1

Túi độn ngực Natrelle

Túi độn ngực Natrelle, một trong những thương hiệu nổi tiếng toàn cầu
Túi độn ngực Natrelle Túi độn ngực Natrelle

Hình ảnh thực tế (Click xem ảnh to)

Túi độn ngực Natrelle là gì?

Túi ngực Natrelle do Allergan sản xuất đã được FDA phê chuẩn dùng cho phẫu thuật nâng ngựctái tạo vú. Natrelle có các kích cỡ size, độ nhô (khoảng cách túi độn nhô ra từ thành ngực khi bạn đứng) và thể tích khác nhau (số ml gel silicone hoặc nước muối trong túi độn).

Túi độn Natrelle từng được cung cấp dưới hai dạng vỏ trơn và vỏ nhám. Tuy nhiên vào tháng 07/2019, FDA đã yêu cầu công ty này thu hồi và đình chỉ bán loại túi vỏ nhám–từng được bán với tên gọi BioCell do phát hiện mối liên quan giữa kiểu bề mặt này (vỏ nhám) với một dạng ung thu hiếm gặp - Ung thư lympho ác tính tế bào khổng lồ liên quan tới túi độn ngực (BIA-ALCL).

Các loại túi gel silicone

Túi gel silicone Inspira của Natrelle là một bộ sưu tập các túi độn được làm đầy với chất gel silicone có độ gắn kết cao hơn. Chúng có 3 mức độ gắn kết khác nhau, chất gel càng gắn kết thì túi độn càng rắn hơn, điều này giúp tạo phần cực trên vú đầy đặn hơn và ít có nguy cơ bị gợn sóng hơn.

 • Túi Inspira tiêu chuẩn có tên gọi là Responsive. Đây là loại được dùng phổ biến nhất và có giá thành rẻ nhất.
 • Túi Cohesive lại có mức kết dính cao nhất và có giá thành đắt nhất, loại túi này lý tưởng cho những bệnh nhân muốn đặt dưới tuyến vú (trên cơ) để giảm nguy cơ gợn sóng.
 • Túi SoftTouch là loại thoải mái nhất so với 2 loại trên. Rất nhiều bệnh nhân chọn loại túi này vì nó cho cảm giác tự nhiên hơn.

Hầu hết các bác sĩ phẫu thuật đều đề nghị bệnh nhân đặt túi gel silicone vì chúng có một vài lợi thế vượt trội hơn so với túi nước muối. Nếu bị vỡ, gel vẫn kết dính với nhau và không bị xẹp hoàn toàn. Loại túi này cũng ít có nguy cơ gợn sóng hơn và thường cho cảm giác tự nhiên hơn.

Các loại túi nước muối

Túi nước muối Natrelle dáng tròn, vỏ trơn có 55 kích cỡ size và 3 kiểu độ nhô khác nhau. Túi nước muối được bơm đầy sau khi đã đặt vào ngực, vì thế đường mổ và sẹo để lại sẽ nhỏ hơn. Nếu bị vỡ cũng có khả năng phát hiện nhanh hơn vì dễ dàng nhìn thấy các dấu hiệu như vú bị xẹp xuống. Ngoài ra loại túi độn này cũng khiến người dùng yên tâm hơn vì nếu có bị vỡ thì dịch nước muối sẽ được cơ thể hấp thụ một cách vô hại.

Các yếu tố khác cần cân nhắc khi lựa chọn túi độn ngực bao gồm, số đo body, kích cỡ ngực mong muốn và lượng da vú hiện tại. Bác sĩ sẽ thảo luận về các tùy chọn túi độn giúp bạn đạt được kết quả phù hợp nhất với mình.

Khi xem xét thực hiện nâng ngực bằng túi độn, hầu hết các bác sĩ đều nói rằng việc chọn đúng bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ còn quan trọng hơn việc họ sử dụng túi độn của hãng nào. Thực tế nhiều bác sĩ thường dùng tất cả các hãng túi độn khác nhau vì mỗi loại có những khác biệt tinh tế về kích cỡ size, cảm giác và vẻ ngoài có thể mang lại lợi ích cho mỗi bệnh nhân khác nhau, dựa theo các đặc điểm về da, mô mềm, kích cỡ thành ngực, kích cỡ vú và hình dạng ngực ban đầu của họ.

Lựa chọn cẩn thận bác sĩ phẫu thuật và xác định rõ mục tiêu của bạn là 2 yếu tố quan trọng nhất nếu muốn đạt được kết quả như mong đợi. Theo bác sĩ Tâm, nhà sản xuất túi độn và ngay cả loại túi độn cũng là những yếu tố không quan trọng bằng. Tất cả các hãng sản xuất túi độn đã được FDA phê duyệt đều cung cấp các sản phẩm tốt và rất giống nhau.

Túi độn Natrelle cũng giống như tất cả các loại túi độn khác – không phải là thiết bị trọn đời và có thể cần tháo gỡ, “bảo trì” hoặc thay thế nếu xuất hiện biến chứng, túi độn bị hỏng (như rò rỉ, nhăn, xê dịch, xẹp) khi chúng “có tuổi”. Hãy tìm hiểu thêm về độ an toàn của túi độn ngực.

Túi gel silicone được FDA phê chuẩn dùng trong nâng ngực ở phụ nữ từ 22 tuổi trở lên, trong khi túi nước muối có thể được đặt cho phụ nữ ít nhất 18 tuổi. Tất cả các loại túi độn đều được cấp phép dùng trong tái tạo ngực cho phụ nữ ở mọi lứa tuổi.

Ưu và nhược điểm của túi ngực Natrelle

Ưu điểm

 • Túi gel silicone và túi nước muối Natrelle giúp tạo dáng và tăng thêm độ đầy đặn cho bộ ngực lép đã bị teo do quá trình cho con bú.
 • Chúng cũng có thể được sử dụng để tái tạo lại bộ ngực đã bị cắt bỏ mô tuyến vú khi điều trị ung thư vú.
 • Túi gel silicone Natrelle Inspira với chất gel có nhiều mức độ kết dính hoặc độ mềm khác nhau. Hãy yêu cầu bác sĩ cho cảm nhận từng loại trong quá trình tư vấn.
 • Túi Natrelle có rất nhiều các kích cỡ size khác nhau.
 • Túi Natrelle có chế độ bảo hành trong trường hợp thay thế túi độn do gặp các biến chứng phổ biến nhất bao gồm vỡ và co thắt bao xơ (hình thành mô sẹo cứng quanh túi độn).

Nhược điểm

 • Túi độn ngực không tồn tại kéo dài suốt đời và phẫu thuật nâng ngực nói chung cũng không phải là quy trình phẫu thuật 1 lần. Trong khi các quy trình chỉnh sửa lại có nguy cơ biến chứng cao hơn so với quy trình đặt túi độn ban đầu.
 • Nếu một túi độn được làm đầy bằng gel silicone bị vỡ thì bạn và bác sĩ sẽ không thể nhận ra ngay lập tức vì hầu hết loại túi này khi vỡ đều không có triệu chứng gì (hay còn gọi là vỡ trong im lặng). Đau hoặc những thay đổi về hình dạng hoặc đường nét bầu ngực có thể là các triệu chứng khi túi độn vỡ. FDA khuyến cáo bệnh nhân nên chụp cộng hưởng từ thường xuyên để sàng lọc xem túi độn có bị vỡ hay không.
 • Phẫu thuật nâng ngực rất tốn kém và không được bảo hiểm hỗ trợ chi trả (mặc dù vậy đối với các quy trình phẫu thuật tái tạo vú, về mặt pháp lý các công ty bảo hiểm buộc phải chi trả).
 • Trước thực tế bệnh nhân ngày càng lo ngại về những rủi ro cũng như ảnh hưởng xấu từ túi độn ngực, FDA mới đây đã tổ chức các phiên điều trần về sự an toàn của họ. Vào tháng 05/2019, FDA đã công bố một loạt các chính sách mới trong đó nhấn mạnh việc phải cung cấp thông tin tốt hơn cho bệnh nhân và bác sĩ cũng như cải thiện việc thu thập dữ liệu về các biến chứng. Dù nói thế nào đi chăng nữa, túi độn ngực vẫn là một trong số những thiết bị y tế được nghiên cứu nhiều nhất và những loại túi đã được FDA cấp phép đều đã trải qua các cuộc thử nghiệm rộng rãi về tính an toàn cũng như hiệu quả.
 • Chụp X quang để phát hiện ung thư vú (hoặc ung thư tái phát) có thể khó khăn hơn khi có túi độn trong vú. Đảm bảo phải thông báo với kỹ thuật viên rằng bạn có đặt túi độn ngực.
 • Một số phụ nữ dùng túi độn để nâng ngực hoặc tái tạo vú không thể cho con bú sau đó.

Chi phí nâng ngực bằng túi độn Natrelle?

Mức phí sẽ phụ thuộc vào các yếu tố bao gồm loại túi độn Natrelle mà bạn lựa trọn, trình độ, kinh nghiệm của bác sĩ phẫu thuật cũng như địa điểm thực hiện ca phẫu thuật. Mặc dù nâng ngực vì lý do thẩm mỹ không được bảo hiểm y tế hỗ trợ chi trả nhưng về mặt pháp lý hãng bảo hiểm có trách nhiệm phải chi trả cho các ca phẫu thuật tái tạo vú mà bạn chọn thực hiện sau khi đã cắt bỏ toàn bộ tuyến vú do ung thư.

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
FDA yêu cầu Allergan thu hồi túi độn ngực vỏ nhám Natrelle BIOCELL và túi giãn mô vỏ nhám để bảo vệ bệnh nhân 07/2019
FDA yêu cầu Allergan thu hồi túi độn ngực vỏ nhám Natrelle BIOCELL và túi giãn mô vỏ nhám để bảo vệ bệnh nhân 07/2019

Để bảo vệ người dùng trước nguy cơ mắc bệnh Ung thư lympho ác tính tế bào khổng lồ liên quan tới túi độn ngực (BIA-ALCL) ngày càng gia tăng, Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) đã yêu cầu Allergan thu hồi túi độn ngực và túi giãn mô vỏ nhám BIOCELL. Allergan đã chấp thuận yêu cầu và ngay lập tức cho loại bỏ trên phạm vi toàn cầu những sản phẩm này.

Các quy trình thẩm mỹ kết hợp tốt nhất với nâng ngực bằng túi độn
Các quy trình thẩm mỹ kết hợp tốt nhất với nâng ngực bằng túi độn

Kết hợp các quy trình thẩm mỹ có thể giúp giảm chi phí tổng thể thực hiện một số quy trình phẫu thuật đồng thời có thể tiết kiệm thời gian của bạn về lâu dài. Nếu bạn đang xem xét nâng ngực bằng túi độn thì có một vài quy trình bổ trợ có thể đi kèm.

Đặt túi độn ở trên hay dưới cơ ngực- tôi nên đặt ở vị trí nào ?
Đặt túi độn ở trên hay dưới cơ ngực- tôi nên đặt ở vị trí nào ?

Có rất nhiều yếu tố thay đổi khi nói đến nâng ngực. Kích cỡ túi độn sẽ thay đổi từ phụ nữ này đến phụ nữ khác. Hình dáng túi độn cũng thay đổi. Và đừng quên rằng bạn cũng có hai lựa chọn chính khi chọn vật liệu túi độn đó là bằng gel silicon hoặc nước muối.

Những điều cần tránh trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật nâng ngực
Những điều cần tránh trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực là bước đầu tiên để có thể có được khuôn ngực bạn mong muốn. Những gì bạn làm trong quá trình hậu phẫu sẽ ảnh hưởng đến kết quả tổng thể của quy trình này và có thể đóng vai trong quan trọng trong việc quy trình phẫu thuật của bạn có để lại biến chứng nào hay không.

Trẻ hóa vú bằng nâng ngực bằng túi độn kết hợp nâng ngực chảy xệ
Trẻ hóa vú bằng nâng ngực bằng túi độn kết hợp nâng ngực chảy xệ

Không may là, trọng lực liên tục tác động kết hợp với tuổi tác và làn da bị tác hại bởi ánh mặt trời sẽ làm mất đi độ đàn hồi của các mô xung quanh khuôn ngực người phụ nữ, điều này có thể khiến khuôn vú bị chảy xệ xuống trên ngực.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm
Túi độn ngực Mentor và Natrelle loại nào tốt hơn?
 •  5 năm trước
 •  12 trả lời
 •  3315 lượt xem

Tôi mới chỉ nghe đến túi độn ngực của hãng Mentor và được biết còn một hãng túi độn nữa là Natrelle. Vậy trong hai loại túi độn này thì loại nào có chất lượng tốt nhất?

Thuốc nở ngực và kem nở ngực có làm ngực to đẹp an toàn và hiệu quả không?
 •  8 năm trước
 •  6 trả lời
 •  6866 lượt xem

Tôi có ngực rất nhỏ, và thực sự muốn làm cho nó trở nên to, đẹp hơn. Tôi đã xem xét các cách khác nhau, trong đó phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực là một trong những lựa chọn hàng đầu của tôi. Nhưng tôi cũng đang tìm hiểu các viên thuốc uống nở ngực giúp tăng kích thước vòng một. Tôi sợ những chất nội tiết tố và estrogen có trong các thuốc nở ngực này có thể gây nguy hiểm. Và tất nhiên các trang web bán các viên uống này sẽ không cho bạn biết điều đó! Liệu nó có an toàn và hiệu quả không. Cám ơn

Quá trình phục hồi sau nâng ngực diễn ra như thế nào?
 •  8 năm trước
 •  9 trả lời
 •  29735 lượt xem

Điều băn khoăn và lo lắng lớn nhất của tôi về nâng ngực là quá trình hồi phục sau phẫu thuật. Nó sẽ diễn ra như thế nào và tôi sẽ trải qua những vấn đề gì? Tôi nâng ngực bằng túi độn ngực, thì sẽ cần phải nghỉ việc bao nhiêu lâu? Khi nào thì vết sẹo thực sự bắt đầu mờ dần?

Nâng ngực bằng túi độn kéo dài được bao lâu?
 •  8 năm trước
 •  8 trả lời
 •  26348 lượt xem

Tôi đã phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực được 14 năm và bây giờ tôi đang bị một ban đỏ khá lớn dưới ngực trái của tôi, nó đau và tôi cảm thấy rất nhiều túi khí. Một bác sĩ từng nói với tôi nên thay thế túi độn ngực 10 năm một lần, nhưng có người khác lại nói với tôi không bao giờ phải thay thế chúng. Vậy sự thực nâng ngực bằng túi độn kéo dài được trong bao lâu?

Lựa chọn kích cỡ size túi độn phù hợp trong nâng ngực
 •  8 năm trước
 •  4 trả lời
 •  7998 lượt xem

Tôi đang sợ nếu nâng ngực, các túi độn sẽ làm ngực tôi trở nên quá to giống với vũ nữ thoát y. Vì vậy, tôi đang cố gắng để tìm hiểu xem size túi độn nào phù hợp với mình. Liệu có quy tắc nào hướng dẫn lựa chọn kích cỡ túi ngực không? Và kích thước túi độn nào sẽ phù hợp với người tôi?

Video có thể bạn quan tâm
NGỰC CĂNG TRÒN, KHE SEXY TỰ TIN MẶC BIKINI NGỰC CĂNG TRÒN, KHE SEXY TỰ TIN MẶC BIKINI 00:22
NGỰC CĂNG TRÒN, KHE SEXY TỰ TIN MẶC BIKINI
Nâng Ngực tại Bác Sĩ Kỳ✅ An toàn tuyệt đối bảo toàn cảm giác và tuyến sữa✅ Túi Nano Motiva làm xong có thẻ bảo hành của hãng túi luôn...
 3 năm trước
 33573 Lượt xem
Khi thực hiện nâng ngực khách hàng được tặng gói massage nâng ngực sau phẫu thuật tại DrD. Khi thực hiện nâng ngực khách hàng được tặng gói massage nâng ngực sau phẫu thuật tại DrD. 06:02
Khi thực hiện nâng ngực khách hàng được tặng gói massage nâng ngực sau phẫu thuật tại DrD.
✅ Dưới đây là quá trình massage ngực : Giúp V1 sau khi nâng mềm mại hơn và quyến rũ hơn.----✩----THẨM MỸ DrD - THẨM MỸ CHO NGƯỜI VIỆTTổng đài:...
 4 năm trước
 17138 Lượt xem
Cận cảnh quá trình nâng ngực + đặt túi Cận cảnh quá trình nâng ngực + đặt túi 08:36
Cận cảnh quá trình nâng ngực + đặt túi
Nâng cấp vòng 1 Cải thiện bầu ngực tép lép khách hàng sau khi sinh 2 bé
 4 năm trước
 16937 Lượt xem
Cô gái trẻ sở hữu bầu ngực căng tròn tự nhiên, xinh xinh sau 12 giờ phẫu thuật. Cô gái trẻ sở hữu bầu ngực căng tròn tự nhiên, xinh xinh sau 12 giờ phẫu thuật. 06:12
Cô gái trẻ sở hữu bầu ngực căng tròn tự nhiên, xinh xinh sau 12 giờ phẫu thuật.
Mời cả nhà chiêm ngưỡng kết quả ca ngực số 493 nhé!Phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế!
 4 năm trước
 15543 Lượt xem
VÒNG NGỰC XINH XINH CHẲNG THỂ LÀM THINH VÒNG NGỰC XINH XINH CHẲNG THỂ LÀM THINH 00:26
VÒNG NGỰC XINH XINH CHẲNG THỂ LÀM THINH
Không thể phủ nhận rằng: những cô gái sở hữu đường cong với vòng 1 sexy có sức cuốn hút khó tả. Đó trở thành niềm ao ước của biết bao chị em phụ nữ...
 3 năm trước
 12976 Lượt xem
NÓNG BỎNG MẮT với dáng ngực căng tròn của bạn Hotgirl đến từ Hà Nội NÓNG BỎNG MẮT với dáng ngực căng tròn của bạn Hotgirl đến từ Hà Nội 04:22
NÓNG BỎNG MẮT với dáng ngực căng tròn của bạn Hotgirl đến từ Hà Nội
Mời cả nhà chiêm ngưỡng kết quả sau 10 ngày Nâng Ngực nhé! Tình trạng: Teo lép bẩm sinh, khe ngực xa nhau Bác sĩ đưa ra giải pháp: Nâng ngực Y-Shape,...
 3 năm trước
 12526 Lượt xem

Dr Duy Thành

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây