Chúng tôi trên mạng xã hội

  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập80
 • Thành viên online2
 • Máy chủ tìm kiếm12
 • Khách viếng thăm66
 • Hôm nay7,183
 • Tháng hiện tại353,157
 • Tổng lượt truy cập8,262,573

Áo lót nâng ngực có gây biến chứng ngực dính liền?

Chào bác sĩ, tôi đặt túi độn kích cỡ khá to bây giờ đã được 18 tháng rồi, tôi lại thích mặc áo lót nâng ngực để tạo khe ngực sâu, nhưng ở đâu đó có nói rằng vì áo này đẩy hai bên túi độn vào nhau nên sẽ dẫn đến tình trạng ngực dính liền hoặc túi độn nằm sai vị trí. Liệu điều này có chính xác không?

Bác sĩ đã trả lời 1

Sau 18 tháng bạn có thể yên tâm mặc loại áo ngực mình thích

Chào bạn, ngực dính liền là tình trạng xảy ra khi không có sự phân tách giữa hai bên túi độn, chúng chạm nhau ở giữa ngực. Hiện tượng này chỉ xảy ra khi đặt túi độn có kích cỡ quá lớn, thành ngực bất thường, mô yếu và bóc tách, tạo khoang chứa quá to ở bên trong để đặt chúng, do đó gần như xóa sạch hoặc loại bỏ khoảng ngăn cách tự nhiên giữa hai bầu vú. Do đó, nếu túi độn có kích cỡ phù hợp với số đo ngực của bệnh nhân cũng như kỹ thuật thực hiện chính xác thì sau khi ngực ổn định bệnh nhân có thể mặc bất cứ loại áo ngực mình thích mà không sợ ảnh hưởng đến dáng ngực.
Trường hợp của bạn hai khoang chứa tách biệt, có khoảng cách giữa hai bên bầu vú nên chỉ vì mặc áo lót nâng ngực không thể gây ra biến chứng dính ngực vào thời điểm này. Mặc dù người ta nghĩ rằng một chiếc áo lót có thể gây ra tình trạng này do đẩy hai bên túi độn vào nhau nhưng bạn đã qua khoảng thời gian cần lo lắng về vấn đề này. Đối với hầu hết phụ nữ, túi độn sẽ ổn định trong khoang chứa trong vòng 1 năm sau khi nâng ngực, vì vậy sau 18 tháng bạn có thể thoải mái tận hưởng bộ ngực mới và mặc áo nâng ngực như ý muốn. Các bác sĩ chỉ lưu ý và yêu cầu bệnh nhân mặc những loại áo lót nhất định trong thời gian đầu khi ngực chưa ổn định. Ví dụ, trong thời gian đầu, áo lót nâng ngực có thể nâng mô vú ra khỏi xương ức hoặc đẩy túi độn lên quá cao khiến chúng không thể hạ xuống đúng vị trí được, nên trong vài tháng đầu bác sĩ sẽ khuyên bệnh nhân không nên mặc loại áo lót này. Thường thì sau 1 tháng sau nâng ngực bệnh nhân có thể mặc áo lót mềm mại không gọng, sau 2 tháng có thể mặc bất cứ loại áo lót có gọng nào nhưng không được nâng ngực lên. Đến thời điểm 6 tháng khi túi độn đã ổn định hoàn toàn, ngực về dáng cuối cùng bệnh nhân có thể mặc bất kỳ loại áo lót nào, lúc này áo ngực sẽ không thể làm thay đổi dáng ngực hay gây ra vấn đề gì. Do đó, trường hợp của bạn đã được 18 sau nâng ngực nên hoàn toàn có thể yên tâm mặc loại áo mình yêu thích.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây