1

Các quy trình phẫu thuật thẩm mỹ tốt nhất giành cho nam giới

Hình mẫu về người đàn ông là điều vẫn thường được tìm kiếm. Đàn ông là những người không phải quan tâm đến vẻ bề ngoài của họ. Đàn ông là những người trông nam tính và gồ ghề. Phụ nữ sẽ già đi, trong khi nam giới thì chỉ khác đi.
phau-thuat-tham-my-nam-gioi Các quy trình phẫu thuật thẩm mỹ tốt nhất giành cho nam giới

Mặc dù người ta thường nói rằng phụ nữ phải đối mặt với áp lực xã hội nhiều hơn đề tìm kiếm giải pháp hoặc tránh bất kỳ dấu hiệu lão hóa nào, nhưng sự thật là đàn ông cũng phải đối mặt với một số áp lực này. Để đối mặt với những áp lực này, ngày càng có nhiều đàn ông tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ. Đã từng được cho là lĩnh vực duy nhất của phụ nữ nhưng hiện tại cũng có một số quy trình phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến cho nam giới.

 Phẫu thuật chỉnh hình mũi ( nâng mũi, sửa mũi )

Chỉnh hình mũi là một trong những quy trình phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất cho quý ông. Thay đổi hình mẫu và mong muốn chỉ là hai trong số những lý do khiến phẫu thuật chỉnh hình mũi trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Nam giới thường tìm đến các quy trình chỉnh sửa mũi vì một số lý do. Một số vì mũi của họ quá nhỏ so với khuôn mặt hoặc mũi của họ không đều. Số khác thì vì đầu mũi quá hếch khiến diện mạo khuôn mặt trông nữ tính hoặc vì vì họ muốn có được cánh mũi sắc nét, ít ghồ ghề hơn.

Một số lại tìm đến các quy trình này vì các lý do liên quan đến chức năng của mũi. Vách ngăn lệch hoặc các bất thường khác bên trong mũi có thể ảnh hưởng đến khả năng hít thở của một người đàn ông. Bất kể lý do họ tìm đến phẫu thuật chỉnh hình mũi là gì, nhưng cách thức thực hiện ở nam giới là khác so với ở nữ giới. Ví dụ, tạo góc, đỉnh mũi khác nhau được xem là hấp dẫn ở những bệnh nhân nam hơn bệnh nhân nữ. Một người phụ nữ thường muốn đỉnh mũi ở hướng 100 độ hoặc góc 100 độ (góc chóp mũi, nhân trung, môi trên tạo thành góc 100 độ. Bệnh nhân nam thường muốn đỉnh mũi không hết lên quá nhiều. Đỉnh mũi vừa phải thường là điểm rất được ưa thích.

Nâng cằm, độn cằm

Một trong những đặc điểm nổi trội nhất của khuôn mặt nam tính là khuôn cằm và đường viền hàm dưới săn chắc, khỏe mạnh. Nhưng không phải mọi đàn ông đều sinh ra đã được sở hữu một khuôn cằm nổi trội. Một số số người có cằm nhỏ, cằm lẹm mà dường như chìm vào cùng cổ của họ. Độn cằm có thể khắc phục tình trạng này, đem lại cho nam giới một đường viền hàm dưới săn chắc mạnh mẽ và đầy nam tính. Quy trình này sẽ tiến hành đặt túi độn ở cằm để tăng kích cỡ và độ nhô của nó. Trong một số trường hợp, độn cằm cũng có thể mang lại hiệu quả cân đối cho các đặc điểm trên mặt. Một số nam giới nghĩ rằng mũi của họ quá lớn khiến cho mọi người nhận ra rằng cằm họ quá nhỏ và độn cằm có thể khiến mũi tó hớn trông hài hòa hơn với phần còn lại trên gương mặt. Vì lý do đó mà nhiều quý ông xem xét phẫu thuật cắt mí đồng thời cũng tìm kiếm một quy trình độn cằm.

Thu gọn ngực

Khoảng 200 000 nam giới mắc phải chứng bệnh vú to ở nam (gynecomastia) mỗi năm. Tình trạng thường khiến họ xấu hổ là chứng bệnh này gây sưng ở các mô vú, tự nó có thể hết những nhiều người cần can thiệp phẫu thuật để khắc phục. Một quy trình phẫu thuật thu gọn vú sẽ cắt bỏ mô vú mở rộng hoặc tiến hành hút mỡ để loại bỏ các khối mỡ tích tụ ở vú. Nếu bạn nghĩ bạn phù hợp với quy trình này, bác sĩ của bạn sẽ tiến hành xác định nguyên nhân vú nở to trước khi tiến hành phẫu thuật. Ngoài ra, việc bạn có một sức khỏe tốt trước khi phẫu thuật cũng như có những kỳ vọng thực tế về những gì có thể và không thể đạt được cũng rất quan trọng.

Căng da cổ

Mặc dù các quy trình phẫu thuật như phẫu thuật mí mắt hoặc thu gọn vú ở nam giới, từ lâu đã phổ biến với các quý ông nhưng các quy trình khác mới đây mới bắt đầu trở nên phổ biến khi xã hội ngày càng thay đổi. Ví dụ, khi văn hóa ngày càng tập trung chủ yếu vào giới trẻ và ngày càng nhiều người trẻ tuổi đứng ở các vị trí điều hành quan trọng ở những công ty khởi nghiệp hoặc những công ty công nghệ mới thành lập thì những quý ông lớn tuổi hơn ngày càng áp lực về một diện mạo trẻ trung hơn để giúp họ thăng tiến và giữ chức vụ cũng như duy trì công việc của mình. Vì lý do này mà căng da cổ dần phổ biến ở cánh nam giới trong những năm gầy đây. Cổ thường là một trong những vị trí đầu tiên có dấu hiệu lão hóa. Các dấu hiệu phổ biến bao gồm da nhăn nheo, xuất hiện thừng cổ và cổ chảy xệ trông giống như cổ nhăn nheo xấu xí của những chú gà tây. Căng da cổ sẽ giúp làm săn chắc da lỏng lẻo và tạo ra một dáng cổ sắc nét, phẳng mịn. Trong một số trường hợp, căng da cổ có liên quan đến việc thực hiện hút mỡ, loại bỏ mỡ thừa và có thể giúp giảm thiểu tình trạng cằm đôi.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm
Quá trình hồi phục sau phẫu thuật căng da cổ?
 •  5 năm trước
 •  13 trả lời
 •  1055 lượt xem

Quá trình hồi phục sau khi phẫu thuật căng da cổ sẽ như thế nào? Mất bao lâu để lành lại? Tôi có cần người hỗ trợ không?

Có cần tạo đường rạch dưới cằm khi phẫu thuật căng da cổ không?
 •  5 năm trước
 •  8 trả lời
 •  1122 lượt xem

Tôi đang tìm hiểu về phương pháp căng da cổ và thấy hơi khó hiểu. Khi nào thì cần tạo đường rạch dưới cằm và khi nào thì không cần? Tôi rất sợ bị sẹo dưới cằm và cũng sợ phải khâu các cơ lại với nhau. Tôi không muốn sờ thấy chỉ khâu sau khi phẫu thuật. Nếu như không khâu các cơ thì liệu phương pháp căng da cổ có cho kết quả tốt không?

Cổ gà tây ở tuổi 30 thì có nên phẫu thuật căng da cổ không?
 •  5 năm trước
 •  8 trả lời
 •  1481 lượt xem

Tôi mới 30 tuổi nhưng đã bị tình trạng da cổ nhăn nheo, chảy xệ, có các nếp nhăn ngang và nọng cằm. Vấn đề này của tôi là do di truyền và mẹ tôi cũng bị. Tôi đã tìm hiểu về các phương pháp điều trị không xâm lấn như đông hủy mỡ CoolSculpting và tiêm Kybella nhưng thấy phản hồi là các phương pháp này không hiệu quả vì chỉ tác động đến da. Nếu tôi độn cằm thì có thể cải thiện được vấn đề không? Tôi nên chọn phương pháp nào để cải thiện vùng cổ?

Cách ít xâm lấn nhất để khắc phục tình trạng cổ chảy xệ?
 •  5 năm trước
 •  6 trả lời
 •  1042 lượt xem

Tôi 60 tuổi và cổ tôi bị chảy xệ do di truyền. Tôi đang muốn tìm một cách ít xâm lấn đề khắc phục vấn đề này. Tôi có thể chọn phương pháp căng da cổ không?

Video có thể bạn quan tâm
Đường mổ trong phẫu thuật căng da cổ Đường mổ trong phẫu thuật căng da cổ 02:25
Đường mổ trong phẫu thuật căng da cổ
Bác sĩ giải thích về các đường mổ phẫu thuật căng da cổ.Khắc phục: thừng cổ, da cổ chảy xệ, nhăn nheo.Thẩm mỹ Bauman Clinic.
 2 năm trước
 765 Lượt xem
Tổng hợp các kỹ thuật căng da cổ Tổng hợp các kỹ thuật căng da cổ 09:39
Tổng hợp các kỹ thuật căng da cổ
Lịch sử phát triển của phẫu thuật căng da cổ (phẫu thuật trẻ hóa da vùng cổ).Xem thêm video: Các kỹ thuật căng da mặt.Thẩm mỹ Bauman Clinic.
 2 năm trước
 649 Lượt xem
BÁC SĨ KHẢI TƯ VẤN XỬ LÝ DA LÃO HÓA, LỆCH 2 BÊN CƠ MẶT BÁC SĨ KHẢI TƯ VẤN XỬ LÝ DA LÃO HÓA, LỆCH 2 BÊN CƠ MẶT 02:30
BÁC SĨ KHẢI TƯ VẤN XỬ LÝ DA LÃO HÓA, LỆCH 2 BÊN CƠ MẶT
Anh khách hàng là người Việt Nam định cư tại Mỹ.Bên đó, anh biết được những bác sĩ đã học ở ĐH Tenneessee Hoa Kỳ ra trường đều rất giỏi.Nên anh quyết...
 1 năm trước
 253 Lượt xem
DA VÙNG CỔ NHĂN NHEO NÊN LÀM GÌ ĐỂ CẢI THIỆN? DA VÙNG CỔ NHĂN NHEO NÊN LÀM GÌ ĐỂ CẢI THIỆN? 02:25
DA VÙNG CỔ NHĂN NHEO NÊN LÀM GÌ ĐỂ CẢI THIỆN?
Không chỉ chăm chút cho riêng da vùng mặt mà da vùng cổ cũng cần được chăm sóc đúng cách để giữ sự trẻ trung. Xem thêm căng da cổVậy có những phương...
 1 năm trước
 205 Lượt xem
TRẺ RA 10 TUỔI NHỜ CĂNG DA NỘI SOI TRẺ RA 10 TUỔI NHỜ CĂNG DA NỘI SOI 04:13
TRẺ RA 10 TUỔI NHỜ CĂNG DA NỘI SOI
Bác sĩ Khải vừa thực hiện xong một ca phẫu thuật căng da nội soi, căng da cổ và căng da trán cho một chị khách từ Mỹ về.Chị khách hàng than phiền về...
 1 năm trước
 180 Lượt xem
TÁI KHÁM 10 NGÀY CĂNG DA CỔ KH: THU BA TÁI KHÁM 10 NGÀY CĂNG DA CỔ KH: THU BA 07:23
TÁI KHÁM 10 NGÀY CĂNG DA CỔ KH: THU BA
Gặp lại cô Thu Ba sau 10 ngày thực hiện dịch vụ căng da cổ kết hợp cấy mỡ trán. Quá trình lão hóa, tuổi tác khiến da cổ xuất hiện nhiều nếp nhăn,...
 6 tháng trước
 78 Lượt xem

Dr Duy Thành

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây