Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập80
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm75
  • Hôm nay22,205
  • Tháng hiện tại440,877
  • Tổng lượt truy cập8,350,293

Lựa chọn độ nhô túi độn có thể giúp ngăn chặn tình trạng lồi đáy vú không?

Chào bác sĩ, 10 năm trước tôi đã đặt túi độn kích cỡ khá to 425cc, dưới cơ, cỡ ngực từ 36A lên 36C. Nhưng hiện ngực trái của tôi bị lồi đáy vú khoảng gần 2cm. Sắp tới tôi sẽ chỉnh sửa lại bên ngực này, bác sĩ muốn tôi đặt túi độn cỡ to để tăng kích cỡ và tạo khe ngực khít hơn. Liệu nếu tôi chọn túi độn độ nhô cao, kích thước nhỏ đi thì có đạt được mong muốn như trên không? Liệu độ nhô cao có giúp tránh được lồi đáy vú không, tôi muốn làm tất cả để tránh biến chứng này.

Bác sĩ đã trả lời 1

Độ nhô túi độn và tình trạng lồi đáy vú

Chào bạn, lồi đáy vú là tình trạng túi độn dịch chuyển xuống dưới quá thấp trên thành ngực, khiến cho nửa dưới vú thì đầy, trong khi nửa trên thì rỗng. Nguyên nhân thường là do bệnh nhân đặt túi độn quá to, nặng và rộng so với bầu ngực, hoặc do bóc tách khoang chứa quá mức, hoặc do theo thời gian mô vú bị chảy nhão, không còn săn chắc như trước nên khả năng nâng đỡ giảm dần, cộng với tác động từ trọng lực kéo xệ túi độn xuống. Do đó, trên thực tế, lồi đáy vú không hề liên quan đến độ nhô túi độn, chỉ liên quan đến trọng lượng, kích thước túi độn. Ngoài ra, đặt túi độn có độ nhô cao như của bạn còn càng làm khoảng cách hai bên bầu vú rộng hơn và khe ngực kém đầy hơn.
Trường hợp của bạn, nếu bây giờ lại đặt túi độn quá to sẽ càng làm tăng nguy cơ lồi đáy vú về sau. Theo tôi, tốt nhất bạn nên chọn túi độn có kích cỡ vừa phải, lựa chọn độ nhô tùy theo kích thước túi độn và đường kính bầu vú. Theo tôi nên chọn độ nhô trung bình hoặc trên trung bình để vừa đảm bảo ngực tự nhiên vừa đảm bảo tạo khe ngực đầy. Túi độn vỏ nhám cũng được chứng minh có khả năng giảm nguy cơ lồi đáy vú, vì nó bám chắc, không dịch chuyển. Trong quá trình chỉnh sửa, bác sĩ sẽ khâu cao khoang chứa lên và đặt lại túi độn mới vào. Ngoài ra bạn cũng nên chỉnh sửa đồng thời cả hai bên túi độn để thay đổi về cùng kích cỡ túi nhỏ hơn, giúp hạn chế nguy cơ chỉnh sửa trong tương lại vì bầu ngực bên phải nếu không chỉnh sửa cũng không thể đảm bảo tránh được nguy cơ lồi đáy vú về sau.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây