Chúng tôi trên mạng xã hội

  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập75
 • Thành viên online2
 • Máy chủ tìm kiếm7
 • Khách viếng thăm66
 • Hôm nay7,643
 • Tháng hiện tại353,617
 • Tổng lượt truy cập8,263,033

Ngực nhỏ phải chọn độ nhô túi độn như nào?

Chào bác sĩ, sắp tới tôi dự định đặt túi độn dưới cơ, ngực hiện tại khá nhỏ, hai bên quầng vú của tôi cách nhau khá xa, tôi muốn ngực cao đầy, nhưng trông tự nhiên và có khe ngực. Vậy tôi nên chọn túi độn có độ nhô như nào, trung bình hay trên trung bình, và liệu đường mổ đi qua quầng vú có được không?

Bác sĩ đã trả lời 1

Độ nhô túi độn cho ngực nhỏ

Chào bạn, có rất nhiều yếu tố liên quan khi muốn chọn độ nhô túi độn phù hợp bao gồm: kích thước túi độn, chiều rộng túi độn, số đo ngực, chiều rộng thành ngực, đường kính bầu vú và dáng vú mà bệnh nhân mong muốn cũng như kiểu dáng túi độn, dáng tròn hay dáng hình giọt nước. Thông thường túi độn có độ nhô cao thì sẽ có đường kính/chiều rộng túi độn nhỏ hơn nhưng vú lại nhô ra nhiều hơn và tạo cực trên vú đầy đặn hơn so với túi độn có độ nhô trung bình hay thấp. Bệnh nhân sẽ không muốn chọn túi độn có chiều rộng lớn hơn chiều rộng/đường kính bầu vú vì như thế mô vú sẽ bị giãn ra nhiều, nguy cơ, biến dạng, lộ túi độn là rất cao. Với những người muốn cực trên vú đầy đặn, nổi bật thì thường chọn túi độn có độ nhô cao, còn nếu muốn cực dưới vú tròn đầy thì chọn túi độn có độ nhô thấp, hoặc nếu muốn nửa trên vú đầy đặn nhưng vẫn có độ dốc thoai thoải tự nhiên thì chọn túi độn có độ nhô trung bình hoặc trên trung bình.
Về trường hợp của bạn, nếu có dáng người nhỏ, muốn ngực cao đầy, tự nhiên và có khe ngực thì có thể xem xét lựa chọn túi độn có độ nhô trên trung bình. Vì với mức độ nhô này, túi độn vừa có thể tạo nét đầy đặn cho cực trên vú (qua đó trông ngực cũng cao đầy hơn), vừa có chiều rộng chân túi độn vừa phải nên có thể tạo khe ngực như mong muốn. Nếu chọn túi độn ở độ nhô cao có thể khiến nửa trên vú quá to, dễ lộ túi độn và dáng ngực kém tự nhiên.
Về đường mổ, hoàn toàn có thể sử dụng đường mổ quanh quầng vú. Đường mổ này có thể đặt túi độn ở mọi vị trí, đồng thời có thể sử dụng lại nếu sau này muốn chỉnh sửa, và thường sẽ mờ đi tệp với màu da quầng vú, khó bị lộ.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây