Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

Nâng ngực chảy xệ - Vũ Ngọc Lâm

0 out of 5 stars 0 đánh giá
Nâng ngực chảy xệ là quy trình giúp nâng và định hình lại bầu ngực để chúng ở vị trí cao hơn và trẻ trung hơn. Đối với những phụ nữ nhận thấy vòng ngực của mình trở nên nhỏ, lép hơn sau quá trình mang thai và cho con bú, phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có thể giúp họ cải thiện đáng kể tình trạng.

Tại sao nên cân nhắc thực hiện nâng ngực chảy xệ?

Ngực chảy xệ có thể là tình trạng phổ biến sau khi mang thai và cho con bú hoặc có thể xảy ra do quá trình lão hóa tự nhiên. Nhiều phụ nữ đến yêu cầu thực hiện quy trình này vì mong muốn ngực của mình trở lại hình dạng như khi còn trẻ hoặc trước khi mang thai. Giảm cân cũng có thể gây teo giảm thể tích mô vú, dẫn đến chảy xệ ngực.

Bạn có thể cân nhắc thực hiện quy trình nâng ngực chảy xệ vì nhiều lý do khác nhau bao gồm:

  • Bầu ngực bắt đầu chảy xệ theo thời gian
  • Bầu ngực trở nên chảy xệ sau khi mang thai hoặc cho con bú
  • Bạn mong muốn sở hữu bầu ngực cao hơn, đầy đặn hơn
  • Bạn mong muốn có được đường viền ngực và độ nhô bầu ngực đẹp hơn

Nếu đang quan tâm đến tình trạng ngực chảy xệ và bạn muốn sở hữu bộ ngực to hơn, thì bạn có thể phù hợp với quy trình nâng ngực chảy xệ kết hợp đặt túi độn. Nhiều phụ nữ đã sinh con xong quyết định thực hiện quy trình nâng ngực chảy xệ có hoặc không kết hợp đặt túi độn trong gói liệu trình Mommy Makeover của họ.

Nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu?

Chi phí sẽ phụ thuộc vào kỹ thuật thực hiện của bác sĩ cũng như các yếu tố khác như có kết hợp đặt túi độn hay không. Tổng chi phí sẽ liên quan đến phí cơ sở vật chất, phí gây mê, và phí các cuộc hẹn thăm khám trước và sau phẫu thuật.

Các kỹ thuật nâng ngực chảy xệ

Khi quyết định thực hiện quy trình nâng ngực chảy xệ, bạn cần cân nhắc một số lựa chọn. Bác sĩ sẽ hỗ trợ lựa chọn phương pháp tiếp cận phù hợp để có thể mang lại kết quả lý tưởng cho bạn.

Nhiều phụ nữ nâng ngực chảy xệ cũng muốn thay đổi kích cỡ quầng vú sao cho phù hợp với hình dạng bầu ngực mới của mình. Vì ngực chảy xệ sẽ kéo da căng giãn, nên quầng vú cũng trở nên bị giãn rộng, do đó bác sĩ có thể thay đổi kích cỡ quầng vú và xắp xếp lại vị trí núm vú để mang lại kết quả tự nhiên nhất có thể.

Quy trình thực hiện

Trong quá trình tham vấn ban đầu, bác sĩ sẽ giải thích chi tiết cách thực hiện quy trình cũng như giải đáp bất cứ câu hỏi và thắc mắc nào của bạn, đồng thời cung cấp các hướng dẫn hậu phẫu chi tiết để bạn hiểu rõ điều gì sẽ xảy ra sau khi thực hiện.

Vị trí đặt đường mổ sẽ phụ thuộc vào mức độ chảy xệ của ngực. Một số chỉ bị chảy xệ nhẹ thì sẽ có vết rạch tròn quanh quầng vú, nhưng người khác có thể có vết rạch quanh quầng vú và chạy dọc thẳng xuống nếp chân vú. Những đường mổ này sẽ cho phép bác sĩ siết chặt da lại trong quá trình nâng ngực tạo bầu ngực săn chắc hơn.

Trong quá trình thực hiện bác sĩ sẽ định hình lại mô vú, loại bỏ da thừa để tạo bầu ngực săn chắc, và cao hơn, đầy sức sống.

Quá trình hồi phục và kết quả

Sau khi nâng ngực chảy xệ, bạn sẽ ngay lập tức nhận thấy vẻ ngoài vú khác biệt, mặc dù cần một thời gian mới thấy được kết quả cuối cùng. Bạn nên tránh các hoạt động vất vả trong vài tuần khi cơ thể hồi phục.

Sau khi nâng ngực chảy xệ, bầu ngực tạm thời sẽ ngồi ở vị trí cao trên thành ngực và thường trông săn chắc và trẻ trung hơn.

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook