1

Tầm quan trọng của bác sĩ thẩm mỹ nâng ngực trong nhóm bác sĩ điều trị ung thư vú

Khi nhắc đến ung thư chúng ta thường nghĩ đến phẫu thuật, thuốc men, bệnh tật và nỗi sợ hãi về những điều chưa biết rõ. Hầu hết những người không trải qua điều trị ung thư và hồi phục đều không nghĩ đến đến việc điều gì sẽ xảy ra sau khi điều trị, truyền hóa chất có thể sẽ khiến bạn trông hốc hác vì giảm cân quá mức, các loại thuốc khác có thể gây ra một số vấn đề về da.
Tầm quan trọng của bác sĩ thẩm mỹ nâng ngực trong nhóm bác sĩ điều trị ung thư vú Tầm quan trọng của bác sĩ thẩm mỹ nâng ngực trong nhóm bác sĩ điều trị ung thư vú

Phụ nữ trải qua quy trình cắt bỏ tử cung có thể bắt đầu thấy các dấu hiệu lão hóa sớm hơn và một số bệnh ung thư đòi hỏi phải can thiệp sâu hơn như tiến hành phẫu thuật cắt bỏ tuyến vú. Chỉ xử lý nguyên nhân gốc rễ của căn bệnh có thể khiến bệnh nhân chán nản và mất đi những gì có thể làm để giải quyết những tổn thương trên bề mặt do ung thư và cách điều trị ung thư. Họ có thể biết ơn vì bệnh thuyên giảm nhưng hậu quả về thể chất là những điều tồi tệ sau đó. Sự có mặt của một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực có trình độ chuyên môn trong đội ngũ các bác sĩ chữa trị ung thư có thể tạo nên những khác biệt lớn cho những ai không muốn có một vết sẹo lớn và có thể tác động đáng kể đến quá trình hồi phục của bệnh nhân.

Theo Tiến sĩ Christopher Khorsandi, việc chỉ chữa trị ung thư là không đủ vì các bác sĩ lâm sàng phải xử lý toàn bộ vấn đề của bệnh nhân và có trách nhiệm với kết quả điều trị. Việc chăm sóc một bệnh nhân điều trị ung thư phải liên quan đến phục hồi cả hình thức và chức năng. Thật khó mà coi điều trị ung thư là một ca thành công nếu để lại biến dạng xấu xí cho bệnh nhân. Cung cấp thông tin về các biện pháp thẩm mỹ sau khi điều trị ung thư cho các bệnh nhân sẽ giúp họ hiểu được những bước cần thiết để loại bỏ ung thư và trở lại cuộc sống bình thường. Cú hích tâm lý này có thể giúp tạo thêm động lực cho bệnh nhân trong con đường khó khăn trước mắt.

Tầm quan trọng của việc lên kế hoạch hỗ trợ tâm lý bệnh nhân

Khi bệnh nhân biết rằng có một kế hoạch phục hồi sau khi điều trị ung thư thường họ sẽ giảm nhẹ cảm giác chán chường, lo lắng. Nỗi lo sợ lớn nhất của tất cả các bệnh nhân bị ung thư không gì khác chính là ung thư. Đó là bước đường cùng không lối thoát. Nhưng khi nghe về các phương pháp tái tạo và phục hồi có nghĩa là có những người khác đã đi trước họ và làm thành công, đánh bại được ung thư và đang trở lại cuộc sống hàng ngày trước khi bị ung thư. Nếu chúng ta nói với bệnh nhân rằng: hãy xác định, lo lắng về điều đó sau khi điều trị ung thư thì bệnh nhân sẽ tự suy luận rằng không có kết quả thành công. Khi chúng ta nói về quá trình hồi phục chúng ta cần tạo cho bệnh nhân hi vọng.

Hiểu rõ về các phương pháp lựa chọn

Tiến sĩ Khorsand nói rằng “Tôi đã làm việc với những nơi thường xuyên có các bệnh nhân bị ung thư vú, làm việc với nhóm tái tạo vú trong quá trình lên kế hoạch và chúng tôi đã có những cuộc thảo luận để đưa ra được kết quả tốt nhất. Tôi tin tất cả các bệnh nhân cần được trao đổi với nhóm các bác sĩ tái tạo ngực sớm trong quá trình này để giúp thúc đẩy tinh thần họ, điều mà hỗ trợ nhiều trong quá trình hồi phục tổng thể”. Có nhiều phương pháp để tái tạo vú bị ưng thư. Một số quyết định cần được thực hiện dựa trên mức độ bệnh của bệnh nhân cũng như mong muốn của họ, trong khi đó những người khác lại cần dựa trên sự hạn chế của mô. Với sự có mặt của một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ trong đội ngũ các bác sĩ điều trị ung thư, bệnh nhân có thể lên kế hoạch cho quá trình hồi phục của mình và biết rõ chi tiết về những lựa chọn của họ. Bác sĩ nên trình bày về các lựa chọn cho bệnh nhân để họ có thể khôi phục được vẻ bề ngoài của mình. Thể chất và tâm lý đều là hai khía cạnh bệnh nhân cần được hồi phục.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Những điều cần tránh trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật nâng ngực
Những điều cần tránh trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực là bước đầu tiên để có thể có được khuôn ngực bạn mong muốn. Những gì bạn làm trong quá trình hậu phẫu sẽ ảnh hưởng đến kết quả tổng thể của quy trình này và có thể đóng vai trong quan trọng trong việc quy trình phẫu thuật của bạn có để lại biến chứng nào hay không.

Bộ ngực của bạn trông có tự nhiên sau nâng ngực không?
Bộ ngực của bạn trông có tự nhiên sau nâng ngực không?

Phụ nữ lên kế hoạch nâng ngực thường rất lo ngại về diện mạo khuôn ngực của mình sau khi phẫu thuật – nó sẽ trông hoàn toàn tự nhiên hay giả giả, quá to hay quá bé hoặc chỉ đơn giản là có hợp hay không.

Tìm hiểu về túi độn sử dụng trong nâng ngực
Tìm hiểu về túi độn sử dụng trong nâng ngực

Khi xem xét nâng ngực, túi độn thường là yếu tố đầu tiên bạn nghĩ đến. Sau đó sẽ là kích cỡ, hình dáng và chất liệu, những yếu tố quyết định đến diện mạo vú sau khi phẫu thuật.

Các đường rạch mổ trong nâng ngực bằng túi độn
Các đường rạch mổ trong nâng ngực bằng túi độn

4 vị trí rạch mổ trong nâng ngực bằng túi độn. Mỗi vị trí đều có điểm cộng, điểm trừ riêng. Cùng tìm hiểu trong bài viết nhé.

Cách tạo khoang chứa túi độn chính xác trong quá trình phẫu thuật nâng ngực
Cách tạo khoang chứa túi độn chính xác trong quá trình phẫu thuật nâng ngực

Tạo khoang chứa túi độn có nhiều biến thể về kỹ thuật

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm
Lựa chọn kích cỡ size túi độn phù hợp trong nâng ngực
 •  8 năm trước
 •  4 trả lời
 •  7912 lượt xem

Tôi đang sợ nếu nâng ngực, các túi độn sẽ làm ngực tôi trở nên quá to giống với vũ nữ thoát y. Vì vậy, tôi đang cố gắng để tìm hiểu xem size túi độn nào phù hợp với mình. Liệu có quy tắc nào hướng dẫn lựa chọn kích cỡ túi ngực không? Và kích thước túi độn nào sẽ phù hợp với người tôi?

Đặt túi ngực dưới cơ hay trên cơ, kỹ thuật nào tốt hơn trong nâng ngực bằng túi độn?
 •  8 năm trước
 •  6 trả lời
 •  10895 lượt xem

Bạn của tôi đã nâng ngực bằng túi độn và túi độn được đặt trên cơ ngực, và bây giờ trông nó bị gợn sóng ở phía dưới. Trong buổi khám và tư vấn bởi một bác sĩ thẩm mỹ có uy tín khác, ông ấy nói với tôi rằng đặt túi ngực dưới cơ sẽ tốt hơn nhiều, nó ít nguy cơ bị co thắt bao xơ, dễ dàng hơn trong kiểm tra ung thư vú, và ngực trông tự nhiên hơn. Có phải như vậy không?

Các vết sẹo mổ trong nâng ngực bằng túi độn, có sợ sẹo lộ khi mặc đồ bơi?
 •  7 năm trước
 •  8 trả lời
 •  8206 lượt xem

Tôi muốn phẫu thuật thẩm mỹ làm ngực to hơn, nhưng sợ sẹo bị lộ khi mặc đồ bơi. Nếu tôi nâng ngực bằng túi độn thì sẹo mổ sẽ ở đâu và to như nào?

Túi độn độ nhô cao có làm ngực nâng trông đẹp tự nhiên không?
 •  7 năm trước
 •  17 trả lời
 •  3810 lượt xem

Tôi cao 1m63, nặng 56,5kg, vòng ngực 80 cm, cỡ áo ngực 34C (muốn tăng ít nhất lên cỡ DD) và đường kính vú ( chiều rộng vú) của của tôi là 13cm. Tôi đã nói với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ rằng tôi muốn ngực trông to và đẹp tự nhiên (không cao và tròn vo như quả bóng hay bát úp). Bác sĩ nói sẽ sử dụng túi gel silicon kích cỡ 500ml, bề mặt trơn, hình tròn và độ nhô cao và khuôn ngực sẽ rất đẹp với độ dốc đẹp. Nhưng theo tôi biết thì túi gel độ nhô cao sẽ không mang lại hình dáng đẹp tự nhiên và chỉ có túi độ nhô mức độ trung bình mới có. Liệu túi gel độ nhô cao có mang lại cho tôi khuôn ngực trông to, đầy đặn và tự nhiên với khe ngực đẹp không ?

Tiêm 700ml nước muối để làm giãn vú trong nâng ngực bằng mỡ tự thân, như vậy có an toàn không?
 •  5 năm trước
 •  6 trả lời
 •  3547 lượt xem

Xin chào, gần đây tôi đã tham gia tư vấn về nâng ngực bằng mỡ tự thân và được bác sĩ nói rằng mô vú của tôi quá săn chắc và rằng tôi nên làm giãn nó ra bằng cách tiêm nước muối vào. Tôi đã đồng ý vì biết rằng nước muối là một chất an toàn và trong một khoảng thời gian ngắn tôi đã được tiêm 350ml nước muối vào mỗi bên ngực (cả hai bên là 700ml). Chính tay ông bác sĩ đã thực hiện, mỗi bên ngực thực hiện 3 vết đâm, kim tiêm vô trùng và sử dụng gây tê tại chỗ. Vào buổi tối, tất cả lượng nước muối đã được cơ thể tôi tái hấp thụ. Vậy tình trạng này có nguy hiểm gì không?

Video có thể bạn quan tâm
NGỰC CĂNG TRÒN, KHE SEXY TỰ TIN MẶC BIKINI NGỰC CĂNG TRÒN, KHE SEXY TỰ TIN MẶC BIKINI 00:22
NGỰC CĂNG TRÒN, KHE SEXY TỰ TIN MẶC BIKINI
Nâng Ngực tại Bác Sĩ Kỳ✅ An toàn tuyệt đối bảo toàn cảm giác và tuyến sữa✅ Túi Nano Motiva làm xong có thẻ bảo hành của hãng túi luôn...
 3 năm trước
 29807 Lượt xem
Cận cảnh quá trình nâng ngực + đặt túi Cận cảnh quá trình nâng ngực + đặt túi 08:36
Cận cảnh quá trình nâng ngực + đặt túi
Nâng cấp vòng 1 Cải thiện bầu ngực tép lép khách hàng sau khi sinh 2 bé
 4 năm trước
 16937 Lượt xem
Khi thực hiện nâng ngực khách hàng được tặng gói massage nâng ngực sau phẫu thuật tại DrD. Khi thực hiện nâng ngực khách hàng được tặng gói massage nâng ngực sau phẫu thuật tại DrD. 06:02
Khi thực hiện nâng ngực khách hàng được tặng gói massage nâng ngực sau phẫu thuật tại DrD.
✅ Dưới đây là quá trình massage ngực : Giúp V1 sau khi nâng mềm mại hơn và quyến rũ hơn.----✩----THẨM MỸ DrD - THẨM MỸ CHO NGƯỜI VIỆTTổng đài:...
 4 năm trước
 15759 Lượt xem
Cô gái trẻ sở hữu bầu ngực căng tròn tự nhiên, xinh xinh sau 12 giờ phẫu thuật. Cô gái trẻ sở hữu bầu ngực căng tròn tự nhiên, xinh xinh sau 12 giờ phẫu thuật. 06:12
Cô gái trẻ sở hữu bầu ngực căng tròn tự nhiên, xinh xinh sau 12 giờ phẫu thuật.
Mời cả nhà chiêm ngưỡng kết quả ca ngực số 493 nhé!Phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế!
 4 năm trước
 14637 Lượt xem
NÓNG BỎNG MẮT với dáng ngực căng tròn của bạn Hotgirl đến từ Hà Nội NÓNG BỎNG MẮT với dáng ngực căng tròn của bạn Hotgirl đến từ Hà Nội 04:22
NÓNG BỎNG MẮT với dáng ngực căng tròn của bạn Hotgirl đến từ Hà Nội
Mời cả nhà chiêm ngưỡng kết quả sau 10 ngày Nâng Ngực nhé! Tình trạng: Teo lép bẩm sinh, khe ngực xa nhau Bác sĩ đưa ra giải pháp: Nâng ngực Y-Shape,...
 3 năm trước
 12526 Lượt xem
VÒNG NGỰC XINH XINH CHẲNG THỂ LÀM THINH VÒNG NGỰC XINH XINH CHẲNG THỂ LÀM THINH 00:26
VÒNG NGỰC XINH XINH CHẲNG THỂ LÀM THINH
Không thể phủ nhận rằng: những cô gái sở hữu đường cong với vòng 1 sexy có sức cuốn hút khó tả. Đó trở thành niềm ao ước của biết bao chị em phụ nữ...
 3 năm trước
 12122 Lượt xem

Dr Duy Thành

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây