1

Những điều cần tránh trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực là bước đầu tiên để có thể có được khuôn ngực bạn mong muốn. Những gì bạn làm trong quá trình hậu phẫu sẽ ảnh hưởng đến kết quả tổng thể của quy trình này và có thể đóng vai trong quan trọng trong việc quy trình phẫu thuật của bạn có để lại biến chứng nào hay không.
Những điều cần tránh trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật nâng ngực Những điều cần tránh trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật nâng ngực

Ngay cả khi các hướng dẫn của bác sĩ có vẻ không liên quan nhiều nhưng quan trọng là bạn phải tuân thủ theo đó để tăng cơ hội có được kết quả tuyệt vời. Bác sĩ của bạn sẽ cho bạn lời khuyên cụ thể nhưng dưới đây là một số điều cần tránh sau khi phẫu thuật nâng ngực.

Không mặc áo ngực

Lời khuyên không mặc áo ngực nghe có vẻ lạ với bạn. Nếu ngực của bạn lớn hơn nó sẽ cần hỗ trợ nhiều hơn trước, nhưng trong vài tuần đầu tiên sau phẫu thuật túi độn của bạn cần ổn định vào vị trí của nó, nên nếu mặc áo ngực, đặc biệt là áo ngực có gọng siêu hỗ trợ thì có thể ngăn cản quá trình ổn định này. Ngoài ra cũng tùy vào vị trí vết mổ của bạn, gọng trên áo ngực có thể gây kích thích ảnh hưởng đến vết thương vẫn còn chưa lành. Cuối cùng mục tiêu của nâng ngực là để thay đổi kích cỡ vú của bạn.

Có thể sẽ khó biết được kích cỡ áo ngực của bạn là bao nhiêu sau khi phẫu thuật. Nhưng đó chỉ là một lý do khác để chờ cho đến khi bác sĩ của bạn cho phép mặc áo ngực. Ngay cả sau khi có thể mặc áo ngực thì hãy nhớ rằng kích cỡ cup có thể vẫn thay đổi một chút vì túi độn vẫn đang trong quá trình ổn định và tình trạng sưng tấy đang tiêu tan. Hãy sẵn sàng sắm đồ lót vài lần trong vài tháng hoặc năm đầu sau phẫu thuật.

Không uống rượu sau khi uống thuốc trong quá trình hậu phẫu

Có một vài lý do cần tránh uống rượu sau khi phẫu thuật nâng ngực. Thứ nhất, nó có thể tương tác với bất kỳ loại thuốc giảm đau mào mà bác sĩ kê đơn cho bạn và kết quả sẽ không tốt đẹp. Vì một kết quartoots đẹp hãy ngưng uống rượu trong thời gian dùng thuốc. Bạn cũng có thể muốn tiếp tục tránh uống rượu vài tuần sau khi đã ngừng sử dụng thuốc. Vì rượu có thể khiến cơ thể bạn tích trữ chất lỏng, và bạn lại bị sưng lên sau khi nâng ngực, uống rượu có thể làm tình trạng sưng tấy tồi tệ hơn.

Tránh tập luyện

Trong quá trình nâng ngực, bác sĩ sẽ đặt túi độn giữa cơ ngực và phần dưới của vú. Ông ấy sẽ tạo ra một khoang chứa ở vùng này để đặt túi độn vào. Khi cơ thể bạn lành lại sau phẫu thuật, một mô sẹo (bao xơ) sẽ hình thành xung quanh túi độn. Lý tưởng nhất là bao xơ sẽ lỏng và dẻo dai. Nếu không thì có thể xảy ra tình trạng co thắt bao xơ. Trong những trường hợp nặng, chứng co thắt có thể làm vú méo mó và rất đau đớn. Để giúp làm giảm nguy cơ co thắt bao xơ, bác sĩ sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện một số bài matxa sau phẫu thuật. Quan trọng là phải làm việc này hàng ngày như được chỉ dẫn để cải thiện quá trình lành bệnh và giảm nguy cơ bị biến chứng.

Tránh đến phòng gym tập luyện

Mặc dù phải thực hiện matxa nhưng có một số bài tập tốt hơn là bạn nên tránh trong một khoảng thời gian sau khi phẫu thuật. Bất kể bài tập nặng nào như nâng tạ, barre hoặc Pilate, chạy bộ cũng cần tránh ít nhất một tháng sau khi nâng ngực. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ cho bạn biết chắc chắn khi nào có thể tập luyện trở lại. Mặc dù không thể đến phòng gym trong vài tuần đầu hậu phẫu những điều đó không có nghĩa là bạn chỉ có thể ngồi một chỗ trong thời gian đó. Một số hoạt động nhẹ nhàng như đi dạo xung quanh khu phố đều có thể chấp nhận được. Trên thực tế các bác sĩ thường gợi ý đi bộ hàng này vì nó giúp bạn hồi phục, giảm sưng và có thể ngăn ngừa máu tụ.

Không hút thuốc

Nếu trước khi phẫu thuật bạn có hút thuốc thì bác sĩ chắc chắn sẽ yêu cầu bạn bỏ thuốc vài tuần trước khi thực hiện. Ngoài ra cũng cần tiếp tục tránh hút vài tuần sau khi đã phẫu thuật. Bên cạnh việc ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn, hút thuốc còn có thể can thiệp vào quá trình chữa bệnh sau khi phẫu thuật. Nicotine làm chậm quá trình lưu thông máu, làm cho vết thương của bạn khó lành hơn và có thể lộ sẹo rõ hơn. Nó cũng có thể khiến bạn có nguy cơ cao bị biến chứng trong giai đoạn phục hồi.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Những điều hư cấu về các quy trình phẫu thuật thẩm mỹ ngực
Những điều hư cấu về các quy trình phẫu thuật thẩm mỹ ngực

Cho dù là phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, thu gọn ngực hay loại bỏ, thay đổi túi độn hoặc phẫu thuật nâng ngực chảy xệ thì phẫu thuật ngực cũng là một trong số những quy trình phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất tại Mỹ.

Cách tạo khoang chứa túi độn chính xác trong quá trình phẫu thuật nâng ngực
Cách tạo khoang chứa túi độn chính xác trong quá trình phẫu thuật nâng ngực

Tạo khoang chứa túi độn có nhiều biến thể về kỹ thuật

Những lý do phụ nữ chọn phẫu thuật nâng ngực
Những lý do phụ nữ chọn phẫu thuật nâng ngực

Khi tưởng tượng về phẫu thuật ngực, chúng ta sẽ hình dung ra những phụ nữ có bộ ngực to hơn hoặc nhỏ hơn từ một bộ ngực quá to. Nhưng cũng có rất nhiều lý do khác bao gồm cả lý do y tế để người phụ nữ quyết định chọn phẫu thuật ngực.

Những điều phụ nữ có ý định nâng ngực cần biết
Những điều phụ nữ có ý định nâng ngực cần biết

Hầu hết phụ nữ đến tham vấn với bác sĩ thẩm mỹ đều đã có những ý tưởng nhất định về những gì họ không muốn. Họ không muốn bộ ngực của mình trông mất cân đối với phần còn lại của cơ thể. Họ không đến để làm hài lòng bất cứ ai ngoại trừ họ.

Tầm quan trọng của bác sĩ thẩm mỹ nâng ngực trong nhóm bác sĩ điều trị ung thư vú
Tầm quan trọng của bác sĩ thẩm mỹ nâng ngực trong nhóm bác sĩ điều trị ung thư vú

Khi nhắc đến ung thư chúng ta thường nghĩ đến phẫu thuật, thuốc men, bệnh tật và nỗi sợ hãi về những điều chưa biết rõ. Hầu hết những người không trải qua điều trị ung thư và hồi phục đều không nghĩ đến đến việc điều gì sẽ xảy ra sau khi điều trị, truyền hóa chất có thể sẽ khiến bạn trông hốc hác vì giảm cân quá mức, các loại thuốc khác có thể gây ra một số vấn đề về da.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm
Điều gì sẽ xảy ra nếu phẫu thuật nâng ngực nhưng vẫn hút thuốc lá?
 •  5 năm trước
 •  2 trả lời
 •  5246 lượt xem

Chào bác sĩ, vài ngày nữa tôi phẫu thuật nâng ngực, bác sĩ đã yêu cầu tôi bỏ thuốc 6 tuần trước phẫu thuật nhưng thật khó mà bỏ hẳn, tôi chỉ có thể giảm đi. Liệu tôi có bị biến chứng gì không?

Những thực phẩm/đồ uống/vitamin hoặc những thứ gì đó tốt cho quá trình chữa lành và phục hồi sau nâng ngực?
 •  5 năm trước
 •  1 trả lời
 •  3016 lượt xem

Cuối tuần nay tôi sẽ phẫu thuật ngực, phải cắt bỏ bao xơ, thay túi độn nước muối bằng túi gel silicon. Tôi đã bị co thắt bao xơ 2 lần rồi nên lần này tôi muốn chuẩn bị thật tốt cho ca phẫu thuật của mình.

Núm vú vẫn có cảm giác nhưng phần mô nửa dưới vú lại bị tê sau 3 ngày phẫu thuật nâng ngực
 •  5 năm trước
 •  2 trả lời
 •  2199 lượt xem

Chào bác sĩ, núm vú phải của tôi có cảm giác rất rõ ràng, mô vú bên dưới nó lại tê hoàn toàn, ngay cả khi véo vào cũng chẳng cảm thấy thấy gì. Bên trái thì cả núm vú và mô bên dưới đều tê. Hai bên nách của tôi vẫn có cảm giác bình thường. Liệu những vùng bị tê đó cảm giác có trở lại không?

Liệu tôi có thể chọn kỹ thuật nâng ngực dual-plane thay vì phẫu thuật treo ngực sa trễ để tránh sẹo không?
 •  3 năm trước
 •  10 trả lời
 •  844 lượt xem

Tôi đã gặp ba bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ. Hai người nói rằng tôi nên treo sa trễ với đường mổ dọc hình kẹo mút, một người nói rằng kỹ thuật dual-plane sẽ có tác dụng. Tôi bị sa trễ độ II, ba lần mang thai và nuôi con bằng sữa mẹ trong 2 năm. Tôi cao 1,67 m, nặng 62kg.

Quá trình phục hồi sau nâng ngực diễn ra như thế nào?
 •  8 năm trước
 •  9 trả lời
 •  29707 lượt xem

Điều băn khoăn và lo lắng lớn nhất của tôi về nâng ngực là quá trình hồi phục sau phẫu thuật. Nó sẽ diễn ra như thế nào và tôi sẽ trải qua những vấn đề gì? Tôi nâng ngực bằng túi độn ngực, thì sẽ cần phải nghỉ việc bao nhiêu lâu? Khi nào thì vết sẹo thực sự bắt đầu mờ dần?

Video có thể bạn quan tâm
NGỰC CĂNG TRÒN, KHE SEXY TỰ TIN MẶC BIKINI NGỰC CĂNG TRÒN, KHE SEXY TỰ TIN MẶC BIKINI 00:22
NGỰC CĂNG TRÒN, KHE SEXY TỰ TIN MẶC BIKINI
Nâng Ngực tại Bác Sĩ Kỳ✅ An toàn tuyệt đối bảo toàn cảm giác và tuyến sữa✅ Túi Nano Motiva làm xong có thẻ bảo hành của hãng túi luôn...
 3 năm trước
 33275 Lượt xem
Khi thực hiện nâng ngực khách hàng được tặng gói massage nâng ngực sau phẫu thuật tại DrD. Khi thực hiện nâng ngực khách hàng được tặng gói massage nâng ngực sau phẫu thuật tại DrD. 06:02
Khi thực hiện nâng ngực khách hàng được tặng gói massage nâng ngực sau phẫu thuật tại DrD.
✅ Dưới đây là quá trình massage ngực : Giúp V1 sau khi nâng mềm mại hơn và quyến rũ hơn.----✩----THẨM MỸ DrD - THẨM MỸ CHO NGƯỜI VIỆTTổng đài:...
 4 năm trước
 16990 Lượt xem
Cận cảnh quá trình nâng ngực + đặt túi Cận cảnh quá trình nâng ngực + đặt túi 08:36
Cận cảnh quá trình nâng ngực + đặt túi
Nâng cấp vòng 1 Cải thiện bầu ngực tép lép khách hàng sau khi sinh 2 bé
 4 năm trước
 16937 Lượt xem
Cô gái trẻ sở hữu bầu ngực căng tròn tự nhiên, xinh xinh sau 12 giờ phẫu thuật. Cô gái trẻ sở hữu bầu ngực căng tròn tự nhiên, xinh xinh sau 12 giờ phẫu thuật. 06:12
Cô gái trẻ sở hữu bầu ngực căng tròn tự nhiên, xinh xinh sau 12 giờ phẫu thuật.
Mời cả nhà chiêm ngưỡng kết quả ca ngực số 493 nhé!Phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế!
 4 năm trước
 15451 Lượt xem
VÒNG NGỰC XINH XINH CHẲNG THỂ LÀM THINH VÒNG NGỰC XINH XINH CHẲNG THỂ LÀM THINH 00:26
VÒNG NGỰC XINH XINH CHẲNG THỂ LÀM THINH
Không thể phủ nhận rằng: những cô gái sở hữu đường cong với vòng 1 sexy có sức cuốn hút khó tả. Đó trở thành niềm ao ước của biết bao chị em phụ nữ...
 3 năm trước
 12923 Lượt xem
NÓNG BỎNG MẮT với dáng ngực căng tròn của bạn Hotgirl đến từ Hà Nội NÓNG BỎNG MẮT với dáng ngực căng tròn của bạn Hotgirl đến từ Hà Nội 04:22
NÓNG BỎNG MẮT với dáng ngực căng tròn của bạn Hotgirl đến từ Hà Nội
Mời cả nhà chiêm ngưỡng kết quả sau 10 ngày Nâng Ngực nhé! Tình trạng: Teo lép bẩm sinh, khe ngực xa nhau Bác sĩ đưa ra giải pháp: Nâng ngực Y-Shape,...
 3 năm trước
 12526 Lượt xem

Dr Duy Thành

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây