Nâng ngực hôm nay–trở lại văn phòng làm việc vào ngày mai

Điều gì khiến bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có thể cho phép các bệnh nhân nâng ngực quay lại với các hoạt động thường ngày ngay ngày hôm sau khi phẫu thuật. Đây là vấn đề có lẽ bạn sẽ hỏi chính mình.
Nâng ngực hôm nay–trở lại văn phòng làm việc vào ngày mai Nâng ngực hôm nay–trở lại văn phòng làm việc vào ngày mai

Những phụ nữ xem xét nâng ngực thường tìm cách cải thiện diện mạo của họ hoặc khôi phục lại sự cân đôi với toàn cơ thể. Với việc đạt được những kết quả tốt, vượt trội, không có gì đáng ngạc nhiên khi nâng ngực tiếp tục là một trong những quy trình phẫu thuật phổ biến nhất mà phụ nữ thực hiện. Gần đây tôi đã phát triển một chương trình hồi phục có tính đến các cân nhắc trước khi phẫu thuật, quy trình nâng ngực được thực hiện như nào và các bài tập luyện mà chúng tôi thiết kế cho bệnh nhân sau khi phẫu thuật.

Trở lại các hoạt động bình thường, bao gồm trở lại làm việc sau 1 ngày phẫu thuật dường như khá kinh ngạc nếu không phải là không thể và chưa thể. Các bệnh nhân sẽ có một cuộc tham vấn trước với bác sĩ của mình để phân tích trước dữ liệu của họ để đảm bảo họ sẽ thoải mái khi trở lại các hoạt động hàng ngày nếu muốn thế. Như vậy làm sao có thể. Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ duy trì thao tác nhẹ nhàng trên vú. Chỉ có ngón tay bác sĩ hoặc túi độn mới được chạm vào xương xườn của bệnh nhân vì tiếp xúc với dụng cụ kim loại có thể gây bầm tím và đau, làm chậm quá trình hồi phục.

Ngay sau khi phẫu thuật chúng tôi khuyên bệnh nhân trở lại các hoạt động hình thường hàng ngày ở mức tương đối tích cực có thể làm việc hoặc làm việc vặt. Từ 6-8 giờ sau khi phẫu thuật bệnh nhân sẽ được hướng dẫn nâng cánh tay lên đầu. Bài tập này sẽ được tập luyện 3 lần một cách chậm rãi, thực hiện mỗi giờ trước khi đi ngủ ngay đêm đầu tiên sau khi phẫu thuật và sau đó tiếp tục thực hiện mỗi giờ trong 3 tuần tiếp theo. Nếu bác sĩ cảm thấy mũi khâu khá an toan thì bệnh nhân có thể được hướng dẫn nằm sấp ngực 15 phút mỗi ngày, bắt đầu từ buổi tối ngày phẫu thuật. Các bệnh nhân sẽ được hướng dẫn nằm sấp với ngực tì vào một bề mặt cứng (như một sàn trải thảm hoặc một phản gỗ trên giường 15 phút mỗi ngày).

Ngực không nên bị hạn chế trong một chiếc áo ngực (hay một đồ quấn nịt hỗ trợ khác) trong khi thực hiện. Nếu không thoải mái hoặc có bất cứ vấn đề gì về chỗ khâu bệnh nhân có thể quỳ ở cạnh giường, nhẹ nhàng tựa vào nệm hoặc ít nhất là matxa nhẹ nhàng vú theo tất cả các hướng trừ vết mổ. Các bệnh nhân trong chương trình hồi phục này được phép nâng đến gần 15kg khi được 3 tuần sau khi phẫu thuật, vào thời điểm này cũng có thể tập luyện các bài tập nặng và nâng tạ. Không chắc chắn về ý tưởng trở lại các hoạt động bình thường sau 24 giờ phẫu thuật.

Điều tốt nhất để phục hồi cơ chân là đi bộ và kéo căng, tương tự cũng áp dụng với cơ ngực sau khi nâng ngực. Trước một quy trình nâng ngực cần phải tham vấn với một bác sĩ phẫu thuật có trình độ chuyên môn. Thảo luận về những lo ngại của bạn về vật liệu, kích cỡ và hình dáng túi độn phù hợp và không phù hợp với bạn.

Quan trọng là phải tuân thủ các hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ phẫu thuật để có thể hồi phục nhanh nhất có thể.
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Các quy trình thẩm mỹ kết hợp tốt nhất với nâng ngực bằng túi độn
Các quy trình thẩm mỹ kết hợp tốt nhất với nâng ngực bằng túi độn

Kết hợp các quy trình thẩm mỹ có thể giúp giảm chi phí tổng thể thực hiện một số quy trình phẫu thuật đồng thời có thể tiết kiệm thời gian của bạn về lâu dài. Nếu bạn đang xem xét nâng ngực bằng túi độn thì có một vài quy trình bổ trợ có thể đi kèm.

Những điều cần tránh trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật nâng ngực
Những điều cần tránh trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực là bước đầu tiên để có thể có được khuôn ngực bạn mong muốn. Những gì bạn làm trong quá trình hậu phẫu sẽ ảnh hưởng đến kết quả tổng thể của quy trình này và có thể đóng vai trong quan trọng trong việc quy trình phẫu thuật của bạn có để lại biến chứng nào hay không.

Trẻ hóa vú bằng nâng ngực bằng túi độn kết hợp nâng ngực chảy xệ
Trẻ hóa vú bằng nâng ngực bằng túi độn kết hợp nâng ngực chảy xệ

Không may là, trọng lực liên tục tác động kết hợp với tuổi tác và làn da bị tác hại bởi ánh mặt trời sẽ làm mất đi độ đàn hồi của các mô xung quanh khuôn ngực người phụ nữ, điều này có thể khiến khuôn vú bị chảy xệ xuống trên ngực.

Cứ 10 năm cần phải thay túi độn nâng ngực?
Cứ 10 năm cần phải thay túi độn nâng ngực?

Trả lời ngắn gọn có lẽ là không. Nếu không thực sự cần thiết, thì tại sao mọi bệnh nhân khi tìm hiểu về phẫu thuật nâng ngực lại đều ấn tượng với con số 10 ma thuật.

Vạch trần những tin đồn và quan niệm sai lầm về túi độn nâng ngực
Vạch trần những tin đồn và quan niệm sai lầm về túi độn nâng ngực

Theo số liệu thống kế mới nhất của Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hoa kỳ (ASPS), phẫu thuật nâng ngực là quy trình phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất. Mỗi năm có gần 300.000 phụ nữ thực hiện phẫu thuật ngực tại Mỹ bao gồm đặt túi gel silicon, nước muối và các loại túi độn có cấu trúc mới.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm
Sưng và tê 1 bên ngực sau khi nâng ngực được 1 tháng 10 ngày
 •  1 năm trước
 •  0 trả lời
 •  1319 lượt xem

E 20 tuổi đã nâng ngực dc 1 tháng 10 ngày. Đầu và quầng vú bên phải e tới giờ vẫn còn tê và hôm cảm thấy có cảm giác sưng và nhức nhẹ, và 2 bên chân ngực vẫn còn cảm giác sưng và đau nhẹ. Lên bsi vẫn cho uống Tivanic 500 . E muốn hỏi là cảm giác sưng mà mất cảm giác có sao không ạ?

Núm vú vẫn có cảm giác nhưng phần mô nửa dưới vú lại bị tê sau 3 ngày phẫu thuật nâng ngực
 •  3 năm trước
 •  2 trả lời
 •  1608 lượt xem

Chào bác sĩ, núm vú phải của tôi có cảm giác rất rõ ràng, mô vú bên dưới nó lại tê hoàn toàn, ngay cả khi véo vào cũng chẳng cảm thấy thấy gì. Bên trái thì cả núm vú và mô bên dưới đều tê. Hai bên nách của tôi vẫn có cảm giác bình thường. Liệu những vùng bị tê đó cảm giác có trở lại không?

Đau nhiều ở ngực và lưng 25 ngày sau nâng ngực là do bế con hay co thắt bao xơ?
 •  2 năm trước
 •  4 trả lời
 •  2189 lượt xem

Hôm nay là ngày 25 sau ca phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn, túi độn được đặt dưới cơ và trong hơn một tuần vừa rồi ngực phải của tôi cứ thi thoảng lại bị đau. Gần đây cơn đau còn di chuyển đến vùng dưới xương bả vai phải. Hôm nay tôi bế con gái 4 tuổi ở hông bên phải, tôi phải đặt xuống ngay vì bị đau. Bây giờ ngực và lưng tôi bị đau nhiều hơn dù đã uống thuốc giảm đau. Không rõ đau có phải là do tôi đã gồng cơ ngực khi bế con, hay là bị co thắt bao xơ?

3 ngày sau nâng ngực: hai bên ngực cách nhau quá xa, một thời gian nữa có gần lại không?
 •  2 năm trước
 •  3 trả lời
 •  1625 lượt xem

Tôi mới nâng ngực bằng túi độn 3 ngày trước, hình dạng và kích thước rất ưng nhưng mà hai bên ngực cách nhau xa quá nên tôi không hề có khe ngực. Liệu sau một thời gian nữa thì hai bầu ngực có gần lại không?

Ngực trái ngày càng xệ sau nâng ngực túi gel silicone 700 cc kết hợp treo sa trễ
 •  2 năm trước
 •  4 trả lời
 •  1007 lượt xem

Chào các bác sĩ, tôi đã phẫu thuật đặt túi độn ngực kết hợp treo ngực sa trễ (đường rạch quanh quầng vú) được gần 2 tháng. Ban đầu thì ổn nhưng bây giờ tôi thấy ngực trái ngày càng xệ xuống và còn nhìn thấy đường gờ bên dưới ngực, tôi nghĩ là túi độn bị lệch ra ngoài. Bây giờ tôi thấy rất hối hận vì đã làm phẫu thuật. Có phải tôi bị lồi đáy vú không hay túi độn bị đặt lệch?

Video có thể bạn quan tâm
Full phòng phẫu thuật TM DRD rồi cả nhà ơi/ Khách cắt mí, nâng ngực, nâng mũi,... rất đông ngày đầu tuần ạ! Full phòng phẫu thuật TM DRD rồi cả nhà ơi/ Khách cắt mí, nâng ngực, nâng mũi,... rất đông ngày đầu tuần ạ! 14:53
Full phòng phẫu thuật TM DRD rồi cả nhà ơi/ Khách cắt mí, nâng ngực, nâng mũi,... rất đông ngày đầu tuần ạ!
THẨM MỸ DrD - THẨM MỸ CHO NGƯỜI VIỆTTổng đài: 1900 06 8668- CS1: Tầng 8 bệnh viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - HN[H] 0915816869- CS2: 69 Lê Đức Thọ - Nam...
 2 năm trước
 437 Lượt xem
Xem ngay Kết quả Nâng ngực NANO tại phòng mổ Kangnam Xem ngay Kết quả Nâng ngực NANO tại phòng mổ Kangnam 06:54
Xem ngay Kết quả Nâng ngực NANO tại phòng mổ Kangnam
?CÔNG NGHỆ NÂNG VÒNG I 4.0 - Xu hướng nâng vòng 1 năm 2020✔️Số 1 về Thiết kế dáng vòng 1✔️Trải nghiệm vòng 1 sau khi nâng qua kính thực tế ảo!✔️Phẫu...
 2 năm trước
 232 Lượt xem
KẾT QUẢ NGAY SAU 60 PHÚT NÂNG NGỰC TẠI PHÒNG ĐẠI PHẪU KẾT QUẢ NGAY SAU 60 PHÚT NÂNG NGỰC TẠI PHÒNG ĐẠI PHẪU 05:45
KẾT QUẢ NGAY SAU 60 PHÚT NÂNG NGỰC TẠI PHÒNG ĐẠI PHẪU
Khách hàng với vòng 1 ban đầu nhỏ, không có độ nhô, 2 bầu ngực xa nhau. Mong muốn có vòng 1 căng tròn đầy đặn hơn, chị khách quyết định đặt lịch đến...
 1 năm trước
 157 Lượt xem
Nóng bỏng mắt với kết quả NÂNG NGỰC sau 10 ngày tại Đông Á Hải Phòng 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân Nóng bỏng mắt với kết quả NÂNG NGỰC sau 10 ngày tại Đông Á Hải Phòng 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân 03:56
Nóng bỏng mắt với kết quả NÂNG NGỰC sau 10 ngày tại Đông Á Hải Phòng 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân
Khách hàng: Huyền Trang, 35 tuổi, đã sinh 2 bé và có mong muốn sinh thêm bé nữa Mong muốn: Ngực sexy nhất có thể, không ảnh hưởng mô tuyến sữa và cảm...
 4 tuần trước
 51 Lượt xem

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây