1

3 lý do bạn nên gặp lại bác sĩ nâng ngực cho mình sau 10 năm

Lần cuối cùng bạn nói chuyện với bác sĩ phẫu thuật của mình là khi nào? Chúng tôi không có ý trách bạn không gọi điện thường xuyên cho bác sĩ phẫu thuật như các bác sĩ chăm sóc thường nhật của mình nhưng việc này cũng liên quan đến kết quả lâu dài và tình trạng thể chất của bạn.
3 lý do bạn nên gặp lại bác sĩ nâng ngực cho mình sau 10 năm 3 lý do bạn nên gặp lại bác sĩ nâng ngực cho mình sau 10 năm

Đối với những bệnh nhân nâng ngực, điều đặc biệt quan trọng là bạn phải cho bác sĩ của mfinh thấy được bất kỳ thay đổi nào liên quan đến diện mạo, cảm xúc hoặc chất lượng túi độn sau nhiều năm qua đi và xắp xếp thăm khám lại sau 10 năm thực hiện phẫu thuật ngực là quyết định tuyệt vời. Dưới đây là một số lý do tại sao

1. Nhiều vấn đề có thể xảy ra trong 10 năm

Tôi không biết bạn thế nào, nhưng tôi đã thấy một số thay đổi của chính mình trong thập kỷ qua, và một số trong đó là không hề mong muốn. Hãy suy nghĩ về tất cả những gì cơ thể bạn đã trả qua từ khi nâng ngực. Bạn có thể đã sinh một em bé, tăng hoặc giảm vài cân hoặc thấy cơ thể mình lão hóa đi. Tôi nghe nhiều bệnh nhân của mình nói rằng mặc dù họ vẫn rất thích kích cỡ vòng ngực được nâng nhưng họ cũng có một số vẫn đề chảy xệ hoặc mất cân đối liên quan đến lão hóa. Nếu điều này nghe có vẻ quen thuộc thì sau 10 năm là một thời điểm tuyệt vời để làm mới lại đường cong của bạn. Hãy hỏi bác sĩ của mình về kỹ thuật nâng ngực mới nhất để duy trì hoặc cải thiện diện mạo của bạn.

Nếu bạn là một trong những người may mắn vẫn có diện mạo vú đẹp hơn bao giờ hết thì xin chúc mừng! Tuy nhiên ngay cả khi vú bạn không bị ảnh hưởng bởi quá trình lão hóa thì bạn cũng có thể đã thay đổi. Hãy thử nghĩ lại khi lần đầu tiên bạn quyết định đặt túi độn: bạn quan tâm nhiều đến kích cỡ và hình dáng giúp bạn trở nên hoàn hảo sau đó. Nếu sở thích thẩm mỹ và túi độn ban đầu của bạn đã khác đi theo thời gian thì bạn có thể thay đổi chúng thành một cái gì đó hoàn hảo cho bạn bây giờ. Cho dù là tăng hoặc giảm kích cỡ, đặt túi độn có hình dáng và độ nhô khác hoặc chuyển sang loại túi độn có chất liệu khác để có được cảm giác tốt hơn, thì phạm vi đa dạng hiện tại của túi độn cũng có thể cung cấp cho bạn một loạt các lựa chọn để có được sự lựa chọn hoàn hảo.

2. Thật thông minh khi kiểm tra độ an toàn và chất lượng của túi độn nâng ngực

Người ta thường đồn đại rằng túi độn kéo dài được khoảng 10 năm cứ như là thiết bị này được lập trình để hư hỏng vào một ngày cụ thể sau 10 năm đưa vào ngực. Tuy nhiên điều này không đúng, nhưng vẫn là một quyết định thông minh khi đi kiểm tra mọi thứ. Bạn sẽ không lái xe trong suốt 10 năm mà không cần bảo trì hoặc không cần thợ máy kiểm tra động cơ, đúng không? Nhiều phụ nữ vẫn rất hài lòng với bộ ngực của mình, nhưng túi độn không phải lúc nào cũng cho hiệu quả suốt đời. Theo thời gian, một số phụ nữ sẽ trải qua tình trạng vỡ hoặc rò rỉ túi độn. Vì vậy, trước khi đạt mốc 10 năm sau nâng ngực bạn nên xắp xếp kiểm tra xem mọi thứ có ổn không.

Ngoài ra, nhiều nhà sản xuất túi độn cũng cung cấp chế độ bảo hảnh suốt đời cho việc thay thế túi độn khi gặp các tình trạng như co thắt bao xơ, hình thành tụ dịch (sưng bất thường), và vỡ thường sẽ được bảo hiểm chi trả trong 10 năm. Những chính sách thường bao gồm chi phí thay thế hoặc chỉnh sửa nếu túi độn của bạn bị vỡ hoặc xẹp, điều này có nghĩa là sẽ tiết kiệm được cho bạn một chút tiền nếu phát hiện một trong những vấn đề trên trước khi hết hạn bảo hiểm.

3. Có một số tiến bộ thực sự tuyệt vời trong nâng ngực bằng đặt túi độn

 Các kỹ thuật nâng ngực và các lựa chọn túi độn thay đổi khá nhiều trong một thập kỷ. Hiện nay có nhiều loại túi độn hơn và chọn lựa trong nhưng loại này có thể tìm được túi độn phù hợp hơn với bạn. Ví dụ, bạn có biết đến một loại túi độn silicon mới? Túi độn silicon thế hệ thứ năm cung cấp cho bệnh nhân hình dáng ngực trông tự nhiên hơn, và ổn định hơn. Kiểu túi độn này đôi khi được gọi là túi độn độ kết dính cao “gummy bear” sở hữu một số cải tiến lớn so với các loại túi độn thế hệ trước. Một số lợi ích bao gồm:

Cho hình dáng và cảm giác tự nhiên – túi độn có độ cứng và dẻo dai linh hoạt – tỷ lệ biến chứng giảm, ít nguy cơ bị gợn sóng, co cứng hoặc phát triển co thắt bao xơ (một lớp mô sẹo phát triển xung quanh túi độn) – cho kết quả nhanh hơn – phiên bản hình giọt nước cho phép bệnh nhân thấy được kết quả cuối cùng chỉ trong 3-4 tháng.
Những gì hiệu quả với bạn là tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm tình trạng giải phẫu tự nhiên, các mục tiêu dài hạn, nhưng bạn và bác sĩ phẫu thuật bây giờ sẽ có khả năng chọn được loại túi độn hoàn hảo trong số những lựa chọn ngày càng tăng.

Cuối cùng: mỗi bệnh nhân đều khác, nếu bạn vẫn hài lòng với bộ ngực hiện tại của mình và chưa gặp vấn kỳ vấn đề nào thì chẳng có quy tắc nào buộc bạn phải thay đổi túi độn hoặc thực hiện các quy trình bổ sung sau 10 năm.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Các quy trình thẩm mỹ kết hợp tốt nhất với nâng ngực bằng túi độn
Các quy trình thẩm mỹ kết hợp tốt nhất với nâng ngực bằng túi độn

Kết hợp các quy trình thẩm mỹ có thể giúp giảm chi phí tổng thể thực hiện một số quy trình phẫu thuật đồng thời có thể tiết kiệm thời gian của bạn về lâu dài. Nếu bạn đang xem xét nâng ngực bằng túi độn thì có một vài quy trình bổ trợ có thể đi kèm.

Những điều cần tránh trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật nâng ngực
Những điều cần tránh trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực là bước đầu tiên để có thể có được khuôn ngực bạn mong muốn. Những gì bạn làm trong quá trình hậu phẫu sẽ ảnh hưởng đến kết quả tổng thể của quy trình này và có thể đóng vai trong quan trọng trong việc quy trình phẫu thuật của bạn có để lại biến chứng nào hay không.

Trẻ hóa vú bằng nâng ngực bằng túi độn kết hợp nâng ngực chảy xệ
Trẻ hóa vú bằng nâng ngực bằng túi độn kết hợp nâng ngực chảy xệ

Không may là, trọng lực liên tục tác động kết hợp với tuổi tác và làn da bị tác hại bởi ánh mặt trời sẽ làm mất đi độ đàn hồi của các mô xung quanh khuôn ngực người phụ nữ, điều này có thể khiến khuôn vú bị chảy xệ xuống trên ngực.

Cứ 10 năm cần phải thay túi độn nâng ngực?
Cứ 10 năm cần phải thay túi độn nâng ngực?

Trả lời ngắn gọn có lẽ là không. Nếu không thực sự cần thiết, thì tại sao mọi bệnh nhân khi tìm hiểu về phẫu thuật nâng ngực lại đều ấn tượng với con số 10 ma thuật.

Vạch trần những tin đồn và quan niệm sai lầm về túi độn nâng ngực
Vạch trần những tin đồn và quan niệm sai lầm về túi độn nâng ngực

Theo số liệu thống kế mới nhất của Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hoa kỳ (ASPS), phẫu thuật nâng ngực là quy trình phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất. Mỗi năm có gần 300.000 phụ nữ thực hiện phẫu thuật ngực tại Mỹ bao gồm đặt túi gel silicon, nước muối và các loại túi độn có cấu trúc mới.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm
Quá trình phục hồi sau nâng ngực diễn ra như thế nào?
 •  8 năm trước
 •  9 trả lời
 •  29532 lượt xem

Điều băn khoăn và lo lắng lớn nhất của tôi về nâng ngực là quá trình hồi phục sau phẫu thuật. Nó sẽ diễn ra như thế nào và tôi sẽ trải qua những vấn đề gì? Tôi nâng ngực bằng túi độn ngực, thì sẽ cần phải nghỉ việc bao nhiêu lâu? Khi nào thì vết sẹo thực sự bắt đầu mờ dần?

Nâng ngực bằng túi độn kéo dài được bao lâu?
 •  8 năm trước
 •  8 trả lời
 •  26276 lượt xem

Tôi đã phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực được 14 năm và bây giờ tôi đang bị một ban đỏ khá lớn dưới ngực trái của tôi, nó đau và tôi cảm thấy rất nhiều túi khí. Một bác sĩ từng nói với tôi nên thay thế túi độn ngực 10 năm một lần, nhưng có người khác lại nói với tôi không bao giờ phải thay thế chúng. Vậy sự thực nâng ngực bằng túi độn kéo dài được trong bao lâu?

Lựa chọn kích cỡ size túi độn phù hợp trong nâng ngực
 •  8 năm trước
 •  4 trả lời
 •  7912 lượt xem

Tôi đang sợ nếu nâng ngực, các túi độn sẽ làm ngực tôi trở nên quá to giống với vũ nữ thoát y. Vì vậy, tôi đang cố gắng để tìm hiểu xem size túi độn nào phù hợp với mình. Liệu có quy tắc nào hướng dẫn lựa chọn kích cỡ túi ngực không? Và kích thước túi độn nào sẽ phù hợp với người tôi?

Thời gian hồi phục sau nâng ngực bằng túi độn là bao lâu?
 •  8 năm trước
 •  3 trả lời
 •  8417 lượt xem

Tôi là một giáo viên dạy thể dục và muốn nâng ngực thẩm mỹ. Tôi muốn có vòng một trông thật tự nhiên và không muốn ai biết mình làm ngực to lên bằng dao kéo. Tôi sợ rằng nếu tôi mất thêm thời gian nghỉ ngơi trước hoặc sau kỳ nghỉ đông, thì tất cả mọi người sẽ chú ý. Liệu tôi có thể được trở lại làm việc chỉ sau một tuần phẫu thuật? Thời gian hồi phục sau nâng ngực bằng túi độn là bao lâu?

Nâng ngực bằng túi độn giá bao nhiêu ?
 •  8 năm trước
 •  7 trả lời
 •  2022 lượt xem

Tôi muốn lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ để giúp bộ ngực của mình căng đầy sức sống hơn, nhưng trước khi làm tôi muốn biết về chi phí nâng ngực. Nâng ngực bằng túi độn giá bao nhiêu tiền?

Video có thể bạn quan tâm
NGỰC CĂNG TRÒN, KHE SEXY TỰ TIN MẶC BIKINI NGỰC CĂNG TRÒN, KHE SEXY TỰ TIN MẶC BIKINI 00:22
NGỰC CĂNG TRÒN, KHE SEXY TỰ TIN MẶC BIKINI
Nâng Ngực tại Bác Sĩ Kỳ✅ An toàn tuyệt đối bảo toàn cảm giác và tuyến sữa✅ Túi Nano Motiva làm xong có thẻ bảo hành của hãng túi luôn...
 3 năm trước
 29791 Lượt xem
Cận cảnh quá trình nâng ngực + đặt túi Cận cảnh quá trình nâng ngực + đặt túi 08:36
Cận cảnh quá trình nâng ngực + đặt túi
Nâng cấp vòng 1 Cải thiện bầu ngực tép lép khách hàng sau khi sinh 2 bé
 4 năm trước
 16937 Lượt xem
Khi thực hiện nâng ngực khách hàng được tặng gói massage nâng ngực sau phẫu thuật tại DrD. Khi thực hiện nâng ngực khách hàng được tặng gói massage nâng ngực sau phẫu thuật tại DrD. 06:02
Khi thực hiện nâng ngực khách hàng được tặng gói massage nâng ngực sau phẫu thuật tại DrD.
✅ Dưới đây là quá trình massage ngực : Giúp V1 sau khi nâng mềm mại hơn và quyến rũ hơn.----✩----THẨM MỸ DrD - THẨM MỸ CHO NGƯỜI VIỆTTổng đài:...
 4 năm trước
 15755 Lượt xem
Cô gái trẻ sở hữu bầu ngực căng tròn tự nhiên, xinh xinh sau 12 giờ phẫu thuật. Cô gái trẻ sở hữu bầu ngực căng tròn tự nhiên, xinh xinh sau 12 giờ phẫu thuật. 06:12
Cô gái trẻ sở hữu bầu ngực căng tròn tự nhiên, xinh xinh sau 12 giờ phẫu thuật.
Mời cả nhà chiêm ngưỡng kết quả ca ngực số 493 nhé!Phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế!
 4 năm trước
 14635 Lượt xem
NÓNG BỎNG MẮT với dáng ngực căng tròn của bạn Hotgirl đến từ Hà Nội NÓNG BỎNG MẮT với dáng ngực căng tròn của bạn Hotgirl đến từ Hà Nội 04:22
NÓNG BỎNG MẮT với dáng ngực căng tròn của bạn Hotgirl đến từ Hà Nội
Mời cả nhà chiêm ngưỡng kết quả sau 10 ngày Nâng Ngực nhé! Tình trạng: Teo lép bẩm sinh, khe ngực xa nhau Bác sĩ đưa ra giải pháp: Nâng ngực Y-Shape,...
 3 năm trước
 12526 Lượt xem
VÒNG NGỰC XINH XINH CHẲNG THỂ LÀM THINH VÒNG NGỰC XINH XINH CHẲNG THỂ LÀM THINH 00:26
VÒNG NGỰC XINH XINH CHẲNG THỂ LÀM THINH
Không thể phủ nhận rằng: những cô gái sở hữu đường cong với vòng 1 sexy có sức cuốn hút khó tả. Đó trở thành niềm ao ước của biết bao chị em phụ nữ...
 3 năm trước
 12118 Lượt xem

Dr Duy Thành

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây