Chúng tôi trên mạng xã hội

  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập132
 • Thành viên online1
 • Máy chủ tìm kiếm11
 • Khách viếng thăm120
 • Hôm nay22,754
 • Tháng hiện tại993,058
 • Tổng lượt truy cập17,702,429

Trường hợp của tôi làm nâng mũi kết hợp cắt mí trên cùng lúc có được không?

Tôi đang cân nhắc nâng mũi kết hợp cắt mí cùng lúc. Có phải thực hiện hai quy trình cùng lúc chi phí thường rẻ hơn. Thời gian phục hồi sẽ ra sao? Và liệu việc thở có khó khăn không? Sẹo để lại sẽ như thế nào. Cám ơn bác sĩ!
4 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Nâng mũi, cắt mí

Kết hợp phẫu thuật nâng mũicắt mí là quy trình thường được bệnh nhân lựa chọn vì trên thực tế chi phí sẽ rẻ hơn một chút và quá trình hồi phục cũng tiết kiệm thời gian hơn. Mỗi khu vực sẽ cùng lành thương và ổn định mà không ảnh hưởng gì đến nhau. Bầm tím và sưng nề có thể sẽ kéo dài trong khoảng 2 tuần, sau đó sẽ giảm đáng kể và dần dần cải thiện. Vết rạch nâng mũi và cắt mí thường lành thương khá tốt và được giấu ở vị trí không dễ nhìn thấy do đó rất hiếm khi để lại sẹo xấu nếu thực hiện chính xác. Về khả năng thở, ngay sau nâng mũi có thể bạn sẽ thấy ngột ngạt, tắc nghẽn mũi và hơi khó thở do sưng nề sau phẫu thuật, tuy nhiên sau vài ngày tình trạng này sẽ cải thiện đáng kể và thường không gây ảnh hưởng nghiêm trọng gì. Bệnh nhân sau khi nâng mũi kết hợp cắt mí thường sẽ cần từ 1 – 2 tuần để nghỉ ngơi sau đó có thể trở lại với công việc, mặc dù lúc này mí và mũi vẫn đang tiếp tục lành thương và ổn định.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Nâng mũi kết hợp cắt mí

Bạn có thể làm cả hai thủ tục cùng lúc, rất nhiều bệnh nhân đã từng làm như vậy và kết quả không có gì khác so với thực hiện riêng lẻ. Khi kết hợp thực hiện bác sĩ sẽ cung cấp mức giá ưu đãi hơn, vì bạn chỉ phải phẫu thuật một lần và gây mê một lần. Điều tuyệt vời hơn cả đó là bạn chỉ cần trải qua một khoảng thời gian hồi phục cho cả hai vùng. Mũi và mắt là hai vùng khác nhau và sẽ hồi phục độc lập với nhau. Thời gian phục hồi ban đầu sẽ vào khoảng 7 – 10 ngày cho cả hai thủ tục và tùy thuộc vào các thao tác trong quy trình nâng mũi mà bạn sẽ có mức độ khó thở khác nhau. Sẹo, bầm tím và sưng nề ở mỗi bệnh nhân mỗi khác, tuy nhiên nếu được thực hiện tỉ mỉ, chuẩn xác thì thường sẹo không phải là vấn đề đáng lo ngại.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Kết hợp cắt mí

Nâng mũi kết hợp cắt mí cùng lúc là điều hoàn toàn hợp lý vì bạn sẽ chỉ phải trải qua giai đoạn phục hồi một lần. Bạn sẽ tiếp kiệm được chi phí vì chỉ cần dùng phòng mổ một lần và gây mê một lần. Thông thường sau phẫu thuật bạn sẽ cần ít nhất 1 tuần nghỉ ngơi để mọi thứ ổn định và giảm sưng nề ban đầu. Sau đó quay trở lại với công việc và tiếp tục lành thương, kết quả cuối cùng sẽ có được sau 6 tháng đến 1 năm. Về việc thở, ngày nay kỹ thuật phẫu thuật vùng mặt và nâng mũi đã tiến bộ hơn nhiều do đó đây thường không phải là vấn đề bệnh nhân cần lo lắng. Bạn cũng không cần băn khoăn về vết sẹo để lại, có rất nhiều loại thuốc mỡ đặc biệt sẽ giúp làm mờ bất kỳ vết sẹo nào. Điều bạn cần cân nhắc đó là phải lựa chọn được bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm thực hiện cả hai quy trình này.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tạo hình mí mắt và nâng mũi

Nâng mũi và cắt mí cùng lúc sẽ không gây ra vấn đề bất lợi nào. Với cắt mí, đường rạch sẽ được đặt trong nếp nhăn da tự nhiên cách mi mắt trên khoảng 6-8mm do đó có thể giấu sẹo rất tốt, chưa kể mí mắt là vùng da dễ lành thương và hiếm khi để lại sẹo xấu. Với nâng mũi, đường rạch có thể được đặt ở trong lỗ mũi với phương pháp mổ kín hoặc ở trụ mũi với phương pháp mổ hở, tuy nhiên vết sẹo thường cũng lành thương tốt và bác sĩ luôn có các loại kem trị sẹo giúp giảm sẹo đáng kể nếu cần. Sau 5 – 7 ngày bạn sẽ được cắt chỉ ở mắt và mũi và có thể đi làm trở lại. Vì bạn có ý định thực hiện cả hai quy trình một lúc, nên tốt nhất hãy tham vấn với ít nhất 3 vị bác sĩ để tìm ra người phù hợp nhất với mình. Xem kỹ ảnh trước sau của bệnh nhân đã từng nâng mũi và cắt mí cùng lúc mà bác sĩ cung cấp để xem mình có thích những kết quả đó hay không.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Chào bác sĩ, trường hợp của tôi (hình ảnh) đặt túi độn dưới cân cơ có được không và có cần nâng ngực chảy xệ không?

 • Chào bác sĩ, trường hợp của tôi (hình ảnh) đặt túi độn dưới cân cơ có được không và có cần nâng ngực chảy xệ không?

Hôm nay tôi đến tham vấn với bác sĩ nhưng ông ấy nói tôi không cần nâng ngực chảy xệ và chỉ cần đặt túi độn có độ nhô cao dưới cân cơ. Như vậy có hợp lý không? Xin cảm ơn.

 •  1 năm trước
 •  2 trả lời
 •  372 lượt xem

Nâng chân mày có loại bỏ được các nếp nhăn trên trán không?

Tôi đang muốn nâng chân mày lên cao hơn và loại bỏ các nếp nhăn ngang trên trán. Không biết phương pháp nâng chân mày có giải quyết được cả hai vấn đề không? Tôi đã đi tư vấn rồi và bác sĩ nói là nâng chân mày chỉ sửa được chân mày thôi chứ không loại bỏ được các nếp nhăn.

 •  1 năm trước
 •  6 trả lời
 •  323 lượt xem

Nâng mũi và độn cằm cùng lúc có được không?

Phẫu thuật mũi và phẫu thuật cằm có thể tiến hành đồng thời được không thưa bác sĩ?

 •  1 năm trước
 •  2 trả lời
 •  290 lượt xem

Có thể hút mỡ lại bằng laser Smartlipotriplex ở cùng một vị trí không? Tôi đã thực hiện được 17 tháng

Tôi đã hút mỡ bằng laser 2 lần, lần đầu ở bụng, 10 tháng sau đó là ở hai bên hông. Nhưng mà, bên hông phải của tôi nhô ra nhiều hơn bên trái, tôi có thể cảm thấy mỡ ở bên phải nhưng bên trái thì không. Khám lại 3 tháng sau, tôi đã nói với bác sĩ rằng dường như nó có vẻ không đều. Bác sĩ đã đồng ý thực hiện một quy trình sửa đổi. Liệu có an toàn nếu có thêm chấn thương trong quy trình thứ hai này không? Bác sĩ đã nói rằng sẽ chỉnh sửa vùng bụng và làm cho vùng này mịn màng, phẳng hơn.

 •  2 năm trước
 •  4 trả lời
 •  443 lượt xem

Tạo hình môi bé và tạo hình âm đạo có thể được tiến hành cùng nhau không và giá bao nhiêu?

 • Tạo hình môi bé và tạo hình âm đạo có thể được tiến hành cùng nhau không và giá bao nhiêu?
 • Tạo hình môi bé và tạo hình âm đạo có thể được tiến hành cùng nhau không và giá bao nhiêu?

Tôi muốn cắt bỏ bớt phần thịt thừa môi bé và chỉnh sửa cả âm đạo nữa. Sau khi cắt tầng sinh môn để sinh con, âm đạo của tôi còn giống như trước kia nữa. Hai phương pháp này tốn kém bao nhiêu và thời gian phục hồi là bao lâu?

 •  2 năm trước
 •  22 trả lời
 •  2323 lượt xem
Tin liên quan
Tuyệt đối không được nâng mũi quá cao – lý do vì sao?

Tuyệt đối không được nâng mũi quá cao – lý do vì sao?

Chiếc mũi với sống cao, cánh mũi nhỏ luôn là tiêu chí hàng đầu để đánh giá một gương mặt đẹp.

Nâng mũi khi đang mang thai có được không?

Nâng mũi khi đang mang thai có được không?

Nhìn từ góc độ của những người làm nghề, các bác sĩ khẳng định, mang thai hoàn toàn không thể và không nên nâng mũi.

Cho con bú sau khi nâng ngực bằng túi độn, có thể hay không?

Cho con bú sau khi nâng ngực bằng túi độn, có thể hay không?

Giống như nhiều người khác tôi cũng lo sợ túi độn làm cản trở quá trình cho con bú của mình. Như mẹ tôi khi đặt túi nâng ngực vào những năm 1980, cũng vì lo lắng mà bà ấy đã không cho em trai tôi bú sữa mẹ.

Bộ ngực của bạn trông có tự nhiên sau nâng ngực không?

Bộ ngực của bạn trông có tự nhiên sau nâng ngực không?

Phụ nữ lên kế hoạch nâng ngực thường rất lo ngại về diện mạo khuôn ngực của mình sau khi phẫu thuật – nó sẽ trông hoàn toàn tự nhiên hay giả giả, quá to hay quá bé hoặc chỉ đơn giản là có hợp hay không.

Thành viên
Chúng tôi trên facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây