Chúng tôi trên mạng xã hội

  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

Các quy trình điều trị không phẫu thuật ở nam giới - Vũ Ngọc Lâm

0 out of 5 stars 0 đánh giá
Vì nhiều lý do khác nhau, nhiều nam giới tìm kiếm các quy trình điều trị không phẫu thuật để cải thiện tổng thể đường nét, hình dáng cơ thể, giảm thiểu các dấu hiệu lão hóa trên mặt hoặc chỉ đơn giản là để có được một diện mạo trẻ hóa, hồi sinh.

Có một số phương pháp điều trị không phẫu thuật được cung cấp để giải quyết các vấn đề phổ biến mà nhiều nam giới mắc phải.

Tại sao nên cân nhắc thực hiện quy trình này?

Các quy trình điều trị không phẫu thuật dành cho nam giới có thể tạo dáng và vẻ ngoài trẻ trung, nam tính hơn mà phái mạnh thường tìm kiếm, mà không cần thực hiện một quy trình phẫu thuật, hay cũng không cần thời gian hồi phục nhiều. Các quy trình không phẫu thuật có thể giúp giải quyết và khắc phục những vấn đề thẩm mỹ ở:

 • Vùng bụng
 • Vùng eo và hông
 • Cánh tay trên (bắp tay)
 • Các nếp nhăn nông sâu trên mặt
 • Mỡ thừa ở cổ và cằm

Bằng cách sử dụng các phương pháp điều trị không phẫu thuật khác nhau, bác sĩ có thể giúp nam giới giảm thiểu các túi mỡ cứng đầu tồn tại bất chấp việc tập luyện tích cực cũng như cải thiện bề mặt da và các đường nét khuôn mặt, mang lại đường viền hàm nam tính hơn và diện mạo tổng thể trẻ đẹp hơn.

Chi phí thực hiện các quy trình điều trị không phẫu thuật là bao nhiêu?

Chi phí thực hiện sẽ khác nhau tùy vào các quy trình điều trị được xem là tốt nhất với nhu cầu của bạn.

Các lựa chọn thực hiện

Vì mỗi người có những nhu cầu khác nhau, bạn có thể chọn nhiều biện pháp điều trị không phẫu thuật phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Các bác sĩ thường cung cấp một loạt các quy trình thẩm mỹ có thể trẻ hóa cả khuôn mặt và cơ thể cho bệnh nhân:

 • Các chế phẩm dạng tiêm cho nam giới: chế phẩm dạng tiêm được bào chế với công thức đặc biệt để giải quyết một số vấn đề ở ngoại hình nam giới nhằm mang lại diện mạo trẻ hóa tổng thể. Các quy trình điều trị với tiêm BotoxJuvederm có thể giúp giảm thiểu sự xuất hiện của các nếp nhăn nông, sâu trên mặt và KYBELLA có thể giảm tình trạng cằm đôi.
 • Đông hủy mỡ cho nam giới: Đông hủy mỡ là một lựa chọn không phẫu thuật thay thế cho quy trình hút mỡ có thể mang lại đường nét săn chắc hơn, tạo khối cơ rõ nét với ngoại hình nam tính hơn.
 • Chăm sóc da cho nam giới: các bác sĩ thường cung cấp một loạt các quy trình điều trị chăm sóc da được thiết kế đặc biệt cho nam giới. Các quy trình điều trị tái tạo bề mặt da và các sản phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp có thể điều trị được các vấn đề da liễu phổ biến như các nếp nhăn nông sâu, đốm đồi mồi và các tổn thương da do ánh nắng mặt trời để giúp nam giới lấy lại ngoại hình và cảm nhận bên trong.

Trong quá trình tham vấn, bác sĩ sẽ giúp bạn xác định những phương pháp điều trị không phẫu thuật nào đáp ứng tốt nhất nhu cầu và mục tiêu của bạn.

Thực hiện quy trình điều trị không phẫu thuật

Chi tiết quá trình thực hiện sẽ khác nhau ở mỗi bệnh nhân, phụ thuộc vào những quy trình mà họ chọn. Đông hủy mỡ và các phương pháp điều trị chăm sóc da khác là các quy trình xâm lấn tối thiểu đòi hỏi ít hoặc không cần thời gian hồi phục sau mỗi phiên điều trị. Các chế phẩm dạng tiêm cần khoảng chưa đến 20 phút để thực hiện và đông hủy mỡ nhìn chung sẽ mất khoảng 1 giờ cho mỗi vùng điều trị. Các quy trình laser và các phương pháp điều trị bề mặt da khác có thể mất từ 30 phút đến 2 giờ đồng hồ tùy vào quy trình bạn lựa chọn thực hiện và độ rộng của vùng điều trị.

Quá trình hồi phục và kết quả

Các quy trình điều trị không phẫu thuật thường mang lại kết quả tuyệt vời trong khi cần rất ít thời gian hồi phục. Phương pháp điều trị với chế phẩm dạng tiêm thường được gọi là các quy trình giờ ăn trưa vì chúng có thể dễ dàng được thực hiện trong khoảng thời gian nghỉ giữa trưa và bạn có thể trở lại làm việc ngay sau đó. Sau khi điều trị, bệnh nhân sẽ bị tấy đỏ, sưng hoặc bầm tím, nhưng những tình trạng này sẽ giảm dần trong vài ngày tới và để lộ vẻ ngoài tươi mới, tự tin của bạn.

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook