Chúng tôi trên mạng xã hội

  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập164
 • Máy chủ tìm kiếm11
 • Khách viếng thăm153
 • Hôm nay1,506
 • Tháng hiện tại1,218,236
 • Tổng lượt truy cập17,927,607

Tiêm Kybella

 

Tiêm Kybella là gì

tiem kybella

 

tiem kybella 1

Tiêm Kybellatiêm tan các tế bào mỡ để giảm các vùng mỡ kích thước nhỏ. Là dạng tổng hợp của axit deoxycholic ( một loại enzyme có trong cơ thể để tiêu hóa mỡ), Kybella được FDA phê chuẩn để điều trị cằm đôi (nọng cằm), nhưng nhiều bác sĩ cũng sử dụng nó để điều trị các túi mỡ nhỏ khác. Theo bác sĩ Tâm, Kybella đã được FDA phê chuẩn để tiêm dưới cằm, nhưng nó có thể được sử dụng hiệu quả trên khắp cơ thể, kể cả trên đầu gối, khuỷu tay, hoặc vùng lườn eo. Cần lưu ý rằng nhiều người cần tới sáu đợt điều trị để có được kết quả như mong muốn. Trong mỗi đợt điều trị bạn cũng sẽ cần tiêm nhiều điểm trong một khu vực

Tiêm Kybella không phải là lựa chọn điều trị giảm mỡ cho các vùng lớn hơn, chẳng hạn như vùng mỡ bụng hoặc đùi – những vị trí này hút mỡ mang lại kết quả đường nét cơ thể ấn tượng hơn chỉ trong một lần hút. Các lựa chọn không phẫu thuật khác như đông hủy mỡ CoolSculptinglaser hủy mỡ SculpSure có thể mức giá sẽ thấp hơn nhiều so với hút mỡ, nhưng kết quả và sự hài lòng của các bệnh nhân có thể khác nhau.

Điều bạn cần lưu ý khi chọn tiêm Kybella để loại bỏ nọng cằm: kết quả sẽ phụ thuộc vào giải phẫu vùng cằm của bạn và lượng mỡ bên trong cằm. Tiêm Kybella có thể rất tốt cho bạn, nhưng người khác có thể cần nhiều đợt điều trị hơn bạn để có được kết quả giảm mỡ tương đương.

Ưu và nhược điểm của tiêm Kybella

Ưu điểm

 • Tiêm Kybella hòa tan vĩnh viễn các tế bào mỡ, không để lại sẹo
 • Tiêm Kybella là phương pháp trị nọng cằm hiệu quả không cần phẫu thuật
 • Chỉ cần ít thời gian nghỉ ngơi sau điều trị
 • Không cần gây mê

Nhược điểm

 • Bạn có thể cần nhiều đợt điều trị, mỗi đợt cách nhau khoảng 6-8 tuần.
 • Chỉ áp dụng điều trị cho các túi mỡ nhỏ
 • Một tỷ lệ nhỏ bệnh nhân bị sưng nặng trong một tháng sau khi tiêm ( hiện tượng “cổ ếch”).
 • Bệnh nhân trẻ tuổi thường thấy kết quả tốt hơn so với người già. Những người già sau khi mỡ được loại bỏ có thể xuất hiện da thừa chảy xệ
 • Kết quả của từng đợt điều trị riêng lẻ có thể “tinh tế” (có thể khó nhận ra) và sẽ thay đổi tùy theo từng người.
 • Hút mỡ cằm vẫn được coi là tiêu chuẩn vàng trong điều trị nọng cằm
 • Một nghiên cứu được công bố trên JAMA Facial Plastic Surgery vào tháng 8 năm 2019 đã chứng minh mối liên hệ giữa các loại thuốc tiêm tan mỡ như Kybella và rụng lông ở bệnh nhân nam. Việc rụng lông xảy ra tại vị trí tiêm, vì vậy bệnh nhân tiêm tan mỡ cằm hoặc cổ không thể mọc lông mặt ở vị trí đó. Tác dụng phụ này lần đầu tiên được ghi nhận trong một nghiên cứu được công bố vào tháng 5 năm 2017.

Quá trình tiêm Kybella diễn ra như thế nào?

Bác sĩ sẽ đánh giá giải phẫu vùng cằm của bạn, chụp một bức ảnh để bạn có thể so sánh hiệu quả sau này. Sau đó, bác sĩ sẽ đánh dấu và đo diện tích vùng điều trị bằng bút chì hoặc lưới hình xăm tiêu chuẩn. Tiếp theo, bác sĩ khử trùng vùng tiêm, và bắt đầu tiêm Kybella.

Tùy thuộc vào kích cỡ nọng cằm và số lượng lọ kybella cần tiêm, bác sĩ sẽ tiêm nhanh 20 đến 50 điểm trong vùng cằm. Việc này có thể mất tới 50 phút, mặc dù hầu hết phiên điều trị chỉ kéo dài 15 – 25 phút. Bạn không cần phải gây mê, một số bác sĩ bôi kem gây tê lên nọng cằm 15 phút trước khi tiêm.

Có các trải nghiệm khác nhau trong quá trình tiêm, đặc biệt xoay quanh chủ đề đau; một số người nói là không đau, trong khi những người khác nói đau dữ dội. Mọi người có khả năng chịu đau khác nhau, nhưng phần lớn mọi người nói rằng có cảm giác nóng rát nhẹ sau mỗi lần tiêm có thể kéo dài vài phút. Nếu bạn lo lắng, hãy hỏi bác sĩ về cách giảm đau.

Theo Dr Tâm “Tiêm Kybella có cảm giác như một loạt các mũi kim nhỏ châm vào da, nhưng không đến mức quá khó chịu. Sau khi thuốc Kybella từ ống tiêm vào tiếp xúc với tế bào mỡ, có một cảm giác như ong chích kéo dài trong khoảng hai phút. Cảm giác đó là do Kybella hòa tan các tế bào mỡ, và nó có thể được làm dịu bằng túi nước đá”.

Quá trình phục hồi sau tiêm Kybella

Ngay sau điều trị, bạn có thể lái xe về nhà hoặc đi làm. Bạn sẽ bị sưng tấy và có thể bị bầm tím, vì vậy hãy lên kế hoạch tiêm Kybella trong vài tuần trước đám cưới hoặc một sự kiện lớn. Bạn sẽ bị sưng nề vùng cằm mức độ nhẹ đến vừa trong một tuần. Khoảng 1 trong số 20 bệnh nhân bị sưng nặng, giống như “ cổ ếch”, nhưng điều này không phổ biến. Đối với những người bị sưng nặng kiểu “ cổ ếch”, thì sưng nề có thể mất đến một tháng mới hết. Sử dụng quai đeo cằm chinstrap hoặc áo nén có thể giúp giảm sưng, vì vậy hãy hỏi bác sĩ nếu bạn muốn.

Các hoạt động bị giới hạn trong quá trình phục hồi, nhưng tùy thuộc vào mức độ sưng nề và đau, bạn có thể muốn tránh tập thể dục cho đến khi thấy thoải mái hơn

Các tác dụng phụ khác bao gồm đau và tê vùng cằm, nhưng hầu hết các thuốc giảm đau bán ở hiệu thuốc đều có tác dụng tốt.

Tất cả các tác dụng phụ có thể kéo dài từ hai ngày đến ba tuần, tùy thuộc vào phản ứng cơ thể. Nếu bạn có nhiều mỡ nọng cằm và tiêm nhiều ống Kybella, tác dụng phụ sẽ tồi tệ hơn và kéo dài hơn.

Giống với bất kỳ điều trị thẩm mỹ nào, luôn có những rủi ro và biến chứng tiềm ẩn. Một nguy cơ ( 4% bệnh nhân) tiêm Kybella gây tổn thương dây thần kinh kiểm soát nụ cười, điều này có thể gây ra lệch miệng. Biến chứng này sẽ tự lành theo thời gian, nhưng có thể mất đến bốn tháng. Tiêm từ một bác sĩ có kiến thức chuyên sâu về giải phẫu khuôn mặt có thể giúp giảm thiểu nguy cơ này.

FDA không tìm thấy tác dụng phụ lâu dài của việc tiêm Kybella để điều trị nọng cằm (hai cằm).

Tiêm Kybella sau bao lâu thì thấy kết quả và kết quả giữ được trong bao lâu

Kybella sẽ cần 6 đến 8 tuần để phát huy đầy đủ hiệu quả. Bệnh nhân theo dõi cùng với bác sĩ sau khoảng thời gian 6-8 tuần để xác định xem có cần tiêm bổ sung hay không. Tất nhiên khoảng thời gian này có thể thay đổi tùy theo từng bác sĩ.

Dr Tâm cho rằng khoảng cách giữa các đợt điều trị cách nhau từ 5 đến 6 tuần là lý tưởng, mặc dù khi quy trình được hướng dẫn là cách nhau 4 tuần. Sau khi chờ đợi lâu hơn một chút, bạn sẽ thấy kết quả từ đợt tiêm đầu tiên hoặc trước đó đầy đủ hơn. Một số bệnh nhân quyết định họ không cần phải tiêm thêm.

Hầu hết các bác sĩ nói rằng bạn sẽ cần ít nhất hai lần điều trị trước khi bắt đầu thấy hiệu quả đầy đủ. Đối với một phương pháp tiêm Kybella được thực hiện tốt, kết quả sẽ bắt đầu được nhìn thấy sau 5 đến 6 tuần, với sự tiếp tục cải thiện kéo dài đến 12 tuần.

Một điều khác cần ghi nhớ: Tiêm Kybella có thể với bệnh nhân này làm da căng hơn, nhưng lại làm chảy xệ da ở bệnh nhân khác. Điều này chủ yếu phụ thuộc vào tuổi và khả năng phục hồi của làn da. Nếu bạn đã có vấn đề với quai hàm chảy xệ và nếp nhăn quanh cổ, có lẽ bạn nên tránh Kybella để không làm cho tình trạng đó tồi tệ hơn. Nếu bạn trẻ trung với làn da căng mọng, bạn sẽ không bị chảy xệ, trên thực tế bạn có thể thấy da căng hơn (nhẹ) sau điều trị.

Tin tốt là một khi những tế bào mỡ đó biến mất, chúng sẽ biến mất vĩnh viễn. Khi bạn đạt được kết quả mong muốn, bạn không cần điều trị thêm trừ khi bạn tăng cân, vì các tế bào mỡ còn lại có thể phát triển tăng kích cỡ nếu không có chế độ ăn uống và tập luyện lành mạnh.

Tiêm Kybella giá bao nhiêu?

Trung bình, Kybella có giá 1.400 $ mỗi lần điều trị. Các bác sĩ thường lấy giá $ 600 đến $ 800 mỗi lọ Kybella và bạn có thể cần hai đến ba lọ mỗi lần điều trị. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí, bao gồm số lượng lọ được sử dụng, kinh nghiệm của bác sĩ và vị trí phòng khám của bác sĩ.

Bạn có thể nghĩ rằng tiêm Kybella rẻ hơn hút mỡ cằm, nhưng khi tính tổng cộng thì cần xem xét. Nếu bạn chỉ cần hai lọ cho mỗi lần điều trị và hai lần điều trị (tổng 4 lọ), sự khác biệt giữa hút mỡ cằm và tiêm Kybella có thể chỉ là vài trăm đô la. Tuy nhiên điều đáng chú ý là trong các thử nghiệm lâm sàng, 59% bệnh nhân cần tổng 6 lần điều trị để đạt được hiệu quả mong muốn.

Các lựa chọn khác thay thế cho tiêm Kybella

Hút mỡ cằm là tiểu phẫu thuật giúp loại bỏ mỡ thông qua ống thông (ống nhỏ). Kỹ thuật này loại bỏ mỡ nhiều hơn đáng kể so với bất kỳ kỹ thuật không phẫu thuật nào, tạo ra kết quả nhìn thấy rõ. Hút mỡ cằm được thực hiện dưới gây tê tại chỗ trong hầu hết các trường hợp. Bác sĩ Tâm cho biết, hút mỡ cằm là phương pháp điều trị tiêu chuẩn vàng ở đại đa số bệnh nhân vì nó có thể loại bỏ mỡ dưới da hiệu quả hơn, nhanh chóng hơn trong một khoảng thời gian ngắn hơn so với Kybella. Nếu da vùng cằm cổ đã bị chảy xệ, có thể cần kết hợp hút mỡ cằm và căng da cổ (một thủ thuật loại bỏ da thừa và thắt chặt da) để có kết quả tốt nhất.

Độn cằm có thể giúp giải quyết tình trạng đầy đặn dưới cằm do cằm ngắn,  đường viền hàm sẽ trở nên sắc nét hơn.

SculpSure sử dụng năng lượng laser nhắm đến mục tiêu làm nóng các tế bào mỡ cho đến khi chúng bị tổn thương quá mức và chết. Đây là một lựa chọn giảm mỡ ngày càng phổ biến, và nhiều người xếp hạng nó tốt hơn so với tiêm Kybella.

CoolMini là một phương pháp điều trị không phẫu thuật khác làm đóng băng và phá hủy các tế bào mỡ dưới cằm, nhưng nó có xếp hạng thấp hơn một chút so với Kybella.

 

 

 

 

 

Dòng thời gian chuyên mục

Hành trình biến hóa cổ gà tây nam tính thành cổ mảnh mai nữ tính với Kybella

 1 năm trước    Đánh giá Tiêm Kybella
Chào mọi người, tôi đang rất sẵn sàng chia sẻ một đánh giá trung thực về hành trình tiêm Kybella của mình. Tôi vừa làm hôm nay xong, tiêm 2 lọ, giá 1000$. Đây là tất cả những gì tôi có thể thông tin...

Hành trình biến hóa cổ gà tây nam tính thành cổ mảnh mai nữ tính với Kybella

 1 năm trước    Đánh giá Tiêm Kybella
Chào mọi người, tôi đang rất sẵn sàng chia sẻ một đánh giá trung thực về hành trình tiêm Kybella của mình. Tôi vừa làm hôm nay xong, tiêm 2 lọ, giá 1000$. Đây là tất cả những gì tôi có thể thông tin...

“Đó là một quá trình tiến triển chậm nhưng tôi thực sự sốc khi thấy hiệu quả nó mang lại” - chia sẻ về kết quả tiêm Kybella của người phụ nữ 29 tuổi

 1 năm trước    Đánh giá Tiêm Kybella
Chào mọi người, tôi gần 29 tuổi, có một chiếc cằm đôi di truyền và chưa bao giờ có được một chiếc cổ mảnh mai đúng nghĩa. Trong khi đó, công việc của tôi lại đòi hỏi thường xuyên phải có các cuộc họp,...

“Đó là một quá trình tiến triển chậm nhưng tôi thực sự sốc khi thấy hiệu quả nó mang lại” - chia sẻ về kết quả tiêm Kybella của người phụ nữ 29 tuổi

 1 năm trước    Đánh giá Tiêm Kybella
Chào mọi người, tôi gần 29 tuổi, có một chiếc cằm đôi di truyền và chưa bao giờ có được một chiếc cổ mảnh mai đúng nghĩa. Trong khi đó, công việc của tôi lại đòi hỏi thường xuyên phải có các cuộc họp,...

Đường viền quai hàm và khuôn mặt cô gái thay đổi rõ rệt sau khi tiêm 2 lọ Kybella

 1 năm trước    Đánh giá Tiêm Kybella
Chào các bạn, tôi quyết định ghi lại hành trình tiêm Kybella của mình ở đây và sẽ cập nhật hình ảnh sau mỗi 2 đến 4 tuần. Bác sĩ nói rằng trong 6 tháng tôi sẽ thấy được kết quả đầy đủ cuối cùng, vì cơ...

Đường viền quai hàm và khuôn mặt cô gái thay đổi rõ rệt sau khi tiêm 2 lọ Kybella

 1 năm trước    Đánh giá Tiêm Kybella
Chào các bạn, tôi quyết định ghi lại hành trình tiêm Kybella của mình ở đây và sẽ cập nhật hình ảnh sau mỗi 2 đến 4 tuần. Bác sĩ nói rằng trong 6 tháng tôi sẽ thấy được kết quả đầy đủ cuối cùng, vì cơ...

Quá trình tiêm Kybella điêu khắc vùng hàm và loại bỏ túi mỡ thừa lỏng lẻo dưới cằm

 1 năm trước    Đánh giá Tiêm Kybella
Cuối cùng tôi đã quyết định thực hiện thủ thuật này để điêu khắc vùng hàm và loại bỏ túi mỡ thừa lỏng lẻo dưới cằm. Bác sĩ nói tôi sẽ có được kết quả mong muốn với 2 lọ Kybella vì vậy ông ấy đã tiêm...

Quá trình tiêm Kybella điêu khắc vùng hàm và loại bỏ túi mỡ thừa lỏng lẻo dưới cằm

 1 năm trước    Đánh giá Tiêm Kybella
Cuối cùng tôi đã quyết định thực hiện thủ thuật này để điêu khắc vùng hàm và loại bỏ túi mỡ thừa lỏng lẻo dưới cằm. Bác sĩ nói tôi sẽ có được kết quả mong muốn với 2 lọ Kybella vì vậy ông ấy đã tiêm...

Hạnh phúc của người phụ nữ 52 tuổi đánh tan nọng cằm chỉ sau 1 lần tiêm Kybella

 1 năm trước    Đánh giá Tiêm Kybella
Chào mọi người, tôi năm nay 52 tuổi, suốt những năm qua tôi đã tìm kiếm một phương pháp không phẫu thuật để loại bỏ phần mỡ thừa chảy xệ tích tụ ở dưới cằm và vùng cổ trên. Tôi cảm thấy đó dường như...

Hạnh phúc của người phụ nữ 52 tuổi đánh tan nọng cằm chỉ sau 1 lần tiêm Kybella

 1 năm trước    Đánh giá Tiêm Kybella
Chào mọi người, tôi năm nay 52 tuổi, suốt những năm qua tôi đã tìm kiếm một phương pháp không phẫu thuật để loại bỏ phần mỡ thừa chảy xệ tích tụ ở dưới cằm và vùng cổ trên. Tôi cảm thấy đó dường như...

Quý ông 56 tuổi cằm ngấn mỡ, cổ không rõ đường nét với hành trình tiêm Kybella

 1 năm trước    Đánh giá Tiêm Kybella
Chào mọi người, cũng giống như mọi thủ tục tôi cố gắng đọc càng nhiều đánh giá càng tốt để có thể đưa ra quyết định sáng suốt nhất trước khi quyết định đến gặp bất kỳ nhà cung cấp nào. Đọc nhiều đánh...

Quý ông 56 tuổi cằm ngấn mỡ, cổ không rõ đường nét với hành trình tiêm Kybella

 1 năm trước    Đánh giá Tiêm Kybella
Chào mọi người, cũng giống như mọi thủ tục tôi cố gắng đọc càng nhiều đánh giá càng tốt để có thể đưa ra quyết định sáng suốt nhất trước khi quyết định đến gặp bất kỳ nhà cung cấp nào. Đọc nhiều đánh...

Lần đầu trong đời có được chiếc cằm thực sự với đường viền quai hàm thon gọn sau liệu trình tiêm Kybella

 1 năm trước    Đánh giá Tiêm Kybella
Chào mọi người, cuối cùng tôi cũng can đảm thực hiện điều này. Suốt khoảng thời gian trước đây tôi chưa một lần có một đường viền quai hàm thực sự, vùng cằm lúc nào cũng núng nính không rõ đường nét...

Lần đầu trong đời có được chiếc cằm thực sự với đường viền quai hàm thon gọn sau liệu trình tiêm Kybella

 1 năm trước    Đánh giá Tiêm Kybella
Chào mọi người, cuối cùng tôi cũng can đảm thực hiện điều này. Suốt khoảng thời gian trước đây tôi chưa một lần có một đường viền quai hàm thực sự, vùng cằm lúc nào cũng núng nính không rõ đường nét...

Tiêm Kybella xóa nọng cằm di truyền ở cô gái 27 tuổi

 1 năm trước    Đánh giá Tiêm Kybella
Chào mọi người, tôi tập luyện thường xuyên nhưng mãi mãi vẫn có một chiếc cằm đôi. Tôi không nghĩ mình cần đến các quy trình can thiệt mạnh mẽ như hút mỡ, chưa kể phẫu thuật lúc này thực sự sẽ hơi...

Tiêm Kybella xóa nọng cằm di truyền ở cô gái 27 tuổi

 1 năm trước    Đánh giá Tiêm Kybella
Chào mọi người, tôi tập luyện thường xuyên nhưng mãi mãi vẫn có một chiếc cằm đôi. Tôi không nghĩ mình cần đến các quy trình can thiệt mạnh mẽ như hút mỡ, chưa kể phẫu thuật lúc này thực sự sẽ hơi...

Hình ảnh tiêm Kybella trước sau Dr Tâm - ca 29

 1 năm trước    Hình ảnh Tiêm Kybella
7 tuần sau lần điều trị nọng cằm đầu tiên bằng tiêm Kybella, sử dụng 2 ống Kybella cho lần điều trị đó. 
Hình ảnh tiêm Kybella trước sau Dr Tâm - ca 29

Hình ảnh tiêm Kybella trước sau Dr Tâm - ca 28

 1 năm trước    Hình ảnh Tiêm Kybella
Ảnh trước và sau tiêm Kybella, 3 tuần sau điều trị. Kết quả sẽ còn tiếp tục cải thiện trong 2 tháng tiếp theo. Để đẹp hơn nữa, tương lai sẽ cần thêm 1 lần tiêm Kybella nữa.
Hình ảnh tiêm Kybella trước sau Dr Tâm - ca 28

Hình ảnh tiêm Kybella trước sau Dr Tâm - ca 27

 1 năm trước    Hình ảnh Tiêm Kybella
Bệnh nhân nữ 49 tuổi sau 1 đợt tiêm dùng 4 ống Kybella. Điều thú vị là cô ấy thực sự tăng 5 kg ở bức ảnh sau, nhưng cằm và cổ rõ ràng đã cải thiện rất nhiều, đường nét đẹp hơn.
Hình ảnh tiêm Kybella trước sau Dr Tâm - ca 27

Hình ảnh tiêm Kybella trước sau Dr Tâm - ca 26

 1 năm trước    Hình ảnh Tiêm Kybella
Bệnh nhân lựa chọn tiêm Kybella để xóa bỏ mỡ dưới cằm. Cô ấy đã trải qua 2 lần điều trị. Và ảnh chụp sau là 4 tuần sau khi đã tiêm Kybella đợt hai. Cô ấy có kế hoạch tiêm Kybella...
Hình ảnh tiêm Kybella trước sau Dr Tâm - ca 26

Hình ảnh tiêm Kybella trước sau Dr Tâm - ca 25

 1 năm trước    Hình ảnh Tiêm Kybella
Sau tiêm Kybella tiêu mỡ cằm, dáng cằm bệnh nhân đẹp lên rõ rệt
Hình ảnh tiêm Kybella trước sau Dr Tâm - ca 25

Hình ảnh tiêm Kybella trước sau Dr Tâm - ca 24

 1 năm trước    Hình ảnh Tiêm Kybella
Trước và sau tiêm Kybella điều trị nọng cằm
Hình ảnh tiêm Kybella trước sau Dr Tâm - ca 24

Hình ảnh tiêm Kybella trước sau Dr Tâm - ca 23

 1 năm trước    Hình ảnh Tiêm Kybella
Bệnh nhân nam chỉ sau 1 lần tiêm Kybella tiêu mỡ vùng cằm. Không cần phẫu thuật.
Hình ảnh tiêm Kybella trước sau Dr Tâm - ca 23

Hình ảnh tiêm Kybella trước sau Dr Tâm - ca 22

 1 năm trước    Hình ảnh Tiêm Kybella
Bệnh nhân nữ 62 tuổi, sau điều trị Kybella 2 đợt. 
Hình ảnh tiêm Kybella trước sau Dr Tâm - ca 22

Hình ảnh tiêm Kybella trước sau Dr Tâm - ca 21

 1 năm trước    Hình ảnh Tiêm Kybella
Bệnh nhân nữ có tình trạng cằm hơi xị. Tuy nhiên bệnh nhân không muốn can thiệp phẫu thuật căng da cổ hoặc hút mỡ vùng cằm. Tiêm Kybella được sử dụng. Kết quả trước - sau điều trị 12 tuần. Bệnh nhân...
Hình ảnh tiêm Kybella trước sau Dr Tâm - ca 21

Hình ảnh tiêm Kybella trước sau Dr Tâm - ca 20

 1 năm trước    Hình ảnh Tiêm Kybella
Bệnh nhân nữ cảm thấy phiền toái vì cằm quá đầy đặn so với bình thường. Vấn đề là túi mỡ dưới cằm bị phì đại. Vấn đề này được điều trị hiệu quả bằng 2 lần tiêm Kybella. Kết quả cằm thon gọn hơn, đồng...
Hình ảnh tiêm Kybella trước sau Dr Tâm - ca 20

Hình ảnh tiêm Kybella trước sau Dr Tâm - ca 19

 1 năm trước    Hình ảnh Tiêm Kybella
Bệnh nhân nữ 45 tuổi không hài lòng về chiếc cằm xị của mình. Da vùng cằm cổ này vẫn còn chắc, đây là trường hợp phù hợp với tiêm Kybella. Ảnh được chụp trước - sau 6 tuần đợt tiêm Kybella đầu...
Hình ảnh tiêm Kybella trước sau Dr Tâm - ca 19

Hình ảnh tiêm Kybella trước sau Dr Tâm - ca 18

 1 năm trước    Hình ảnh Tiêm Kybella
Bệnh nhân mữ 57 tuổi. Có sự cải thiện đáng kể về đường nét cổ sau 2 tuần đầu tiên. 1 ống Kybella đã được tiêm vào lần đầu. Lần tiêm thứ 2 đã có sự cải thiện rõ nét hơn nữa
Hình ảnh tiêm Kybella trước sau Dr Tâm - ca 18
Thành viên
Chúng tôi trên facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây