Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập59
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm56
  • Hôm nay10,806
  • Tháng hiện tại337,503
  • Tổng lượt truy cập5,750,034

So sánh túi độn ngực và áo lót nâng ngực

Bạn có thể dễ dàng mua được một bộ đồ lót giúp tăng kích cỡ vòng một và tạo khe ngực đẹp, quyến rũ với giá chưa đến 100 USD.

Mặc dù có thể đi đến các cửa hàng quần áo và tìm ra một loại áo ngực giúp tăng đến 1-2 kích cỡ vú, nhưng bạn vẫn tự hỏi mình rằng sao mọi người lại quyết định phẫu thuật nâng ngực để tăng kích cỡ vòng 1 của họ. Áo lót nâng ngực có một số lợi ích nhưng chúng thực sự không thể thay thế túi độn nếu bạn đang tìm kiếm một diện mạo vú đẹp lâu dài, vĩnh viễn. Nếu bạn chưa sẵn sàng cho một ca nâng ngực đặt túi độn thì áo lót nâng ngực có thể cho bạn ý tưởng về diện mạo của mình trông sẽ như nào mà không cần phải đánh đổi gì.

Lợi ích của áo lót nâng ngực

Có kết quả ngay lập tức

Một trong những lợi ích lớn nhất khi mặc áo lót nâng ngực là bạn có thể thấy được kết quả ngay lập tức. Nếu bạn có một sự kiện vào buổi tối, và muốn diện những bộ cánh đẹp hơn thì có thể mua một chiếc áo ngực vào buổi chiều và mọi thứ đã sẵn sàng. Kết quả bạn nhận được cũng khác nhau tùy vào từng kiểu áo ngực bạn chọn. Một số có thể thêm kích cỡ kết hợp đệm và dây để cung cấp hỗ trợ và nâng, một số khác có thể làm cho ngực của bạn trở nên khêu gợi hơn, hơi giống với kết quả phẫu thuật nâng ngực chảy xệ.

Không cần thời gian hồi phục

Một lợi ích khác của áo lót nâng ngực so với túi độn đó là không cần đến thời gian hồi phục. Bạn có thể mặc loại áo lót nâng ngực vào buổi tối hôm đó, sau đó hôm sau trở lại với kiểu áo ngực thông thường. Bạn sẽ không phải nghỉ ngơi, hồi phục mới có được những lợi ích từ loại áo này. Mặc dù có thể mất mốt chút thời gian để đi mua sắm và thử loại mà bạn muốn và về lâu dài thời gian bạn dành cho việc mua sắm áo ngực sẽ khá nhiều. Ngoài ra việc mặc một chiếc áo ngực cũng sẽ nhanh hơn rất nhiều so với thời gian bạn dành r để tham vấn với một bác sĩ phẫu thuật nâng ngực, hay để chọn được kích cỡ hình dáng túi độn phù hợp và đề thực hiện phẫu thuật cũng như trải qua quá trình hồi phục.

Hạn chế của áo lót nâng ngực

Có thể không mang lại cho bạn kết quả tốt nhất: Rõ ràng là, áo lọt nâng ngực không phải là giải pháp hoàn hảo, nếu không thì chẳng có ai xem xét nâng ngực đặt túi độn hoặc nâng ngực chảy xệ làm gì. Có một số hạn chế đối với những loại áo ngực này. Thứ nhất, hầu hết các áo lót nâng ngực đều chỉ đệm thêm 1 kích cỡ cup vào vú. Nếu bạn muốn thay đổi ấn tượng hơn hoặc kích cỡ lớn hơn thì sẽ không thể có được từ một mình chiếc áo lót này. Thứ hai, hiệu quả của áo lót nâng ngực có thể giảm khi bạn già đi và vú thay đổi về kích cỡ hoặc hình dáng. Nếu bạn mất đi một số mô mỡ hoặc mô vú hay bạn có da thừa ở vú do quá trình mang thai và cho con bú thì có thể khó mà có được diện mạo vú mong muốn từ một chiếc áo lót nâng ngực. Cuối cùng, áo ngực không mang lại kết quả lâu dài như túi độn. Ngay cả khi bạn tìm được một chiếc áo lót nâng ngực thoải mái nhất thế giới bạn cũng sẽ phải cởi nó ra vào một lúc nào đó.

Lợi ích của túi độn

Có thể tùy chỉnh

Chắc chắn bạn có thể chọn một chiếc áo ngực màu đen, hoặc một chiếc bằng vải sa lanh mịn màng màu đỏ nhưng nếu bạn muốn có được kết quả tùy chỉnh, và thực sự có cảm giác ngực như của chính mình thì sẽ muốn đặt túi độn. Vú chỉ bằng khoảng một kích cỡ, chính hình dáng và chất liệu túi độn mới quyết định đến diện mạo tổng thể khuôn ngực về lâu dài. Ví dụ, túi độn silicon thường cho cảm giác tự nhiên hơn túi độn nước muối. Nhưng túi độn nước muối có thể ở trạng thái xẹp, rống sau khi đã được đặt vào ngực, vì vậy bác sĩ có thể đặt đường rạch nhỏ hơn.

Nhiều phụ nữ thấy rằng túi độn của họ kéo dài hơn 10 năm và họ có thể duy trì cặp túi độn đó trong nhiều năm

Hạn chế của túi độn nâng ngực

Thời gian hồi phục lâu và chi phí cao hơn

Có một trở ngại lớn khi nói đến túi độn và phẫu thuật nâng ngực. Phẫu thuật luôn đòi hòi thời gian hồi phục, thường là từ 1 đến 2 tuần cho quá trình hồi phục ban đầu. Cũng có thể mất vài tháng trước khi bạn có được kết quả cuối cùng. Ngoài ra, nâng ngực tốn kém hơn nhiều so với chi phí trung bình cho áo lót nâng ngực, trừ khi bạn sắm một chiếc áo ngực trị giá triệu đô. Nhưng đối với những phụ nữ không hài lòng với kích cỡ ngực của họ thì lợi ích của phẫu thuật nâng ngực thường đáng đánh đổi hơn những hạn chế của nó và là một thay đổi, cải thiện đáng kể hơn nhiều so với áo lót nâng ngực. Nếu bạn đang xem xét đặt túi độn nâng ngực thì hãy tham vấn với một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ chuyên về các quy trình này.

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook