Chúng tôi trên mạng xã hội

  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập129
 • Máy chủ tìm kiếm1
 • Khách viếng thăm128
 • Hôm nay18,998
 • Tháng hiện tại1,034,245
 • Tổng lượt truy cập17,743,616

Nâng mũi kết hợp độn cằm có giúp khuôn mặt tôi hài hòa hơn không?

Chiếc mũi to quá nổi bật khiến tôi cảm thấy rất phiền phức, mỗi khi cười nó gần như lấn át mọi đặc điểm khác trên mặt. Chỉnh sửa cằm liệu có giúp cải thiện khuôn mặt tôi không, không biết hàm có liên quan gì không. Sống mũi của tôi đã khá cao, liệu có cần phải nâng thêm nữa không? Liệu tôi có cần cả nâng mũi và độn cằm không, một chiếc mũi thanh tú hơn và cằm dài hơn có giúp khuôn mặt mềm mại và nữ tính hơn không? Tôi đang ở giữa độ tuổi 20 và có công việc liên quan đến làm đẹp nên có lẽ chỉnh sửa một chút sẽ giúp tôi tự tin và chuyên nghiệp hơn.
4 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Có cần nâng mũi kết hợp độn cằm?

Chào bạn, theo hình ảnh thì cằm của bạn vẫn ổn, sống mũi có chiều cao ổn nhưng khá to và có bướu gồ nhẹ, chóp mũi, cánh mũi to, da đầu mũi khá dày. Do đó, theo tôi bạn chưa cần can thiệp cằm. Tốt nhất nên chỉnh hình sống mũi, cạo nhẹ phần bướu gồ, đục xương để thu hẹp và làm thon gọn sống mũi. Vì chiều cao sống mũi đã khá ổn rồi nên bạn có thể chỉ cần đặt một miếng ghép từ sụn tự thân vào phần gốc mũi, giữa hai bên mắt để đẩy cao vùng đó và giúp sống mũi thẳng hơn. Kết hợp với phẫu thuật tạo hình đầu mũithu gọn cánh mũi sẽ giúp đầu mũi thon hơn, bớt cụp hơn, cánh mũi gọn và lỗ mũi nhỏ hơn. Phần da đầu mũi khá dày nên sau phẫu thuật tùy tình trạng mà bạn có thể trao đổi với bác sĩ tiêm steroid để giúp giảm sưng nhanh hơn.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Chỉ cần phẫu thuật nâng mũi

Chào bạn, đúng là mũi của bạn quá nổi bật, không cân đối với các đặc điểm khác trên khuôn mặt. Từ góc nhìn thẳng mặt, mũi bạn khá rộng, đầu mũi quá tròn và to. Từ góc nghiêng, đầu mũi của bạn hơi rủ xuống. Nếu bạn thu hẹp mũi (sống mũi), tạo hình và tinh chỉnh đầu mũi, nâng đầu mũi xoay lên trên một chút và đặt thêm miếng ghép để nâng phần gốc mũi giữa hai mắt thì sẽ khiến các đặc điểm còn lại trên khuôn mặt trông đẹp hơn. Một khi mũi được tinh chỉnh lại, cằm của bạn trông chắc chắn sẽ đẹp hơn. Do đó, bạn không cần phải kết hợp độn cằm.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Nâng mũi

Thông thường quy trình nâng mũi ở bệnh nhân châu Á thường là dùng sụn sườn hoặc vật liệu nhân tạo để tăng chiều cao sống mũi. Tuy nhiên theo tôi sống mũi của bạn đã đủ cao rồi, không cần nâng thêm nữa, nhưng khá rộng nên có thể thu hẹp một chút bằng thao tác đục xương. Thủ tục chỉnh sửa cần thiết nhất và sẽ mang lại thay đổi lớn cho bạn đó là tinh chỉnh đầu mũi. Thu hẹp đầu mũi, đồng thời tăng độ nhô sẽ giúp cải thiện rất nhiều dáng mũi cũng như độ hài hòa trên khuôn mặt bạn. Ngoài ra cũng cần kết hợp thu gọn cánh mũi một chút để giảm chiều rộng lỗ mũi. Vị trí cằm hiện tại của bạn rất ổn. Sau khi điều chỉnh mũi, mọi đặc điểm trên khuôn mặt sẽ trở nên hài hòa hơn.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Nâng mũi kết hợp độn cằm

Bạn có một khuôn mặt khá đẹp nhưng mũi quá nổi bật nên khiến cằm trở nên ngắn hơn thực tế. Chỉnh sửa thu hẹp sống mũi một chút và thu hẹp đầu mũi, cánh mũi sẽ giúp các phần trên mũi và khuôn mặt trở nên cân đối hơn. Ngoài ra, bạn bị co cơ rất mạnh ở cằm, điều này khiến cho đầu mũi càng bị rủ xuống nhiều hơn khi cười. Có thể khắc phục tình trạng này bằng cách tiêm Botox. Nếu muốn bạn có thể đặt một miếng ghép độn cằm nhỏ để kéo dài cằm ra một chút, quy trình này cũng khá phổ biến khi kết hợp với nâng mũi. Tuy nhiên tốt nhất bạn cứ nên chỉnh sửa, nâng mũi trước, sau đó đánh giá xem có cần độn cằm hay không.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Tôi đã sinh 4 con và không có khả năng ra nước ngoài để phẫu thuật căng da bụng. Liệu hút mỡ VASER có giúp ích không?

 • Tôi đã sinh 4 con và không có khả năng ra nước ngoài để phẫu thuật căng da bụng. Liệu hút mỡ VASER có giúp ích không?
 • Tôi đã sinh 4 con và không có khả năng ra nước ngoài để phẫu thuật căng da bụng. Liệu hút mỡ VASER có giúp ích không?
 • Tôi đã sinh 4 con và không có khả năng ra nước ngoài để phẫu thuật căng da bụng. Liệu hút mỡ VASER có giúp ích không?

Tôi có thể chấp nhận được nếu quy trình này để lại da thừa lỏng lẻo, thà như thế còn hơn trông tôi lúc nào cũng như mang bầu. Người ta nói với tôi rằng cơ bụng của tôi không bị tách chút nào và tôi có thể túm được những cuộn mỡ ở bụng. Tôi cao 1m77, nặng 57kg.

 •  2 năm trước
 •  4 trả lời
 •  422 lượt xem

Dùng vật liệu sinh học dạng lưới Strattice trong nâng ngực hoặc tái tạo ngực có giúp ngăn chặn co thắt bao xơ không?

Chào bác sĩ, tôi đang muốn nâng ngực bằng túi độn, nhưng rất lo ngại vấn đề co thắt bao xơ. Vậy liệu sử dụng lưới sinh học Strattice có tránh được nguy cơ này không?

 •  1 năm trước
 •  1 trả lời
 •  306 lượt xem

Nâng mũi có giúp mắt to hơn không?

 • Nâng mũi có giúp mắt to hơn không?

Chào bác sĩ, mũi của tôi rất thấp, tôi muốn nâng mũi nhưng cũng muốn hai mắt mình to hơn nữa. Liệu làm mũi có vừa giúp nâng mũi vừa giúp mắt to hơn không? Hay là tôi chỉ nên mở góc mắt trong. Hai mắt của tôi hiện tại quá xa nhau.

 •  2 tháng trước
 •  3 trả lời
 •  64 lượt xem

Bị sưng nặng sau 3,5 tháng làm mũi: tiêm steroid có giúp giảm sưng không?

 • Bị sưng nặng sau 3,5 tháng làm mũi: tiêm steroid có giúp giảm sưng không?
 • Bị sưng nặng sau 3,5 tháng làm mũi: tiêm steroid có giúp giảm sưng không?
 • Bị sưng nặng sau 3,5 tháng làm mũi: tiêm steroid có giúp giảm sưng không?

Chào bác sĩ tôi làm mũi lần đầu cách đây 3,5 tháng, đến bây giờ 2/3 mũi phía dưới trông rất to và sưng. Da tôi cũng khá dày. Tôi đã thu gọn lỗ mũi, thu gọn và tạo hình đầu mũi đặt miếng ghép. Liệu tiêm steroid có giúp giảm sưng không? Bao giờ thì tôi có thể nhìn rõ đường nét sống mũi và đầu mũi.

 •  1 tháng trước
 •  3 trả lời
 •  52 lượt xem

Máy kích thích điện có giúp săn chắc cơ mặt không?

Sử dụng máy kích thích điện để làm săn chắc cơ mặt liệu có hiệu quả không? Tôi đang thực hiện một chế độ tập luyện khuôn mặt và sẽ cố gắng duy trì trong 4 tháng. Tôi cũng đang sử dụng một máy kích thích cơ bằng điện, tôi dùng cho vùng cơ mặt và đang rất hy vọng.

 •  3 năm trước
 •  13 trả lời
 •  572 lượt xem
Tin liên quan
Cho con bú sau khi nâng ngực bằng túi độn, có thể hay không?

Cho con bú sau khi nâng ngực bằng túi độn, có thể hay không?

Giống như nhiều người khác tôi cũng lo sợ túi độn làm cản trở quá trình cho con bú của mình. Như mẹ tôi khi đặt túi nâng ngực vào những năm 1980, cũng vì lo lắng mà bà ấy đã không cho em trai tôi bú sữa mẹ.

Bộ ngực của bạn trông có tự nhiên sau nâng ngực không?

Bộ ngực của bạn trông có tự nhiên sau nâng ngực không?

Phụ nữ lên kế hoạch nâng ngực thường rất lo ngại về diện mạo khuôn ngực của mình sau khi phẫu thuật – nó sẽ trông hoàn toàn tự nhiên hay giả giả, quá to hay quá bé hoặc chỉ đơn giản là có hợp hay không.

Có ứng dụng trên điện thoại nào giúp chữa trị mụn không?

Có ứng dụng trên điện thoại nào giúp chữa trị mụn không?

Liệu có những phần mềm nào sử dụng trên điện thoại thông minh, sử dụng ánh sáng xanh, đỏ để trị mụn không?

Tẩy da chết hóa học peel có giúp chữa mụn và sẹo không?

Tẩy da chết hóa học peel có giúp chữa mụn và sẹo không?

Tẩy da chết hóa học là phương pháp hữu hiệu để lấy đi tế bào chết trên bề mặt da và đẩy nhanh quá trình khỏi mụn và lành sẹo.

Kem chống nắng có bảo vệ da khỏi tia hồng ngoại không?

Kem chống nắng có bảo vệ da khỏi tia hồng ngoại không?

Chúng ta đều bôi kem chống nắng mỗi ngày để bảo vệ làn da khỏi những tác hại của tia UVA và UVB nhưng chắc hẳn không có mấy người biết rằng còn một loại tia nữa mà chúng ra phải đề phòng, đó là tia hồng ngoại – một kẻ thù khác của làn da.

Thành viên
Chúng tôi trên facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây