thể được thực hiện nếu có vấn đề gì đó xảy ra với túi độn. Trong một số trường hợp mô sẹo phát triển quanh và bó chặt vào nó khiến túi độn bị méo mó, biến dạng- gọi là co thắt bao xơ. Nếu tình trạng co thắt bao xơ xảy ra, vú có thể sẽ đau khi chạm vào. Việc gỡ bỏ túi độn hoặc thay thế nó, nếu muốn, thường là lựa chọn tốt nhất.

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Những điều cần tránh trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật nâng ngực
Những điều cần tránh trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực là bước đầu tiên để có thể có được khuôn ngực bạn mong muốn. Những gì bạn làm trong quá trình hậu phẫu sẽ ảnh hưởng đến kết quả tổng thể của quy trình này và có thể đóng vai trong quan trọng trong việc quy trình phẫu thuật của bạn có để lại biến chứng nào hay không.

Tầm quan trọng của bác sĩ thẩm mỹ nâng ngực trong nhóm bác sĩ điều trị ung thư vú
Tầm quan trọng của bác sĩ thẩm mỹ nâng ngực trong nhóm bác sĩ điều trị ung thư vú

Khi nhắc đến ung thư chúng ta thường nghĩ đến phẫu thuật, thuốc men, bệnh tật và nỗi sợ hãi về những điều chưa biết rõ. Hầu hết những người không trải qua điều trị ung thư và hồi phục đều không nghĩ đến đến việc điều gì sẽ xảy ra sau khi điều trị, truyền hóa chất có thể sẽ khiến bạn trông hốc hác vì giảm cân quá mức, các loại thuốc khác có thể gây ra một số vấn đề về da.

Bộ ngực của bạn trông có tự nhiên sau nâng ngực không?
Bộ ngực của bạn trông có tự nhiên sau nâng ngực không?

Phụ nữ lên kế hoạch nâng ngực thường rất lo ngại về diện mạo khuôn ngực của mình sau khi phẫu thuật – nó sẽ trông hoàn toàn tự nhiên hay giả giả, quá to hay quá bé hoặc chỉ đơn giản là có hợp hay không.

Co Thắt Bao Xơ Sau Nâng Ngực: Dấu Hiệu Nhận Biết Và Cách Xử Lý
Co Thắt Bao Xơ Sau Nâng Ngực: Dấu Hiệu Nhận Biết Và Cách Xử Lý

Co thắt bao xơ là biến chứng thường gặp nhất sau nâng ngực, quan trọng là cần nhận biết các dấu hiệu để xử lý sớm

Cách duy trì hiệu quả túi độn nâng ngực
Cách duy trì hiệu quả túi độn nâng ngực

Chẳng có gì hay ho khi nhắc đến thuật ngữ “bảo dưỡng cao”. Có thể bạn không cần điều này hoặc túi độn của bạn cũng không cần được bảo dưỡng, bảo hành như thế.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm
Dùng kỹ thuật đốt điện trong nâng ngực liệu có giúp đỡ đau hơn?
 •  5 năm trước
 •  1 trả lời
 •  1044 lượt xem

Chào bác sĩ, tôi nghe nói đây là kỹ thuật giúp giảm chảy máu, bầm tím, do đó sẽ ít đau hơn. Liệu có đúng như vậy không?

Dùng vật liệu sinh học dạng lưới Strattice trong nâng ngực hoặc tái tạo ngực có giúp ngăn chặn co thắt bao xơ không?
 •  5 năm trước
 •  1 trả lời
 •  1306 lượt xem

Chào bác sĩ, tôi đang muốn nâng ngực bằng túi độn, nhưng rất lo ngại vấn đề co thắt bao xơ. Vậy liệu sử dụng lưới sinh học Strattice có tránh được nguy cơ này không?

Lựa chọn kích cỡ size túi độn phù hợp trong nâng ngực
 •  8 năm trước
 •  4 trả lời
 •  7967 lượt xem

Tôi đang sợ nếu nâng ngực, các túi độn sẽ làm ngực tôi trở nên quá to giống với vũ nữ thoát y. Vì vậy, tôi đang cố gắng để tìm hiểu xem size túi độn nào phù hợp với mình. Liệu có quy tắc nào hướng dẫn lựa chọn kích cỡ túi ngực không? Và kích thước túi độn nào sẽ phù hợp với người tôi?

Đặt túi ngực dưới cơ hay trên cơ, kỹ thuật nào tốt hơn trong nâng ngực bằng túi độn?
 •  8 năm trước
 •  6 trả lời
 •  10962 lượt xem

Bạn của tôi đã nâng ngực bằng túi độn và túi độn được đặt trên cơ ngực, và bây giờ trông nó bị gợn sóng ở phía dưới. Trong buổi khám và tư vấn bởi một bác sĩ thẩm mỹ có uy tín khác, ông ấy nói với tôi rằng đặt túi ngực dưới cơ sẽ tốt hơn nhiều, nó ít nguy cơ bị co thắt bao xơ, dễ dàng hơn trong kiểm tra ung thư vú, và ngực trông tự nhiên hơn. Có phải như vậy không?

Dấu hiệu co thắt bao xơ sau nâng ngực?
 •  8 năm trước
 •  5 trả lời
 •  13671 lượt xem

Tôi đã nâng ngực bằng túi độn được 10 năm và hiện nay sờ thấy túi ngực (lộ rõ túi). Túi ngực qua nhiều năm có cảm giác cứng hơn và lộ rõ hơn có phải là dấu hiệu của co thắt bao xơ không? Khi nào thì bác sĩ xác định nâng ngực đã bị biến chứng co thắt bao xơ?

Video có thể bạn quan tâm
NGỰC CĂNG TRÒN, KHE SEXY TỰ TIN MẶC BIKINI NGỰC CĂNG TRÒN, KHE SEXY TỰ TIN MẶC BIKINI 00:22
NGỰC CĂNG TRÒN, KHE SEXY TỰ TIN MẶC BIKINI
Nâng Ngực tại Bác Sĩ Kỳ✅ An toàn tuyệt đối bảo toàn cảm giác và tuyến sữa✅ Túi Nano Motiva làm xong có thẻ bảo hành của hãng túi luôn...
 3 năm trước
 31742 Lượt xem
Cận cảnh quá trình nâng ngực + đặt túi Cận cảnh quá trình nâng ngực + đặt túi 08:36
Cận cảnh quá trình nâng ngực + đặt túi
Nâng cấp vòng 1 Cải thiện bầu ngực tép lép khách hàng sau khi sinh 2 bé
 4 năm trước
 16937 Lượt xem
Khi thực hiện nâng ngực khách hàng được tặng gói massage nâng ngực sau phẫu thuật tại DrD. Khi thực hiện nâng ngực khách hàng được tặng gói massage nâng ngực sau phẫu thuật tại DrD. 06:02
Khi thực hiện nâng ngực khách hàng được tặng gói massage nâng ngực sau phẫu thuật tại DrD.
✅ Dưới đây là quá trình massage ngực : Giúp V1 sau khi nâng mềm mại hơn và quyến rũ hơn.----✩----THẨM MỸ DrD - THẨM MỸ CHO NGƯỜI VIỆTTổng đài:...
 4 năm trước
 16496 Lượt xem
Cô gái trẻ sở hữu bầu ngực căng tròn tự nhiên, xinh xinh sau 12 giờ phẫu thuật. Cô gái trẻ sở hữu bầu ngực căng tròn tự nhiên, xinh xinh sau 12 giờ phẫu thuật. 06:12
Cô gái trẻ sở hữu bầu ngực căng tròn tự nhiên, xinh xinh sau 12 giờ phẫu thuật.
Mời cả nhà chiêm ngưỡng kết quả ca ngực số 493 nhé!Phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế!
 4 năm trước
 15140 Lượt xem
VÒNG NGỰC XINH XINH CHẲNG THỂ LÀM THINH VÒNG NGỰC XINH XINH CHẲNG THỂ LÀM THINH 00:26
VÒNG NGỰC XINH XINH CHẲNG THỂ LÀM THINH
Không thể phủ nhận rằng: những cô gái sở hữu đường cong với vòng 1 sexy có sức cuốn hút khó tả. Đó trở thành niềm ao ước của biết bao chị em phụ nữ...
 3 năm trước
 12556 Lượt xem
NÓNG BỎNG MẮT với dáng ngực căng tròn của bạn Hotgirl đến từ Hà Nội NÓNG BỎNG MẮT với dáng ngực căng tròn của bạn Hotgirl đến từ Hà Nội 04:22
NÓNG BỎNG MẮT với dáng ngực căng tròn của bạn Hotgirl đến từ Hà Nội
Mời cả nhà chiêm ngưỡng kết quả sau 10 ngày Nâng Ngực nhé! Tình trạng: Teo lép bẩm sinh, khe ngực xa nhau Bác sĩ đưa ra giải pháp: Nâng ngực Y-Shape,...
 3 năm trước
 12526 Lượt xem

Dr Duy Thành

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây