Chúng tôi trên mạng xã hội
  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập359
 • Thành viên online1
 • Máy chủ tìm kiếm48
 • Khách viếng thăm310
 • Hôm nay74,367
 • Tháng hiện tại1,128,305
 • Tổng lượt truy cập29,993,346

Liệu tôi có thể chọn kỹ thuật nâng ngực dual-plane thay vì phẫu thuật treo ngực sa trễ để tránh sẹo không?

Tôi đã gặp ba bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ. Hai người nói rằng tôi nên treo sa trễ với đường mổ dọc hình kẹo mút, một người nói rằng kỹ thuật dual-plane sẽ có tác dụng. Tôi bị sa trễ độ II, ba lần mang thai và nuôi con bằng sữa mẹ trong 2 năm. Tôi cao 1,67 m, nặng 62kg.
10 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Quyết định nằm ở kết quả mà bạn mong muốn

Tôi cảm thấy câu hỏi này phụ thuộc chủ yếu vào điều mà bạn muốn đạt được. Tôi hiểu là có lẽ bạn không muốn có vết sẹo của phẫu thuật treo sa trễ. Vậy nên câu hỏi quan trọng là: Bạn muốn ngực nhô cao lên, hay là muốn ngực to hơn? Nếu bạn muốn kéo ngực lên cao, thì bạn sẽ cần đến vết sẹo, chí ít là phải làm kỹ thuật treo sa trễ với đường mổ dọc hình kẹo mút. Nếu chỉ độn ngực, thì ngực bạn sẽ chỉ to lên thôi. Túi độn càng to, thì bầu ngực càng được lấp đầy, nhưng đồng thời nó cũng sẽ càng nặng hơn. Sức nặng này về sau có thể dẫn đến ngực sa trễ càng nhiều. Nhưng cũng có thể chỉ cần độn ngực là đủ, nếu bạn không cần núm vú được kéo lên vị trí cao hơn và bạn hài lòng với tình trạng sa trễ của ngực sau phẫu thuật. Tóm lại, tôi cảm thấy kết hợp treo ngực sa trễ cùng nâng ngực là tốt nhất. Phương án này không chỉ cho bạn kết quả tốt ở thời điểm hiện tại, mà nó còn đem lại hiệu quả dài lâu. Xin hãy hiểu là với thủ thuật treo ngực sa trễ, vết sẹo thực ra không phải là vấn đề, sự sa trễ mới là vấn đề. Sẹo thực ra là giải pháp của vấn đề!

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Nâng ngực hay treo ngực sa trễ

Tôi thấy trường hợp của bạn nằm ở giữa. Thang đánh giá độ sa trễ có sự chênh lệch nhẹ giữa các bác sĩ, vậy nên cho phép tôi giúp bạn xác định rõ. Hãy đặt một tấm thẻ cứng vào vị trí đường chân ngực của bạn. Nếu núm vú nằm nang với mép của tấm thẻ hoặc nằm bên dưới mép tấm thẻ, thì bạn nên treo ngực sa trễ, bằng đường mổ dọc hình mỏ neo hoặc hình kẹo mút. Nếu núm vú nằm bên trên mép tấm thẻ, thì bạn có thể phù hợp với thủ thuật “treo sa trễ từ bên trong” gọi là dual-plane. Xin hãy tìm hiểu trên mạng, tìm video và bài đăng về những thủ thuật này để biết thêm. Bạn cũng nên xin tư vấn từ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cho chắc chắn.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Nên treo ngực sa trễ kết hợp túi độn

Dựa trên ảnh của bạn, tôi khuyên nên làm treo ngực sa trễ kèm theo nâng ngực bằng túi độn (nếu bạn muốn tăng cỡ ngực). Tôi nghĩ kỹ thuật dual-plane, hay thậm chí là đặt túi độn dưới mô, cũng không thể hoàn toàn chữa được tình trạng sa trễ, núm vú bị hạ. Tuy nhiên có rất nhiều kỹ thuật treo sa trễ khác nhau, có thể có những phương pháp giúp bạn tránh vết sẹo dọc.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Nâng ngực hay treo ngực sa trễ sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Việc quyết định xem bạn cần một ca nâng ngực đơn giản hay cần treo ngực sa trễ là một quyết định có phần phức tạp. Nó phụ thuộc vào một số yếu tốt, bao gồm mức độ chảy xệ của da và vị trí hiện tại của núm vú. Nói chung, nếu núm vú nằm thấp hơn nếp gấp chân ngực, thì bệnh nhân có khả năng cao sẽ cần treo sa trễ. Nếu núm vú nằm tại vị trí đường chân ngực hoặc cao hơn, thì ta thường có thể chỉ cần làm nâng ngực, tùy vào kích thước túi độn mà bệnh nhân mong muốn. Tôi vẫn thường sử dụng túi độn trong những ca treo sa trễ, vì túi độn sẽ giúp phần trên của bầu ngực đầy đặn hơn sau phẫu thuật. Để có được thông tin chắc chắn, bạn nên tham vấn bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ, để họ giúp bạn xác định bạn thực sự cần cách nào.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Treo ngực hay không treo: Bạn muốn ngực nhô cao hay là to ra?

 

Vấn đề là thế này, nếu bạn thấy ổn với vị trí hiện tại của hai bầu ngực, và chỉ mong muốn ngực to hơn... thì kỹ thuật dual-plane là đủ. Còn nếu bạn muốn ngực “mẩy” hơn, và-hoặc không muốn nó to hơn quá nhiều, thì treo ngực sa trễ kết hợp nâng ngực là phương án bạn nên chọn. Một phần của quyết định này phụ thuộc vào bạn. Nhớ chọn một bác sĩ có nhiều kinh nghiệm với kiểu phẫu thuật này, vì sai lầm rất dễ xảy ra. Chúc bạn may mắn.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Bạn nên chọn treo ngực sa trễ

 

Tôi nghĩ là treo ngực sa trễ sẽ đem lại nhiều cái lợi hơn cho bạn. Mặc dù vẫn có những ca đặt túi độn đúng cách và khiến cho ngực có “cảm giác” được nâng lên, nhưng túi độn ngực TRÊN THỰC TẾ không có tác dụng treo ngực sa trễ. Dựa trên vị trí của tổ hợp núm vú-quầng vú trên thành ngực, cộng thêm “độ dài” của bầu ngực trên, thì tôi cho rằng chỉ làm phẫu thuật nâng ngực sẽ không cho bạn kết quả tốt. Hãy cẩn thận với những quyết định của bạn; phẫu thuật chỉnh sửa ngực có thể tốn kém hơn rất nhiều, về nhiều mặt.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tôi tin là Dual-plane không hợp với bạn

 

Nhìn vào ảnh bạn chụp, tôi cho rằng thủ thuật dual-plane sẽ không có tác dụng đối với bạn, nếu như bạn không phẫu thuật treo sa trễ đi kèm. Gò ngực của bạn thấp hơn mép dưới cơ ngực lớn nhiều. Điều đó tức là nếu cố thử thực hiện dual-plane, mức độ cơ che túi độn sẽ từ rất ít cho tới không có chút nào, túi sẽ gần như nằm bên dưới mô vú, hoặc túi có thể bị đặt nhầm chỗ, khiến cho phần ngực trên căng đầy ở vị trí quá cao, khiến cho núm vú bị nằm quá thấp so với túi độn. Tôi đồng ý với các bác sĩ nói rằng bạn cần treo ngực sa trễ.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Treo ngực sa trễ so với đặt túi độn

 

Nếu muốn ngực đầy đặn hơn, đồng thời thấy hài lòng với dáng vẻ hiện tại của bầu ngực, thì bạn có thể sử dụng túi độn. Bạn nên nhớ rằng túi độn sẽ chỉ “lấp đầy bầu ngực”, chứ nó không thể “nâng ngực lên cao”. Trông hai bên ngực của bạn vẫn sẽ như bây giờ, trừ việc to hơn và đầy đặn hơn sau độn ngực. Nếu cảm thấy cách này có thể thỏa mãn mục tiêu của bạn, thì bạn có thể làm nâng ngực. Nhưng nếu bạn không thấy hài lòng với vị trí hiện tại của ngực, bạn cho rằng nó quá thấp, thì việc chỉ đặt túi độn sẽ không thể khiến cho bạn hài lòng. Bạn nên cân nhắc chọn treo ngực sa trễ. Phẫu thuật treo sa trễ sẽ “nâng cao vị trí” của ngực, thay đổi kích cỡ của quầng vú và “kéo” quầng vú lên. Đa phần các bác sĩ sẽ kết hợp hai thủ thuật này để đem lại hiệu quả tối ưu. Bằng việc kéo ngực lên cao và tăng thể tích, hai bên ngực của bạn không chỉ nằm ở vị trí cao hơn, mà còn đầy đặn và đẹp nhờ túi độn. Trong trường hợp của bạn, kết hợp treo ngực sa trễ và nâng ngực bằng túi độn sẽ cho kết quả tốt nhất.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Nên chọn dual-plane hay treo ngực sa trễ đối với ngực sa trễ nặng?

 

Dựa trên những bức ảnh này, tôi chắc chắn không khuyên bạn thực hiện nâng ngực dual-plane. Vì đơn giản là nó không có tác dụng. Trong ảnh, bạn đang dang ngang hai cánh tay, động tác này khiến ngực được kéo lên một chút và không thể hiện hết mức độ sa trễ thực sự của ngực. Thế nhưng hai núm vú vẫn nằm bên dưới nếp gấp chân ngực. Chỉ đặt túi độn ngực mà không treo sa trễ sẽ không giúp bạn đạt được kết quả cuối cùng mà bạn mong đợi. Bạn sẽ bị biến dạng gò ngực kép. Tôi nghĩ bạn sẽ đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất khi kết hợp treo ngực sa trễ và đặt túi độn.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Có thể chỉ dùng túi độn thôi hay không?

 

Ảnh cho thấy bạn đang giơ tay – hành động này làm ngực được kéo lên trên, nhưng ngay cả thế thì hai bầu ngực vẫn ở vị trí thấp. Sa trễ độ II không phải nhẹ, tức là núm vú đang nằm bên dưới đường chân ngực. Túi độn sẽ nằm bên trên ngực, không thấp hơn đường gấp nếp tự nhiên ở chân ngực. Nếu bạn chấp nhận điều đó, thì cứ việc chọn túi độn, nhưng đừng ngạc nhiên là sau này bạn sẽ muốn làm phẫu thuật treo sa trễ.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Để lại thông tin để được tư vấn
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Tôi không muốn kết hợp nâng ngực với treo ngực sa trễ, liệu tôi có thể thay phương án đó bằng cách đặt túi độn to hơn với kỹ thuật dual-plane không?

Tôi đã làm bài kiểm tra bằng giấy và bút chì. Theo kết quả thì có lẽ tôi bị sa trễ hoặc giả sa trễ (núm vú nằm bên trên đường chân ngực, nhưng bầu vú dưới thì chảy xệ).

 •  3 tuần trước
 •  5 trả lời
 •  45 lượt xem

Liệu đặt túi độn dáng tròn, vỏ nhám theo kỹ thuật Dual Plane có tác dụng nâng ngực chảy xệ lên không? Và nên chọn túi độn có độ nhô vừa phải hay độ nhô cao?

 • Liệu đặt túi độn dáng tròn, vỏ nhám theo kỹ thuật Dual Plane có tác dụng nâng ngực chảy xệ lên không? Và nên chọn túi độn có độ nhô vừa phải hay độ nhô cao?
 • Liệu đặt túi độn dáng tròn, vỏ nhám theo kỹ thuật Dual Plane có tác dụng nâng ngực chảy xệ lên không? Và nên chọn túi độn có độ nhô vừa phải hay độ nhô cao?
 • Liệu đặt túi độn dáng tròn, vỏ nhám theo kỹ thuật Dual Plane có tác dụng nâng ngực chảy xệ lên không? Và nên chọn túi độn có độ nhô vừa phải hay độ nhô cao?

Chào bác sĩ, tôi là người khá năng động, thường xuyên tập luyện. Bác sĩ của tôi đề nghị đặt túi độn 350 đến 400cc đặt ở vị trí một phần dưới cơ một phần dưới tuyến vú (Dual Plane). Theo tính toán của ông ấy, túi độn sẽ giúp nâng ngực chảy xệ lên vì vỏ nhám sẽ giúp kéo phần nửa dưới ngực của tôi lên. Vậy dựa vào hình ảnh và lối sống năng động của tôi như vậy liệu kế hoạch trên có phù hợp không?

 •  1 năm trước
 •  1 trả lời
 •  863 lượt xem

Liệu kỹ thuật nâng ngực dual-plane hoặc kỹ thuật treo sa trễ bằng đường mổ hình donut kèm nâng ngực có đủ để kéo ngực tôi lên không, hay tôi cần treo sa trễ bằng đường mổ kẹo mút?

Tôi muốn có lại bộ ngực cao, vểnh như ngày trước mà không cần phải tăng kích cỡ lên quá to. Có một bác sĩ gợi ý cho tôi nên độn túi độn mà không làm treo sa trễ, còn một người khác thì khuyên nên treo sa trễ bằng đường mổ dọc. Tôi thì rất muốn tránh vết sẹo dọc của đường mổ hình kẹo mút, nhưng nếu đó là cách duy nhất để tôi có thể có được kết quả như ý muốn thì cũng đáng. Liệu treo sa trễ bằng đường mổ donut hoặc nâng ngực bằng kỹ thuật dual-plane có cho tôi kết quả chấp nhận được mà không làm tăng cỡ ngực của tôi quá hay không?

 •  2 tuần trước
 •  4 trả lời
 •  38 lượt xem

Hai ngày sau phẫu thuật nâng ngực dual-plane, ngực bị cao và sưng thì có bình thường không?

 • Hai ngày sau phẫu thuật nâng ngực dual-plane, ngực bị cao và sưng thì có bình thường không?
 • Hai ngày sau phẫu thuật nâng ngực dual-plane, ngực bị cao và sưng thì có bình thường không?

Tôi đã đi nâng ngực bằng kỹ thuật dual-plane. Sau phẫu thuật hai ngày, ngực không hạ xuống mà còn sưng. Chuyện này có bình thường không?

 •  2 tuần trước
 •  1 trả lời
 •  125 lượt xem

Tê và ngứa ran bàn chân trước khi phẫu thuật nâng ngực liệu có làm tăng nguy cơ hình thành cục máu đông không?

Chào bác sĩ, liệu tình trạng lưu thông kém trong quá trình phẫu thuật có làm tăng nguy cơ mắc các biến chứng không? 1 tuần nữa tôi thực hiện ca phẫu thuật nhưng mấy ngày vừa rồi tôi lại bị tê và ngứa ran bàn chân. Có cần quá lo lắng đến vấn đề này không? Tôi sợ như vậy nếu phẫu thuật sẽ dễ bị hình thành cục máu đông.

 •  1 năm trước
 •  1 trả lời
 •  498 lượt xem
Tin liên quan
Những điều cần tránh trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật nâng ngực

Những điều cần tránh trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực là bước đầu tiên để có thể có được khuôn ngực bạn mong muốn. Những gì bạn làm trong quá trình hậu phẫu sẽ ảnh hưởng đến kết quả tổng thể của quy trình này và có thể đóng vai trong quan trọng trong việc quy trình phẫu thuật của bạn có để lại biến chứng nào hay không.

Những lý do phụ nữ chọn phẫu thuật nâng ngực

Những lý do phụ nữ chọn phẫu thuật nâng ngực

Khi tưởng tượng về phẫu thuật ngực, chúng ta sẽ hình dung ra những phụ nữ có bộ ngực to hơn hoặc nhỏ hơn từ một bộ ngực quá to. Nhưng cũng có rất nhiều lý do khác bao gồm cả lý do y tế để người phụ nữ quyết định chọn phẫu thuật ngực.

Kỹ thuật nâng ngực Dual plane

Dual-plane là kỹ thuật đặt phần trên túi độn dưới cơ, còn phần dưới thì dưới mô vú, kết hợp ưu điểm và hạn chế nhược điểm của hai vị trí đặt túi độn ngực

Các mối nguy tiềm ẩn từ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực

Các mối nguy tiềm ẩn từ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực

Đối với nhiều phụ nữ, phẫu thuật nâng ngực là quy trình đơn giản và an toàn. Nhưng an toàn không có nghĩa là không có nguy cơ tiềm ẩn nào.

6 vấn đề cần tham vấn bác sĩ phẫu thuật nâng ngực

6 vấn đề cần tham vấn bác sĩ phẫu thuật nâng ngực

Quyết định đặt túi độn nâng ngực không phải là một vấn đề dễ dàng. Có thể bạn đã đã mất rất nhiều thời gian để quyết định mình có muốn thực hiện ca phẫu thuật thẩm mỹ này hay không.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây