Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập72
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm67
  • Hôm nay16,389
  • Tháng hiện tại320,394
  • Tổng lượt truy cập8,229,810

Chào bác sĩ, trường hợp của tôi (hình ảnh) đặt túi độn dưới cân cơ có được không và có cần nâng ngực chảy xệ không?

Hôm nay tôi đến tham vấn với bác sĩ nhưng ông ấy nói tôi không cần nâng ngực chảy xệ và chỉ cần đặt túi độn có độ nhô cao dưới cân cơ. Như vậy có hợp lý không? Xin cảm ơn.

Bác sĩ đã trả lời 2

Không thể không nâng ngực chảy xệ

Chào bạn, nhìn ảnh tôi thấy ngực bạn khá nhiều mô vú, kích cỡ không quá nhỏ, nhưng bị lệch và chảy xệ rõ rệt. Theo tiêu chuẩn, túi độn sau khi đặt vào phải nằm chính giữa dưới hai bên núm vú, mặc dù thời gian đầu bạn có thể hài lòng với dáng ngực nhưng sẽ nhanh sau đó trọng lượng tăng thêm của túi độn cộng với tác động từ trọng lực mỗi ngày sẽ khiến ngực bạn chảy xệ hơn cả thời điểm hiện tại. Do đó, việc cố gắng chèn thêm túi độn kích cỡ lớn, độ nhô cao vào chỉ để tránh nâng ngực chảy xệ ở thời điểm hiện tại thực sự không phải là giải pháp phù hợp và không thể giải quyết được gốc rễ vấn đề (ở đây là tình trạng mô, da vú của bạn đã bị giãn lỏng, chảy xệ). Việc né tránh nâng ngực chảy xệ trong thời gian ngắn chỉ khiến cho mô vú bị mỏng đi và giãn rộng chảy xệ nặng hơn theo thời gian, sau đó sẽ buộc phải thực hiện một quy trình nâng ngực chảy xệ can thiệp rộng hơn để chỉnh sửa.
Do đó, trường hợp của bạn theo tôi tốt nhất nên nâng ngực chảy xệ với đường mổ dọc đứng hình cây kẹo để đặt lại vị trí núm vú, chỉnh sửa thắt chặt mô vú, loại bỏ da thừa chảy xệ, sau đó đặt túi độn với kích cỡ vừa phải ở dưới cơ. Vì bản thân kích cỡ ngực hiện tại của bạn cũng không quá nhỏ, nên lựa chọn túi độn vừa phải sẽ đảm bảo tạo dáng ngực tự nhiên và duy trì lâu hơn. Trong quá trình kiểm tra trực tiếp, bác sĩ của bạn sẽ dựa trên mức độ lệch hiện tại của hai bầu ngực để lựa chọn kích cỡ túi độn phù hợp.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Cần nâng ngực chảy xệ

Chào bạn, tôi đồng ý với ý kiến của bác sĩ ở trên. Hãy bỏ ngay ý định chỉ đặt túi độn cỡ lớn, độ nhô cao và không nâng ngực chảy xệ đi. Việc này theo thời gian chỉ khiến làm mỏng dần mô vú và ngực đã chảy xệ lại càng chảy xuống nhiều hơn. Ngoài lựa chọn nâng ngực chảy xệ kết hợp đặt túi độn có kích cỡ vừa phải dưới cơ, nếu không cần tăng kích cỡ ngực bạn có thể cân nhắc chỉ nâng ngực chảy xệ mà không cần đặt túi độn, vì hiện kích cỡ ngực của bạn cũng không nhỏ. Có thể lựa chọn kỹ thuật nâng ngực chảy xệ chỉ với đường mổ quanh quầng vú và dưới nếp gấp vú, không cần đường mổ dọc đứng. Da vú sẽ được khâu chặt vào cơ ngực để hiệu quả nâng ngực chảy kệ kéo dài lâu hơn. Vú phải (to hơn) sẽ cần cắt bỏ mô thừa cho nhỏ hơn để cân đối với bên trái. Cảm giác cũng như khả năng cho con bú sẽ vẫn được giữ nguyên vì quá trình thao tác không hề can thiệp vào phần trung tâm cốt lõi của bầu ngực.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây