Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập72
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm68
  • Hôm nay16,111
  • Tháng hiện tại211,162
  • Tổng lượt truy cập6,021,225

6 vấn đề cần tham vấn bác sĩ phẫu thuật nâng ngực

Quyết định đặt túi độn nâng ngực không phải là một vấn đề dễ dàng. Có thể bạn đã đã mất rất nhiều thời gian để quyết định mình có muốn thực hiện ca phẫu thuật thẩm mỹ này hay không.

Bây giờ bạn đã quyết định tham vấn bác sĩ phẫu thuật tức là bước một bước gần hơn đến bộ ngực mà có thể khiến bạn tự tin và xinh đẹp hơn. Khi tham vấn với bác sĩ phẫu thuật bạn sẽ có cơ hội được giải đáp tất cả những vấn đề liên quan đến phẫu thuật nâng ngực. Tuy nhiên, trước khi đến cuộc hẹn này, tốt nhất là bạn nên ghi lại một số câu hỏi và mang theo để không bỏ lỡ bất cứ vấn đề quan trọng nào. Dưới đây là 6 câu hỏi chính bạn nên hỏi bác sĩ của mình:

Tôi nên chọn loại túi độn nào?

Cũng giống như việc chẳng bộ ngực nào giống nhau, cũng chẳng có túi độn nào giống túi độn nào. Bạn có rất nhiều lựa chọn khi đề cập đến túi độn. Sự khác biệt lớn nhất giữa các loại túi độn là chất liệu làm ra chúng. Túi độn có thể được làm đầy bằng silicon hoặc nước muối. Chất liệu bên trong túi độn sẽ có ảnh hưởng lớn nhất đến diện mạo và cảm giác của vú. Ví dụ, túi gel silicon thường cho cảm giác tự nhiên và thật hơn nhiều so với túi độn nước muối. Túi gel silicon cũng ít tạo ra các nếp gợn sóng trên da hơn. Trong khi túi silicon mang lại diện mạo vú tự nhiên hơn thì túi nước muối cũng có lợi ích riêng của nó. Lợi ích lớn nhất của loại túi độn này là bác sĩ có thể bơm làm đầy nó sau khi túi đã được đặt vào trong vú. Điều đó có nghĩa là bác sĩ có thể đặt một đường mổ nhỏ hơn và vết sẹo để lại cũng nhỏ hơn.

Chất liệu chỉ là một vấn đề cần xem xét, bạn cũng sẽ muốn xem xét về kích cỡ và hình dáng túi độn. Bác sĩ của bạn sẽ cung cấp rất nhiều mẫu thử túi ngực, sau đó bạn có thể mặc ở trong áo ngực. Làm như vậy sẽ cho bạn ý tưởng về kích cỡ phù hợp với mình.

Liệu túi độn tôi đặt có tồn tại hiệu quả mãi mãi không?

Túi độn bạn chọn ngày nay có thể sẽ không phải là túi ngực đáp ứng được nhu cầu của bạn sau 10 năm nữa. Túi độn cũng không được thiết kế để kéo dài hiệu quả suốt cuộc đời người dùng và có một số lý do có thể bạn sẽ quyết đinh phẫu thuật chỉnh sửa tại một thời điểm nào đó trong tương lai. Hãy yêu cầu bác sĩ cung cấp thông tin chi tiết về thời gian túi độn có thể kéo dài hiệu quả. Một nguyên tắc then chốt là nên thăm khám bác sĩ một lần nữa 10 năm đặt túi ngực để kiểm tra tình trạng của nó. Tại thời điểm đó bạn có thể sẽ thấy túi ngực quá lớn so với nhu cầu của bạn hoặc bạn còn muốn to hơn nữa. Một số phụ nữ không còn muốn túi độn ở trong ngực mình nữa sau một thập kỷ và họ đã quyết định gỡ bỏ luôn mà không thay thế. Tuy nhiên mặc dù túi độn không kéo dài hiệu quả mãi mãi nhưng nó có thể duy trì an toàn hơn 10 năm.

Bác sĩ đã thực hiện các ca phẫu thuật ngực bao lâu rồi?

Bạn sẽ muốn biết rõ về kinh nghiệm của bác sĩ phẫu thuật với các quy trình nâng ngực và túi độn. Vì lý do này mà chắc chắn phải hỏi xem ông/bà ấy đã thực hiện các quy trình này được bao lâu rồi. Bạn cũng sẽ muốn xem ông/bà ấy có thường xuyên thực hiện không, vì điều này có thể cho bạn hiểu được về kỹ năng của họ với những quy trình này.

Đường mổ sẽ được đặt ở vị trí nào?

Cũng giống như việc không có một kích cỡ nào phù hợp với tất cả túi độn, cũng không có một kích cỡ chung nào cho tất cả các đường mổ. Nhìn chung có 3 vị trí có thể đặt đường mổ: ở nách, quanh quầng vú và dưới vú. Một số vị trí đường rạch, như ở dưới vú có thể sẽ tốt hơn các vị trí khác vì một số lý do. Đường rạch tốt nhất sẽ phụ thuộc vào bệnh nhân và kiểu túi độn sử dụng. Hãy yêu cầu bác sĩ giải thích về các vị trí rạch và lý do chọn một kiểu đường rạch nào đó.

Thực hiện phẫu thuật nâng ngực đặt túi độn trong bao lâu và thời gian hồi phục bao lâu?

Điều này sẽ giúp bạn biết được thời gian cần cho quy trình phẫu thuật này trước khi thực hiện. Bạn cũng cần phải hiểu được những gì sẽ xảy ra trong quá trình phục hồi của mình. Nhìn chung, bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu trong vài ngày đầu hậu phẫu. Nhưng bác sĩ sẽ cung cấp cho bạn một danh sách các hướng dẫn để giúp bạn bớt khó chịu và dễ dàng cho quá trình hồi phục. Bạn cũng sẽ muốn hỏi ông/bà ấy về thời gian cần thiết phải nghỉ việc và những gì cần thay đổi về trang phục cũng như các hoạt động cần phải tránh sau phẫu thuật.

Quy trình này nguy hiểm như nào?

Ngay cả khi bạn đang ở tình trạng tốt nhất thì phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực đặt túi độn cũng có một vài rủi ro. Hãy hỏi bác sĩ về những rủi ro và biến chứng tiềm ẩn từ quy trình phẫu thuật này và những gì ông/bà ấy sẽ làm để giảm thiểu những rúi ro đó. Ngoài ra, hãy tìm hiểu xem bạn có thể làm gì để khiến cuộc phẫu thuật làm đẹp của mình an toàn nhất có thể.

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây