Chúng tôi trên mạng xã hội
  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập149
 • Máy chủ tìm kiếm66
 • Khách viếng thăm83
 • Hôm nay4,908
 • Tháng hiện tại1,757,316
 • Tổng lượt truy cập36,522,544

Tại sao một số người lại chọn dual-plane, phương án nào là phù hợp nhất cho tôi?

Ca phẫu thuật nâng ngực của tôi được hẹn vào ngày 21 tháng sau. Tôi vẫn gặp khó khăn trong việc quyết định xem mình nên độn túi dưới mô, dual-plane hay dưới cơ. Chỉ số hiện tại của tôi là 1m7, nặng 63 kg (nặng do cơ bắp, tôi có kết hoạch tham gia cuộc thi Sức khỏe/Thể hình vào năm sau). Tôi đã có một con, cho con bú trong 3 tháng. Tôi bị sa trễ độ 1-2 (tôi nghĩ là thế) và chưa muốn phải treo ngực sa trễ. Hiện tôi đang ở cup B, muốn lên cup D. Câu hỏi của tôi là: Phươn án nào là lựa chọn tốt nhất dành cho tôi, đặt túi dưới mô, dual hay là dưới cơ và tại sao?
3 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Tại sao một số người lại chọn dual-plane? Tôi nên chọn cái nào?

Đánh giá từ các bức ảnh và mô tả của bạn, có vẻ như bạn là đối tượng phù hợp để làm nâng ngực dual-plane. Khi bệnh nhân bị sa trễ nhẹ, thì dual-plane sẽ giúp họ tránh phải treo ngực sa trễ mà vẫn cho phép túi độn được đặt dưới cơ. Khi túi độn được đặt dưới cơ và mô vú có độ sa trễ, thì cơ ngực sẽ giữ túi độn lại và không cho phép nó lấp đầy mô vú chảy xệ ở bầu ngực dưới. Từ dual có nghĩa là hai và từ plane này ám chỉ ranh giới tự nhiên giữa hai lớp mô. Trong ngực, có sự phân tách tự nhiên giữa mô vú và cơ ngực nằm bên dưới. Trong quá trình thực hiện nâng ngực dual-plane, mép dưới mô vú được tách khỏi cơ. Sau đó cơ ngực được giải phóng khỏi xương sườn ở mép dưới của bầu ngực. Lúc này cơ co lên trên như tấm màn che cửa sổ,, hướng về phía núm vú. Vì không còn bị cơ ngực hạn chế ở phần bên dưới, nên túi độn đã có thể lấp đầy và làm căng bầu ngực dưới chảy xệ. Kỹ thuật này giúp bệnh nhân sa trễ nhẹ không phải treo sa trễ và vẫn giữ được những lợi ích của việc đặt túi độn dưới cơ. Tôi đoán là bạn sẽ có kết quả vừa ý.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tại sao một số người lại chọn dual-plane?

Đặt túi độn dưới mô sẽ, nếu mô vú của bạn mỏng, làm lộ phần rìa trên của túi độn nhiều hơn và nguy cơ bị nhăn, gợn sóng ở bầu ngực trên. Rất ít các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, nếu có, thực hiện việc đặt túi độn dưới cơ hoàn toàn (tức là ngoài cơ ngực lớn bao phủ bên trên, thì cơ răng trước và mạc cơ thẳng bụng bên dưới cũng được nâng lên để che mép dưới của túi độn). Gần như mọi ca đặt túi độn “dưới cơ” thực ra là đặt dưới cơ ngực lớn, vì vậy chỉ có phần trên của túi độn là nằm dưới cơ, cũng là nơi cần cơ che phủ, còn phần dưới thì nằm dưới mô mềm ngực, về căn bản thì đây là cách đặt dual-plane.

Tuy nhiên, kỹ thuật dual-plane ngày nay là muốn nói việc có thể bóc tách cơ ngực và mô vú, thường với mức độ rất nhỏ, tùy vào cấu trúc giải phẫu của bệnh nhân. Điều này sẽ giúp túi độn lấp đầy bầu ngực dưới của bệnh nhân tốt hơn đối với người có bầu vú dưới chảy xệ, mép dưới bầu vú cao, hoặc ngực sa trễ nhẹ. Vì từ trong ảnh trông bạn có vẻ bị sa trễ nhẹ, bạn sẽ có cơ hội tránh phải treo sa trễ nếu làm kỹ thuật dual-plane, có giải phóng cơ ngực lớn như mô tả, để túi độn có thể “làm căng” phần dưới của bầu ngực.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Cân nhắc kết quả cuối cùng mà bạn muốn đạt được

Do có quá nhiều lựa chọn cho việc nâng ngực, nên quá trình chọn lựa có thể rất bối rối. Tôi sẽ bắt đầu trước nhất từ mục tiêu chung của bạn, về kích cỡ, hình dạng, mà có vẻ bạn đã đưa ra quyết định rồi. Khả năng cao là bạn có thể sử dụng đường mổ hình donut để treo sa trễ, nhưng bạn cũng có trì hoãn ca treo sa trễ cho tới sau khi đã hoàn thành đặt túi độn. Bên cạnh kích cỡ ngực mong muốn, kích cỡ của túi độn mà bạn sẽ chọn sẽ phải đủ to để một phần túi độn nằm ở vị trí bên dưới mô. Làm dual-plane thì không sai đi đâu được. Lý do chọn đặt túi độn dưới mạc cơ/dưới mô vú sẽ bao gồm mong muốn bảo toàn chức năng của cơ ngực lớn, tránh biến dạng vận động, hồi phục nhanh hơn, bầu ngực dưới đầy đặn hơn. Bạn nên xin tư vấn từ một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ, người có thể thực hiện nhiều kiểu phẫu thuật nâng ngực và có thể hướng dẫn bạn trong quá trình đưa ra quyết định.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Nhập thông tin để được tư vấn & trợ giá thẩm mỹ
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Liệu đặt túi độn dáng tròn, vỏ nhám theo kỹ thuật Dual Plane có tác dụng nâng ngực chảy xệ lên không? Và nên chọn túi độn có độ nhô vừa phải hay độ nhô cao?

 • Liệu đặt túi độn dáng tròn, vỏ nhám theo kỹ thuật Dual Plane có tác dụng nâng ngực chảy xệ lên không? Và nên chọn túi độn có độ nhô vừa phải hay độ nhô cao?
 • Liệu đặt túi độn dáng tròn, vỏ nhám theo kỹ thuật Dual Plane có tác dụng nâng ngực chảy xệ lên không? Và nên chọn túi độn có độ nhô vừa phải hay độ nhô cao?
 • Liệu đặt túi độn dáng tròn, vỏ nhám theo kỹ thuật Dual Plane có tác dụng nâng ngực chảy xệ lên không? Và nên chọn túi độn có độ nhô vừa phải hay độ nhô cao?

Chào bác sĩ, tôi là người khá năng động, thường xuyên tập luyện. Bác sĩ của tôi đề nghị đặt túi độn 350 đến 400cc đặt ở vị trí một phần dưới cơ một phần dưới tuyến vú (Dual Plane). Theo tính toán của ông ấy, túi độn sẽ giúp nâng ngực chảy xệ lên vì vỏ nhám sẽ giúp kéo phần nửa dưới ngực của tôi lên. Vậy dựa vào hình ảnh và lối sống năng động của tôi như vậy liệu kế hoạch trên có phù hợp không?

 •  2 năm trước
 •  1 trả lời
 •  1059 lượt xem

Liệu tôi có thể chọn kỹ thuật nâng ngực dual-plane thay vì phẫu thuật treo ngực sa trễ để tránh sẹo không?

Tôi đã gặp ba bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ. Hai người nói rằng tôi nên treo sa trễ với đường mổ dọc hình kẹo mút, một người nói rằng kỹ thuật dual-plane sẽ có tác dụng. Tôi bị sa trễ độ II, ba lần mang thai và nuôi con bằng sữa mẹ trong 2 năm. Tôi cao 1,67 m, nặng 62kg.

 •  2 tháng trước
 •  10 trả lời
 •  139 lượt xem

Tôi không muốn kết hợp nâng ngực với treo ngực sa trễ, liệu tôi có thể thay phương án đó bằng cách đặt túi độn to hơn với kỹ thuật dual-plane không?

Tôi đã làm bài kiểm tra bằng giấy và bút chì. Theo kết quả thì có lẽ tôi bị sa trễ hoặc giả sa trễ (núm vú nằm bên trên đường chân ngực, nhưng bầu vú dưới thì chảy xệ).

 •  2 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  120 lượt xem

Tôi phân vân giữa nâng ngực bằng cách đặt túi độn dưới mạc cơ hoặc nâng ngực bằng kỹ thuật dual-plane, tôi nên chọn kỹ thuật nào?

 • Tôi phân vân giữa nâng ngực bằng cách đặt túi độn dưới mạc cơ hoặc nâng ngực bằng kỹ thuật dual-plane, tôi nên chọn kỹ thuật nào?

Sau một thời gian cho con bú và giảm cân, ngực của tôi trông như bị xẹp. Tôi nhớ bầu ngực trên căng tràn. Tôi không cần ngực to, tôi muốn ngực đầy đặn. Tròn đều đẹp. Tôi đang cân nhắc túi độn tầm 250ml, túi độn silicon tròn vỏ nhám. Điều duy nhất khiến tôi chần chừ đó là tôi không thể quyết định giữa đặt túi độn dưới mạc cơ hay đặt túi độn kiểu dual-plane, vì tôi đang tập luyện crossfit. Việc cắt cơ và mất sức mạnh cơ bắp khiến tôi thấy sợ. Tôi muốn có kết quả đẹp và không còn ngực chảy xệ nữa. Tôi sợ là nếu đặt túi độn dưới mô vú thì ngực sẽ bị chảy xệ theo thời gian.

 •  2 tháng trước
 •  6 trả lời
 •  105 lượt xem

Người cao nên chọn túi độn Mentor có kích cỡ lớn hơn?

 • Người cao nên chọn túi độn Mentor có kích cỡ lớn hơn?
 • Người cao nên chọn túi độn Mentor có kích cỡ lớn hơn?
 • Người cao nên chọn túi độn Mentor có kích cỡ lớn hơn?
 • Người cao nên chọn túi độn Mentor có kích cỡ lớn hơn?

Tôi cao 1m75, nặng 62kg, đang mặc áo ngực cỡ 10B. Sắp tới tôi sẽ phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn và đặt túi dưới cơ. Mục tiêu của tôi là ngực trông thật tự nhiên và đang cân nhắc giữa túi gel Mentor silicone 275cc độ nhô trung bình, bề mặt nhám và túi gel silicone 325cc độ nhô cao. Tôi có gửi kèm ảnh và muốn hỏi ý kiến của bác sĩ về lựa chọn túi độn phù hợp nhất.

 •  2 năm trước
 •  4 trả lời
 •  845 lượt xem
Tin liên quan
Đa dạng các phương pháp nâng ngực cho bạn lựa chọn

Đa dạng các phương pháp nâng ngực cho bạn lựa chọn

Trong nhiều thập kỷ, nâng ngực luôn nằm trong top 5 các quy trình phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất cho phụ nữ. Trên thực tế đây là một trong hai quy trình phổ biến nhất kể từ khi bắt đầu được khảo sát cách đây 20 năm.

Tìm kiếm phương pháp nâng ngực tốt nhất cho bạn

Tìm kiếm phương pháp nâng ngực tốt nhất cho bạn

Một khi đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, thì có rất nhiều quyết định cần đưa ra liên quan đến quy trình này. Trên thực tế, lựa chọn nâng ngực thực sự mới chỉ là bước khởi đầu cho những gì bạn cần làm.

Kỹ thuật nâng ngực Dual plane là gì?

Kỹ thuật nâng ngực Dual plane là gì?

Dual-plane là kỹ thuật đặt phần trên túi độn dưới cơ, còn phần dưới thì dưới mô vú, kết hợp ưu điểm và hạn chế nhược điểm của hai vị trí đặt túi độn ngực

Các quy trình thẩm mỹ kết hợp tốt nhất với nâng ngực bằng túi độn

Các quy trình thẩm mỹ kết hợp tốt nhất với nâng ngực bằng túi độn

Kết hợp các quy trình thẩm mỹ có thể giúp giảm chi phí tổng thể thực hiện một số quy trình phẫu thuật đồng thời có thể tiết kiệm thời gian của bạn về lâu dài. Nếu bạn đang xem xét nâng ngực bằng túi độn thì có một vài quy trình bổ trợ có thể đi kèm.

5 quy trình thẩm mỹ hàng đầu giúp bạn trông đẹp nhất trong những kỳ nghỉ

5 quy trình thẩm mỹ hàng đầu giúp bạn trông đẹp nhất trong những kỳ nghỉ

Ai là người không muốn mình trông tuyệt đẹp trong suốt kỳ nghỉ? Vấn đề là diện mạo tươi trẻ và hồi sinh cần phải có thời gian và kế hoạch. Mùa hè qua đi chính là lúc để đặt lịch với một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ được hội đồng thẩm mỹ Hoa Kỳ chứng nhận.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây