1

Bác sĩ thẩm mỹ đã cứu sống một số bệnh nhân bị ung thư vú

Trong những năm qua, tôi đã chẩn đoán 6 bệnh nhân bị bệnh ung thư vú. Điều này có vẻ không giống như việc một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ thường làm. Và điều này cũng không phải nhiệm vụ của tôi.
Bác sĩ thẩm mỹ đã cứu sống một số bệnh nhân bị ung thư vú Bác sĩ thẩm mỹ đã cứu sống một số bệnh nhân bị ung thư vú

Bệnh nhân của tôi biết tôi tự nguyện và sự tương tác giữa chúng tôi rất thoải mái và tự nhiên. Thật khó để thông báo với một bệnh nhân rằng họ bị ung thư, vì vậy điều này khiến tôi khá áp lực. Tất cả những phụ nữ này đều đã lên kế hoạch phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực và căn bệnh ung thư của họ đã được phát hiện trong quá trình làm việc trước khi phẫu thuật. 

Một số đã được chuẩn đoán bằng cách chụp X quang tuyến vú, người khác đã bị từ chối điều trị, một người thì đến từ một đất nước với chế độ chăm sóc y tế xã hội nơi cô ấy phải chờ đợi vài tháng mới được chụp cộng hưởng từ và với những trường hợp khác tôi đã thực hiện sinh thiết cho họ. Điều này có nghĩa gì với h?. Có nghĩa rằng thà cắt bỏ ngực còn hơn là nâng ngực và trở thành một bệnh nhân bị ung thư. Đối với một số người, cách điều trị sẽ là thực hiện hóa trị. Nhưng đối với tất cả mọi người việc sinh thiết sẽ mang lại cho họ cơ hội chứa bệnh nhiều hơn nếu nó vẫn chưa được chẩn đoán. Ý của tôi là gì? Qua nhiều năm, các thử nghiệm tiền phẫu đã cho thấy các bệnh nhân của tôi gặp các vấn đề về đông máu bất thường, bệnh thận, các vấn đề liên quan đến tim mạch, ung thư ruột kết và nhiều vấn đề khác. Do đó những bệnh nhân này đã bắt đầu điều trị sớm hơn, điều mà sẽ mang đến cho họ cơ hội tốt hơn trong cuộc sống. Nhưng đừng bao giờ quên rằng phẫu thuật thẩm mỹ bản thân nó cũng có những nguy cơ tiềm ẩn đáng sợ, bao gồm cả tử vong.

Theo tổ chức cấp phép các Cơ sở vật chất Phẫu thuật (AAAASF), đã có 23 ca tử vong trong 1,14 triệu người thực hiện các quy trình phẫu thuật thẩm mỹ ngoại trú – phẫu thuật xong có thể về nhà. Tuy nhiên Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hoa Kỳ đã tập trung hạ thấp con số đó. Nghiên cứu được tài trợ bởi Quỹ Giáo dục và Nghiên cứu Thẩm mỹ (ASERF) đã cung cấp những dữ liệu nhằm yêu cầu cung cấp các tiêu chuẩn phẫu thuật. Khi kiến thức ngày càng rộng hơn và kỹ thuật phòng phẫu thuật phát triển hơn, AAAASF đã cập nhật những yêu cầu của họ.

Không có dữ liệu nào được thu thập về các vấn đề được tìm thấy trong quá trình làm việc trước mổ. Người ta chỉ có thể tưởng tượng được có bao nhiêu bệnh đã được phát hiện trong quá trình làm việc trước mổ ở 1,1 triệu bệnh nhân này. Không nghi ngờ gì nữa đã có hơn 23 ca tử vong. Những bác sĩ phẫu thuật tận tâm sẽ cứu sống bệnh nhân. Điều này nhấn mạnh tầm quan trọng của những bác sĩ phẫu thuật được đào tạo bài bản. Bạn có biết, tại Mỹ một bác sĩ phẫu thuật thậm chí cần được chứng nhận bởi Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hoa Kỳ. May mắn là bệnh nhân có thể dễ dàng kiểm tra bác sĩ của họ tại hiệp hội này. Quan trọng là một bác sĩ phẫu thuật có kiến thức sâu rộng về giải phẫu và bệnh lý của phần cơ thể mà họ đang điều trị; Không ai nên thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ vú nếu họ không có kinh nghiệm điều trị ung thư vú. Mặc dù các bác sĩ phẫu thuật tạo hình được mô tả là những nghệ sĩ và nhà điều khắc nhưng tất cả các bác sĩ phẫu thuật được chứng nhận bởi hiệp hội đều được huấn luyến kỹ lưỡng về phẫu thuật nâng ngực và có kiến thức về ung thư vú.

Trong mọi trường hợp không ai được chờ đợi phẫu thuật thẩm mỹ để sàng lọc ung thư vú. Mọi người đều cần một bác sĩ nội khoa giỏi và tất cả phải tuân theo lời khuyên của bác sĩ. Làm trái khuyến cáo của bác sĩ chỉ dẫn đến những vấn đề nghiêm trọng trong tương lai. Bác sĩ của bạn sẽ không buộc bạn phải trở lại phòng khám của họ để theo dõi. Nhưng bạn phải làm thế. Quan điểm của tôi là chúng tôi sẽ hướng đến việc nói chuyện với bệnh nhân về vấn đề sức khỏe như những thói quen bình thường nhất.

Bác sĩ .......
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
573 phụ nữ bị phát hiện ung thư liên quan đặt túi độn ngực, 33 bệnh nhân đã tử vong tính đến 24/07/2019 và câu chuyện của Sharon Rovira
573 phụ nữ bị phát hiện ung thư liên quan đặt túi độn ngực, 33 bệnh nhân đã tử vong tính đến 24/07/2019 và câu chuyện của Sharon Rovira

FDA đã gửi thông báo đến hãng sản xuất túi độn Allergan yêu cầu thu hồi các túi vỏ nhám Natrelle Biocell do liên quan đến ung thư.

Trợ Giá Thẩm Mỹ Tại Các Bệnh Viện, Thẩm Mỹ Viện Uy Tín Ở Hà Nội, TP.HCM
Trợ Giá Thẩm Mỹ Tại Các Bệnh Viện, Thẩm Mỹ Viện Uy Tín Ở Hà Nội, TP.HCM

Suckhoe123 trợ giá nhiều dịch vụ thẩm mỹ cắt mí, nâng mũi, nâng V1, hút mỡ, Hifu, tiêm filler, niềng răng,… tại các bệnh viện, thẩm mỹ viện uy tín

Nâng Ngực Giá Bao Nhiêu Tiền? Đăng Ký Trợ Giá Nâng Ngực Tại Các Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín
Nâng Ngực Giá Bao Nhiêu Tiền? Đăng Ký Trợ Giá Nâng Ngực Tại Các Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín

Nâng ngực giá bao nhiêu tiền? Đăng ký nâng ngực qua suckhoe123 để được trợ giá. Bảng giá nâng ngực 2023 các bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội, TP.HCM

FDA yêu cầu Allergan thu hồi túi độn ngực vỏ nhám Natrelle BIOCELL và túi giãn mô vỏ nhám để bảo vệ bệnh nhân 07/2019
FDA yêu cầu Allergan thu hồi túi độn ngực vỏ nhám Natrelle BIOCELL và túi giãn mô vỏ nhám để bảo vệ bệnh nhân 07/2019

Để bảo vệ người dùng trước nguy cơ mắc bệnh Ung thư lympho ác tính tế bào khổng lồ liên quan tới túi độn ngực (BIA-ALCL) ngày càng gia tăng, Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) đã yêu cầu Allergan thu hồi túi độn ngực và túi giãn mô vỏ nhám BIOCELL. Allergan đã chấp thuận yêu cầu và ngay lập tức cho loại bỏ trên phạm vi toàn cầu những sản phẩm này.

Các quy trình thẩm mỹ kết hợp tốt nhất với nâng ngực bằng túi độn
Các quy trình thẩm mỹ kết hợp tốt nhất với nâng ngực bằng túi độn

Kết hợp các quy trình thẩm mỹ có thể giúp giảm chi phí tổng thể thực hiện một số quy trình phẫu thuật đồng thời có thể tiết kiệm thời gian của bạn về lâu dài. Nếu bạn đang xem xét nâng ngực bằng túi độn thì có một vài quy trình bổ trợ có thể đi kèm.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm
Nguyên nhân làm ngực teo nhỏ đi?
 •  7 năm trước
 •  13 trả lời
 •  27265 lượt xem

Khi là thiếu niên, kích cỡ vú của tôi là 32B, là vận động viên thể thao và cơ thể rất ít mỡ. Tôi bây giờ 30 tuổi, giảm 13 cân trong những năm qua và gần như quay lại trọng lượng thời thanh thiếu niên của mình với cỡ ngực bây giờ chỉ là A cup. Tuy nhiên, cơ thể tôi hiện tại lượng mỡ lại nhiều hơn một chút so với thời thiếu niên, vì vậy tôi thấy có điều gì đó không hợp lý (lẽ ra lượng mỡ nhiều thì cỡ vú phải to). Nguyên nhân nào làm ngực tôi nhỏ đi, teo tóp lại?

Chọn túi nước muối Mentor có độ nhô ở mức nào để tránh hiện tượng gợn sóng?
 •  5 năm trước
 •  5 trả lời
 •  1448 lượt xem

Tôi sắp tiến hành nâng ngực bằng túi nước muối và muốn tránh tối đa hiện tượng túi độn bị gợn sóng. Tôi muốn hỏi là liệu tôi nên chọn túi độn Mentor có độ nhô thấp hay trung bình? Tôi không muốn túi độn có độ nhô cao. Tôi nặng 51 cân, đang dùng áo ngực size 34b và muốn túi ngực có thể tích 400 – 450cc.

Một bên ngực bị gợn sóng và tê sau 10 tuần đặt túi độn ngực Mentor
 •  5 năm trước
 •  5 trả lời
 •  2412 lượt xem

Tôi đã phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn 10 tuần trước. Túi độn của tôi có thể tích 425cc và 450cc độ nhô trên trung bình, đặt trên cơ. Hiện tại bên ngực có túi độn lớn hơn bị gợn sóng, thậm chí còn có cả vết rạn. Ngoài ra, ngực tôi còn bị tê, cảm giác ở cả hai bên ngực đều không được như trước đây, đặc biệt là ở núm vú. Hiện tượng này có hết khi ổn định không?

Tăng cân có giúp che đi nếp gợn sóng túi độn đặt trên cơ không?
 •  5 năm trước
 •  1 trả lời
 •  844 lượt xem

Chào bác sĩ, 6 năm trước tôi đặt túi nước muối trên cơ, quá trình hậu phẫu lành lại rất tốt. Trước khi phẫu thuật ngực tôi có đủ lượng mô vú tự nhiên để có thể đặt túi độn trên cơ. Nhưng sau 6 năm tôi giảm hơn 10kg, lúc này túi độn không chỉ bị gợn sóng nhiều mà tôi còn có thể nhìn và cảm thấy toàn bộ nó. Tôi thực sự chưa sẵn sàng phẫu thuật lại, vậy liệu tăng lại vài cân có thể giúp che đi tình trạng này không?

Độ nhô túi độn nào phù hợp với người có vóc dáng nhỏ nhắn?
 •  5 năm trước
 •  1 trả lời
 •  812 lượt xem

Chào bác sĩ, tôi mới đặt lịch phẫu thuật nâng ngực gần đây. Nhưng không hiểu tại sao bác sĩ lại khuyên tôi nên đặt túi độn có độ nhô thấp, kích cỡ 300cc, vì vóc dáng tôi rất nhỏ (cao 1m57, cỡ ngực 32AA), tôi muốn đạt cỡ ngực DD cup. Trên mạng tôi thấy chỗ nào cũng nói túi độn có độ nhô thấp tốt nhất cho những người có thành ngực rộng hơn, nên lẽ ra trường hợp của tôi phải đặt túi có độ nhô trung bình hoặc cao chứ. Xin bác sĩ cho ý kiến!

Video có thể bạn quan tâm
NGỰC CĂNG TRÒN, KHE SEXY TỰ TIN MẶC BIKINI NGỰC CĂNG TRÒN, KHE SEXY TỰ TIN MẶC BIKINI 00:22
NGỰC CĂNG TRÒN, KHE SEXY TỰ TIN MẶC BIKINI
Nâng Ngực tại Bác Sĩ Kỳ✅ An toàn tuyệt đối bảo toàn cảm giác và tuyến sữa✅ Túi Nano Motiva làm xong có thẻ bảo hành của hãng túi luôn...
 3 năm trước
 33277 Lượt xem
Khi thực hiện nâng ngực khách hàng được tặng gói massage nâng ngực sau phẫu thuật tại DrD. Khi thực hiện nâng ngực khách hàng được tặng gói massage nâng ngực sau phẫu thuật tại DrD. 06:02
Khi thực hiện nâng ngực khách hàng được tặng gói massage nâng ngực sau phẫu thuật tại DrD.
✅ Dưới đây là quá trình massage ngực : Giúp V1 sau khi nâng mềm mại hơn và quyến rũ hơn.----✩----THẨM MỸ DrD - THẨM MỸ CHO NGƯỜI VIỆTTổng đài:...
 4 năm trước
 16991 Lượt xem
Cận cảnh quá trình nâng ngực + đặt túi Cận cảnh quá trình nâng ngực + đặt túi 08:36
Cận cảnh quá trình nâng ngực + đặt túi
Nâng cấp vòng 1 Cải thiện bầu ngực tép lép khách hàng sau khi sinh 2 bé
 4 năm trước
 16937 Lượt xem
Cô gái trẻ sở hữu bầu ngực căng tròn tự nhiên, xinh xinh sau 12 giờ phẫu thuật. Cô gái trẻ sở hữu bầu ngực căng tròn tự nhiên, xinh xinh sau 12 giờ phẫu thuật. 06:12
Cô gái trẻ sở hữu bầu ngực căng tròn tự nhiên, xinh xinh sau 12 giờ phẫu thuật.
Mời cả nhà chiêm ngưỡng kết quả ca ngực số 493 nhé!Phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế!
 4 năm trước
 15453 Lượt xem
VÒNG NGỰC XINH XINH CHẲNG THỂ LÀM THINH VÒNG NGỰC XINH XINH CHẲNG THỂ LÀM THINH 00:26
VÒNG NGỰC XINH XINH CHẲNG THỂ LÀM THINH
Không thể phủ nhận rằng: những cô gái sở hữu đường cong với vòng 1 sexy có sức cuốn hút khó tả. Đó trở thành niềm ao ước của biết bao chị em phụ nữ...
 3 năm trước
 12924 Lượt xem
NÓNG BỎNG MẮT với dáng ngực căng tròn của bạn Hotgirl đến từ Hà Nội NÓNG BỎNG MẮT với dáng ngực căng tròn của bạn Hotgirl đến từ Hà Nội 04:22
NÓNG BỎNG MẮT với dáng ngực căng tròn của bạn Hotgirl đến từ Hà Nội
Mời cả nhà chiêm ngưỡng kết quả sau 10 ngày Nâng Ngực nhé! Tình trạng: Teo lép bẩm sinh, khe ngực xa nhau Bác sĩ đưa ra giải pháp: Nâng ngực Y-Shape,...
 3 năm trước
 12526 Lượt xem

Dr Duy Thành

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây