Chúng tôi trên mạng xã hội

  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập81
 • Thành viên online2
 • Máy chủ tìm kiếm13
 • Khách viếng thăm66
 • Hôm nay7,181
 • Tháng hiện tại353,155
 • Tổng lượt truy cập8,262,571

Độ nhô túi độn cho trường hợp thành ngực rộng?

Chào bác sĩ, tôi đọc ở đâu đó nói có những kích cỡ và độ nhô túi độn nhất định không phù hợp với những người có ngực rộng và có thể khiến chúng trông rộng hơn. Tôi không muốn ngực trông quá rộng và sợ túi độn ra phía hai bên quá nhiều. Hình ảnh mong ước liệu có phù hợp với trường hợp của tôi không?

Bác sĩ đã trả lời 1

Độ nhô túi độn cho trường hợp bệnh nhân có thành ngực rộng

Chào bạn, cách tốt nhất để chọn độ nhô và kích cỡ túi độn là dựa vào chiều rộng bầu vú và thành ngực. Vì túi độn càng to thì ngực càng rộng. Khi chiều rộng túi độn vừa với chiều rộng ngực thì trông dáng ngực sẽ đẹp và phù hợp, vừa vặn với khung người bạn. Nếu túi độn quá nhỏ thì sẽ tạo khoảng cách giữa hai bên vú và trông chúng có thể quá xa nhau, dẫn đến không có khe ngực. Nếu túi độn quá rộng, khi đặt vào có thể khiến ngực bạn trông quá nặng nề, vì quá rộng nên sẽ ló ra cả phía bên ngực (về phía nách). Có rất nhiều cách để có được dáng ngực rộng hơn hay nhỏ hơn bằng cách chọn các độ nhô túi độn khác nhau. Cụ thể, túi độn có độ nhô càng cao thì chiều rộng túi độn lại càng hẹp. Do đó, nếu ai đó có thành ngực quá hẹp và muốn có ngực to thì nên xem xét chọn túi độn độ nhô cao hơn. Nhưng nếu ai đó có thành ngực rộng, và không muốn ngực quá to, nhưng lại muốn hai bên ngực không cách nhau quá xa (tức là vẫn phải đảm bảo có khe ngực) thì có thể xem xét túi độn có độ nhô thấp hơn (ví dụ độ nhô trung bình hoặc trên trung bình). Do đó, để lựa chọn chính xác kích cỡ và độ nhô chúng ta cần biết được chính xác số đo, cũng như dáng ngực mong muốn của bạn. Nhìn hình ảnh, có thể bạn sẽ phù hợp với túi độn có độ nhô trên trung bình. Với độ nhô này, chân túi độn sẽ không quá rộng nên không có nguy cơ ngực ló về phía bên nhiều, nhưng vẫn có thể tạo khe ngực với khoảng cách hai vú rất ít.
Về hình ảnh mong muốn, tôi thấy bạn đã lựa chọn rất chính xác và hoàn toàn phù hợp với vị trí, hình dáng cũng như thể tích vú hiện tại của bạn. Vì thế, để đạt được kết quả như bức hình mong muốn là điều hoàn toàn có thể miễn là lựa chọn túi độn chính xác và đặt vị trí túi độn phù hợp. Tất cả các ca nâng ngực đều phải đặt túi độn vào chính giữa bên dưới núm vú. Một nguyên tắc bất di bất dịch là, cứ túi độ dịch nhiều về hướng nào thì núm vú sẽ di chuyển về hướng ngược lại. Ví dụ, nếu đặt khoang chứa túi độn cao hơn sẽ khiến núm vú nằm thấp hơn trên bầu vú. Tương tự, nếu cố đặt khoang chứa quá gần nhau (gần đường giữa ngực) sẽ có thể càng làm nổi bật khoảng cách vốn đã rộng giữa hai bên núm vú.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây